หน้าแรก จุดหมาย รีวิวโรงแรม เกี่ยวกับเรา ติดต่อ 🇹🇭 ไทย 🇬🇧 English 🇨🇳 中文 🇪🇸 Español 🇫🇷 Français
Pacific Park Hotel
🛍️ โรงแรมติดศูนย์การค้า ใจกลางเมืองศรีราชา 📍 ถ.ศรีราชานคร 3 · ติด Pacific Park / Robinson
9.1 / 10
🇹🇭 ถ.ศรีราชานคร 3 · ในศูนย์การค้า Pacific Park · อ.ศรีราชา ชลบุรี
Pacific Park Hotel
City Hotel & Residence 4★ · ติด Robinson · ห้องมีครัวเล็ก · รถรับส่งพัทยา · ที่จอดรถฟรี
อาคารและพื้นที่ส่วนกลางของ Pacific Park Hotel ศรีราชา ในศูนย์การค้า Pacific Park ชลบุรี
ห้อง Deluxe ของ Pacific Park Hotel ศรีราชา ตกแต่งโทนอบอุ่นพร้อมเตียงใหญ่และโต๊ะทำงาน
ประเภท
โรงแรมในเมืองติดห้าง
คะแนนรีวิว
9.1 / 10
ราคาเริ่มต้น
฿1,000 /คืน
ห้องพัก
380 ห้อง + 47 เรสซิเดนซ์
ทำเล
ในศูนย์การค้า Pacific Park ติด Robinson ศรีราชา
จองเลย →
Review · รีวิว
📅 อัปเดตล่าสุด พฤษภาคม 2026 · ตรวจสอบราคาและข้อมูลแล้ว

Pacific Park Hotel ศรีราชา — โรงแรมติดศูนย์การค้ากลางเมือง ที่เดินลงห้างได้ในก้าวเดียว

ลองนึกภาพ: ลงลิฟต์จากห้องพักแล้วเดินเข้าโรบินสันหรือซูเปอร์มาร์เก็ตได้ในไม่กี่ก้าว มื้อเช้ากินบุฟเฟ่ต์เสร็จก็ลงไปช้อปหรือนั่งคาเฟ่ในศูนย์การค้าได้เลย — Pacific Park Hotel (แปซิฟิค พาร์ค โฮเทล) คือโรงแรมและเซอร์วิสอพาร์ตเมนต์ระดับ 4 ดาวที่ตั้งอยู่ในอาคารศูนย์การค้า Pacific Park (Sriracha Nakorn) บนถนนศรีราชานคร 3 ใจกลางย่านธุรกิจและช้อปปิ้งของเมืองศรีราชา · จุดที่หลายคนพูดถึงคือ ทำเลที่ติดห้างโรบินสันและศูนย์การค้าแบบเดินถึงในก้าวเดียว พร้อมห้องพักที่หลายแบบมีครัวเล็ก ตู้เย็น และไมโครเวฟ เหมาะทั้งพักสั้นและพักยาว · มีห้องพักโรงแรมราว 380 ห้องและเซอร์วิสอพาร์ตเมนต์อีก 47 ยูนิต ตั้งแต่ 30 ถึง 60 ตร.ม. พร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ฟิตเนส ซาวน่า และรถตู้รับส่งฟรีไปพัทยา บางแสน และ J-Park · เริ่มประมาณ ฿1,000/คืน คะแนน 9.1 จาก 659 รีวิวบน Trip.com

