หน้าแรก จุดหมาย รีวิวโรงแรม เกี่ยวกับเรา ติดต่อ 🇹🇭 ไทย 🇬🇧 English 🇨🇳 中文 🇪🇸 Español 🇫🇷 Français
Blue Rabbit Hotel
💙 โรงแรมมินิมอลโทนฟ้า 📍 ใจกลางเมือง · จันทบุรี
9.4 / 10
🇹🇭 ใจกลางเมืองจันทบุรี · ถนนรักศักดิ์ชมูล
Blue Rabbit Hotel
มินิมอล 3★ · โทนฟ้า-ขาว · มีสระว่ายน้ำ · ห้องครอบครัวกว้าง · ที่จอดรถฟรี
ล็อบบี้และพื้นที่ส่วนกลางของ Blue Rabbit Hotel จันทบุรี ตกแต่งมินิมอลโทนฟ้า-ขาวสบายตา
ห้องพักของ Blue Rabbit Hotel ตกแต่งสะอาดเรียบโทนฟ้าอ่อนพร้อมเตียงนุ่ม
ประเภท
โรงแรมมินิมอล 3★
คะแนนรีวิว
9.4 / 10
ราคาเริ่มต้น
฿1,200 /คืน
ห้องพัก
79 ห้อง
ทำเล
ใจกลางเมือง ใกล้วัดเขาแก้ว
จองเลย →
Review · รีวิว
📅 อัปเดตล่าสุด พฤษภาคม 2026 · ตรวจสอบราคาและข้อมูลแล้ว

Blue Rabbit Hotel จันทบุรี — โรงแรมโทนฟ้ามินิมอลกลางเมือง ที่มีสระว่ายน้ำในราคาเบาๆ

ลองนึกภาพโรงแรมที่เปิดประตูเข้าไปแล้วเจอโทนสีฟ้า-ขาวสบายตาทั้งหลัง สะอาด เรียบ และดูใหม่ — Blue Rabbit Hotel คือโรงแรมมินิมอลขนาด 79 ห้องที่วางตัวอยู่ใจกลางเมืองจันทบุรี บนถนนรักศักดิ์ชมูล ตำบลท่าช้าง · จุดที่ทำให้หลายคนเลือกที่นี่คือมันให้ความรู้สึกของโรงแรมดีไซน์เล็กๆ แต่มี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ฟิตเนส และอาหารเช้า ครบในราคาที่จับต้องได้ พร้อมที่จอดรถฟรีซึ่งสำคัญมากสำหรับคนขับรถมาเที่ยวจันท์ · ตัวเมืองเก่าริมน้ำจันทบูร โบสถ์คาทอลิก และตลาดอยู่ห่างออกไปไม่กี่นาทีรถ · ห้องเริ่มประมาณ ฿1,200–1,700/คืน คะแนนรีวิวจริง 9.4 จาก 10 บน Trip.com จาก 112 รีวิว — เล็กแต่ทำการบ้านมาดี

บทวิจารณ์จากทีมงาน · Our Full Review

ภาพรวม Blue Rabbit Hotel เหมาะกับใคร — ถ้าจะสรุปสั้นที่สุด Blue Rabbit Hotel คือโรงแรมสำหรับคนที่อยากพัก "ในเมืองจันทบุรี" แบบสะดวกสบาย สะอาด และได้สิ่งอำนวยความสะดวกครบกว่าที่ราคาบอก · มันไม่ใช่รีสอร์ตริมทะเลฝั่งเจ้าหลาว และไม่ใช่โฮมสเตย์ไม้เก่าในชุมชนริมน้ำจันทบูร แต่เป็นโรงแรมมินิมอลโทนฟ้า-ขาวที่ดูใหม่ เปิดให้บริการมาตั้งแต่ราวปี 2016 และมีการปรับปรุงเพิ่มเติมในช่วงหลัง · จุดเด่นที่คนพูดถึงมากที่สุดคือ ความสะอาดแบบเนี้ยบ การตกแต่งที่ดูสบายตา และการมีสระว่ายน้ำกับฟิตเนส ซึ่งหาไม่ได้บ่อยในโรงแรมราคาระดับนี้ในตัวเมืองจันท์ · เสียงจากรีวิวจริงสะท้อนตรงกันว่าคนที่เหมาะกับที่นี่คือครอบครัวที่ขับรถมาเที่ยว คู่รักที่อยากได้ที่พักดูดีในงบไม่บาน นักเดินทางที่แวะค้างคืนระหว่างทางไปตราดหรือเกาะช้าง และกลุ่มเพื่อนที่อยากได้ห้องกว้างนอนได้หลายคน · อีกกลุ่มที่บอกว่าประทับใจคือคนที่มาทำธุระในเมืองหรือมาเที่ยวงานบุญ-งานเทศกาลของจันทบุรีแล้วต้องการที่พักที่เดินทางเข้าออกตัวเมืองง่าย · เรียกได้ว่าเป็นโรงแรมที่เล่นกับคำว่า "คุ้มและสบาย" ได้ลงตัว โดยไม่ได้พยายามเป็นโรงแรมหรู แต่ทำในสิ่งที่ตัวเองเป็นได้ดีจนคะแนนรีวิวขึ้นไปสูงถึง 9.4

