หน้าแรก จุดหมาย รีวิวโรงแรม เกี่ยวกับเรา ติดต่อ 🇹🇭 ไทย 🇬🇧 English 🇨🇳 中文 🇪🇸 Español 🇫🇷 Français
NornDee Hotel Hua Hin
☕ บูทีคเล็กมีคาเฟ่ในตัว 📍 เขาตะเกียบ-หนองแก · หัวหิน
8.5 / 10
🇹🇭 ถนนหนองแก-เขาตะเกียบ · ติดตลาดซิเคด้า · หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์
NornDee Hotel Hua Hin
Boutique 3★ · ติดตลาดซิเคด้า · เดินถึงหาดหัวหินใต้ · คาเฟ่ในตัว · สระเล็ก · ที่จอดรถฟรี
สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดเล็กของ NornDee Hotel หัวหิน ในบรรยากาศสวนเงียบสงบ
ห้องพักของ NornDee Hotel หัวหิน ตกแต่งสไตล์อบอุ่นด้วยงานไม้และโทนสบายตา
ประเภท
บูทีคโฮเทลราคาประหยัด
คะแนนรีวิว
8.5 / 10
ราคาเริ่มต้น
฿1,200 /คืน
ห้องพัก
ราว 30 ห้อง
ย่าน
เขาตะเกียบ-หนองแก ติดตลาดซิเคด้า
จองเลย →
Review · รีวิว
📅 อัปเดตล่าสุด พฤษภาคม 2026 · ตรวจสอบราคาและข้อมูลแล้ว

NornDee Hotel Hua Hin — บูทีคเล็กข้างตลาดซิเคด้า ที่นอนสบายในราคาเบาๆ

ลองนึกภาพที่พักเล็กๆ ตกแต่งอบอุ่นด้วยงานไม้ มีคาเฟ่อยู่ติดกัน เดินออกประตูไม่กี่ก้าวก็ถึงตลาดซิเคด้า แหล่งของกินยอดฮิตของหัวหิน และเดินอีกหน่อยก็ถึงชายหาด — NornDee Hotel Hua Hin (นอนดี หัวหิน) คือบูทีคโฮเทลขนาดราว 30 ห้องในย่านเขาตะเกียบ-หนองแก ที่เล่นกับคำว่า "นอนดี" ได้ตรงตัว · เปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี 2015 จุดขายคือ ทำเลติดตลาดซิเคด้าในราคาที่จับต้องได้ เริ่มประมาณ ฿1,200–1,500/คืน รวมอาหารเช้าในหลายช่วง · ไม่ใช่รีสอร์ตหรูริมหาด แต่เป็นที่พักสะอาดน่ารักสำหรับคนที่อยากเที่ยวหัวหินแบบประหยัดและเดินถึงทุกอย่าง · คะแนน 8.5 จาก 33 รีวิวบน Trip.com และ 8.4 บน Booking.com

บทวิจารณ์จากทีมงาน · Our Full Review

ภาพรวม NornDee Hotel เหมาะกับใคร — ถ้าให้สรุปสั้นที่สุด NornDee Hotel Hua Hin คือที่พักเล็กๆ สำหรับคนที่อยากเที่ยวหัวหินแบบประหยัดงบ แต่ยังอยากได้ห้องสะอาดน่ารักและทำเลที่เดินถึงของกินกับชายหาดได้ · มันไม่ใช่รีสอร์ตหรูริมทะเลที่มีล็อบบี้อลังการ และไม่ใช่โรงแรมเชนใหญ่ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบทุกอย่าง · แต่เป็นบูทีคโฮเทลขนาดราว 30 ห้องที่เปิดมาตั้งแต่ปี 2015 ในย่านเขาตะเกียบ-หนองแก ซึ่งเป็นโซนที่คนหัวหินยกให้เป็นแหล่งของกินและคาเฟ่ฝั่งใต้ของเมือง · ปัจจุบันยังเปิดให้บริการอยู่และทำคะแนนได้ดีในกลุ่มที่พักราคาประหยัด โดยได้ 8.5 จาก 33 รีวิวบน Trip.com และราว 8.4 บน Booking.com · เสียงจากรีวิวจริงสะท้อนตรงกันว่าคนที่เหมาะกับที่นี่คือคู่รักที่อยากพักผ่อนเงียบๆ ครอบครัวเล็กหรือกลุ่มเพื่อนที่ขับรถมาเที่ยวหัวหินเอง และนักเดินทางที่ให้ความสำคัญกับทำเลและราคามากกว่าความหรูหรา · จุดที่ทำให้หลายคนเลือกที่นี่คือมันอยู่ติดตลาดซิเคด้าพอดี ทำให้ตอนเย็นแค่เดินออกประตูก็มีของกินให้เลือกเต็มไปหมด โดยไม่ต้องขับรถหาที่จอดให้วุ่นวาย · ถ้าคุณตามหาที่พักหรูมีบัตเลอร์ สระอินฟินิตี้ริมทะเล หรือห้องขนาดสวีท ที่นี่ไม่ใช่คำตอบ แต่ถ้าคุณอยากได้ "ที่นอนดี" จริงๆ ในราคาที่เหลือเงินไปกินของอร่อยและช้อปได้สบายใจ NornDee ทำหน้าที่นั้นได้ดีตามราคา

