หน้าแรก จุดหมาย รีวิวโรงแรม เกี่ยวกับเรา ติดต่อ 🇹🇭 ไทย 🇬🇧 English 🇨🇳 中文 🇪🇸 Español 🇫🇷 Français
Best Western Premier Amaranth Suvarnabhumi Airport
✈️ รถรับส่งสนามบินสุวรรณภูมิฟรี 📍 ราชาเทวะ · บางพลี · สมุทรปราการ
8.7 / 10
🇹🇭 ถนนกิ่งแก้ว · ราชาเทวะ · บางพลี · สมุทรปราการ · ห่างสุวรรณภูมิ ~7 กม.
Best Western Premier Amaranth Suvarnabhumi Airport
โรงแรม 4★ · 278 ห้อง · รถรับส่งสนามบินฟรีทุก 1 ชม. · สระว่ายน้ำ · สปา · เริ่ม ฿2,300
ภาพด้านหน้าและสระว่ายน้ำกลางแจ้งของ Best Western Premier Amaranth Suvarnabhumi Hotel
ห้อง Deluxe King พร้อมระเบียงของ Amaranth Suvarnabhumi Hotel สะอาด ตกแต่งโทนอบอุ่น
ประเภท
โรงแรม 4 ดาว
คะแนนรีวิว
8.7 / 10
ราคาเริ่มต้น
฿2,300 /คืน
ห้องพัก
278 ห้อง
ระยะสนามบิน
~15–20 นาทีรถ ~7 กม. ถึงสุวรรณภูมิ
จองเลย →
Review · รีวิว
📅 อัปเดตล่าสุด พฤษภาคม 2026 · ตรวจสอบราคาและข้อมูลแล้ว

Best Western Premier Amaranth Suvarnabhumi — โรงแรม 4 ดาวรถรับส่งฟรีใกล้สุวรรณภูมิ สำหรับคนลงดึกและเช้าตรู่

มีเที่ยวบินเช้าตรู่ที่ต้องเช็คอินก่อน 05:00 หรือลงจากเครื่องดึกและไม่อยากเสียเงินค่าแท็กซี่คืนนั้น — Best Western Premier Amaranth Suvarnabhumi Airport ออกแบบมาเพื่อสถานการณ์นี้โดยเฉพาะ · โรงแรม 4 ดาว 278 ห้อง บนถนนกิ่งแก้ว ราชาเทวะ ห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิ (BKK) ประมาณ 7 กิโลเมตร หรือราว 15–20 นาทีโดยรถยนต์ พร้อมรถรับส่งสนามบินฟรีทุก 1 ชั่วโมง ตั้งแต่ 05:00 ถึง 02:00 ต้องจองล่วงหน้าและนัดพบพนักงานที่ประตูขาเข้า 5 ทางออก B · มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ฟิตเนส สปา Ma Spa ร้านอาหาร Bua Chompoo (เปิด 24 ชั่วโมง) และเลานจ์บาร์ที่มีดนตรีสดยามเย็น · ราคาเริ่มประมาณ ฿2,300–2,800/คืน ในช่วงปกติ และปรับขึ้นราว ฿3,000–3,500 ช่วงไฮซีซัน · คะแนน 8.7 จาก 707 รีวิวจริง บน Trip.com และ 8.3 จาก 1,695 รีวิวบน Booking.com