บทวิจารณ์จากทีมงาน · Our Full Review

ภาพรวม Pacific Park Hotel เหมาะกับใคร — ถ้าให้สรุปสั้นที่สุด Pacific Park Hotel ศรีราชา คือโรงแรมสำหรับคนที่อยากอยู่ "ติดทุกความสะดวกของเมือง" โดยไม่ต้องขยับรถไปไหนเลย · มันไม่ใช่รีสอร์ตริมหาดที่พาคุณลงเล่นน้ำหน้าโรงแรม และไม่ใช่บูทีคเล็กในตรอกเงียบ · แต่เป็นโรงแรมและเซอร์วิสอพาร์ตเมนต์ระดับ 4 ดาวที่ตั้งอยู่ในอาคารศูนย์การค้า Pacific Park หรือที่คนท้องถิ่นเรียกว่าศรีราชานคร บนถนนศรีราชานคร 3 ใจกลางย่านธุรกิจและช้อปปิ้งของเมืองศรีราชา ติดกับห้างโรบินสันเพียงไม่กี่สิบเมตร · จุดขายที่ชัดที่สุดคือคุณลงลิฟต์ปุ๊บก็เดินเข้าโรบินสัน ซูเปอร์มาร์เก็ต ร้านอาหาร และโรงหนังได้ทันที ไม่ต้องเรียกรถ ไม่ต้องเดินตากแดด · เปิดให้บริการมานานและทำผลงานรีวิวได้ดีต่อเนื่อง ปัจจุบันยังเปิดอยู่ปกติ คะแนนบน Trip.com อยู่ที่ 9.1 จาก 659 รีวิว · เสียงจากรีวิวจริงสะท้อนตรงกันว่าคนที่เหมาะกับที่นี่คือนักธุรกิจและวิศวกรที่มาทำงานในเขตอุตสาหกรรมตะวันออก ครอบครัวชาวญี่ปุ่นและชาวต่างชาติที่มาประจำการในศรีราชา และนักเดินทางที่อยากได้ที่พักสะดวกสบายใจกลางเมืองในราคาจับต้องได้ · อีกกลุ่มที่บอกว่าคุ้มมากคือคนที่พักยาวเป็นสัปดาห์หรือเป็นเดือน เพราะห้องหลายแบบมีครัวเล็ก ตู้เย็นขนาดใหญ่ และไมโครเวฟในตัว ทำให้ใช้ชีวิตได้สะดวกเหมือนอพาร์ตเมนต์จริง · ส่วนใครที่ตามหารีสอร์ตหรูริมหาดเงียบสงบหรือบรรยากาศวิวทะเลโล่งๆ ที่นี่อาจไม่ใช่คำตอบ และควรมองไปทางบางแสนหรือพัทยาแทน

ทำเลและการเดินทาง — นี่คือจุดขายอันดับหนึ่งของ Pacific Park Hotel อย่างไม่ต้องสงสัย · โรงแรมตั้งอยู่บนถนนศรีราชานคร 3 ตำบลศรีราชา เป็นส่วนหนึ่งของอาคารศูนย์การค้า Pacific Park (Sriracha Nakorn) และ ติดกับห้างโรบินสันศรีราชาเพียงราว 50 เมตร ส่วนตัวศูนย์การค้า Pacific Park อยู่ห่างแค่ราว 20 เมตร · รอบตัวในรัศมีเดินถึงมีทั้งซูเปอร์มาร์เก็ต ร้านอาหาร ธนาคาร โรงเรียน และโรงพยาบาล ทำให้แทบไม่ต้องวางแผนเรื่องการเดินทางในชีวิตประจำวันเลย · สำหรับสายเที่ยว เกาะลอยและสะพานเกาะลอยศรีราชา ซึ่งเป็นแลนด์มาร์กของเมืองอยู่ในระยะเดินไม่ไกล และ สวนสุรศักดิ์มนตรี ก็อยู่ราว 500 เมตร · เรื่องการเดินทางไกลขึ้นมาหน่อยก็ยังสะดวก เพราะโรงแรมมี บริการรถตู้รับส่งฟรีไปหาดพัทยา หาดบางแสน Aeon Mall และ J-Park Shopping Center ซึ่งเป็นจุดที่ชุมชนชาวญี่ปุ่นนิยม · สำหรับคนทำงาน โรงแรมอยู่ในระยะขับรถสะดวกถึงนิคมและท่าเรือแหลมฉบัง (ราว 12 กิโลเมตร) และห่างพัทยาราว 30 กิโลเมตรหรือประมาณ 40 นาทีรถ · สถานีรถไฟศรีราชาอยู่ห่างราว 3 กิโลเมตร และห่างสนามบินสุวรรณภูมิกับอู่ตะเภาประมาณ 1 ชั่วโมง · ข้อสังเกตเล็กน้อยคือย่านกลางเมืองศรีราชาช่วงเย็นรถค่อนข้างเยอะ และที่จอดรถของโรงแรมมีจำกัดในช่วงที่คนเยอะ ถ้าขับรถมาเองควรเผื่อเวลาและสอบถามที่จอดล่วงหน้า

"พักที่นี่แล้วแทบไม่ต้องขับรถไปไหนเลย ลงลิฟต์ก็เข้าโรบินสันกับซูเปอร์ได้เลย กินข้าวเย็นในห้างเสร็จเดินกลับห้องสบายๆ · ห้องกว้างมีตู้เย็นใหญ่กับไมโครเวฟ มาทำงานแล้วพักยาวสะดวกมาก"

อาคารและพื้นที่ส่วนกลางของ Pacific Park Hotel ศรีราชา ในศูนย์การค้า Pacific Park ชลบุรี