ทำเลและการเดินทาง — Blue Rabbit Hotel ตั้งอยู่เลขที่ 188 หมู่ 2 ถนนรักศักดิ์ชมูล ตำบลท่าช้าง อำเภอเมืองจันทบุรี ซึ่งอยู่ในเขตเมืองแต่เยื้องออกมาทางย่านที่เงียบกว่าใจกลางตลาด · ข้อดีคือ อยู่ห่างจากศูนย์กลางเมืองจันทบุรีเพียงไม่กี่กิโลเมตร ขับรถเข้าตัวเมืองเก่าริมน้ำจันทบูร ชุมชนริมน้ำ และอาสนวิหารพระนางมารีอาปฏิสนธินิรมล (โบสถ์คาทอลิกที่ใหญ่ที่สุดในไทย) ได้ในเวลาสั้นๆ · ใกล้โรงแรมมีวัดเขาแก้วอยู่ในระยะไม่ถึงหนึ่งกิโลเมตร และจุดชมวิวผาชมมูลอยู่ราว 800 เมตร เหมาะกับคนที่อยากหามุมถ่ายรูปหรือเดินเล่นยามเช้า · มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณีก็อยู่ใกล้ๆ ขับรถไม่กี่นาที · เรื่องการเดินทางไกลขึ้นมาหน่อย จันทบุรีไม่มีสนามบินของตัวเอง สนามบินที่ใกล้ที่สุดคือสนามบินตราดซึ่งห่างประมาณ 70 กิโลเมตร ส่วนใหญ่คนจึงนิยมขับรถมาเองหรือนั่งรถตู้/รถทัวร์จากกรุงเทพ · จุดนี้ทำให้ ที่จอดรถฟรีของโรงแรมกลายเป็นข้อได้เปรียบจริง เพราะแขกเกือบทั้งหมดมาด้วยรถส่วนตัว · ข้อสังเกตเล็กน้อยคือทำเลนี้เป็นย่านที่อาศัยรถเป็นหลัก ไม่ใช่ย่านที่เดินออกไปเจอร้านอาหารเดินได้ทันทีเหมือนกลางตลาด ถ้าไม่มีรถอาจต้องพึ่งการเรียกรถรับจ้างในเมืองซึ่งมีไม่มากเท่าเมืองใหญ่

"ขับรถมาจากกรุงเทพเหนื่อยๆ พอเข้าห้องแล้วสบายเลย สะอาดมาก โทนสีฟ้าขาวดูใหม่ จอดรถหน้าโรงแรมฟรี เช้าลงไปว่ายน้ำก่อนออกเที่ยวเมืองเก่า คุ้มกับราคาจริงๆ"

ล็อบบี้และพื้นที่ส่วนกลางของ Blue Rabbit Hotel จันทบุรี ตกแต่งมินิมอลโทนฟ้า-ขาวสบายตา