บทวิจารณ์จากทีมงาน · Our Full Review

Amaranth Suvarnabhumi เหมาะกับใคร — จากเสียงรีวิวจริงหลายร้อยรายการบน Trip.com และ Booking.com ภาพที่ได้ชัดเจนมาก คือโรงแรมนี้ไม่ได้ตั้งอยู่ในย่านท่องเที่ยวหรือใกล้รถไฟฟ้า · มันเป็นโรงแรม 4 ดาว 278 ห้องที่ออกแบบชีวิตมาเพื่อ "คนที่ต้องผ่านสนามบินสุวรรณภูมิ" โดยเฉพาะ ทั้งคนที่ต้องต่อเครื่อง คนที่บินเช้าหรือลงดึก และคนที่ไม่อยากเสียเงินกับราคาโรงแรมในสนามบิน · คนที่มาพักส่วนใหญ่บอกตรงกันว่า พนักงานเป็นหัวใจหลักของที่นี่ — ความเป็นมิตร ความใส่ใจ และการแก้ปัญหาที่ทำได้จริงในคืนที่เที่ยวบินล่าช้าหรือเดินทางเหนื่อย ได้รับคำชมอย่างสม่ำเสมอ · ห้องพักสะอาด เงียบ เตียงนอนสบาย และรถรับส่งสนามบินฟรีทุก 1 ชั่วโมงที่ตรงเวลา คือสิ่งที่ทำให้ที่นี่ยังทำคะแนน 8.7 ได้ทั้งที่ตั้งอยู่ในย่านที่ไม่มีอะไรรอบข้างเลย · ถ้าคุณมองหาโรงแรมสำหรับพักผ่อนกลางกรุงเทพ เดินชมวัดวาอาราม หรืออยากอยู่ใกล้รถไฟฟ้า — ที่นี่ไม่ใช่คำตอบ และควรมองหาโรงแรมในกรุงเทพชั้นในแทน

ทำเลและการเดินทางไปสนามบิน — โรงแรมตั้งอยู่ที่ 68 หมู่ 2 ถนนกิ่งแก้ว ราชาเทวะ อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ ห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิประมาณ 7 กิโลเมตร หรือ 15–20 นาทีโดยรถยนต์ ขึ้นอยู่กับการจราจร · จุดขายที่ชัดที่สุดคือ รถรับส่งสนามบินฟรีทุก 1 ชั่วโมง ตั้งแต่ 05:00 ถึง 02:00 ซึ่งครอบคลุมทั้งเที่ยวบินเช้าตรู่และเที่ยวบินดึก · เงื่อนไขที่ต้องรู้คือ ต้องแจ้งจองล่วงหน้าพร้อมรายละเอียดไฟลต์ และนัดพบพนักงานของโรงแรมที่ ประตูขาเข้าหมายเลข 5 ทางออก B ของอาคารผู้โดยสาร · รีวิวหลายฉบับบอกว่าพนักงานถือป้ายชื่อรอรับอยู่ และกระบวนการทั้งหมดตรงไปตรงมา แต่ก็มีบางรีวิวที่แนะนำให้แจ้งล่วงหน้าให้ชัดเจน เพราะถ้าสื่อสารไม่ครบอาจต้องรอรอบถัดไป · สำหรับ BTS Bangna ที่ใกล้ที่สุดอยู่ห่างออกไปราว 10–12 กิโลเมตร ซึ่งไม่ได้อยู่ในระยะเดิน — โรงแรมนี้จึงเหมาะกับผู้ที่มีรถส่วนตัว ใช้แท็กซี่ หรือพึ่งรถรับส่งของโรงแรมเป็นหลัก

"บินดึกมาถึงเกือบเที่ยงคืน พนักงานถือป้ายรอที่ทางออก B อยู่แล้ว ขึ้นรถไปถึงโรงแรมแค่ 15 นาที เข้าห้องพักได้เลย หมดเรื่องปวดหัวเรื่องแท็กซี่ดึกทันที"

ภาพด้านหน้าและสระว่ายน้ำกลางแจ้งของ Best Western Premier Amaranth Suvarnabhumi Hotel