ประเภทห้องและการตกแต่ง — Pacific Park Hotel มีห้องพักให้เลือกหลายระดับ แบ่งเป็นฝั่งโรงแรม (Hotel) ราว 380 ห้องและฝั่งเซอร์วิสอพาร์ตเมนต์ (Residence) อีกราว 47 ยูนิต · เริ่มจาก Studio ขนาดราว 30 ตร.ม. ที่เป็นห้องเริ่มต้นเหมาะสำหรับพักสั้น มีทั้งแบบเตียงใหญ่และสองเตียงเดี่ยว · ขยับขึ้นเป็น Deluxe (รวม Deluxe Corner) ราว 38 ตร.ม. ที่ได้พื้นที่กว้างขึ้นและบางห้องเป็นห้องมุมหน้าต่างกว้าง · และห้องใหญ่อย่าง One Bedroom Suite ขนาดราว 60 ตร.ม. และ Two Bedroom ในฝั่งเรสซิเดนซ์ สำหรับครอบครัวหรือผู้พักยาว · จุดที่ทำให้ Pacific Park ต่างจากโรงแรมในเมืองทั่วไปคือ หลายห้องมีครัวเล็ก ตู้เย็นขนาดใหญ่ ไมโครเวฟ และเตาอบขนมปัง ทำให้ทำอาหารง่ายๆ เองได้และเหมาะกับการอยู่ยาว · ทุกห้องมีแอร์ที่เย็นดี ทีวีจอแบน โต๊ะทำงาน ตู้เซฟ ระเบียง และห้องน้ำส่วนตัวพร้อมบิเดต์ · การตกแต่งเป็นสไตล์เรียบง่ายโทนอบอุ่นแบบโรงแรมธุรกิจ เน้นใช้งานสะดวกมากกว่าความหวือหวา · หลายรีวิวชมตรงกันว่า ห้องกว้างกว่าราคา สะอาดมาก และเตียงนอนสบาย งานแม่บ้านดูแลพื้นและห้องได้เรียบร้อยสม่ำเสมอ · สำหรับคนที่มาทำงานหรือประชุมออนไลน์ โต๊ะทำงานและ Wi-Fi ที่เสถียรก็เป็นจุดที่ได้คำชม · ข้อสังเกตคืออาคารและการตกแต่งเป็นแนวคลาสสิกไม่ได้โมเดิร์นจัดจ้าน บางจุดดูเป็นโรงแรมรุ่นเก่าตามอายุอาคาร แต่ในแง่ความสะอาดและการใช้งานถือว่าทำได้ดี

สิ่งอำนวยความสะดวก สระ และสปา — Pacific Park Hotel มีสิ่งอำนวยความสะดวกค่อนข้างเยอะสำหรับโรงแรมในเมือง · ไฮไลต์คือ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พร้อมมุมสวนและเก้าอี้อาบแดด สำหรับคลายร้อนหลังเดินเที่ยวหรือทำงานมาทั้งวัน · มี ฟิตเนส ซาวน่า ห้องอบไอน้ำ (สตีม) และห้องนวด ครบสำหรับการผ่อนคลาย · นอกจากนี้ยังมี ห้องคาราโอเกะ บิสเนสเซ็นเตอร์ เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ และที่จอดรถฟรี รองรับทั้งสายทำงาน สายพักยาว และครอบครัว · บริการที่เป็นจุดเด่นจริงๆ คือ รถตู้รับส่งฟรีไปพัทยา บางแสน Aeon และ J-Park ซึ่งช่วยให้แขกที่ไม่มีรถเดินทางสะดวกขึ้นมาก · มีฟรอนต์ 24 ชั่วโมง รูมเซอร์วิส และ Wi-Fi ฟรีทั่วอาคาร · ต้องบอกตามตรงว่าจากเสียงรีวิว สระว่ายน้ำเป็นจุดที่ถูกติบ่อยที่สุด เพราะค่อนข้างเล็กและโดนเงาอาคารบังเกือบทั้งวัน ทำให้น้ำเย็นและแดดไม่ค่อยถึง โดยเฉพาะถ้าพาเด็กมาเล่นน้ำอาจรู้สึกว่าหนาวเกินไป · ถ้าคุณให้ความสำคัญกับสระว่ายน้ำเป็นหลักควรตั้งความคาดหวังตามจริง แต่ในแง่สิ่งอำนวยความสะดวกโดยรวมและบริการรถรับส่ง ถือว่าให้มาเยอะคุ้มราคา

