หน้าแรก จุดหมาย รีวิวโรงแรม เกี่ยวกับเรา ติดต่อ 🇹🇭 ไทย 🇬🇧 English 🇨🇳 中文 🇪🇸 Español 🇫🇷 Français
Patt Serviced Apartments
🏊 มีสระว่ายน้ำ + ฟิตเนส 📍 อมตะนคร · เมืองชลบุรี
8.3 / 10
🇹🇭 อมตะนคร (ซอยทองหล่อ) · เมืองชลบุรี
Patt Serviced Apartments
เซอร์วิสอพาร์ตเมนต์ 3★ · ห้อง 34 ตร.ม. สไตล์คอนโด · มีสระ + ฟิตเนส · ที่จอดรถฟรี · รับรายวัน-รายเดือน · เดินถึงนิคมอมตะนคร 15 นาที
ห้องพักของ Patt Serviced Apartments อมตะนคร ตกแต่งสไตล์คอนโดโทนสว่างพร้อมเตียงใหญ่
สระว่ายน้ำกลางแจ้งและพื้นที่ส่วนกลางของ Patt Serviced Apartments ชลบุรี
ประเภท
เซอร์วิสอพาร์ตเมนต์
คะแนนรีวิว
8.3 / 10
ราคาเริ่มต้น
฿720 /คืน
ห้องพัก
ห้อง 34 ตร.ม.
ย่าน
อมตะนคร · ซอยทองหล่อ เดินถึงนิคมอมตะนคร 15 นาที
จองเลย →
Review · รีวิว
📅 อัปเดตล่าสุด พฤษภาคม 2026 · ตรวจสอบราคาและข้อมูลแล้ว

Patt Serviced Apartments — เซอร์วิสอพาร์ตเมนต์มีสระและฟิตเนสในนิคมอมตะนคร ที่เหมาะกับคนทำงานในนิคม คนพักยาว และครอบครัวที่อยากได้ห้องสไตล์คอนโด

ถ้าคุณกำลังหาที่พักย่านอมตะนคร-ชลบุรีที่ไม่ใช่โรงแรมรายวันธรรมดา แต่เป็น "ห้องสไตล์คอนโดที่อยู่ได้จริงหลายวัน มีสระว่ายน้ำกับฟิตเนสให้ใช้ มีที่จอดรถสบาย และรับทั้งรายวัน-รายเดือน" Patt Serviced Apartments (ภัทร เซอร์วิส อพาร์ทเม้นท์) คือชื่อที่ควรเก็บไว้ในลิสต์ · เป็นเซอร์วิสอพาร์ตเมนต์สไตล์คอนโด ตั้งอยู่ที่ 471/249 หมู่ 5 ซอยทองหล่อ ตำบลคลองตำหรุ อำเภอเมืองชลบุรี ใจกลางนิคมอุตสาหกรรมอมตะนคร เดินถึงนิคมอมตะนครราว 15 นาที · จุดที่คนพักพูดถึงบ่อยคือ ห้องสะอาดกว้างราว 34 ตร.ม. สไตล์คอนโด มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งและฟิตเนสฟรี ที่จอดรถฟรี และบางห้องมีครัวเล็กกับมุมทานข้าว เหมาะกับคนทำงานในนิคมอมตะ ครอบครัวที่ย้ายมาอยู่ชลบุรีหลายเดือน และคนที่ขับรถมาเองอยากได้ห้องอยู่สบายในงบจับต้องได้ · รับทั้งรายวันและรายเดือน ราคารายวันเริ่มราว ฿720/คืน ส่วนรายเดือนเริ่มราว ฿9,000 ขึ้นไปตามประเภทห้องและระยะเวลา · คะแนน 8.3 จาก 34 รีวิวบน Trip.com