ประเภทห้องพักและขนาด — โรงแรมมี 278 ห้องกระจายใน 7 ชั้น แบ่งเป็น 4 ประเภทหลัก · Deluxe Room ทั้งแบบ King (เตียงคู่ใหญ่) และ Twin (เตียงเดี่ยว 2 เตียง) ขนาด 32 ตร.ม. พร้อมระเบียง เป็นห้องหลักที่ราคาเริ่มต้น · Deluxe Plus Room ทั้ง King และ Twin ขนาด 34 ตร.ม. อยู่ชั้น 7 และให้สิทธิ์เข้า Executive Lounge · และ Suite อีก 8 ห้องสำหรับผู้ที่ต้องการพื้นที่กว้างขึ้น · ทุกห้องมีระเบียงส่วนตัว LCD TV ตู้เซฟ มินิบาร์ เครื่องปรับอากาศ Wi-Fi ฟรี และห้องน้ำพร้อมอ่างอาบน้ำ · รีวิวจำนวนมากชมเรื่อง ความสะอาดและคุณภาพที่นอน โดยเฉพาะผ้าปูที่นอนที่ขาวสะอาดและหมอนที่นุ่มสบาย · สิ่งที่รีวิวพูดถึงบ่อยอีกเรื่องคือ วิวจากระเบียง — บางห้องเห็นสระว่ายน้ำหรือสวน แต่หลายห้องเห็นอาคารอุตสาหกรรมและถนน ซึ่งเป็นลักษณะที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ของทำเลย่านบางพลี

สิ่งอำนวยความสะดวก — สำหรับโรงแรมที่เน้นผู้โดยสารสนามบิน สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีถือว่าครอบคลุมกว่าที่คาด · สระว่ายน้ำกลางแจ้ง เปิดตั้งแต่ 07:00–19:00 มีเก้าอี้ชายหาดและบาร์ข้างสระสำหรับคนที่มาพักนานกว่าหนึ่งคืน · ฟิตเนสเซ็นเตอร์ เปิด 06:00–22:00 มีเครื่องออกกำลังกายหลากหลาย · Ma Spa ให้บริการนวดและทรีตเมนต์ 10:00–23:00 · ร้านอาหาร Bua Chompoo เปิด 24 ชั่วโมง บริการทั้ง à la carte และบุฟเฟต์อาหารเช้า ซึ่งรีวิวหลายฉบับชมว่า อาหารเช้าหลากหลายและสดใหม่ โดยเฉพาะเมื่อเทียบกับโรงแรมระดับเดียวกัน · The Red Brown Lounge บาร์ที่มีดนตรีสดยามเย็น เหมาะกับผ่อนคลายก่อนนอน · มีที่จอดรถฟรี Wi-Fi ฟรี รูมเซอร์วิส (06:00–23:00) และเคาน์เตอร์คอนเซียร์จ 24 ชั่วโมง · ข้อสังเกตที่รีวิวเอ่ยถึงคือ สระว่ายน้ำปิดก่อน 19:00 ซึ่งทำให้บางคนที่มาถึงช่วงเย็นไม่มีเวลาได้ใช้ และร้านอาหารในช่วงเวลาเร่งรีบบางครั้งพนักงานไม่พอรับมือกับแขกที่เข้าพักพร้อมกันหลายกลุ่ม

"อาหารเช้าดีเกินคาด สำหรับโรงแรมใกล้สนามบิน ตัวเลือกเยอะและสด พนักงานก็แอ็กทีฟมาก คืนนั้นนอนหลับสบายและออกไปสนามบินได้ตรงเวลาพอดี"