ประเภทห้องและการตกแต่ง — Blue Rabbit Hotel มีห้องพักทั้งหมดราว 79 ห้อง แบ่งเป็นหลายแบบให้เลือกตามจำนวนคนและงบ · เริ่มจาก ห้อง Standard ขนาดประมาณ 28 ตร.ม. มีทั้งแบบเตียงเดี่ยวคู่ (Twin) และเตียงใหญ่ (King) ซึ่งบางห้องเป็นห้องที่หันออกถนน · ขยับขึ้นเป็นห้อง Deluxe ที่มองเห็นวิวสวนหรือด้านในซึ่งเงียบกว่า · และห้องใหญ่สุดคือ ห้องครอบครัว (Family Room) ขนาดราว 56 ตร.ม. ที่จัดเตียงเดี่ยวได้ถึง 4 เตียง เหมาะมากกับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนที่อยากนอนรวมห้องเดียว · การตกแต่งเป็นสไตล์มินิมอลร่วมสมัย เน้นโทนฟ้าอ่อนตัดขาวให้ความรู้สึกสะอาดตาและเย็นสบาย สมกับชื่อ "กระต่ายฟ้า" · ทุกห้องมีแอร์ ทีวีจอแบน ตู้เย็น/มินิบาร์ น้ำดื่มฟรี และห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น · หลายรีวิวชมตรงกันว่า ห้องสะอาดมาก เตียงนอนสบาย และห้องครอบครัวกว้างคุ้มราคาเกินคาด · จุดที่ได้คำชมบ่อยอีกอย่างคือกลิ่นห้องที่สะอาดสดชื่นไม่อับ และงานดูแลรักษาที่ทำได้ดีแม้อาคารจะเปิดมาหลายปีแล้ว · สำหรับคนที่มาพักผ่อนจริงจัง ห้องที่หันเข้าด้านในหรือมองสระจะให้ความเงียบและบรรยากาศดีกว่าห้องที่ติดถนน ซึ่งเป็นรายละเอียดที่ควรระบุตั้งแต่ตอนจองถ้าให้ความสำคัญกับการนอน

สิ่งอำนวยความสะดวก สระว่ายน้ำ และฟิตเนส — นี่คือจุดที่ทำให้ Blue Rabbit แตกต่างจากโรงแรมราคาใกล้กันหลายแห่งในเมืองจันทบุรี · โรงแรมมี สระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมสระเด็กแยก ที่แม้จะไม่ใหญ่แบบรีสอร์ตริมทะเล แต่ก็เพียงพอสำหรับลงแช่คลายร้อนหรือให้เด็กๆ ได้เล่นน้ำตอนเช้าและเย็น เป็นจุดที่ครอบครัวชอบมาก · มี ฟิตเนสให้ใช้ฟรี สำหรับคนที่อยากออกกำลังกายระหว่างทริป ซึ่งเป็นของที่หาไม่ได้บ่อยในโรงแรมราคานี้ · นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารและคาเฟ่ในตัว ห้องประชุมเล็กสำหรับกลุ่มสัมมนา ที่จอดรถฟรีจำนวนมาก Wi-Fi ฟรีทั่วพื้นที่ และพนักงานประจำตลอด 24 ชั่วโมง · ต้องบอกตามตรงว่าสระว่ายน้ำของที่นี่เป็นสระสำหรับพักผ่อนคลายร้อนมากกว่าจะว่ายออกกำลังจริงจัง และพื้นที่ส่วนกลางก็ไม่ได้กว้างขวางหรูหรา — แต่ในแง่ของการมีครบและใช้งานได้จริงในราคาเท่านี้ ถือว่าทำได้ดีและเป็นเหตุผลหลักที่ทำให้คะแนนรีวิวสูง · บรรยากาศโดยรวมของพื้นที่ส่วนกลางสะอาด เป็นระเบียบ และดูแลดี ซึ่งสอดคล้องกับโทนมินิมอลของทั้งโรงแรม