บทวิจารณ์จากทีมงาน · Our Full Review

ภาพรวม Patt Serviced Apartments เหมาะกับใคร — ถ้าให้สรุปสั้นที่สุด Patt Serviced Apartments คือเซอร์วิสอพาร์ตเมนต์สไตล์คอนโดสำหรับคนที่อยากได้ "ห้องสะอาด พื้นที่ส่วนตัว และอยู่ได้จริงหลายวัน" ในย่านนิคมอุตสาหกรรมอมตะนคร มากกว่าจะมาหาบรรยากาศรีสอร์ตริมทะเลหรือวิวหาด · มันไม่ใช่โรงแรมริมหาดที่ก้าวออกจากห้องแล้วถึงทราย และไม่ได้เน้นงานดีไซน์หรูหราแบบบูทีค · แต่เป็นอาคารพักอาศัยสไตล์คอนโดที่ออกแบบมาให้ "อยู่ได้จริง" ทั้งแบบรายวันและรายเดือน พร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้งและฟิตเนสที่หาไม่ได้ในอพาร์ตเมนต์ราคาใกล้กันหลายแห่ง · เสียงจากรีวิวจริงสะท้อนตรงกันว่าคนที่เหมาะกับที่นี่คือ คนทำงานในนิคมอมตะนครที่ต้องอยู่ชลบุรีเป็นเดือนๆ พนักงานบริษัทและวิศวกรที่มาทำโปรเจกต์ ครอบครัวที่ย้ายมาอยู่ชั่วคราว และคนที่ขับรถมาเองแล้วอยากได้ห้องกว้างมีของใช้ครบในราคาที่เบากว่าโรงแรมเต็มรูปแบบ · อีกกลุ่มที่บอกว่าคุ้มคือคนที่มาทำธุระแถวนิคมหลายวันแล้วอยากได้ที่พักที่มีครัวเล็กทำอาหารเองได้ มีสระให้ลงว่ายผ่อนคลายหลังเลิกงาน และมีที่จอดรถไม่ต้องแย่งกัน · พูดง่ายๆ คือที่นี่เล่นกับคำว่า "อยู่สบายเหมือนคอนโดตัวเองใกล้ที่ทำงาน" ในงบที่จับต้องได้สำหรับการพักยาวในชลบุรี ส่วนคนที่ตามหาทริปเที่ยวทะเลหรือบรรยากาศพักผ่อนริมหาด ที่นี่อาจไม่ใช่ภาพที่ตรงกับความต้องการนัก เพราะตัวอาคารอยู่ฝั่งนิคมอุตสาหกรรม ไม่ใช่โซนชายหาด

ทำเลและการเดินทาง — Patt Serviced Apartments ตั้งอยู่ที่ 471/249 หมู่ 5 ซอยทองหล่อ ตำบลคลองตำหรุ อำเภอเมืองชลบุรี ในเขตนิคมอุตสาหกรรมอมตะนคร · จุดที่ต้องเข้าใจก่อนจองคือที่นี่ เป็นที่พักย่านนิคมอุตสาหกรรม ไม่ใช่ย่านชายหาด ตัวอาคารวางตัวอยู่ใกล้กลุ่มโรงงานและบริษัทชั้นนำหลายแห่ง ทำให้เป็นทำเลที่เหมาะกับคนทำงานในนิคมเป็นหลัก · จากที่พัก เดินถึงนิคมอมตะนครราว 15 นาที และอยู่ใกล้ Ninja Night Market ในระยะเดินเช่นกัน ซึ่งเป็นแหล่งกินเล่นตอนเย็นของคนแถวนี้ · รอบตัวมีร้านสะดวกซื้อ ร้านอาหารตามสั่ง และตลาดให้ใช้ชีวิตประจำวันได้สะดวก ส่วนเรื่องช้อปปิ้งและห้างใหญ่ขับรถราว 15 นาทีก็ถึงเซ็นทรัลชลบุรี · การเดินทางไกลขึ้นมาหน่อยก็ยังสะดวกเพราะอยู่ใกล้ทางด่วนบูรพาวิถีที่เชื่อมกรุงเทพ พัทยา และระยอง · จากที่พักไปหาดบางแสนอยู่ในระยะขับรถ ส่วนพัทยาขับต่อไปทางใต้ได้ · ด้านสนามบิน ห่างสนามบินสุวรรณภูมิราว 40 กิโลเมตร หรือราว 50 นาทีรถ และสถานีรถไฟชลบุรีอยู่ห่างราว 10 กิโลเมตร · ข้อสังเกตตรงไปตรงมาคือ ที่นี่เหมาะกับคนมีรถหรือคนทำงานในนิคมที่เดินทางประจำมากกว่านักท่องเที่ยวทั่วไป เพราะอยู่ในซอยฝั่งนิคม ถ้าไม่มีรถส่วนตัวการเรียกรถในย่านนี้อาจไม่สะดวกและถี่เท่าโซนเมืองหรือโซนหาดบางแสน ควรเผื่อแผนการเดินทางไว้ล่วงหน้า