อาหารและบาร์ — ห้องอาหารหลักของโรงแรมคือ The Park ที่เสิร์ฟอาหารไทยและนานาชาติแบบ all-day dining และเป็นจุดเสิร์ฟอาหารเช้าบุฟเฟ่ต์ · เรื่องอาหารเช้าเป็นจุดที่ได้คำชมค่อนข้างมากในรีวิวจริง — หลายคนบอกว่า บุฟเฟ่ต์มีให้เลือกหลากหลายทั้งของร้อนของเย็น ผสมเมนูไทย ญี่ปุ่น อังกฤษ และยุโรป ซึ่งสอดรับกับฐานลูกค้าชาวต่างชาติและชาวญี่ปุ่นจำนวนมากในเมืองศรีราชา · ของสดและรสชาติอยู่ในเกณฑ์ดีสำหรับโรงแรมระดับนี้ · มีบาร์และบริการเครื่องดื่มในห้องอาหาร รวมถึงรูมเซอร์วิสสำหรับสั่งอาหารขึ้นห้อง · สำหรับมื้ออื่นๆ ทำเลของโรงแรมช่วยได้มาก เพราะแค่ลงลิฟต์ก็เจอร้านอาหารในศูนย์การค้า Pacific Park และโรบินสัน รวมถึงร้านอาหารญี่ปุ่น ร้านราเมง และร้านท้องถิ่นรอบตัวเมืองศรีราชาเต็มไปหมด หลายคนจึงเลือกออกไปกินข้างนอกสลับกับทานในโรงแรม · ข้อสังเกตจากรีวิวคือช่วงที่แขกเยอะ อาหารเช้าบางเมนูอาจหมดหรือเติมช้าบ้าง · โดยรวมเรื่องอาหารของ Pacific Park ถือว่าทำได้ดีในส่วนอาหารเช้า และที่เหลือก็ได้ทำเลกลางเมืองช่วยเสริมให้มีตัวเลือกร้านรอบตัวเยอะอยู่แล้ว

ห้อง Deluxe ของ Pacific Park Hotel ศรีราชา ตกแต่งโทนอบอุ่นพร้อมเตียงใหญ่และโต๊ะทำงาน

บริการ — เรื่องบริการเป็นอีกจุดที่ได้คำชมค่อนข้างสม่ำเสมอในรีวิวจริง · พนักงานหลายคนถูกชมว่า สุภาพ ยิ้มแย้ม เป็นมิตร และช่วยเหลือดี โดยเฉพาะทีมต้อนรับและพนักงานห้องอาหาร · งานแม่บ้านได้คำชมเรื่องความสะอาดและการดูแลห้องที่เรียบร้อยสม่ำเสมอ ซึ่งเป็นจุดแข็งที่รีวิวพูดถึงบ่อย · บริการรถตู้รับส่งฟรีและความช่วยเหลือเรื่องเรียกรถ จองร้าน หรือแนะนำที่เที่ยวก็ทำให้แขกหลายคนรู้สึกว่าได้บริการเกินราคา · แต่เพื่อความตรงไปตรงมา มีบางเสียงในรีวิวที่ตั้งข้อสังเกตว่า การจัดการของฟรอนต์เมื่อเกิดปัญหาเฉพาะหน้าในบางกรณียังไม่ราบรื่นเท่าที่ควร ทำให้แขกบางคนรู้สึกไม่สบายใจกับวิธีรับมือ · ภาพรวมยังถือว่าบริการเป็นจุดแข็งและเป็นเหตุผลหนึ่งที่คะแนนรีวิวสูง แต่ความสม่ำเสมออาจขึ้นกับช่วงเวลาและความหนาแน่นของแขก

เสียงจากรีวิวจริง (ทั้งชมและติ) — รวบรวมจาก Trip.com, Booking.com, Agoda และ TripAdvisor แล้วภาพที่ได้ค่อนข้างสอดคล้องกัน · ฝั่งคำชม: ทำเลกลางเมืองติดโรบินสันและศูนย์การค้าเดินถึงทุกอย่าง, ห้องกว้างและสะอาดมาก งานแม่บ้านดูแลดี, ห้องหลายแบบมีครัวเล็ก ตู้เย็นใหญ่ และไมโครเวฟเหมาะพักยาว, อาหารเช้าบุฟเฟ่ต์หลากหลายผสมหลายชาติ, พนักงานสุภาพยิ้มแย้มเป็นมิตร, มีรถตู้รับส่งฟรีไปพัทยา-บางแสน-เจพาร์ค, และความคุ้มราคาที่ดีสำหรับงบประหยัด · ฝั่งข้อสังเกต: เรื่องที่ถูกพูดถึงมากที่สุดคือ สระว่ายน้ำที่เล็กและโดนเงาอาคารบังเกือบทั้งวัน ทำให้น้ำเย็นและแดดไม่ถึง ไม่เหมาะพาเด็กลงเล่นนานๆ · รองลงมาคือ ที่จอดรถที่มีจำกัดในช่วงคนเยอะ, การจัดการของฟรอนต์เมื่อเกิดปัญหาในบางกรณีที่ยังไม่ราบรื่น, อาหารเช้าบางเมนูหมดหรือเติมช้าในชั่วโมงเร่งด่วน, และสภาพแวดล้อมรอบตัวเมืองที่เป็นเมืองเล็กจึงมีเรื่องความสะอาดและมลภาวะของถนนรอบนอกบ้าง · ข้อติเหล่านี้ส่วนใหญ่เป็นเรื่องที่แก้ได้ด้วยการตั้งความคาดหวังให้ตรง มากกว่าจะเป็นปัญหาใหญ่ที่ทำให้คนไม่กลับมา ซึ่งสะท้อนได้จากคะแนน 9.1 จากรีวิวจริงกว่า 659 รายการ