อาหารและอาหารเช้า — โรงแรมมีร้านอาหารและคาเฟ่ในตัว เสิร์ฟอาหารแบบผสมทั้งเมนูไทย เอเชีย และเมนูสไตล์ตะวันตก/อเมริกัน · จุดที่รีวิวพูดถึงคือ อาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ที่มีให้เลือกหลากหลายพอสมควรสำหรับโรงแรมขนาดนี้ ทั้งข้าวต้ม กับข้าวไทย ไข่ ขนมปัง และของหวาน · มีเสียงชมเรื่องขนมและเบเกอรีของโรงแรมที่ทำได้อร่อย รวมถึงกาแฟยามเช้าที่ช่วยให้พร้อมออกเที่ยว · อย่างไรก็ตามมีบางเสียงที่บอกว่า ปริมาณหรือความหลากหลายของอาหารเช้าอาจน้อยไปในช่วงที่คนพักไม่เยอะ หรือหมุนเวียนเมนูช้า ซึ่งเป็นเรื่องปกติของโรงแรมขนาดเล็ก-กลาง · สำหรับมื้ออื่นๆ ข้อดีของการพักในเมืองจันทบุรีคือมีร้านอาหารและของกินขึ้นชื่อให้ออกไปลองมากมาย ทั้งก๋วยเตี๋ยวเส้นจันท์ หมูชะมวง ก๋วยจั๊บ และของทะเลสดจากฝั่งทะเลจันท์ · หลายคนจึงเลือกกินอาหารเช้าที่โรงแรมแล้วออกไปตามล่าของอร่อยในเมืองสำหรับมื้อกลางวันและเย็น · โดยรวมเรื่องอาหารของ Blue Rabbit ไม่ใช่จุดที่ต้องมาเพื่อกินในโรงแรมเป็นหลัก แต่เป็นส่วนเสริมที่ทำให้การเริ่มต้นวันสะดวกขึ้น

ห้องพักของ Blue Rabbit Hotel ตกแต่งสะอาดเรียบโทนฟ้าอ่อนพร้อมเตียงนุ่ม

บริการ — เรื่องบริการเป็นอีกจุดที่ได้คำชมสม่ำเสมอในรีวิวจริง · พนักงานหลายคนถูกพูดถึงว่าเป็นมิตร ยิ้มแย้ม และช่วยเหลือดี ตั้งแต่ขั้นตอนเช็คอินที่รวดเร็วไปจนถึงการแนะนำร้านอาหารและที่เที่ยวในเมืองจันท์ · เพราะเป็นโรงแรมขนาดไม่ใหญ่ ทีมงานจึงดูแลแขกได้ค่อนข้างทั่วถึงและให้ความรู้สึกอบอุ่นแบบเป็นกันเอง · บริการที่จอดรถฟรีและการมีพนักงานประจำ 24 ชั่วโมงก็ช่วยให้แขกที่เดินทางมาถึงดึกหรือออกเช้ารู้สึกสะดวกใจ · เพื่อความตรงไปตรงมา ด้วยความที่เป็นโรงแรมท้องถิ่นขนาดเล็ก-กลาง การบริการอาจไม่ได้มีพิธีรีตองหรือสิ่งอำนวยความสะดวกระดับโรงแรมเครือใหญ่ และในบางช่วงที่คนพักเต็มการตอบสนองอาจช้าลงบ้าง · แต่โดยภาพรวมเสียงส่วนใหญ่ค่อนข้างพอใจและมองว่าบริการเป็นจุดแข็งที่สมกับคะแนนรีวิวที่สูง

เสียงจากรีวิวจริง (ทั้งชมและติ) — รวบรวมจาก Trip.com, Agoda และ Booking.com แล้วภาพที่ได้ค่อนข้างสอดคล้องกัน · ฝั่งคำชม: ความสะอาดที่หลายคนยกให้เป็นจุดเด่นที่สุด, การตกแต่งโทนฟ้า-ขาวมินิมอลที่ดูใหม่และสบายตา, ห้องครอบครัวที่กว้างคุ้มราคา, การมีสระว่ายน้ำและฟิตเนสในราคาระดับนี้, อาหารเช้าและขนมที่อร่อย, พนักงานเป็นมิตร, และที่จอดรถฟรีที่กว้างขวางเหมาะกับคนขับรถมาเที่ยว · ฝั่งข้อสังเกต: เรื่องที่ถูกพูดถึงคือ เสียงรบกวนในห้องที่หันออกถนน เพราะถนนด้านหน้ามีรถผ่าน ทำให้ห้องฝั่งถนนได้ยินเสียงจราจรบ้างโดยเฉพาะกลางวัน · รองลงมาคือเรื่อง ปริมาณอาหารเช้าที่บางคนรู้สึกว่าน้อยไปหรือไม่หลากหลายพอ ในบางช่วง, และทำเลที่แม้จะอยู่ในเมืองแต่ก็ต้องใช้รถในการเดินทางไปย่านตลาดและร้านอาหาร ไม่ใช่จุดที่เดินออกไปเจอทุกอย่างได้ทันที · ข้อติเหล่านี้เป็นเรื่องที่จัดการได้ด้วยการเลือกห้องฝั่งในและการมีรถ มากกว่าจะเป็นปัญหาใหญ่ที่ทำให้คนไม่กลับมา