"ห้องสะอาด กว้าง บรรยากาศดี มีครัวเล็กทำกับข้าวเองได้ เลิกงานลงไปว่ายน้ำที่สระแล้วเข้าฟิตเนสต่อ ที่จอดรถสบายไม่ต้องแย่ง เหมาะกับคนที่มาทำงานในนิคมอมตะแล้วต้องอยู่ยาวเป็นเดือนแบบเรามาก"

ห้องพักของ Patt Serviced Apartments อมตะนคร ตกแต่งสไตล์คอนโดโทนสว่างพร้อมเตียงใหญ่

ประเภทห้องและการตกแต่ง — Patt เป็นอาคารสไตล์คอนโดที่แบ่งห้องเป็นหลายระดับให้เลือกตามงบ จำนวนคน และระยะเวลาที่จะอยู่ · ห้องส่วนใหญ่มีขนาดราว 34 ตารางเมตร ซึ่งกว้างกว่าห้องโรงแรมมาตรฐานทั่วไป · เริ่มจาก Superior Room ที่เป็นห้องเตียงคิงสำหรับพักรายวัน เหมาะคนเดินทางคนเดียวหรือคู่ที่อยากได้พื้นที่มากกว่าห้องโรงแรมเล็กๆ · ขยับขึ้นเป็น Deluxe Room ที่เน้นรับแบบรายเดือนสำหรับคนอยู่ยาว, Junior Suite มีให้เลือกทั้งแบบมีอ่างอาบน้ำและไม่มีอ่างอาบน้ำ และห้องใหญ่สุดคือ Family Suite และ ห้องสองห้องนอน (2 Bedroom) ที่เหมาะกับครอบครัวหรือกลุ่มที่มาด้วยกัน · จุดที่ทำให้ที่นี่ต่างจากอพาร์ตเมนต์ทั่วไปคือสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องที่ครบสำหรับการอยู่ยาว — หลายห้องมี ตู้เย็น ไมโครเวฟ ทีวีดาวเทียม ตู้เซฟ และบางห้องมีครัวเล็กพร้อมโซฟาและมุมรับประทานอาหาร · หลายห้องมีระเบียงส่วนตัว · การตกแต่งเน้นโทนสว่างสะอาดตาแบบคอนโดสมัยใหม่ ไม่หวือหวาแต่ดูเป็นระเบียบและอยู่สบาย · เสียงจากรีวิวจริงส่วนใหญ่ชมตรงกันว่า ห้องสะอาด กว้าง บรรยากาศดี และของในห้องครบสำหรับการพักยาว ซึ่งเป็นสิ่งที่คนทำงานในนิคมและคนพักรายเดือนให้ความสำคัญที่สุด · ข้อสังเกตที่พบได้คือมีบางรีวิวพูดถึงกลิ่นบุหรี่ในบางห้องและเรื่องท่อระบายน้ำในห้องน้ำที่บางครั้งระบายช้า จึงควรเช็กสภาพห้องตอนเช็คอินและแจ้งพนักงานทันทีถ้าเจอปัญหา เพื่อขอเปลี่ยนห้องหรือให้แก้ไขก่อนเริ่มพัก โดยเฉพาะถ้าตั้งใจอยู่ยาว