"อาหารเช้าดีมาก มีให้เลือกเยอะทั้งไทย ญี่ปุ่น และฝรั่ง พนักงานน่ารักยิ้มตลอด ห้องสะอาดมาก · ติดอย่างเดียวคือสระเล็กและโดนเงาตึกบัง น้ำเย็นไปหน่อย ลูกเล่นได้ไม่นาน รอบหน้าคงมาเพราะทำเลกับห้องมากกว่า"

ห้อง One Bedroom Suite ของ Pacific Park Hotel ศรีราชา พร้อมมุมนั่งเล่นและครัวเล็กในตัว

เทียบราคาและความคุ้มค่า — ราคาเริ่มต้นของ Studio อยู่ที่ประมาณ ฿1,000/คืน ในช่วงราคาปกติ และห้อง Deluxe กับ One Bedroom จะอยู่ในช่วงราว ฿1,300 ขึ้นไปจนถึงราว ฿2,500–3,000 ตามขนาดและช่วงเวลา · เมื่อเทียบกับโรงแรมในเมืองศรีราชาและย่านแหลมฉบังด้วยกัน Pacific Park ให้ความรู้สึก คุ้มค่ามากในแง่ทำเลและพื้นที่ห้องต่อราคา โดยเฉพาะเมื่อนับรวมว่าได้ห้องที่หลายแบบมีครัวเล็กและตู้เย็นใหญ่สำหรับพักยาว ได้อาหารเช้าหลากหลาย และได้รถตู้รับส่งฟรีไปพัทยา-บางแสน-เจพาร์ค ซึ่งเป็นบริการที่หาได้ไม่ง่ายในราคานี้ · จุดที่ทำให้คุ้มเพิ่มคือการอยู่ติดศูนย์การค้าและโรบินสัน ทำให้ประหยัดทั้งเวลาและค่าเดินทางในชีวิตประจำวัน · ถ้าคุณวางแผนใช้ศรีราชาเป็นฐานทำงานในเขตอุตสาหกรรมตะวันออก พักยาวเป็นสัปดาห์หรือเป็นเดือน หรือใช้เป็นจุดแวะระหว่างทางไปพัทยา-ระยอง เงินทุกบาทที่จ่ายไปกับทำเลและความสะดวกนี้ถือว่าได้กลับมาคุ้ม แลกกับการยอมรับว่าสระว่ายน้ำและบรรยากาศรอบนอกไม่ใช่จุดแข็ง

ข้อควรรู้ก่อนจอง — มีหลายอย่างที่ช่วยให้การพักราบรื่นขึ้น · หนึ่ง ถ้าคุณพักยาวหรือมากันหลายคน ให้ เลือกห้องที่มีครัวเล็กและตู้เย็นใหญ่ อย่าง Deluxe ขึ้นไปหรือฝั่งเรสซิเดนซ์ จะคุ้มและสะดวกกว่าห้อง Studio มาตรฐาน · สอง ถ้าตั้งใจมาว่ายน้ำหรือพาเด็กลงสระ ให้ตั้งความคาดหวังว่าสระค่อนข้างเล็กและโดนเงาอาคารบัง น้ำอาจเย็น แนะนำลงช่วงบ่ายแก่ที่แดดส่องถึงมากที่สุด · สาม ถ้าขับรถมาเอง สอบถามเรื่องที่จอดรถล่วงหน้า เพราะมีจำนวนจำกัดในช่วงที่คนเยอะ · สี่ ใช้บริการรถตู้รับส่งฟรีให้คุ้ม สอบถามรอบเวลาและจุดลงกับฟรอนต์ตั้งแต่เช็คอิน โดยเฉพาะถ้าอยากไปพัทยาหรือ J-Park โดยไม่มีรถ · ห้า ช่วงวันหยุดยาวและฤดูท่องเที่ยวห้องเต็มเร็ว ควรจองล่วงหน้าและเทียบราคาหลายแพลตฟอร์ม พร้อมเลือกแบบ free cancellation ไว้ก่อนถ้าแผนยังไม่แน่นอน