บริเวณล็อบบี้และรถรับส่งสนามบินของ Amaranth Suvarnabhumi Hotel ราชาเทวะ บางพลี

เสียงจากรีวิวจริง — ชมและติ — จากการรวบรวมรีวิวบน Trip.com, Booking.com และ TripAdvisor ภาพที่ได้ตรงกัน · ฝั่งคำชม: พนักงานถูกพูดถึงมากที่สุดในทางบวก ทั้งความเป็นมิตร ความรวดเร็ว และการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า · รถรับส่งสนามบินที่ตรงเวลาและหาง่ายที่ทางออก B · ห้องพักสะอาด เตียงนอนสบาย ผ้าปูที่นอนคุณภาพดี · อาหารเช้าหลากหลายและสดใหม่ · ความเงียบสงบของห้องพักที่ทำให้พักผ่อนได้จริงแม้ผ่านคืนสั้น ๆ · ความคุ้มค่าเมื่อเทียบกับโรงแรมในสนามบินที่ราคาสูงกว่าหลายเท่า · ฝั่งข้อสังเกต: วิวจากระเบียงบางห้องเป็นทิวทัศน์ย่านอุตสาหกรรมที่ไม่สวยงาม · สระว่ายน้ำปิดเร็ว (19:00) · ร้านอาหารช่วงพีคบางครั้งบริการช้า เนื่องจากพนักงานไม่เพียงพอ · กระบวนการรถรับส่งขาออกยามเช้าบางครั้งไม่มีการประกาศที่ชัดเจน ต้องถามเองที่เคาน์เตอร์ · และในบางช่วงฤดูมีรายงานเรื่องยุงบริเวณสระ

เทียบราคาและความคุ้มค่า — ราคาเริ่มต้นของห้อง Deluxe King หรือ Twin อยู่ที่ประมาณ ฿2,300–2,800/คืน ในช่วงราคาปกติ (ฤดูกาลต่ำ เช่น พฤษภาคม–สิงหาคม) และปรับขึ้นไปราว ฿3,000–3,500/คืน ในช่วงไฮซีซัน (พฤศจิกายน–มกราคม วันหยุดยาว) · ห้อง Deluxe Plus (ชั้น 7 + สิทธิ์เข้าเลานจ์) และ Suite จะสูงขึ้นตามลำดับ · เมื่อเทียบกับ Hyatt Regency (ในอาคารผู้โดยสารสุวรรณภูมิ) ที่ราคาเริ่มต้นสูงกว่าหลายเท่า Amaranth คือตัวเลือกที่สมเหตุสมผลมากกว่าสำหรับคนที่ไม่จำเป็นต้องอยู่ในตัวสนามบิน · รถรับส่งฟรีทุก 1 ชั่วโมงตัดค่าใช้จ่ายเรื่องรถไปได้อย่างน้อย ฿200–400 ต่อเที่ยว ซึ่งยิ่งทำให้ส่วนต่างราคาคุ้มขึ้นไปอีก · แนะนำเทียบ Agoda กับ Booking.com ก่อนจอง เพราะราคาอาจต่างกันได้ 5–10% ขึ้นกับช่วงเวลา

ข้อควรรู้ก่อนจอง — สิ่งที่จะทำให้การพักราบรื่นขึ้น · หนึ่ง แจ้งรายละเอียดไฟลต์และเวลาที่ต้องการรถรับส่งให้โรงแรมล่วงหน้า อย่าสมมติว่าจะมีรถรอทุกเมื่อโดยไม่แจ้ง · สอง จุดนัดพบรถรับส่งที่สนามบินคือ ประตูขาเข้า 5 ทางออก B พนักงานจะถือป้ายชื่อโรงแรม · สาม ถ้าต้องการบรรยากาศเงียบสงบ ขอห้องที่ไม่หันหน้าออกถนนหรือถนนกิ่งแก้ว · สี่ ห้อง Deluxe Plus ชั้น 7 ให้สิทธิ์เข้า Executive Lounge ซึ่งคุ้มค่าถ้าพักหลายคืนหรือต้องการพื้นที่ทำงาน · ห้า Check-in หลัง 14:00 Check-out ก่อน 12:00 — ถ้าไฟลต์ช้า ถามเรื่อง late check-out ล่วงหน้า · หก สระว่ายน้ำปิด 19:00 ถ้าอยากใช้สระ วางแผนมาใช้ช่วงบ่ายไว้ด้วย

