Balcony Seaside Sriracha — รีสอร์ตติดทะเลที่มีสวนสนุกในร่มทั้งตึก สำหรับครอบครัวพาเด็กที่ศรีราชา
ลองนึกภาพพาลูกมาเที่ยวทะเลแล้วฝนตก แต่ก็ยังเล่นกันได้ทั้งวันเพราะมีสวนสนุกในร่มอยู่ในตึกเดียวกับห้องพัก — Balcony Seaside Sriracha Hotel & Serviced Apartments คือรีสอร์ตและเซอร์วิสอพาร์ตเมนต์ติดทะเลย่านบางพระ อำเภอศรีราชา ที่วางตัวเองเป็นที่พักสำหรับครอบครัวพาเด็กโดยเฉพาะ · หัวใจของที่นี่คือ Mini Harborland สวนสนุกในร่ม ที่มีทั้งสไลเดอร์ บ่อบอล สนามกีฬาเล็ก หอปีนเชือก Sky Bike และ Laser Wars บวกกับสระว่ายน้ำ ออฟุโระสไตล์ญี่ปุ่นแยกชายหญิง และโซนเล่นทรายริมทะเล · ห้องพักเป็นแบบมีครัวในตัว ตั้งแต่ Studio ไปจนถึงสวีทสองห้องนอนขนาดราว 95 ตร.ม. เหมาะกับครอบครัวใหญ่ · ราคาเริ่มประมาณ ฿4,000/คืน · คะแนน 9.1 จาก 116 รีวิวบน Trip.com และอยู่ในกลุ่มคะแนน 9.0 ระดับ Wonderful บน Agoda
ภาพรวมและเหมาะกับใคร — ถ้าให้สรุปสั้นที่สุด Balcony Seaside Sriracha คือที่พักที่ออกแบบมาเพื่อ "ครอบครัวพาเด็ก" อย่างชัดเจนที่สุดแห่งหนึ่งของฝั่งชลบุรี · มันไม่ใช่รีสอร์ตหรูเงียบสงบที่ขายความโรแมนติกสำหรับคู่รัก และไม่ใช่ที่พักดีไซน์เก๋สำหรับถ่ายรูป แต่เป็นรีสอร์ตและเซอร์วิสอพาร์ตเมนต์ขนาดใหญ่ระดับ 4 ดาวที่ติดทะเลย่านบางพระ อำเภอศรีราชา เปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี 2013 และปรับปรุงใหญ่ในปี 2016 · มีห้องพักมากถึงราว 234 ห้องในหลายอาคาร และที่สำคัญที่สุดคือมี Mini Harborland สวนสนุกในร่มอยู่ในตัวอาคาร ทำให้เด็กๆ มีที่เล่นได้ทั้งวันแม้ฝนตกหรือแดดแรง · เสียงจากรีวิวจริงสะท้อนตรงกันว่าคนที่เหมาะกับที่นี่ที่สุดคือครอบครัวที่มีลูกเล็กถึงวัยประถม ที่อยากให้ลูกได้วิ่งเล่นปลอดภัยในที่เดียวจบ ไม่ต้องขับรถพาออกไปหาที่เที่ยวไกล · อีกกลุ่มที่บอกว่าประทับใจคือครอบครัวใหญ่หลายเจเนอเรชันที่มากันหลายคน เพราะห้องเป็นแบบมีครัวและกว้างพอจะอยู่ด้วยกันได้สบาย · ในทางกลับกัน ถ้าคุณเป็นคู่รักที่ตามหาความสงบเงียบ หรือนักเดินทางที่อยากได้ทำเลใจกลางเมืองเดินเที่ยวคาเฟ่ ที่นี่อาจไม่ใช่คำตอบ เพราะบรรยากาศหลักจะคึกคักไปด้วยเสียงเด็กและกิจกรรม · พูดง่ายๆ คือ Balcony Seaside ขายความเป็น "ที่พักที่เป็นจุดหมายในตัวเอง" สำหรับครอบครัว มากกว่าจะเป็นแค่ที่นอนพักระหว่างทาง