สิ่งอำนวยความสะดวก สระ และฟิตเนส — จุดที่ทำให้ Patt ต่างจากอพาร์ตเมนต์ราคาใกล้กันหลายแห่งคือ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งและฟิตเนสให้ใช้ฟรี · ทั้งสระและฟิตเนสเปิดบริการช่วง 06:00–22:00 ทุกวัน ทำให้คนทำงานในนิคมที่เลิกงานเย็นยังลงไปว่ายน้ำผ่อนคลายหรือออกกำลังกายต่อได้ · มีรีวิวพูดถึงว่าเป็นสระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือ ซึ่งอ่อนโยนกับผิวและตากว่าสระคลอรีนทั่วไป · นอกจากนั้นยังมี คลับเฮาส์ เป็นพื้นที่ส่วนกลางให้นั่งเล่น, ที่จอดรถฟรี ที่หลายรีวิวบอกว่าสะดวกไม่ต้องแย่งกัน ซึ่งเป็นเรื่องสำคัญสำหรับคนขับรถมาเองและคนทำงานในนิคม, ร้านสะดวกซื้อ/ร้านค้าในอาคาร, บริการซักรีด (มีค่าใช้จ่าย) ที่ช่วยเรื่องการอยู่ยาวได้มาก, เคาน์เตอร์ต้อนรับบริการ 24 ชั่วโมง และ Wi-Fi ฟรี ในห้องพักและพื้นที่ส่วนกลาง · สำหรับการพักจริงในชีวิตประจำวัน สิ่งอำนวยความสะดวกชุดนี้ถือว่าครบสำหรับคนที่ต้องอยู่หลายวันหลายเดือน — มีที่ออกกำลังกาย มีที่ว่ายน้ำผ่อนคลาย มีที่ซักผ้า มีร้านค้าใกล้ตัว และมีที่จอดรถ · จุดเด่นของที่นี่จึงไม่ใช่ "สิ่งอำนวยความสะดวกแบบรีสอร์ตหรู" แต่เป็นชุดของที่ใช้งานได้จริงในชีวิตประจำวัน ซึ่งเข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนทำงานในนิคมและคนพักยาวได้ตรงกว่า

อาหารและร้านรอบๆ — Patt มีร้านอาหารในอาคารสำหรับมื้อกลางวัน คาเฟ่/ร้านกาแฟ และบริการรูมเซอร์วิสในช่วงเวลาจำกัด แต่ที่นี่ไม่ใช่ที่พักที่ต้องมาเพื่อกินในโรงแรมเป็นหลัก · ข้อมูลส่วนใหญ่และเสียงรีวิวไม่ได้เน้นเรื่องอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์โรงแรม จึงควรตั้งความคาดหวังว่ามื้ออาหารต้องอาศัยร้านรอบๆ และการทำอาหารเองในห้องเป็นหลัก ซึ่งเป็นเรื่องปกติของที่พักแนวเซอร์วิสอพาร์ตเมนต์ · ข้อดีคือทำเลย่านนิคมอมตะนครมีร้านอาหารตามสั่ง ร้านข้าว คาเฟ่ และร้านสะดวกซื้ออยู่รอบตัวในระยะเดินและขับสั้นๆ และยังมี Ninja Night Market ในระยะเดินที่เป็นแหล่งกินเล่นตอนเย็นของคนแถวนี้ มีทั้งอาหารจานเดียว ของทอด ของปิ้งย่าง และเครื่องดื่ม · สำหรับคนพักยาว การที่หลายห้องมี ครัวเล็ก ตู้เย็น และไมโครเวฟ ทำให้ซื้อของมาทำหรืออุ่นกินเองในห้องได้สบาย ซึ่งช่วยประหยัดและยืดหยุ่นเรื่องมื้ออาหารมากกว่าโรงแรมทั่วไปมาก โดยเฉพาะคนทำงานที่อยากกินอาหารง่ายๆ หลังเลิกงานโดยไม่ต้องออกไปข้างนอกทุกมื้อ · ถ้าอยากกินของขึ้นชื่อชลบุรีจริงจังก็ขับรถออกไปได้ทั้งตลาดหนองมนที่มีของฝากและอาหารทะเล หรือเข้าเซ็นทรัลชลบุรีที่มีร้านอาหารและฟู้ดคอร์ตให้เลือก · โดยรวมเรื่องอาหารของ Patt คือ "พึ่งร้านรอบๆ และทำกินเองได้ง่าย" มากกว่าจะเป็นจุดขายในตัวที่พักเอง