✈️
รถรับส่งสนามบินฟรีทุก 1 ชม.
บริการรถรับส่งฟรีไป-กลับสนามบินสุวรรณภูมิทุก 1 ชั่วโมง ตั้งแต่ 05:00 ถึง 02:00 ครอบคลุมทั้งไฟลต์เช้าตรู่และดึก ต้องจองล่วงหน้า นัดพบที่ประตูขาเข้า 5 ทางออก B
🛏️
ห้องสะอาด เตียงนอนสบาย
ห้อง Deluxe 32 ตร.ม. พร้อมระเบียง ผ้าปูที่นอนขาวสะอาด หมอนนุ่มสบาย และความเงียบที่ทำให้พักผ่อนได้จริง — สิ่งที่รีวิวจริงชมมากที่สุด
🍳
อาหารเช้าหลากหลาย 24 ชม.
ร้าน Bua Chompoo เปิด 24 ชั่วโมง รองรับทั้งมื้อเที่ยงคืนและอาหารเช้าก่อน 06:00 บุฟเฟต์เช้าหลากหลายกว่าที่คาดสำหรับโรงแรมสนามบิน
คะแนนของเรา · Our Rating
8.7
จาก 10 คะแนน
รวม 707+ รีวิว
ความสะอาด
8.8
บริการ
8.8
ทำเล (สนามบิน)
8.6
ห้องพัก
8.5
สิ่งอำนวยความสะดวก
8.5
ความคุ้มค่า
8.4
สรุปจากแขกจริง · Guest Reviews Summary