ทำเลและการเดินทาง — นี่คือจุดขายอันดับหนึ่งของ NornDee อย่างไม่ต้องสงสัย · โรงแรมตั้งอยู่เลขที่ 155/25 ถนนหนองแก-เขาตะเกียบ ตำบลหนองแก อำเภอหัวหิน ติดกับตลาดซิเคด้า (Cicada Market) ในระยะราว 140–200 เมตร เดินถึงในเวลาไม่ถึง 2–3 นาที · ตลาดซิเคด้าเป็นตลาดนัดงานคราฟต์ ของกิน และลานแสดงดนตรีที่เปิดเฉพาะวันศุกร์-อาทิตย์ตอนเย็น ถือเป็นไฮไลต์ของย่านนี้ ส่วนข้างๆ ยังมีตลาดแสงจันทร์ที่เปิดเสริมในบางคืน · จากโรงแรมไปยังหาดหัวหินฝั่งหนองแก-เขาตะเกียบใช้เวลาเดินราว 8–10 นาที หรือนั่งรถสั้นๆ · ส่วนเขาตะเกียบ (วัดเขาตะเกียบและจุดชมวิวฝูงลิง) อยู่ห่างออกไปราว 3 กิโลเมตร และตัวเมืองหัวหินกับตลาดโต้รุ่งหัวหินอยู่ราว 4–6 กิโลเมตร ขับรถราว 10–15 นาที · ข้อสังเกตที่ควรรู้คือ ย่านนี้ไม่ได้ติดหาดแบบก้าวออกจากห้องเจอทรายเลย ต้องเดินหรือนั่งรถนิดหน่อย และระบบขนส่งสาธารณะในหัวหินมีจำกัด ถ้าไม่ได้ขับรถมาเองควรเผื่อค่าเรียกรถหรือมอเตอร์ไซค์รับจ้างไว้ · แต่ข้อดีคือมีที่จอดรถส่วนตัวฟรี ทำให้คนที่ขับรถมาเที่ยวสบายใจเรื่องที่จอด ซึ่งเป็นเรื่องที่หาได้ไม่ง่ายในโซนติดตลาดแบบนี้

"เลือกที่นี่เพราะอยู่ติดตลาดซิเคด้าเลย ตกเย็นเดินออกไปกินของอร่อยได้สบาย ไม่ต้องหาที่จอดรถให้ปวดหัว · ห้องสะอาด เตียงนอนสบาย พนักงานน่ารักมาก ราคาเท่านี้ถือว่าคุ้มสุดๆ สำหรับมาเที่ยวหัวหินแบบประหยัด"

สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดเล็กของ NornDee Hotel หัวหิน ในบรรยากาศสวนเงียบสงบ