สรุป — จากเสียงรีวิวจริงทั้งหมด Pacific Park Hotel ศรีราชา คือโรงแรมที่เหมาะที่สุดสำหรับ คนที่อยากพักใจกลางเมืองศรีราชาแบบติดศูนย์การค้าในงบจับต้องได้ ไม่ว่าจะมาทำงานในเขตอุตสาหกรรมตะวันออก พักยาวเป็นสัปดาห์ หรือใช้เป็นจุดแวะระหว่างทางไปพัทยา-ระยอง · ทำเลที่เดินลงโรบินสันและศูนย์การค้าได้ในก้าวเดียว ห้องที่หลายแบบมีครัวเล็กและตู้เย็นใหญ่ อาหารเช้าหลากหลาย รถตู้รับส่งฟรี และความสะอาดที่ได้คำชมสม่ำเสมอ ทำให้มันคุ้มค่าจนหาคู่แข่งในย่านได้ไม่ง่าย · ถ้าคุณมองหารีสอร์ตหรูริมหาดที่มีสระสวยรับแดดเต็มวันหรือบรรยากาศวิวทะเลโล่งๆ ที่นี่อาจไม่ใช่คำตอบ และควรพิจารณาโรงแรมฝั่งบางแสนหรือพัทยาแทน · แต่สำหรับทริปที่อยากได้ความสะดวกสบายใจกลางเมืองศรีราชาในราคาดี พร้อมห้องสะอาดและบริการที่เป็นมิตร — Pacific Park คือตัวเลือกที่ตอบความต้องการนั้นได้ดี และเป็นเหตุผลที่มันได้คะแนน 9.1 จากรีวิวจริงกว่า 659 รายการ

🛍️
ติดโรบินสันและศูนย์การค้า เดินถึงในก้าวเดียว
อยู่ในอาคารศูนย์การค้า Pacific Park ติดห้างโรบินสันราว 50 เมตร ลงลิฟต์ก็เข้าซูเปอร์ ร้านอาหาร และโรงหนังได้ทันที
🍳
ห้องมีครัวเล็ก เหมาะพักยาว
หลายห้องมีครัวเล็ก ตู้เย็นขนาดใหญ่ ไมโครเวฟ และเตาอบขนมปัง ใช้ชีวิตได้สะดวกเหมือนอพาร์ตเมนต์ เหมาะพักเป็นสัปดาห์
🚐
รถตู้รับส่งฟรีไปพัทยา-บางแสน-เจพาร์ค
มีบริการรถตู้รับส่งฟรีไปหาดพัทยา หาดบางแสน Aeon และ J-Park ช่วยให้แขกที่ไม่มีรถเดินทางสะดวก
คะแนนของเรา · Our Rating
9.1
จาก 10 คะแนน
รวม 659+ รีวิว
ทำเล
9.4
ความสะอาด
9.2
บริการ
9.1
ความคุ้มค่า
9.1
ห้องพัก
9.0
สิ่งอำนวยความสะดวก
8.7
สรุปจากแขกจริง · Guest Reviews Summary