สระว่ายน้ำกลางแจ้งและพื้นที่ส่วนกลางของ Patt Serviced Apartments ชลบุรี

บริการและการดูแล — เรื่องบริการของ Patt โดยรวมอยู่ในเกณฑ์ที่คนพักพอใจ และเป็นหนึ่งในคะแนนย่อยที่ทำได้ดีบนแพลตฟอร์มจอง (คะแนนบริการราว 8.5 บน Trip.com) · เสียงจากรีวิวจริงพูดถึงพนักงานที่ดูแลใส่ใจ ตอบสนองเรื่องต่างๆ ได้ดี และช่วยเหลือเรื่องการเข้าพักได้สะดวก โดยมีเคาน์เตอร์บริการ 24 ชั่วโมงที่ช่วยให้คนทำงานกะหรือคนมาถึงดึกเช็คอินได้ · จุดที่ต้องพูดให้ตรงไปตรงมาคือมีบางเสียงในรีวิวที่ตั้งข้อสังเกตเรื่อง แม่บ้านเคาะประตูทำความสะอาดเช้าราว 8 โมงโดยไม่ได้แจ้งล่วงหน้า ซึ่งสำหรับคนทำงานกะดึกหรือคนที่อยากนอนตื่นสายอาจรู้สึกถูกรบกวน · คนพักบางคนแนะนำว่าควรแจ้งเรื่องเวลาทำความสะอาดหรือขอแขวนป้ายห้ามรบกวนไว้ตั้งแต่เช็คอิน เพื่อให้ตารางการเข้าห้องตรงกับเวลาที่สะดวก · นี่เป็นเรื่องที่พบได้ทั่วไปในที่พักแนวเซอร์วิสอพาร์ตเมนต์ที่มีบริการทำความสะอาดประจำ และมักแก้ได้ด้วยการสื่อสารกับเคาน์เตอร์ให้ชัด · โดยภาพรวมถ้าตั้งความคาดหวังให้ตรงว่าเป็นเซอร์วิสอพาร์ตเมนต์ที่เน้นการอยู่ยาว ไม่ใช่โรงแรมบริการเต็มรูปแบบ ประสบการณ์ส่วนใหญ่ก็เป็นไปในทางที่ดี

เสียงจากรีวิวจริง (ทั้งชมและติ) — รวบรวมจาก Trip.com, TripAdvisor และแพลตฟอร์มจองอื่นๆ แล้วภาพที่ได้ค่อนข้างสอดคล้องกัน · ฝั่งคำชม: ห้องสะอาดและกว้างสไตล์คอนโด บรรยากาศดี ของในห้องครบสำหรับพักยาว มีสระว่ายน้ำและฟิตเนสให้ใช้ฟรี ที่จอดรถฟรีสะดวกไม่ต้องแย่งกัน ทำเลใกล้นิคมอมตะนครเดินถึงได้ พนักงานดูแลดีและตอบสนองเร็ว มีครัวเล็กทำอาหารเองได้ และคุ้มค่าเรทรายเดือนสำหรับคนอยู่ยาว · ฝั่งข้อสังเกต: เรื่องที่ถูกพูดถึงคือ กลิ่นบุหรี่ในบางห้องหรือพื้นที่ที่ระบุว่าปลอดบุหรี่ ซึ่งควรแจ้งขอเปลี่ยนห้องถ้าเจอ, ท่อระบายน้ำในห้องน้ำบางห้องที่ระบายช้าจนต้องตักน้ำออกเอง, แม่บ้านเคาะประตูทำความสะอาดเช้าราว 8 โมงโดยไม่แจ้งล่วงหน้า, และการที่ ทำเลอยู่ฝั่งนิคมอุตสาหกรรม ไม่ติดหาดและไม่ใช่ย่านท่องเที่ยว สำหรับคนที่คาดหวังบรรยากาศพักผ่อนริมทะเล · นอกจากนี้คนที่ไม่มีรถส่วนตัวอาจรู้สึกว่าการเดินทางในย่านนิคมไม่สะดวกเท่าโซนเมืองหรือหาดบางแสน · ข้อติเหล่านี้ส่วนใหญ่เป็นเรื่องของการตั้งความคาดหวังให้ถูก (เซอร์วิสอพาร์ตเมนต์ในนิคม ไม่ใช่รีสอร์ตริมทะเล) และการเช็กสภาพห้องกับสื่อสารกับพนักงานให้ชัดก่อนพัก มากกว่าจะเป็นปัญหาใหญ่ที่ทำให้คนไม่กลับมา

"พักสามคืน ห้องโอเค ราคาคุ้ม มีสระให้ลงเล่นได้ ติดอย่างเดียวคือท่อน้ำในห้องน้ำระบายช้าหน่อยกับมีกลิ่นบุหรี่ติดมาบ้าง บอกพนักงานแล้วก็ช่วยจัดการให้ ถ้าเช็กห้องตอนเช็คอินดีๆ แล้วแจ้งเลยก็ไม่มีปัญหาอะไร"