ทำเลและการเดินทาง — Balcony Seaside ตั้งอยู่ที่ตำบลบางพระ อำเภอศรีราชา ริมถนนเลียบชายทะเลที่ค่อนข้างเงียบ ห่างจากตัวเมืองศรีราชาที่คึกคักออกมาเล็กน้อย · ข้อดีของทำเลนี้คืออยู่ ติดทะเลและได้บรรยากาศริมอ่าวจริง โดยที่ยังเดินทางสะดวกมากจากกรุงเทพฯ ใช้มอเตอร์เวย์หรือบางนา-ตราดลงมาราว 1 ชั่วโมงครึ่งถึงสองชั่วโมงก็ถึง ทำให้เหมาะกับทริปครอบครัวสุดสัปดาห์ที่ไม่อยากขับรถไกลถึงพัทยา · จากที่พักขับรถเข้าตัวเมืองศรีราชาที่มีร้านอาหารญี่ปุ่นและตลาดราว 10–15 นาที ไปเกาะลอยและตลาดศรีราชาราว 15 นาที และลงไปพัทยาเหนือได้ในราว 30–40 นาที จึงใช้เป็นฐานเที่ยวได้ทั้งฝั่งศรีราชาและพัทยา · จุดเที่ยวธรรมชาติใกล้ตัวอย่างอ่างเก็บน้ำบางพระ สวนเสือศรีราชา และเขาเขียวก็อยู่ในระยะขับรถไม่นาน · ข้อสังเกตที่ต้องพูดตรงๆ จากเสียงรีวิวจริงคือ ตัวที่พักไม่ได้อยู่ในย่านที่เดินออกไปไหนได้ รอบๆ ไม่ได้มีร้านอาหารหรือร้านสะดวกซื้อให้เดินถึงมากนัก ดังนั้นการมีรถส่วนตัวจะสะดวกที่สุด · คนที่ไม่มีรถยังพักได้เพราะกิจกรรมเกือบทั้งหมดอยู่ในที่พักอยู่แล้ว แต่ควรเผื่อแผนเรื่องการออกไปหาของกินนอกมื้ออาหารเช้า
"พาลูกสองคนมา จองสองคืนแทบไม่ต้องออกไปไหนเลย เด็กเล่น Harborland ทั้งเช้าทั้งบ่าย ว่ายน้ำตอนเย็น พ่อแม่ได้แช่ออฟุโระผ่อนคลาย ห้องมีครัวอุ่นนมอุ่นข้าวให้ลูกได้ คุ้มกับราคามาก รอบหน้าจะกลับมาอีก"
ประเภทห้องและการตกแต่ง — Balcony Seaside มีห้องพักราว 234 ห้องในหลายอาคาร และทุกห้องเป็นแบบ เซอร์วิสอพาร์ตเมนต์ที่มีมุมครัวในตัว ซึ่งเป็นจุดที่ครอบครัวให้คะแนนสูง · ห้องเริ่มต้นเป็นแบบ Studio ที่รวมห้องนอนและพื้นที่นั่งเล่นไว้ในห้องเดียว ขนาดราว 40 ตร.ม. ขยับขึ้นเป็น Family Superior Suite Corner ขนาดราว 55–59 ตร.ม. ที่จัดเตียงใหญ่สำหรับพ่อแม่และเตียงสองชั้น (bunk bed) สำหรับเด็ก พร้อมหน้าต่างมุมที่บางห้องมองเห็นทะเล · และห้องใหญ่สุดคือ Luxury Suite สองห้องนอนขนาดราว 95 ตร.ม. ที่มีห้องนอนใหญ่พร้อมห้องน้ำในตัว ห้องนอนที่สอง และพื้นที่นั่งเล่นกว้าง เหมาะกับครอบครัวใหญ่หรือมากันสองครอบครัว · การตกแต่งเน้นโทนอบอุ่นแบบที่พักครอบครัวมากกว่าแนวดีไซน์เนอร์ เน้นความใช้งานได้จริง · จุดที่คนพักพูดถึงบ่อยคือ ครัวที่ใช้งานได้จริง มีตู้เย็น ไมโครเวฟ และกาต้มน้ำ ทำให้อุ่นนม อุ่นข้าว หรือเตรียมอาหารให้ลูกเล็กได้สบาย · ห้องน้ำหลายห้องแยกโซนเปียกแห้งและมีอ่างอาบน้ำ ซึ่งเด็กๆ ชอบ · เสียงรีวิวส่วนใหญ่ชมว่าห้องกว้าง สะอาด และเตียงนอนสบาย · แต่ก็มีข้อสังเกตตามตรงว่า ห้องบางส่วนเริ่มมีอายุตามปีที่เปิด งานตกแต่งบางจุดดูเก่ากว่าภาพในเว็บจอง และบางห้องที่ไม่ใช่ฝั่งทะเลจะมองเห็นวิวอาคารหรือค่อนข้างทึบ จึงควรระบุขอห้องวิวทะเลตั้งแต่ตอนจองถ้าให้ความสำคัญ