"พาลูกมาว่ายน้ำ ห้องครอบครัวกว้างนอนได้สบาย สะอาดทุกซอกทุกมุม · ติดอย่างเดียวคือห้องที่เราได้รอบแรกอยู่ติดถนนได้ยินเสียงรถ เลยขอย้ายไปฝั่งในแล้วเงียบขึ้นเยอะ รอบหน้าจะจองฝั่งในตั้งแต่แรก"

มุมสิ่งอำนวยความสะดวกของ Blue Rabbit Hotel จันทบุรี โทนฟ้าขาวดูใหม่และเป็นระเบียบ

เทียบราคาและความคุ้มค่า — ราคาห้องของ Blue Rabbit Hotel โดยทั่วไปเริ่มที่ประมาณ ฿1,200–1,700/คืน สำหรับห้อง Standard ในช่วงราคาปกติ และขยับขึ้นไปได้ในช่วงวันหยุดยาวหรือเทศกาล · ห้องครอบครัวขนาด 56 ตร.ม. จะอยู่ในช่วงสูงขึ้นมาตามขนาด แต่เมื่อหารต่อหัวสำหรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนแล้วถือว่าถูกมาก · เมื่อเทียบกับโรงแรมระดับ 3 ดาวอื่นๆ ในตัวเมืองจันทบุรี Blue Rabbit ให้ความรู้สึก คุ้มค่ามากในกลุ่มโรงแรมในเมืองที่มีสระว่ายน้ำ เพราะหลายที่ในราคาเดียวกันไม่มีสระหรือฟิตเนส · จุดที่ทำให้คุ้มจริงคือการรวมความสะอาดระดับสูง สระว่ายน้ำ อาหารเช้า และที่จอดรถฟรีไว้ในราคาเดียว ซึ่งเหมาะกับสไตล์การเที่ยวจันทบุรีที่คนส่วนใหญ่ขับรถมาและใช้โรงแรมเป็นฐานออกไปเที่ยวเมืองเก่า ทะเล และน้ำตก · ถ้าคุณวางแผนพักในเมืองจันท์เพื่อความสะดวกในการเดินทางไปได้ทุกทิศ เงินทุกบาทที่จ่ายกับที่นี่ถือว่าได้กลับมาเต็มเม็ดเต็มหน่วย

ข้อควรรู้ก่อนจอง — มีหลายอย่างที่ช่วยให้การพักราบรื่นขึ้น · หนึ่ง ถ้าคุณหลับยากหรือไวต่อเสียง ให้ระบุตั้งแต่ตอนจองว่าขอ ห้องฝั่งในที่ไม่หันออกถนน หรือห้องที่มองสระ เพื่อเลี่ยงเสียงจราจรด้านหน้า · สอง ถ้ามากันหลายคนหรือมาเป็นครอบครัว ห้องครอบครัว 56 ตร.ม. คุ้มกว่าการจองหลายห้องแยก · สาม โรงแรมเหมาะกับคนที่ ขับรถมาเอง ที่สุด เพราะมีที่จอดรถฟรีและทำเลที่ต้องใช้รถเดินทางในเมือง ถ้าไม่มีรถควรเตรียมแอปเรียกรถหรือสอบถามโรงแรมเรื่องการเดินทางล่วงหน้า · สี่ ช่วงเทศกาลและวันหยุดยาว (โดยเฉพาะช่วงผลไม้จันท์อย่างทุเรียน-มังคุดราวเดือนเมษายน-มิถุนายน และช่วงปีใหม่) เมืองจันท์คนเยอะและห้องเต็มเร็ว ควรจองล่วงหน้าและเทียบราคาหลายแพลตฟอร์ม · ห้า เลือกแบบ free cancellation ไว้ก่อนถ้าแผนยังไม่แน่นอน เพราะราคามักเปลี่ยนตามช่วงเวลา