สรุปจาก Booking & Agoda

Booking.com
หลายร้อยรีวิว
8.3 / 10
✦ จุดเด่น
  • พนักงานเป็นมิตร ใส่ใจ แก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี
  • รถรับส่งสนามบินฟรีที่ตรงเวลา หาง่ายที่ทางออก B
  • ห้องพักสะอาด เงียบสงบ เตียงนอนและหมอนคุณภาพดี
  • อาหารเช้าบุฟเฟต์หลากหลาย ร้านอาหาร 24 ชั่วโมง
◎ ข้อสังเกต
  • ! วิวจากระเบียงบางห้องเป็นทิวทัศน์อุตสาหกรรม ไม่สวยงาม
  • ! สระว่ายน้ำปิดเร็ว (19:00) ไม่เหมาะคนมาถึงช่วงค่ำ
  • ! ร้านอาหารช่วงพีคบริการช้า เนื่องจากพนักงานไม่เพียงพอ
Agoda
หลายร้อยรีวิว
8.5 / 10
✦ จุดเด่น
  • คุ้มค่ากว่าโรงแรมในอาคารผู้โดยสารหลายเท่า
  • รถรับส่งฟรีครอบคลุมเกือบทั้งวัน ระยะแค่ 15–20 นาที
  • เหมาะมากสำหรับ layover หรือไฟลต์เช้าตรู่ พักหลับสบาย
  • มีสระว่ายน้ำ ฟิตเนส สปา ครบสำหรับพักยาวกว่า 1 คืน
◎ ข้อสังเกต
  • ! ไม่มีรถไฟฟ้าในระยะเดิน ต้องพึ่งรถรับส่งหรือแท็กซี่ตลอด
  • ! บริเวณรอบโรงแรมเป็นย่านอุตสาหกรรม ไม่มีร้านอาหารหรือที่เที่ยวรอบข้าง
  • ! บางช่วงฤดูมีรายงานยุงบริเวณสระว่ายน้ำ
ความเห็นตรงๆ · Honest Take
🎯
ที่นี่ เหมาะกับคุณมาก ถ้า...
Best Western Premier Amaranth Suvarnabhumi คือโรงแรมที่ดีที่สุดสำหรับคนที่ต้องการ ที่พัก 4 ดาวใกล้สนามบินสุวรรณภูมิพร้อมรถรับส่งฟรี ห้องสะอาด เงียบ พักได้จริง — ในราคาที่สมเหตุสมผลกว่าโรงแรมในสนามบินมาก · แต่ถ้าคุณอยากเดินชมกรุงเทพ ใช้รถไฟฟ้า หรือมีร้านอาหารรอบข้าง ที่นี่ไม่ได้ถูกออกแบบมาเพื่อสิ่งเหล่านั้น
💡 เช็กให้ชัวร์ก่อนจอง
3 จุดนี้สำคัญกับบางคน — ดูให้ชัวร์ว่าตรงกับทริปคุณไหม (เราใส่ทางแก้ไว้ให้แล้ว)
  • 💡ถ้าคุณไม่ได้ใช้สนามบินเป็นจุดหลัก — ทำเลอยู่ย่านบางพลี ไม่มีรถไฟฟ้าในระยะเดิน ไม่มีร้านอาหารหรือสถานที่ท่องเที่ยวรอบข้าง → เหมาะเฉพาะคนที่ใช้สนามบินสุวรรณภูมิเป็นจุดหลักของทริปเท่านั้น
  • 💡ถ้าคุณอยากใช้สระว่ายน้ำหลังช่วงค่ำ — สระปิด 19:00 ซึ่งอาจพลาดได้ถ้ามาถึงช่วงเย็น-ค่ำ → วางแผนใช้ช่วงบ่ายก่อนหรือถามล่วงหน้าว่ามีข้อยกเว้นไหม
  • 💡ถ้าคุณจองรถรับส่งช่วงเช้ามืดหรือดึก — ต้องแจ้งรายละเอียดไฟลต์ล่วงหน้าและนัดพบที่ประตูขาเข้า 5 ทางออก B อย่าสมมติว่าจะมีรถรอทันทีโดยไม่แจ้ง → แจ้งโรงแรมล่วงหน้าและยืนยันซ้ำวันเดินทาง
ราคาโดยประมาณ · เทียบ 3 เว็บ
฿2,300
/ คืน
Deluxe King Room · เตียงคู่ใหญ่ · 32 ตร.ม. · ระเบียง · Wi-Fi ฟรี · ห้องน้ำพร้อมอ่างแช่ · ราคาเริ่มต้นโดยประมาณ
Deluxe King Room
฿2,300
Deluxe Twin Room
฿2,350
Deluxe Plus King (ชั้น 7)
฿2,800
⚖️ เทียบราคา 3 เว็บ — แล้วจองที่ถูกที่สุด
Insider Tips · เคล็ดลับจากทีมงาน
✈️
จองรถรับส่งล่วงหน้าเสมอ
แจ้งเวลาไฟลต์และเวลาที่ต้องการรถให้โรงแรมล่วงหน้าพร้อมรายละเอียดเต็ม รถรับส่งฟรีทุก 1 ชั่วโมง 05:00–02:00 นัดพบที่ประตูขาเข้า 5 ทางออก B — อย่าเดินหาเองในสนามบินเพราะจะเสียเวลา
🏨
อัปเกรดเป็น Deluxe Plus ถ้าพักยาว
ห้อง Deluxe Plus ชั้น 7 ขนาด 34 ตร.ม. ให้สิทธิ์เข้า Executive Lounge (อาหารและเครื่องดื่มฟรีรอบ happy hour) และมินิบาร์เติมฟรีทุกวัน — คุ้มมากถ้าพักตั้งแต่ 2 คืนขึ้นไป
🏊
ใช้สระก่อน 19:00
สระว่ายน้ำกลางแจ้งปิด 19:00 วางแผนไปแช่น้ำช่วงบ่ายสายหรือตั้งแต่ช่วงเช้าหลังอาหารเช้า อย่าทิ้งไว้ตอนเย็นเพราะจะพลาด
🍽️
ลองอาหารเช้าบุฟเฟต์
ร้าน Bua Chompoo เปิด 24 ชั่วโมง อาหารเช้าบุฟเฟต์เริ่มแต่เช้าตรู่ เหมาะสำหรับคนที่ต้องออกตั้งแต่ 06:00–07:00 เพื่อไปสนามบินตามไฟลต์