สิ่งอำนวยความสะดวก สระ และ Harborland — นี่คือเหตุผลหลักที่คนเลือกพัก Balcony Seaside · ไฮไลต์อันดับหนึ่งคือ Mini Harborland สวนสนุกในร่ม ที่อยู่ในตัวอาคารและแขกที่พักเข้าเล่นได้ฟรี · ภายในมีทั้งเครื่องเล่นสไลเดอร์ บ่อบอล สนามฟุตบอลและบาสเก็ตบอลขนาดเล็ก โซน Laser Wars สำหรับยิงเลเซอร์เป็นทีม หอปีนเชือก Seaside Tower และ Sky Bike จักรยานลอยฟ้าปั่นไต่ระดับ · ข้อดีที่ครอบครัวชอบมากคือ เด็กเล่นได้แม้ฝนตกหรือแดดแรง ไม่ต้องกังวลเรื่องอากาศ · นอกจากนี้ยังมี สระว่ายน้ำทั้งในร่มและกลางแจ้งพร้อมสระเด็กและของเล่นเป่าลม และ โซนเล่นทรายริมทะเล ที่จำลองหาดทรายให้เด็กขุดเล่นได้อย่างปลอดภัย · สำหรับผู้ใหญ่มี ออฟุโระและซาวน่าสไตล์ญี่ปุ่นแยกชายหญิง ฟิตเนส และห้องนวด ให้พ่อแม่ได้ผ่อนคลายขณะที่ลูกเล่น · มีที่จอดรถฟรี ห้องประชุม และ Wi-Fi ฟรีทุกพื้นที่ · ต้องบอกตามตรงว่าจุดที่หลายรีวิวตั้งข้อสังเกตคือ ทะเลหน้าที่พักลงเล่นน้ำไม่ได้จริงจัง เพราะเป็นชายหาดตื้นโคลนปนทรายแบบอ่าวด้านในมากกว่าหาดทรายขาวน้ำใส บางคนเปรียบว่าเหมือนบ่อทรายมากกว่าทะเลเปิด · ดังนั้นถ้าหวังเล่นน้ำทะเลแบบเต็มที่ ที่นี่เหมาะกับเรื่องสระและกิจกรรมมากกว่าตัวทะเล
อาหารและอาหารเช้า — Balcony Seaside มีห้องอาหารหลักที่เสิร์ฟ อาหารเช้าบุฟเฟต์นานาชาติ ทั้งอาหารไทย ตะวันตก และญี่ปุ่น และจุดที่ครอบครัวพูดถึงมากคือ มีมุมอาหารและของหวานสำหรับเด็กโดยเฉพาะ รวมถึงไอศกรีมที่เด็กๆ ชอบ · หลายรีวิวชมเรื่องความหลากหลายของเมนูและบรรยากาศที่เป็นกันเองเหมาะกับเด็กเล็ก · จุดที่ควรรู้คือบางแหล่งระบุว่าอาหารเช้าอาจคิดเพิ่มแยกจากค่าห้องในบางแพ็กเกจ จึงควรเช็กเงื่อนไขตอนจองว่าราคารวมอาหารเช้าหรือไม่ · สำหรับมื้ออื่นๆ ข้อดีของการมีครัวในห้องคือซื้อของมาทำเองหรืออุ่นได้ ซึ่งช่วยมากสำหรับครอบครัวที่มีลูกเล็ก · แต่เพราะทำเลไม่ได้อยู่ในย่านร้านอาหาร เสียงรีวิวบางส่วนจึงตั้งข้อสังเกตว่า ตัวเลือกอาหารในที่พักและรอบๆ ค่อนข้างจำกัด ถ้าไม่อยากกินในโรงแรมทุกมื้อควรขับรถเข้าเมืองศรีราชาที่มีร้านอาหารญี่ปุ่นและร้านทะเลให้เลือกเยอะ · โดยรวมเรื่องอาหารของที่นี่ทำได้ดีในส่วนของอาหารเช้าครอบครัว แต่ไม่ใช่จุดที่ต้องมาเพื่อกินมื้ออื่นในที่พักเป็นหลัก ความยืดหยุ่นของการมีครัวเองช่วยชดเชยได้มากสำหรับคนพักหลายคืน