สรุป — จากเสียงรีวิวจริงทั้งหมด Blue Rabbit Hotel คือโรงแรมที่เหมาะที่สุดสำหรับ คนที่อยากพักในเมืองจันทบุรีแบบสะอาด สบาย และคุ้มค่า พร้อมสระว่ายน้ำและที่จอดรถฟรี · การตกแต่งมินิมอลโทนฟ้า-ขาวที่ดูใหม่ ความสะอาดที่ได้คำชมเป็นเอกฉันท์ ห้องครอบครัวที่กว้าง และการมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบเกินราคา ทำให้มันกลายเป็นตัวเลือกยอดนิยมของครอบครัวและคนขับรถเที่ยวที่ใช้เมืองจันท์เป็นฐาน · ถ้าคุณมองหารีสอร์ตติดทะเลฝั่งเจ้าหลาว หรืออยากได้บรรยากาศโฮมสเตย์ไม้เก่าในชุมชนริมน้ำจันทบูร ที่นี่อาจไม่ใช่คำตอบ และควรพิจารณาที่พักริมทะเลหรือในย่านเมืองเก่าแทน · แต่สำหรับทริปเที่ยวจันทบุรีที่อยากได้ที่พักในเมืองซึ่งสะอาด มีสระว่ายน้ำ จอดรถง่าย และราคาไม่บานปลาย — Blue Rabbit Hotel คือตัวเลือกที่ตอบความต้องการนั้นได้แทบจะครบ และเป็นเหตุผลที่คะแนนรีวิวของมันยืนสูงถึง 9.4

💙
ดีไซน์มินิมอลโทนฟ้า-ขาว
ตกแต่งเรียบสบายตาโทนฟ้าตัดขาว ดูใหม่และสะอาด เป็นเอกลักษณ์ที่หลายรีวิวชมว่าเข้าพักแล้วผ่อนคลาย
🏊
มีสระว่ายน้ำ + ฟิตเนสฟรี
สระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมสระเด็กและฟิตเนสฟรี หาได้ยากในโรงแรมราคาระดับนี้ในตัวเมืองจันทบุรี
🚗
ใจกลางเมือง จอดรถฟรี
อยู่ในเมืองจันทบุรี ใกล้วัดเขาแก้วและจุดชมวิวผาชมมูล มีที่จอดรถฟรีกว้าง เหมาะกับคนขับรถมาเที่ยว
คะแนนของเรา · Our Rating
9.4
จาก 10 คะแนน
รวม 112+ รีวิว
ความสะอาด
9.6
ทำเล
9.4
บริการ
9.4
ความคุ้มค่า
9.3
ห้องพัก
9.2
สิ่งอำนวยความสะดวก
9.0
สรุปจากแขกจริง · Guest Reviews Summary