สรุปจาก Booking & Agoda

Booking.com
หลายร้อยรีวิว
8.9 / 10
✦ จุดเด่น
  • ทำเลกลางเมืองติดโรบินสันและศูนย์การค้า เดินถึงทุกอย่าง
  • ห้องกว้างและสะอาดมาก งานแม่บ้านดูแลเรียบร้อย
  • หลายห้องมีครัวเล็ก ตู้เย็นใหญ่ และไมโครเวฟ เหมาะพักยาว
  • อาหารเช้าบุฟเฟ่ต์หลากหลายผสมหลายชาติ
◎ ข้อสังเกต
  • ! สระว่ายน้ำเล็กและโดนเงาอาคารบัง น้ำค่อนข้างเย็น
  • ! ที่จอดรถมีจำกัดในช่วงคนเยอะ
  • ! การจัดการของฟรอนต์เมื่อเกิดปัญหาบางกรณียังไม่ราบรื่น
Agoda
หลายร้อยรีวิว
9.0 / 10
✦ จุดเด่น
  • คุ้มค่าราคาในกลุ่มโรงแรมในเมืองศรีราชา
  • พนักงานสุภาพ ยิ้มแย้ม เป็นมิตร ช่วยเหลือดี
  • มีรถตู้รับส่งฟรีไปพัทยา บางแสน Aeon และ J-Park
  • สิ่งอำนวยความสะดวกเยอะ ฟิตเนส ซาวน่า สตีม ห้องนวด คาราโอเกะ
◎ ข้อสังเกต
  • ! สระโดนเงาตึกบังเกือบทั้งวัน ไม่เหมาะพาเด็กเล่นน้ำนานๆ
  • ! อาหารเช้าบางเมนูหมดหรือเติมช้าในชั่วโมงเร่งด่วน
  • ! อาคารและการตกแต่งเป็นแนวคลาสสิก บางจุดดูเป็นโรงแรมรุ่นเก่า
ความเห็นตรงๆ · Honest Take
🎯
ที่นี่ เหมาะกับคุณมาก ถ้า...
Pacific Park Hotel ศรีราชา คือโรงแรมที่ดีที่สุดสำหรับคนที่อยาก พักใจกลางเมืองศรีราชาแบบติดศูนย์การค้าในงบจับต้องได้ — ทำเลเดินลงโรบินสันและห้างได้ในก้าวเดียว ห้องหลายแบบมีครัวเล็ก สะอาด อาหารเช้าหลากหลาย และมีรถตู้รับส่งฟรีไปพัทยา-บางแสน · แต่ต้องยอมรับว่าสระว่ายน้ำเล็กและโดนเงาอาคารบัง ที่จอดรถมีจำกัด และอาคารเป็นแนวคลาสสิกไม่ได้โมเดิร์นจัดจ้าน
💡 เช็กให้ชัวร์ก่อนจอง
3 จุดนี้สำคัญกับบางคน — ดูให้ชัวร์ว่าตรงกับทริปคุณไหม (เราใส่ทางแก้ไว้ให้แล้ว)
  • 💡ถ้าคุณตั้งใจมาว่ายน้ำหรือพาเด็กลงสระ — สระค่อนข้างเล็กและโดนเงาอาคารบังเกือบทั้งวัน น้ำเย็นและแดดไม่ค่อยถึง → ตั้งความคาดหวังตามจริง และลงสระช่วงบ่ายแก่ที่แดดส่องถึงมากที่สุด
  • 💡ถ้าคุณมองหารีสอร์ตหรูริมหาดวิวทะเลโล่งๆ — ที่นี่คือโรงแรมในเมืองติดศูนย์การค้า ไม่ใช่รีสอร์ตติดหาด → พิจารณาโรงแรมฝั่งบางแสนหรือพัทยาแทน
  • 💡ถ้าคุณขับรถมาเองและกังวลเรื่องที่จอด — ที่จอดรถมีจำนวนจำกัดในช่วงที่คนเยอะ → สอบถามที่จอดล่วงหน้ากับโรงแรม และเผื่อเวลาช่วงเย็นที่รถในเมืองเยอะ
ราคาโดยประมาณ · เทียบ 3 เว็บ
฿1,000
/ คืน
Studio · ราว 30 ตร.ม. · เตียงใหญ่หรือสองเตียงเดี่ยว · เหมาะพักสั้น · ราคาเริ่มต้นโดยประมาณ
Studio
฿1,000
Deluxe / Deluxe Corner
฿1,300
One Bedroom Suite
฿1,900
Two Bedroom Residence
฿2,800
⚖️ เทียบราคา 3 เว็บ — แล้วจองที่ถูกที่สุด
Insider Tips · เคล็ดลับจากทีมงาน
🍳
พักยาวเลือกห้องมีครัวเล็ก
ถ้าพักหลายวันหรือมากันหลายคน เลือก Deluxe ขึ้นไปหรือฝั่งเรสซิเดนซ์ที่มีครัวเล็กและตู้เย็นใหญ่ คุ้มและสะดวกกว่าห้อง Studio มาตรฐาน
🏊
ลงสระช่วงบ่ายแก่
สระเล็กและโดนเงาอาคารบัง น้ำค่อนข้างเย็น ถ้าอยากได้แดดให้ลงช่วงบ่ายแก่ที่แดดส่องถึงมากที่สุด และไม่ควรคาดหวังเป็นสระรับแดดเต็มวัน
🚐
ใช้รถตู้รับส่งฟรีให้คุ้ม
สอบถามรอบเวลาและจุดลงรถตู้รับส่งฟรีไปพัทยา บางแสน Aeon และ J-Park กับฟรอนต์ตั้งแต่เช็คอิน โดยเฉพาะถ้าไม่มีรถส่วนตัว
📅
เทียบราคาก่อนจองวันหยุดยาว
ห้องเต็มเร็วช่วงวันหยุดยาว เทียบ Agoda / Booking / Trip.com แล้วเลือก free cancellation ไว้ก่อนถ้าแผนยังไม่แน่นอน