บริการและพนักงาน — เรื่องบริการเป็นอีกจุดที่ได้คำชมค่อนข้างสม่ำเสมอในรีวิวจริง · หลายคนเขียนว่าพนักงานเป็นมิตร ใส่ใจ และดูแลเด็กดี ทั้งช่วยแนะนำการใช้เครื่องเล่นใน Harborland ช่วยเรื่องเตียงเสริมและของใช้สำหรับเด็ก · มีรีวิวต่างชาติที่ประทับใจถึงขั้นเล่าว่าบริการซักรีดทำให้ฟรีและส่งคืนเรียบร้อย และมีชา กาแฟ กับของว่างฟรีในล็อบบี้ ซึ่งสะท้อนความตั้งใจดูแลแขก · พนักงานหลายคนสื่อสารภาษาอังกฤษได้ ทำให้ครอบครัวต่างชาติพักได้สบายใจ · แต่เพื่อความตรงไปตรงมา เพราะเป็นที่พักขนาดใหญ่ที่มีแขกครอบครัวเยอะ ในช่วงวันหยุดยาวหรือเทศกาลที่คนเต็ม การให้บริการบางจุดอาจช้าลงและคิวกิจกรรมยอดนิยมอาจต้องรอ โดยเฉพาะ Sky Bike และหอปีนเชือกที่เปิดเป็นรอบเวลา · โดยภาพรวมบริการยังถือเป็นจุดแข็งและเป็นเหตุผลหนึ่งที่ทำให้คะแนนรีวิวอยู่ในระดับสูง
เสียงจากรีวิวจริง (ทั้งชมและติ) — รวบรวมจาก Trip.com, Agoda, Booking.com, Tripadvisor และรีวิวบล็อกท่องเที่ยวในไทยแล้ว ภาพที่ได้ค่อนข้างสอดคล้องกัน · ฝั่งคำชม: เป็นที่พักสำหรับครอบครัวพาเด็กที่กิจกรรมแน่นในที่เดียวจบ, Mini Harborland เล่นได้ทั้งวันแม้ฝนตก, ห้องกว้างมีครัวในตัวเหมาะครอบครัวและพักยาว, อาหารเช้าหลากหลายและมีมุมเด็ก, ออฟุโระสไตล์ญี่ปุ่นให้ผู้ใหญ่ผ่อนคลาย, พนักงานเป็นมิตรดูแลเด็กดี, และทำเลที่ขับจากกรุงเทพฯ มาไม่ไกล · ฝั่งข้อสังเกต: เรื่องที่ถูกพูดถึงมากที่สุดคือ ทะเลหน้าที่พักลงเล่นน้ำไม่ได้จริงจัง เป็นหาดตื้นโคลนปนทรายแบบบ่อทรายมากกว่าทะเลเปิด · รองลงมาคือ อาคารและห้องบางส่วนเริ่มเก่า ตามปีที่เปิดและงานตกแต่งบางจุดดูไม่ใหม่เท่าภาพ, บางพื้นที่ในตัวอาคารค่อนข้างแคบและทึบ, ตัวเลือกอาหารรอบที่พักจำกัดถ้าไม่มีรถ, และช่วงคนเยอะกิจกรรมยอดนิยมต้องรอคิว · ข้อติเหล่านี้ส่วนใหญ่เป็นเรื่องที่ตั้งความคาดหวังให้ถูกแล้วรับได้ มากกว่าจะเป็นปัญหาใหญ่ เพราะกลุ่มเป้าหมายหลักคือครอบครัวที่มาเพื่อกิจกรรมในที่พัก ไม่ได้มาเพื่อเล่นน้ำทะเลเป็นหลัก และคะแนนรวมยังสูงต่อเนื่อง
"ที่พักเครื่องเล่นแน่นมาก เด็กๆ มีความสุขทั้งทริป ห้องสะอาดมีครัว · ติดอย่างเดียวคือทะเลหน้าโรงแรมลงเล่นน้ำไม่ได้ เป็นหาดตื้นๆ ถ้าอยากเล่นน้ำทะเลจริงต้องขับลงไปพัทยา แต่ถ้ามาเพื่อให้ลูกเล่น Harborland กับสระ คุ้มเกินราคา"