ประเภทห้องและการตกแต่ง — NornDee มีห้องพักทั้งหมดราว 30 ห้อง แบ่งเป็นหลายแบบเพื่อรองรับทั้งคู่รักและครอบครัว · เริ่มจากห้อง Standard / Standard Twin สำหรับสองคน ราคาช่วงวันธรรมดาเริ่มราว ฿1,200–1,500 · ขยับขึ้นเป็น Garden Suite ที่เห็นวิวสวนและบางห้องมีมุมนั่งเล่น · ห้อง Deluxe ที่พักได้สามคนและเสริมเตียงได้ · และห้อง Family / Family Suite ที่กว้างขึ้นรองรับได้ถึงสี่คน เหมาะกับครอบครัวที่พาลูกมาด้วย · จุดที่ทำให้ NornDee ต่างจากที่พักราคาเดียวกันคือ การตกแต่งสไตล์อบอุ่นที่เน้นงานไม้และโทนสบายตา ดูเป็นบูทีคน่ารักไม่ใช่ห้องเช่าธรรมดา · รีวิวจำนวนมากชมตรงกันว่าห้องสะอาด กว้างกว่าที่คิด เตียงนอนสบาย และดีไซน์มีเอกลักษณ์ · ทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบนระบบดาวเทียม ตู้เย็น และ Wi-Fi ฟรี · เพื่อความตรงไปตรงมา มีบางเสียงในรีวิวที่บอกว่า ห้องที่ใช้งานไม้เยอะอาจมีกลิ่นอับชื้นได้บ้างในบางช่วง โดยเฉพาะหน้าฝนที่หัวหินมีความชื้นสูง และผ้าเช็ดตัวบางผืนเริ่มเก่าตามอายุการใช้งานของโรงแรมที่เปิดมาตั้งแต่ปี 2015 · ข้อสังเกตเหล่านี้แก้ได้ด้วยการขอเปลี่ยนห้องหรือแจ้งพนักงานตั้งแต่เช็คอิน และโดยรวมยังถือว่าห้องอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมากเมื่อเทียบกับราคา

สิ่งอำนวยความสะดวกและสระว่ายน้ำ — สำหรับที่พักขนาดเล็กระดับราคานี้ NornDee มีของให้ครบกว่าที่หลายคนคาด · ไฮไลต์คือ สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดเล็กในบรรยากาศสวน ที่ลงไปแช่คลายร้อนได้หลังเดินเที่ยวทั้งวัน · ต้องบอกตามตรงว่าสระไม่ได้ใหญ่และไม่ใช่สระสำหรับว่ายออกกำลังจริงจัง เป็นสระเล็กไว้แช่และให้เด็กๆ เล่นน้ำมากกว่า และมีบางรีวิวในอดีตที่เข้าใจสลับกันว่าไม่มีสระ ซึ่งน่าจะเป็นเรื่องของช่วงเวลาและประเภทห้อง — ปัจจุบันข้อมูลจากแพลตฟอร์มจองยืนยันว่ามีสระกลางแจ้ง · นอกจากสระแล้วยังมี คาเฟ่ในตัว บาร์เลานจ์ สวนเทอเรซ ลิฟต์ เคาน์เตอร์บริการ และที่จอดรถส่วนตัวฟรี · จุดที่หลายรีวิวพูดถึงคือคาเฟ่ที่อยู่ติดโรงแรมซึ่งแขกได้ส่วนลด ทำให้มีมุมนั่งจิบกาแฟหรือเครื่องดื่มเย็นๆ ในบรรยากาศสบายๆ โดยไม่ต้องออกไปไหน · Wi-Fi ฟรีครอบคลุมพื้นที่ส่วนกลางและห้องพัก ใช้งานทั่วไปได้ดี · สำหรับคนที่มองหาฟิตเนส สปาขนาดใหญ่ หรือสระอินฟินิตี้ ที่นี่ไม่มี แต่ในแง่ของที่พักเล็กราคาประหยัด การมีสระและคาเฟ่ในตัวถือว่าเป็นส่วนเสริมที่ทำให้การพักสบายขึ้นมาก