คำถามที่พบบ่อย — Pacific Park Hotel ศรีราชา

Pacific Park Hotel ศรีราชา อยู่ที่ไหน · เดินไปไหนได้บ้าง?
โรงแรมอยู่ที่ 2/1 ถนนศรีราชานคร 3 ตำบลศรีราชา อำเภอศรีราชา ชลบุรี เป็นส่วนหนึ่งของอาคารศูนย์การค้า Pacific Park (Sriracha Nakorn) ใจกลางเมืองศรีราชา · ติดห้างโรบินสันราว 50 เมตร และศูนย์การค้า Pacific Park ราว 20 เมตร ลงลิฟต์ก็เข้าซูเปอร์ ร้านอาหาร และโรงหนังได้ทันที · ใกล้สวนสุรศักดิ์มนตรี เกาะลอยศรีราชา ใกล้นิคมและท่าเรือแหลมฉบัง (~12 กม.) และห่างพัทยาราว 30 กม.
Pacific Park Hotel ราคาเริ่มต้นเท่าไหร่ · มีห้องแบบไหนบ้าง?
ราคาเริ่มประมาณ ฿1,000/คืน สำหรับ Studio ขนาดราว 30 ตร.ม. ในช่วงราคาปกติ · มี Deluxe และ Deluxe Corner ราว 38 ตร.ม., One Bedroom Suite ราว 60 ตร.ม. ที่มีครัวเล็กและตู้เย็นใหญ่ ถึง Two Bedroom ในฝั่งเรสซิเดนซ์สำหรับครอบครัว · หลายห้องมีครัวเล็ก ไมโครเวฟ และเตาอบขนมปังเหมาะพักยาว · ควรเทียบหลายแพลตฟอร์มก่อนจอง
Pacific Park Hotel เหมาะกับใคร?
เหมาะมากสำหรับ นักธุรกิจที่มาทำงานในเขตอุตสาหกรรมตะวันออก ครอบครัวและชาวต่างชาติที่มาประจำการในศรีราชา และคนพักยาวเป็นสัปดาห์หรือเป็นเดือน เพราะห้องหลายแบบมีครัวเล็กและตู้เย็นใหญ่ · ใช้เป็นจุดแวะระหว่างทางไปพัทยา-ระยองก็สะดวก · ถ้ามองหารีสอร์ตหรูริมหาดวิวทะเลโล่งๆ อาจเหมาะกับฝั่งบางแสนหรือพัทยามากกว่า
Pacific Park Hotel มีสระว่ายน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวกอะไรบ้าง?
มี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ฟิตเนส ซาวน่า ห้องอบไอน้ำ (สตีม) และห้องนวด รวมถึงห้องคาราโอเกะ บิสเนสเซ็นเตอร์ เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ และที่จอดรถฟรี · มี รถตู้รับส่งฟรีไปพัทยา บางแสน Aeon และ J-Park · ข้อสังเกตจากรีวิวคือสระค่อนข้างเล็กและโดนเงาอาคารบังเกือบทั้งวัน น้ำจึงค่อนข้างเย็น
อาหารเช้าที่ Pacific Park Hotel เป็นอย่างไร?
อาหารเช้าเสิร์ฟแบบบุฟเฟ่ต์ที่ห้องอาหาร The Park ได้คำชมค่อนข้างมากในรีวิว · หลายคนบอกว่า มีให้เลือกหลากหลายทั้งของร้อนของเย็น ผสมเมนูไทย ญี่ปุ่น อังกฤษ และยุโรป สอดรับกับฐานลูกค้าชาวต่างชาติในเมืองศรีราชา · ข้อสังเกตคือช่วงที่แขกเยอะบางเมนูอาจหมดหรือเติมช้าบ้าง
Pacific Park Hotel ยังเปิดอยู่ไหม · คะแนนรีวิวเท่าไหร่?
ยังเปิดให้บริการปกติ · คะแนนล่าสุดอยู่ที่ 9.1 จาก 659 รีวิวบน Trip.com โดยรีวิวจำนวนมากชมเรื่องทำเลกลางเมืองติดศูนย์การค้า ห้องสะอาด อาหารเช้าหลากหลาย และพนักงานเป็นมิตร · จุดที่ถูกติบ่อยคือสระว่ายน้ำที่เล็กและโดนเงาอาคารบัง และที่จอดรถที่มีจำกัดช่วงคนเยอะ ควรเทียบหลายแหล่งก่อนตัดสินใจ
💰 เริ่ม ฿1,000 /คืนราคาอ้างอิง · กดดูราคาจริง
aAgodaเช็คดีลสมาชิก → B.Booking.comดูห้องว่างล่าสุด → TTrip.comเทียบราคา จ่ายทีหลัง →