เทียบราคาและความคุ้มค่า — ราคาห้องพักรายคืนเริ่มประมาณ ฿4,000/คืน สำหรับห้อง Studio ในช่วงวันธรรมดา และขยับขึ้นไปราว ฿5,000–6,000 สำหรับ Family Superior Suite Corner ที่มีเตียงสองชั้น ไปจนถึงราว ฿7,000–9,000+ สำหรับสวีทสองห้องนอนขนาดใหญ่หรือช่วงวันหยุดยาวและเทศกาล · จุดที่ทำให้ Balcony Seaside คุ้มค่าสำหรับครอบครัวคือ ราคาห้องรวมการเข้าเล่น Mini Harborland และสิ่งอำนวยความสะดวกเกือบทั้งหมดฟรี ซึ่งถ้านับว่าสวนสนุกในร่มทั่วไปมีค่าเข้าต่อหัวอยู่แล้ว การที่เด็กเล่นได้ไม่อั้นตลอดวันที่พักจึงช่วยประหยัดได้มาก · เมื่อหารราคาต่อหัวสำหรับครอบครัวที่พักห้องใหญ่และมากันหลายคน จะยิ่งคุ้มกว่าการแยกจ่ายค่าที่พักและค่ากิจกรรมต่างหาก · เมื่อเทียบกับรีสอร์ตครอบครัวฝั่งพัทยาที่มีสวนน้ำหรือกิจกรรมเด็ก Balcony Seaside มักได้เปรียบเรื่องราคาและการอยู่ใกล้กรุงเทพฯ มากกว่า · สรุปคือถ้าคุณให้น้ำหนักกับการพาเด็กมาเล่นแบบจบในที่เดียว เงินทุกบาทที่จ่ายไปถือว่าได้กลับมาคุ้ม แต่ถ้าหวังหาดทรายน้ำใสและบรรยากาศรีสอร์ตหรู ความคุ้มจะลดลงเพราะนั่นไม่ใช่จุดขายของที่นี่
ข้อควรรู้ก่อนจอง — มีหลายอย่างที่ช่วยให้การพักราบรื่นขึ้น · หนึ่ง ทะเลหน้าที่พักเป็นหาดตื้นลงเล่นน้ำไม่ได้จริงจัง ถ้าอยากเล่นน้ำทะเลให้วางแผนขับลงไปหาดพัทยาหรือหาดจอมเทียน และใช้ Balcony Seaside เป็นฐานสำหรับกิจกรรมในที่พักแทน · สอง กิจกรรมยอดนิยมอย่าง Sky Bike และหอปีนเชือกเปิดเป็นรอบเวลา (ช่วงเช้าและช่วงเย็น) ควรเช็กตารางและไปก่อนเวลาเพื่อเลี่ยงคิวยาวในวันคนเยอะ · สาม เช็กเงื่อนไขแพ็กเกจว่ารวมอาหารเช้าหรือไม่ เพราะบางเรตอาจคิดอาหารเช้าเพิ่มแยก · สี่ ถ้าให้ความสำคัญกับวิวทะเล ควรระบุขอห้องฝั่งทะเลตั้งแต่ตอนจอง เพราะบางห้องมองเห็นอาคารหรือค่อนข้างทึบ · ห้า อาคารเปิดมาตั้งแต่ปี 2013 ตั้งความคาดหวังที่ความกว้างของห้อง ครัวในตัว และกิจกรรมเป็นหลัก มากกว่าความใหม่เอี่ยมของงานตกแต่ง · หก ขับรถมาเองสะดวกที่สุดเพราะรอบที่พักไม่มีร้านให้เดินถึง มีที่จอดรถฟรี · เจ็ด ช่วงวันหยุดยาวและปิดเทอมครอบครัวเยอะมาก ห้องและกิจกรรมเต็มเร็ว ควรจองล่วงหน้าและเทียบราคาหลายแพลตฟอร์ม