อาคารและบรรยากาศภายนอกของ Patt Serviced Apartments ในนิคมอมตะนคร

เทียบราคาและความคุ้มค่า — Patt วางตัวอยู่ในกลุ่มที่พักราคาเข้าถึงได้ของย่านนิคมอมตะนคร-ชลบุรี · ราคารายวันของห้อง Superior เริ่มราว ฿720–850/คืน ในช่วงโปรโมชั่นถึงราคาปกติ ส่วนห้องใหญ่อย่าง Junior Suite และ Family Suite จะขยับขึ้นไปราว ฿1,300–1,720/คืนตามขนาดและช่วงเวลา · แต่จุดที่ทำให้ที่นี่คุ้มที่สุดคือ เรทรายเดือน ที่เริ่มราว ฿9,000/เดือนสำหรับการเช่ายาว 6 เดือนขึ้นไป และอยู่ในช่วงราว ฿15,000–18,000/เดือนสำหรับการเช่า 1–2 เดือน (มีเรทลดหลั่นตามจำนวนเดือน) ซึ่งเหมาะมากกับคนทำงานในนิคมที่ต้องอยู่ชลบุรีหลายเดือน เพราะต้นทุนต่อคืนถูกลงกว่าจองรายวันมาก และได้สระ ฟิตเนส ที่จอดรถ และห้องมีครัวเล็กพร้อมอยู่ · เมื่อเทียบกับเซอร์วิสอพาร์ตเมนต์และอพาร์ตเมนต์ย่านนิคมระดับเดียวกัน จุดที่ Patt ได้เปรียบคือ การมีสระว่ายน้ำและฟิตเนสฟรีบวกห้อง 34 ตร.ม. ที่กว้างและมีของครบในราคาที่ไม่แพง · แต่ต้องแลกมาด้วยการที่ไม่ติดหาด ไม่มีวิวทะเล และอยู่ในย่านนิคมอุตสาหกรรม · ถ้าเป้าหมายของการพักคือ "อยู่ยาวใกล้ที่ทำงานในนิคม ห้องสะอาดมีของครบ มีสระและฟิตเนส ในงบที่คุมได้" เงินทุกบาทที่จ่ายกับ Patt ถือว่าได้กลับมาคุ้ม · แต่ถ้าเป้าหมายคือทริปเที่ยวทะเลหรือบรรยากาศพักผ่อนริมหาด ทำเลนี้ก็ไม่ตรงกับความต้องการนั้นและควรเลือกที่พักฝั่งบางแสนหรือพัทยาแทน

ข้อควรรู้ก่อนจอง — มีหลายอย่างที่ช่วยให้การพักราบรื่นขึ้น · หนึ่ง ถ้าตั้งใจอยู่ยาวเป็นเดือน ให้สอบถาม เรทรายเดือน ตรงกับที่พัก (เริ่มราว ฿9,000/เดือนสำหรับสัญญายาว) เพราะคุ้มกว่าจองรายวันต่อเนื่องมาก และเช็กว่าราคารวมอะไรบ้าง เช่นค่าน้ำค่าไฟ ค่าทำความสะอาดรายสัปดาห์ · สอง ตอนเช็คอินควร เช็กสภาพห้องให้ละเอียด โดยเฉพาะเรื่องกลิ่นบุหรี่และท่อระบายน้ำในห้องน้ำ ถ้าเจอปัญหาให้แจ้งพนักงานทันทีเพื่อขอเปลี่ยนห้องหรือให้แก้ไข · สาม ถ้าทำงานกะดึกหรืออยากนอนตื่นสาย ให้ แจ้งเรื่องเวลาทำความสะอาดหรือขอป้ายห้ามรบกวน ตั้งแต่เช็คอิน เพราะมีรีวิวพูดถึงแม่บ้านเคาะประตูเช้าราว 8 โมง · สี่ ที่นี่ เป็นที่พักย่านนิคม ไม่ติดหาดและเหมาะกับคนมีรถ ถ้าไม่มีรถควรเผื่อแผนการเดินทางและค่าเรียกรถในย่าน · ห้า เช็กว่าห้องที่จอง มีครัวเล็ก ตู้เย็น ไมโครเวฟ และอ่างอาบน้ำ ตรงตามที่ต้องการหรือไม่ เพราะแต่ละประเภทห้อง (เช่น Junior Suite มี/ไม่มีอ่างอาบน้ำ) อุปกรณ์ไม่เท่ากัน · หก เลือกแบบที่ยกเลิกได้ฟรีไว้ก่อนถ้าแผนยังไม่แน่นอน และเทียบราคาหลายแพลตฟอร์ม (Agoda / Booking / Trip.com) รวมถึงเทียบกับการจองตรงกับที่พักสำหรับเรทรายเดือน เพราะราคาแต่ละช่องทางต่างกันได้