อาหารและคาเฟ่ — เรื่องอาหารเช้าของ NornDee เป็นจุดที่ความเห็นค่อนข้างหลากหลาย และควรตั้งความคาดหวังให้ถูก · ในหลายช่วงราคาห้องรวมอาหารเช้าซึ่งเสิร์ฟแบบ à la carte เน้นเมนูง่ายๆ มีทั้งแบบไทยและแบบตะวันตก · รีวิวฝั่งชมบอกว่าอาหารเช้าอร่อยและทำสดใหม่ สมราคาที่จ่าย ส่วนรีวิวฝั่งติบางส่วนรู้สึกว่าตัวเลือกน้อยและเรียบง่ายเกินไปสำหรับคนที่ชอบบุฟเฟ่ต์หลากหลาย · แต่จุดที่ช่วยได้มากคือทำเล เพราะเดินออกประตูไม่กี่ก้าวก็ถึงตลาดซิเคด้าที่เต็มไปด้วยของกินยามเย็น และรอบๆ ย่านหนองแกยังมีร้านอาหารทะเล ร้านอาหารไทย และคาเฟ่ดังของหัวหินอีกหลายร้าน หลายคนจึงเลือกออกไปกินข้างนอกมากกว่าทานในโรงแรมทุกมื้อ ซึ่งก็เป็นเสน่ห์ของการพักในย่านนี้ · คาเฟ่ในตัวของโรงแรมเหมาะกับการนั่งจิบกาแฟตอนสายหรือเครื่องดื่มเย็นตอนบ่าย โดยแขกที่พักได้ส่วนลด · โดยรวมแล้วเรื่องอาหารของ NornDee ไม่ใช่จุดที่ต้องมาเพื่อกินในโรงแรมเป็นหลัก แต่เป็นส่วนเสริมที่พอดีกับสไตล์การพักแบบใช้โรงแรมเป็นฐานออกไปกินของอร่อยในย่านเขาตะเกียบ-หนองแก

ห้องพักของ NornDee Hotel หัวหิน ตกแต่งสไตล์อบอุ่นด้วยงานไม้และโทนสบายตา

บริการ — เรื่องบริการเป็นอีกจุดที่ได้คำชมสม่ำเสมอที่สุดในรีวิวจริง และเป็นจุดแข็งที่ทำให้ที่พักเล็กแห่งนี้ได้คะแนนสูง · พนักงานหลายคนถูกเอ่ยถึงในเชิงชมว่า เป็นมิตร ใส่ใจ และเต็มใจช่วยเหลือ ทั้งเรื่องแนะนำร้านอาหาร ช่วยจัดรถรับส่ง เรียกแท็กซี่ หรือให้คำแนะนำที่เที่ยวในหัวหิน · เคาน์เตอร์เปิดบริการ 24 ชั่วโมง ทำให้คนที่มาถึงดึกหรือออกเดินทางเช้าสบายใจได้ · บรรยากาศการต้อนรับเป็นกันเองแบบที่พักเล็กที่เจ้าของและทีมงานดูแลใกล้ชิด ซึ่งเป็นความรู้สึกที่หาได้ยากในโรงแรมเชนใหญ่ · เพื่อความตรงไปตรงมา เพราะเป็นที่พักขนาดเล็ก ในช่วงที่แขกเต็มหรือพนักงานน้อย การตอบสนองบางอย่างอาจช้ากว่าโรงแรมใหญ่ที่มีทีมงานเยอะ แต่ในภาพรวมเรื่องบริการถือเป็นหนึ่งในเหตุผลหลักที่คนกลับมาพักซ้ำและแนะนำต่อ

เสียงจากรีวิวจริง (ทั้งชมและติ) — รวบรวมจาก Trip.com, Booking.com และ Tripadvisor แล้วภาพที่ได้ค่อนข้างสอดคล้องกัน · ฝั่งคำชม: ทำเลติดตลาดซิเคด้าเดินถึงของกินและเดินถึงหาดได้, ห้องสะอาดและกว้างกว่าที่คิด, เตียงนอนสบาย, การตกแต่งสไตล์บูทีคน่ารักมีเอกลักษณ์, พนักงานเป็นมิตรและช่วยเหลือดี, คาเฟ่ในตัวที่แขกได้ส่วนลด, ที่จอดรถฟรี และความคุ้มค่าราคาที่หลายคนยกให้เป็นจุดเด่นที่สุด · ฝั่งข้อสังเกต: เรื่องที่ถูกพูดถึงมากที่สุดคือ กลิ่นอับชื้นในบางห้องที่ใช้งานไม้เยอะ โดยเฉพาะหน้าฝนที่ความชื้นสูง · รองลงมาคือผ้าเช็ดตัวและของใช้บางอย่างเริ่มเก่าตามอายุอาคารที่เปิดมาตั้งแต่ปี 2015, อาหารเช้าที่บางคนรู้สึกว่าตัวเลือกน้อย, และเรื่องเสียงจากดนตรีหรือกิจกรรมในย่านตลาดที่อาจได้ยินบ้างในคืนที่ตลาดเปิด · ข้อติเหล่านี้เป็นเรื่องที่แก้ได้ด้วยการเลือกห้อง การแจ้งพนักงาน และการตั้งความคาดหวังให้ตรงกับราคาและขนาดของที่พัก มากกว่าจะเป็นปัญหาใหญ่ที่ทำให้คนไม่กลับมา