สรุป — จากเสียงรีวิวจริงทั้งหมด Balcony Seaside Sriracha Hotel & Serviced Apartments คือที่พักที่เหมาะที่สุดสำหรับ ครอบครัวที่มีลูกเล็กถึงวัยประถมและอยากให้เด็กได้เล่นแบบจบในที่เดียว ในงบจับต้องได้และอยู่ใกล้กรุงเทพฯ · Mini Harborland สวนสนุกในร่มที่เล่นได้ทุกสภาพอากาศ สระว่ายน้ำ ออฟุโระสไตล์ญี่ปุ่น โซนเล่นทราย และห้องเซอร์วิสอพาร์ตเมนต์ที่มีครัวในตัว ทำให้มันเป็นที่พักครอบครัวที่คุ้มค่าและสะดวกสำหรับทริปสุดสัปดาห์ · แต่ต้องยอมรับตามตรงว่าทะเลหน้าที่พักลงเล่นน้ำไม่ได้จริงจัง อาคารและห้องบางส่วนเริ่มมีอายุ ทำเลไม่มีร้านให้เดินถึงจึงเหมาะคนมีรถ และบรรยากาศคึกคักไปด้วยเสียงเด็กตลอดวัน · ถ้าคุณเป็นคู่รักที่ตามหาความเงียบสงบ หรืออยากได้หาดทรายน้ำใสเล่นน้ำเต็มที่ ที่นี่อาจไม่ใช่คำตอบ และควรพิจารณารีสอร์ตริมหาดฝั่งพัทยาหรือจอมเทียนแทน · แต่สำหรับทริปครอบครัวที่ตั้งใจพาเด็กมาเล่นให้เต็มอิ่มในที่เดียว ใกล้กรุงเทพฯ และไม่อยากจ่ายแพง — Balcony Seaside ตอบความต้องการนั้นได้ดี และเป็นเหตุผลที่มันยังเป็นชื่อแรกๆ ที่ครอบครัวนึกถึงเมื่อพูดถึงที่พักพาเด็กย่านศรีราชา
สรุปจาก Booking & Agoda
- ✓ Mini Harborland สวนสนุกในร่ม เด็กเล่นได้ทั้งวันแม้ฝนตก
- ✓ ห้องกว้างมีครัวในตัว เหมาะครอบครัวและพักยาว
- ✓ อาหารเช้าหลากหลาย มีมุมและของหวานสำหรับเด็ก
- ✓ พนักงานเป็นมิตร ดูแลเด็กดี ที่จอดรถฟรี
- ! ทะเลหน้าที่พักเป็นหาดตื้น ลงเล่นน้ำไม่ได้จริงจัง
- ! อาคารและห้องบางส่วนเริ่มเก่าตามอายุ
- ! ตัวเลือกอาหารรอบที่พักจำกัด เหมาะคนมีรถ
- ✓ ที่พักครอบครัวกิจกรรมแน่นในที่เดียวจบ
- ✓ สระว่ายน้ำ โซนเล่นทราย และออฟุโระสไตล์ญี่ปุ่น
- ✓ ห้องเซอร์วิสอพาร์ตเมนต์มีครัว กว้างเหมาะครอบครัวใหญ่
- ✓ ขับจากกรุงเทพฯ มาไม่ไกล เหมาะทริปสุดสัปดาห์
- ! บางพื้นที่ในอาคารค่อนข้างแคบและทึบ
- ! ช่วงคนเยอะกิจกรรมยอดนิยมต้องรอคิว
- ! ควรเช็กว่าแพ็กเกจรวมอาหารเช้าหรือไม่
- 💡ถ้าคุณอยากได้หาดทรายน้ำใสเล่นน้ำทะเลเต็มที่ — ทะเลหน้าที่พักเป็นหาดตื้นโคลนปนทรายแบบบ่อทราย ลงเล่นน้ำไม่ได้จริงจัง → ถ้าเน้นเล่นน้ำทะเล วางแผนขับลงไปหาดพัทยา-จอมเทียน หรือเลือกรีสอร์ตริมหาดฝั่งนั้นแทน
- 💡ถ้าคุณเป็นคู่รักที่ตามหาความเงียบสงบ — ที่นี่คือที่พักครอบครัวที่คึกคักด้วยเสียงเด็กและกิจกรรมตลอดวัน → ถ้าอยากได้บรรยากาศโรแมนติกสงบ ลองพิจารณารีสอร์ตบูทีคหรือที่พักผู้ใหญ่แทน
- 💡ถ้าคุณต้องการห้องใหม่เอี่ยมและทำเลเดินเที่ยวได้ — อาคารเปิดปี 2013 บางจุดเริ่มเก่า และรอบที่พักไม่มีร้านให้เดินถึง → ตั้งความคาดหวังที่กิจกรรม ครัวในห้อง และความกว้างเป็นหลัก และเตรียมรถสำหรับออกไปหาของกิน