สรุปจาก Booking & Agoda

Booking.com
หลายร้อยรีวิว
9.2 / 10
✦ จุดเด่น
  • ความสะอาดได้คำชมเป็นเอกฉันท์ ห้องดูใหม่และสดชื่น
  • มีสระว่ายน้ำและฟิตเนสในราคาระดับ 3 ดาว
  • ห้องครอบครัวกว้าง นอนได้หลายคนคุ้มราคา
  • ที่จอดรถฟรีกว้าง เหมาะกับคนขับรถมาเที่ยวจันท์
◎ ข้อสังเกต
  • ! ห้องที่หันออกถนนได้ยินเสียงจราจรบ้าง
  • ! ทำเลในเมืองแต่ต้องใช้รถเดินทางไปย่านตลาด-ร้านอาหาร
  • ! อาหารเช้าบางช่วงปริมาณหรือความหลากหลายน้อยไป
Agoda
หลายร้อยรีวิว
9.4 / 10
✦ จุดเด่น
  • ดีไซน์มินิมอลโทนฟ้า-ขาวสวยดูใหม่ สบายตา
  • ทำเลใจกลางเมือง เดินทางเข้าออกตัวเมืองเก่าสะดวก
  • พนักงานเป็นมิตร เช็คอินรวดเร็ว
  • ขนมและเบเกอรียามเช้าได้คำชมว่าอร่อย
◎ ข้อสังเกต
  • ! ถ้าไม่มีรถจะเดินทางในเมืองไม่สะดวกเท่าที่ควร
  • ! ช่วงโรงแรมเต็มบริการอาจช้าลงบ้าง
  • ! สระว่ายน้ำเป็นสระเล็กสำหรับแช่คลายร้อนมากกว่าว่ายจริงจัง
ความเห็นตรงๆ · Honest Take
🎯
ที่นี่ เหมาะกับคุณมาก ถ้า...
Blue Rabbit Hotel คือโรงแรมที่ดีที่สุดสำหรับคนที่อยาก พักในเมืองจันทบุรีแบบสะอาด สบาย และคุ้มค่า พร้อมสระว่ายน้ำและที่จอดรถฟรี — ดีไซน์มินิมอลโทนฟ้า-ขาวดูใหม่ ห้องครอบครัวกว้าง และสิ่งอำนวยความสะดวกครบเกินราคา · แต่ต้องยอมรับว่าห้องฝั่งถนนมีเสียงจราจรบ้าง และทำเลแม้อยู่ในเมืองก็ต้องใช้รถเดินทางไปย่านตลาดและร้านอาหาร
💡 เช็กให้ชัวร์ก่อนจอง
3 จุดนี้สำคัญกับบางคน — ดูให้ชัวร์ว่าตรงกับทริปคุณไหม (เราใส่ทางแก้ไว้ให้แล้ว)
  • 💡ถ้าคุณหลับยากและไวต่อเสียง — ถนนด้านหน้ามีรถผ่าน ห้องที่หันออกถนนได้ยินเสียงจราจรบ้าง → ขอห้องฝั่งในหรือห้องที่มองสระไว้ตั้งแต่จอง
  • 💡ถ้าคุณไม่มีรถส่วนตัว — ทำเลอยู่ในเมืองแต่ต้องใช้รถไปย่านตลาดและร้านอาหาร ไม่ใช่จุดที่เดินถึงทุกอย่าง → เตรียมแอปเรียกรถหรือสอบถามโรงแรมเรื่องการเดินทางล่วงหน้า
  • 💡ถ้าคุณมองหารีสอร์ตติดทะเลหรือบรรยากาศเมืองเก่าริมน้ำ — ที่นี่คือโรงแรมมินิมอลในเมือง ไม่ใช่รีสอร์ตชายหาดหรือโฮมสเตย์ไม้เก่า → พิจารณาที่พักฝั่งเจ้าหลาวหรือชุมชนริมน้ำจันทบูรแทน
ราคาโดยประมาณ · เทียบ 3 เว็บ
฿1,200
/ คืน
Standard Room · ~28 ตร.ม. · เตียง Twin หรือ King · บางห้องหันออกถนน · ราคาเริ่มต้นโดยประมาณ
Standard Twin/King
฿1,200
Deluxe (วิวสวน/ด้านใน)
฿1,500
Family Room
฿2,200
⚖️ เทียบราคา 3 เว็บ — แล้วจองที่ถูกที่สุด
Insider Tips · เคล็ดลับจากทีมงาน
🛏️
ขอห้องฝั่งในหรือมองสระ
ถนนด้านหน้ามีรถผ่าน ห้องที่หันออกถนนได้ยินเสียงจราจร ขอห้องฝั่งในหรือมองสระถ้าคุณหลับยาก
👨‍👩‍👧
มาหลายคนเลือกห้องครอบครัว
ห้องครอบครัว 56 ตร.ม. นอนได้ถึง 4 เตียง คุ้มกว่าการจองหลายห้องแยกสำหรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน
🚗
ขับรถมาสะดวกที่สุด
มีที่จอดรถฟรีกว้าง และทำเลในเมืองที่ต้องใช้รถ ถ้าไม่มีรถควรเตรียมแอปเรียกรถล่วงหน้า
📅
เทียบราคาก่อนจองช่วงเทศกาล
ช่วงผลไม้จันท์ (เม.ย.–มิ.ย.) และปีใหม่คนเยอะห้องเต็มเร็ว เทียบ Agoda / Booking / Trip.com แล้วเลือก free cancellation ไว้ก่อน