"ห้องน่ารักมาก ตกแต่งสวยเกินราคา พนักงานช่วยเหลือดีตั้งแต่เช็คอินจนเช็คเอาท์ · ติดอย่างเดียวคือห้องที่เราพักมีกลิ่นไม้อับๆ นิดหน่อยตอนหน้าฝน แจ้งพนักงานแล้วเขาช่วยจัดการให้ รอบหน้าจะลองขอห้องอีกฝั่งดู"

มุมคาเฟ่และพื้นที่ส่วนกลางของ NornDee Hotel หัวหิน ใกล้ตลาดซิเคด้าย่านเขาตะเกียบ

เทียบราคาและความคุ้มค่า — ราคาเริ่มต้นของ NornDee อยู่ที่ประมาณ ฿1,200–1,500/คืน สำหรับห้องสองคนในช่วงวันธรรมดา และขยับขึ้นได้ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์หรือเทศกาลที่หัวหินคนเยอะ โดยทั่วไปยังอยู่ในกรอบราว ฿1,500–2,500 ตามแบบห้องและช่วงเวลา · เมื่อเทียบกับที่พักในย่านเขาตะเกียบ-หนองแกที่ราคาใกล้เคียงกัน NornDee ให้ความรู้สึก คุ้มค่ามากในกลุ่มที่พักราคาประหยัด เพราะได้ทั้งทำเลติดตลาดซิเคด้า การตกแต่งสไตล์บูทีค สระเล็ก คาเฟ่ในตัว และที่จอดรถฟรีในราคาเดียว · ถ้าเทียบกับรีสอร์ตหรูริมหาดในหัวหินที่เริ่มหลักหลายพันถึงหลักหมื่น ที่นี่คนละตลาดกันโดยสิ้นเชิง — มันคือทางเลือกสำหรับคนที่อยากเก็บงบไว้กินของอร่อยและเที่ยว มากกว่าจ่ายให้ความหรูของที่พัก · สำหรับคนที่วางแผนใช้หัวหินแบบเที่ยวข้างนอกทั้งวันแล้วกลับมานอน เงินทุกบาทที่จ่ายไปกับ NornDee ถือว่าได้กลับมาเต็มเม็ดเต็มหน่วยในแง่ทำเลและความสะอาด

ข้อควรรู้ก่อนจอง — มีหลายอย่างที่ช่วยให้การพักราบรื่นขึ้น · หนึ่ง ถ้าคุณไวต่อกลิ่นอับชื้น ให้แจ้งขอห้องที่อากาศถ่ายเทดีหรือเพิ่งทำความสะอาด และเปิดแอร์ระบายความชื้นสักพักหลังเช็คอิน โดยเฉพาะถ้ามาช่วงหน้าฝน · สอง เช็คให้ชัดตอนจองว่าราคารวมอาหารเช้าหรือไม่ เพราะเปลี่ยนตามช่วงและแพลตฟอร์ม และอย่าคาดหวังบุฟเฟ่ต์ใหญ่ — เป็นอาหารเช้าแบบเรียบง่าย · สาม ถ้ามาช่วงวันศุกร์-อาทิตย์ที่ตลาดซิเคด้าเปิด ย่านนี้คนเยอะและอาจมีเสียงกิจกรรม ถ้าหลับยากให้ขอห้องฝั่งด้านในที่ไม่ติดตลาด · สี่ ที่พักไม่ได้ติดหาดโดยตรง ต้องเดินหรือนั่งรถสั้นๆ ถ้าตั้งใจมานอนติดทะเลควรพิจารณาที่พักริมหาดแทน · ห้า ขับรถมาเองสะดวกที่สุดเพราะมีที่จอดฟรีและขนส่งสาธารณะในหัวหินมีจำกัด · หก จองล่วงหน้าช่วงวันหยุดยาวเพราะที่พักเล็กห้องเต็มเร็ว และเลือก free cancellation ไว้ก่อนถ้าแผนยังไม่แน่นอน