สรุป — จากเสียงรีวิวจริงทั้งหมด Patt Serviced Apartments คือที่พักที่เหมาะที่สุดสำหรับ คนทำงานในนิคมอมตะนคร พนักงานบริษัทและวิศวกรที่มาทำโปรเจกต์หลายเดือน ครอบครัวที่ย้ายมาอยู่ชลบุรีชั่วคราว และคนที่ขับรถมาเองอยากได้ห้องสไตล์คอนโดมีของครบในราคาจับต้องได้ · จุดแข็งที่คนพักพูดถึงสม่ำเสมอคือห้องสะอาดกว้างราว 34 ตร.ม. มีสระว่ายน้ำและฟิตเนสให้ใช้ฟรี ที่จอดรถฟรีสะดวก บางห้องมีครัวเล็กทำอาหารเองได้ และความคุ้มค่าโดยเฉพาะเรทรายเดือน ทำให้มันเป็นฐานพักที่ดีสำหรับคนที่ต้องอยู่ใกล้ที่ทำงานในนิคมหลายวันหลายเดือน · แต่ต้องยอมรับตามตรงว่าที่นี่อยู่ฝั่งนิคมอุตสาหกรรม ไม่ติดหาด ไม่ใช่ย่านท่องเที่ยว และมีบางรีวิวพูดถึงกลิ่นบุหรี่ ท่อระบายน้ำในห้องน้ำ และเวลาทำความสะอาดที่ควรสื่อสารให้ชัด · ถ้าคุณมองหารีสอร์ตริมทะเลที่ก้าวออกจากห้องแล้วถึงทราย หรือบรรยากาศพักผ่อนริมหาด ที่นี่อาจไม่ใช่คำตอบ และควรพิจารณาที่พักฝั่งหาดบางแสนหรือพัทยาแทน · แต่สำหรับการพักยาวใกล้ที่ทำงานในนิคมอมตะนคร ห้องสะอาดมีของครบ มีสระและฟิตเนส และอยากได้ความคุ้มในงบที่คุมได้ — Patt คือตัวเลือกที่ตอบความต้องการนั้นได้คุ้มค่าและตรงจุด

🏊
มีสระว่ายน้ำ + ฟิตเนสฟรี
สระว่ายน้ำกลางแจ้ง (มีรีวิวว่าเป็นระบบน้ำเกลือ) และฟิตเนส เปิด 06:00–22:00 ทุกวัน เลิกงานเย็นยังลงเล่นได้ หาได้ยากในอพาร์ตเมนต์ราคาใกล้กัน
🏭
ใจกลางนิคมอมตะนคร
เดินถึงนิคมอมตะนครราว 15 นาที ใกล้ Ninja Night Market เหมาะคนทำงานในนิคมและคนที่ต้องอยู่ใกล้ที่ทำงาน
🍳
ห้อง 34 ตร.ม. บางห้องมีครัวเล็ก
ห้องสไตล์คอนโดกว้าง บางห้องมีครัวเล็ก ตู้เย็น ไมโครเวฟ โซฟา มุมทานข้าว ที่จอดรถฟรี รับรายวัน-รายเดือน เหมาะพักยาว
คะแนนของเรา · Our Rating
8.3
จาก 10 คะแนน
รวม 34+ รีวิว
บริการ
8.5
สิ่งอำนวยความสะดวก
8.5
ทำเล
8.4
ความคุ้มค่า
8.3
ห้องพัก
8.1
ความสะอาด
8.0
สรุปจากแขกจริง · Guest Reviews Summary