คำถามที่พบบ่อย — Blue Rabbit Hotel จันทบุรี

Blue Rabbit Hotel อยู่ที่ไหน · เดินทางสะดวกไหม?
โรงแรมอยู่ที่ 188 หมู่ 2 ถนนรักศักดิ์ชมูล ตำบลท่าช้าง อำเภอเมืองจันทบุรี ในเขตเมืองแต่ค่อนข้างเงียบ · ใกล้วัดเขาแก้ว (~0.3 กม.) และจุดชมวิวผาชมมูล (~0.8 กม.) · ขับรถเข้าชุมชนริมน้ำจันทบูรและเมืองเก่าราว 10 นาที · เหมาะกับคนขับรถมาเองที่สุดเพราะมีที่จอดรถฟรี · จันทบุรีไม่มีสนามบิน สนามบินใกล้สุดคือตราดห่างราว 70 กม.
Blue Rabbit Hotel มีสระว่ายน้ำและฟิตเนสไหม?
มี สระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมสระเด็กแยก และ ฟิตเนสให้ใช้ฟรี ซึ่งหาได้ยากในโรงแรมราคาระดับเดียวกันในตัวเมืองจันทบุรี · สระเป็นขนาดสำหรับลงแช่คลายร้อนและให้เด็กเล่นน้ำมากกว่าว่ายออกกำลังจริงจัง เป็นจุดที่ครอบครัวชอบมาก
Blue Rabbit Hotel ราคาเริ่มต้นเท่าไหร่ · มีห้องแบบไหนบ้าง?
ราคาเริ่มประมาณ ฿1,200–1,700/คืน สำหรับห้อง Standard ขนาดราว 28 ตร.ม. ในช่วงราคาปกติ · มีห้อง Deluxe วิวสวน/ด้านใน และ ห้องครอบครัว 56 ตร.ม. ที่จัดเตียงเดี่ยวได้ถึง 4 เตียง · ราคาช่วงเทศกาลและวันหยุดยาวขยับขึ้น ควรเทียบหลายแพลตฟอร์มก่อนจอง
Blue Rabbit Hotel เหมาะกับใคร?
เหมาะมากสำหรับ ครอบครัวที่ขับรถมาเที่ยว คู่รัก และกลุ่มเพื่อนที่อยากพักในเมืองจันทบุรีแบบสะอาด คุ้มค่า มีสระว่ายน้ำ · ดีไซน์มินิมอลโทนฟ้า-ขาวดูใหม่ ห้องครอบครัวกว้าง และที่จอดรถฟรี · ถ้ามองหารีสอร์ตติดทะเลฝั่งเจ้าหลาวหรือบรรยากาศเมืองเก่าริมน้ำ อาจเหมาะกับที่พักประเภทอื่นมากกว่า
เรื่องเสียงที่ Blue Rabbit เป็นอย่างไร · ควรขอห้องแบบไหน?
หลายรีวิวพูดตรงกันว่า ห้องที่หันออกถนนได้ยินเสียงจราจร เพราะถนนด้านหน้ามีรถผ่าน โดยเฉพาะกลางวัน · ถ้าคุณหลับยากแนะนำให้ ขอห้องฝั่งในที่ไม่หันออกถนนหรือห้องที่มองสระ ตั้งแต่ตอนจองหรือเช็คอิน
Blue Rabbit Hotel มีอาหารเช้าไหม · เป็นอย่างไร?
มี อาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ที่ร้านอาหารของโรงแรม มีทั้งข้าวต้ม กับข้าวไทย ไข่ ขนมปัง และของหวาน · มีเสียงชมเรื่องขนมและเบเกอรียามเช้าว่าอร่อย · บางช่วงที่คนพักไม่เยอะปริมาณหรือความหลากหลายอาจน้อยลงบ้าง · ในเมืองจันท์มีของกินขึ้นชื่ออย่างเส้นจันท์และหมูชะมวงให้ออกไปลองเพิ่มได้
💰 เริ่ม ฿1,200 /คืนราคาอ้างอิง · กดดูราคาจริง
aAgodaเช็คดีลสมาชิก → B.Booking.comดูห้องว่างล่าสุด → TTrip.comเทียบราคา จ่ายทีหลัง →