คำถามที่พบบ่อย — Best Western Premier Amaranth Suvarnabhumi Airport

Amaranth Suvarnabhumi Hotel อยู่ห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิแค่ไหน · ใช้เวลาเดินทางนานเท่าไหร่?
โรงแรมอยู่ที่ถนนกิ่งแก้ว ราชาเทวะ บางพลี สมุทรปราการ ห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิประมาณ 7 กิโลเมตร หรือ 15–20 นาทีโดยรถยนต์ มีรถรับส่งสนามบินฟรีทุก 1 ชั่วโมงตั้งแต่ 05:00–02:00 ต้องแจ้งจองล่วงหน้า นัดพบที่ประตูขาเข้า 5 ทางออก B
รถรับส่งสนามบินของ Amaranth Suvarnabhumi เป็นอย่างไร · มีค่าใช้จ่ายไหม?
รถรับส่งไป-กลับสนามบินสุวรรณภูมิ ฟรี ทุก 1 ชั่วโมง ตั้งแต่ 05:00 ถึง 02:00 · ต้องแจ้งรายละเอียดไฟลต์และเวลาที่ต้องการให้โรงแรมล่วงหน้า · จุดนัดพบที่สนามบินคือ ประตูขาเข้าหมายเลข 5 ทางออก B พนักงานจะถือป้ายชื่อโรงแรมรอรับ
Best Western Premier Amaranth Suvarnabhumi ราคาเริ่มต้นเท่าไหร่ · มีห้องแบบไหนบ้าง?
ราคาเริ่มประมาณ ฿2,300–2,800/คืน สำหรับ Deluxe Room (32 ตร.ม. มีระเบียง) ในช่วงราคาปกติ · ช่วงไฮซีซันปรับขึ้นราว ฿3,000–3,500 · ห้อง Deluxe Plus ชั้น 7 ให้สิทธิ์เข้า Executive Lounge · มีทั้ง King (เตียงคู่ใหญ่) และ Twin (เตียงเดี่ยว 2 เตียง) ในทุกประเภท
Amaranth Suvarnabhumi มีสระว่ายน้ำและอาหารเช้าไหม?
มี สระว่ายน้ำกลางแจ้งเปิด 07:00–19:00 · ร้านอาหาร Bua Chompoo เปิด 24 ชั่วโมง บริการทั้งอาหารเช้าบุฟเฟต์และ à la carte · มีฟิตเนส (06:00–22:00) และ Ma Spa (10:00–23:00) · Wi-Fi และที่จอดรถฟรีทั้งโรงแรม
Amaranth Suvarnabhumi เหมาะกับใคร · ใครไม่ควรพักที่นี่?
เหมาะมากสำหรับ: นักเดินทางที่บินเช้าตรู่หรือลงดึก คนที่มี layover ต้องการที่พักสะอาดในราคาสมเหตุสมผล และนักท่องเที่ยวที่มาเพื่อใช้สนามบินเป็นหลัก · ไม่เหมาะสำหรับ: คนที่ต้องการเดินชมกรุงเทพ ใช้รถไฟฟ้า หรือมีร้านอาหาร-สถานที่ท่องเที่ยวรอบข้าง เพราะบริเวณรอบโรงแรมเป็นย่านอุตสาหกรรมและไม่มีรถไฟฟ้าในระยะเดิน
💰 เริ่ม ฿2,300 /คืนราคาอ้างอิง · กดดูราคาจริง
aAgodaเช็คดีลสมาชิก → B.Booking.comดูห้องว่างล่าสุด → TTrip.comเทียบราคา จ่ายทีหลัง →