สรุป — จากเสียงรีวิวจริงทั้งหมด NornDee Hotel Hua Hin คือที่พักที่เหมาะที่สุดสำหรับ คนที่อยากเที่ยวหัวหินย่านเขาตะเกียบในงบประหยัด แต่ยังอยากได้ห้องสะอาดน่ารักและทำเลที่เดินถึงของกินกับชายหาด · ทำเลติดตลาดซิเคด้า การตกแต่งสไตล์บูทีค สระเล็ก คาเฟ่ในตัว ที่จอดรถฟรี และบริการที่เป็นมิตร ทำให้มันคุ้มค่าจนได้คะแนนสูงในกลุ่มที่พักราคาเบาๆ · ถ้าคุณมองหารีสอร์ตหรูริมหาดที่ก้าวออกห้องเจอทราย ห้องใหม่เอี่ยมไร้กลิ่น หรืออาหารเช้าบุฟเฟ่ต์หลากหลาย ที่นี่อาจไม่ใช่คำตอบ และควรพิจารณารีสอร์ตริมหาดหัวหินแทน · แต่สำหรับทริปเที่ยวหัวหินที่อยากได้ทำเลดีในย่านของกินที่สุดของเมือง พร้อมที่นอนสะอาดในราคาที่เหลือเงินไปเที่ยว — NornDee คือตัวเลือกที่ตอบความต้องการนั้นได้แทบจะสมบูรณ์ และเป็นเหตุผลที่คนกลับมาพักซ้ำและแนะนำต่อกันเรื่อยมา

🍢
ติดตลาดซิเคด้า
เดินจากโรงแรมถึงตลาดซิเคด้าในราว 2–3 นาที ตกเย็นมีของกินและงานคราฟต์ให้เลือกเต็มไปหมด ไม่ต้องหาที่จอดรถ
บูทีคน่ารักมีคาเฟ่ในตัว
ตกแต่งสไตล์อบอุ่นเน้นงานไม้ มีคาเฟ่ติดโรงแรมที่แขกได้ส่วนลด และสระเล็กในสวนไว้แช่คลายร้อน
💸
คุ้มค่าราคาเบาๆ
เริ่มประมาณ ฿1,200–1,500/คืน รวมอาหารเช้าในหลายช่วง พร้อมที่จอดรถฟรี เหมาะคนเที่ยวหัวหินแบบประหยัด
คะแนนของเรา · Our Rating
8.5
จาก 10 คะแนน
รวม 33+ รีวิว
ทำเล
9.0
บริการ
8.8
ความสะอาด
8.6
ความคุ้มค่า
8.7
ห้องพัก
8.4
สิ่งอำนวยความสะดวก
8.0
สรุปจากแขกจริง · Guest Reviews Summary

สรุปจาก Booking & Agoda

Booking.com
หลายร้อยรีวิว
8.4 / 10
✦ จุดเด่น
  • ทำเลติดตลาดซิเคด้า เดินถึงของกินและเดินถึงหาดได้
  • ห้องสะอาด ตกแต่งสไตล์บูทีคน่ารัก เตียงนอนสบาย
  • พนักงานเป็นมิตรและช่วยเหลือดี เคาน์เตอร์ 24 ชั่วโมง
  • ที่จอดรถส่วนตัวฟรี คุ้มค่าราคา
◎ ข้อสังเกต
  • ! บางห้องที่ใช้งานไม้เยอะมีกลิ่นอับชื้นในหน้าฝน
  • ! ผ้าเช็ดตัวและของใช้บางอย่างเริ่มเก่าตามอายุอาคาร
  • ! ที่พักไม่ได้ติดหาดโดยตรง ต้องเดินหรือนั่งรถสั้นๆ
Agoda
หลายร้อยรีวิว
8.5 / 10
✦ จุดเด่น
  • คุ้มค่าราคาในกลุ่มที่พักประหยัดย่านเขาตะเกียบ
  • มีสระเล็กในสวนและคาเฟ่ในตัวที่แขกได้ส่วนลด
  • ใกล้ร้านอาหารทะเลและคาเฟ่ดังของย่านหนองแก
  • เหมาะคู่รัก ครอบครัวเล็ก และกลุ่มที่ขับรถมาเอง
◎ ข้อสังเกต
  • ! อาหารเช้าเรียบง่าย ตัวเลือกน้อยสำหรับคนชอบบุฟเฟ่ต์
  • ! คืนที่ตลาดเปิดอาจได้ยินเสียงดนตรีหรือกิจกรรมบ้าง
  • ! สระเล็ก ไม่เหมาะว่ายออกกำลังจริงจัง
ความเห็นตรงๆ · Honest Take
🎯
ที่นี่ เหมาะกับคุณมาก ถ้า...
NornDee Hotel Hua Hin คือที่พักที่ดีที่สุดสำหรับคนที่อยาก เที่ยวหัวหินย่านเขาตะเกียบในงบประหยัด แต่ยังได้ห้องสะอาดน่ารักและทำเลเดินถึงของกินกับหาด — ติดตลาดซิเคด้า ตกแต่งสไตล์บูทีค มีคาเฟ่ในตัว สระเล็ก และที่จอดรถฟรี · แต่ต้องยอมรับว่าเป็นที่พักเล็กราคาประหยัด ไม่ได้ติดหาดโดยตรง และเป็นอาคารที่เปิดมาตั้งแต่ปี 2015 จึงมีรายละเอียดตามอายุ
💡 เช็กให้ชัวร์ก่อนจอง
3 จุดนี้สำคัญกับบางคน — ดูให้ชัวร์ว่าตรงกับทริปคุณไหม (เราใส่ทางแก้ไว้ให้แล้ว)
  • 💡ถ้าคุณไวต่อกลิ่นอับชื้น — บางห้องที่ใช้งานไม้เยอะมีกลิ่นอับได้ในหน้าฝนที่ความชื้นสูง → แจ้งขอห้องอากาศถ่ายเทดี เปิดแอร์ระบายความชื้นหลังเช็คอิน
  • 💡ถ้าคุณอยากนอนติดทะเลก้าวออกห้องเจอทราย — ที่นี่อยู่ย่านตลาด ต้องเดินหรือนั่งรถสั้นๆ ไปหาด → พิจารณารีสอร์ตริมหาดหัวหินแทนถ้าหาดคือสิ่งสำคัญที่สุด
  • 💡ถ้าคุณคาดหวังอาหารเช้าบุฟเฟ่ต์และสิ่งอำนวยความสะดวกครบ — เป็นที่พักเล็ก อาหารเช้าเรียบง่าย ไม่มีฟิตเนส/สปาใหญ่ → ตั้งความคาดหวังที่ความคุ้มค่าและทำเลเป็นหลัก
ราคาโดยประมาณ · เทียบ 3 เว็บ
฿1,200
/ คืน
Standard Room · สำหรับ 2 คน · เตียง Double หรือ Twin · ราคารวมอาหารเช้าในหลายช่วง · ราคาเริ่มต้นโดยประมาณ
Standard / Standard Twin
฿1,200
Garden Suite
฿1,500
Deluxe
฿1,600
Family / Family Suite
฿1,800
⚖️ เทียบราคา 3 เว็บ — แล้วจองที่ถูกที่สุด
Insider Tips · เคล็ดลับจากทีมงาน
🍢
ใช้ทำเลตลาดซิเคด้าให้คุ้ม
ตลาดซิเคด้าเปิดศุกร์-อาทิตย์ตอนเย็น เดินจากโรงแรมไม่กี่นาที — วางแผนกินมื้อเย็นที่นั่นได้สบายไม่ต้องขับรถหาที่จอด
🪟
แจ้งขอห้องอากาศถ่ายเทดี
ถ้ามาหน้าฝนหรือไวต่อกลิ่นอับ ขอห้องที่ระบายอากาศดีและเปิดแอร์ระบายความชื้นสักพักหลังเช็คอิน
🚗
ขับรถมาเองสะดวกสุด
มีที่จอดรถฟรี และขนส่งสาธารณะในหัวหินมีจำกัด ถ้าไม่ขับรถมาเองให้เผื่อค่าเรียกรถหรือมอเตอร์ไซค์รับจ้าง
📅
จองล่วงหน้าช่วงวันหยุด
ที่พักเล็กห้องเต็มเร็วช่วงวันหยุดยาว เทียบ Agoda / Booking / Trip.com แล้วเลือก free cancellation ไว้ก่อน

คำถามที่พบบ่อย — NornDee Hotel Hua Hin

NornDee Hotel Hua Hin อยู่ที่ไหน · เดินไปไหนได้บ้าง?
โรงแรมอยู่ที่ ถนนหนองแก-เขาตะเกียบ ตำบลหนองแก อำเภอหัวหิน ย่านเขาตะเกียบฝั่งใต้ของเมือง · ติดตลาดซิเคด้า เดินถึงในราว 2–3 นาที และเดินถึงหาดหัวหินฝั่งหนองแก-เขาตะเกียบราว 8–10 นาที · เขาตะเกียบและวัดเขาตะเกียบอยู่ราว 3 กม. ตัวเมืองหัวหินราว 4–6 กม. ขับรถ 10–15 นาที
NornDee Hua Hin ราคาเริ่มต้นเท่าไหร่ · มีห้องแบบไหนบ้าง?
ราคาเริ่มประมาณ ฿1,200–1,500/คืน สำหรับห้อง Standard สองคนในช่วงวันธรรมดา รวมอาหารเช้าในหลายช่วง · มี Garden Suite วิวสวน, Deluxe สำหรับ 3 คนเสริมเตียงได้ และ Family Suite รองรับได้ถึง 4 คน · ราคาช่วงวันหยุดและเทศกาลขยับขึ้น ควรเทียบหลายแพลตฟอร์มและจองล่วงหน้า
NornDee Hua Hin มีสระว่ายน้ำและคาเฟ่ไหม?
มี สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดเล็กในสวน ไว้แช่คลายร้อน (ไม่ใช่สระใหญ่สำหรับว่ายออกกำลัง) และมี คาเฟ่ในตัวที่แขกได้ส่วนลด ไว้นั่งจิบกาแฟหรือเครื่องดื่มเย็น · นอกจากนี้มีบาร์เลานจ์ สวนเทอเรซ ลิฟต์ เคาน์เตอร์ 24 ชั่วโมง และที่จอดรถส่วนตัวฟรี
NornDee Hua Hin เหมาะกับใคร?
เหมาะมากสำหรับ คู่รัก ครอบครัวเล็ก และกลุ่มเพื่อนที่อยากเที่ยวหัวหินย่านเขาตะเกียบในงบประหยัด โดยให้ความสำคัญกับทำเลและความคุ้มค่ามากกว่าความหรู · ใกล้ตลาดซิเคด้าและร้านอาหารของย่านหนองแก เดินถึงหาดได้ · ถ้ามองหารีสอร์ตหรูริมหาดโดยตรง อาจเหมาะกับที่พักริมทะเลมากกว่า
เรื่องกลิ่นอับและเสียงที่ NornDee เป็นอย่างไร · ควรขอห้องแบบไหน?
บางรีวิวพูดถึง กลิ่นอับชื้นในห้องที่ใช้งานไม้เยอะ โดยเฉพาะหน้าฝน แนะนำให้ขอห้องอากาศถ่ายเทดีและเปิดแอร์ระบายความชื้นหลังเช็คอิน · ส่วนคืนที่ตลาดซิเคด้าเปิด (ศุกร์-อาทิตย์) อาจได้ยินเสียงดนตรีหรือกิจกรรมบ้าง ถ้าหลับยากให้ ขอห้องฝั่งด้านในที่ไม่ติดตลาด
NornDee Hua Hin จองอย่างไรให้คุ้มที่สุด?
เทียบราคาระหว่าง Agoda, Booking.com และ Trip.com ก่อนจองเสมอ เพราะราคาและเงื่อนไขอาหารเช้าต่างกันตามช่วง · ที่พักเล็กห้องเต็มเร็วช่วงวันหยุดยาว ควรจองล่วงหน้าและเลือกแบบ free cancellation ไว้ก่อนถ้าแผนยังไม่แน่นอน
💰 เริ่ม ฿1,200 /คืนราคาอ้างอิง · กดดูราคาจริง
aAgodaเช็คดีลสมาชิก → B.Booking.comดูห้องว่างล่าสุด → TTrip.comเทียบราคา จ่ายทีหลัง →