สรุปจาก Booking & Agoda

Booking.com
หลายร้อยรีวิว
8.3 / 10
✦ จุดเด่น
  • ห้องสะอาดกว้างราว 34 ตร.ม. สไตล์คอนโด ของในห้องครบสำหรับพักยาว
  • มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งและฟิตเนสให้ใช้ฟรี
  • ที่จอดรถฟรีสะดวก ไม่ต้องแย่งกัน
  • ทำเลใกล้นิคมอมตะนคร เดินถึงได้ เหมาะคนทำงานในนิคม
◎ ข้อสังเกต
  • ! มีรีวิวพูดถึงกลิ่นบุหรี่ในบางห้อง
  • ! ท่อระบายน้ำในห้องน้ำบางห้องระบายช้า
  • ! อยู่ฝั่งนิคมอุตสาหกรรม ไม่ติดหาด ไม่ใช่ย่านท่องเที่ยว
Agoda
หลายร้อยรีวิว
8.3 / 10
✦ จุดเด่น
  • เรทรายเดือนคุ้มมากสำหรับคนทำงานหรืออยู่ยาวในนิคม
  • บางห้องมีครัวเล็ก ตู้เย็น ไมโครเวฟ ทำอาหารเองได้
  • พนักงานดูแลดี ตอบสนองเร็ว เคาน์เตอร์ 24 ชั่วโมง
  • ใกล้ Ninja Night Market และร้านอาหารรอบนิคม
◎ ข้อสังเกต
  • ! แม่บ้านเคาะประตูทำความสะอาดเช้าราว 8 โมง ควรแจ้งเวลาที่สะดวก
  • ! เหมาะกับคนมีรถมากกว่า ถ้าไม่มีรถการเดินทางในย่านนิคมไม่สะดวกนัก
  • ! ไม่ใช่โรงแรมบริการเต็มรูปแบบ ต้องตั้งความคาดหวังให้ตรง
ความเห็นตรงๆ · Honest Take
🎯
ที่นี่ เหมาะกับคุณมาก ถ้า...
Patt Serviced Apartments คือตัวเลือกที่ดีสำหรับคนที่อยากได้ ห้องสไตล์คอนโดสะอาดกว้าง มีสระว่ายน้ำและฟิตเนส ที่จอดรถฟรี ในย่านนิคมอมตะนคร — เหมาะคนทำงานในนิคม คนพักยาว และครอบครัวที่ย้ายมาอยู่ชั่วคราว รับทั้งรายวันและรายเดือน · แต่ต้องยอมรับว่าอยู่ฝั่งนิคมอุตสาหกรรม ไม่ติดหาด และมีบางรีวิวพูดถึงกลิ่นบุหรี่กับท่อระบายน้ำในห้องน้ำที่ควรเช็กตอนเช็คอิน
💡 เช็กให้ชัวร์ก่อนจอง
3 จุดนี้สำคัญกับบางคน — ดูให้ชัวร์ว่าตรงกับทริปคุณไหม (เราใส่ทางแก้ไว้ให้แล้ว)
  • 💡ถ้าคุณอยากได้รีสอร์ตติดหาดบรรยากาศพักผ่อนริมทะเล — ที่นี่เป็นเซอร์วิสอพาร์ตเมนต์ในนิคมอุตสาหกรรมอมตะนคร ไม่ติดหาดและไม่ใช่ย่านท่องเที่ยว → ถ้าอยากเน้นทะเล ลองดูที่พักฝั่งหาดบางแสนหรือพัทยาแทน
  • 💡ถ้าคุณไม่มีรถส่วนตัว — ที่นี่อยู่ในซอยย่านนิคม การเดินทางไม่สะดวกเท่าโซนเมืองหรือหาด → ถ้าไม่มีรถ ควรเผื่อแผนการเดินทางและค่าเรียกรถ หรือเลือกที่พักในตัวเมืองชลบุรีที่เรียกรถง่ายกว่า
  • 💡ถ้าคุณไวต่อกลิ่นและเรื่องห้องน้ำ — มีรีวิวพูดถึงกลิ่นบุหรี่ในบางห้องและท่อระบายน้ำที่ระบายช้า → เช็กสภาพห้องตอนเช็คอินให้ละเอียด ถ้าเจอปัญหาแจ้งพนักงานทันทีเพื่อขอเปลี่ยนห้องหรือให้แก้ไข
ราคาโดยประมาณ · เทียบ 3 เว็บ
฿720
/ คืน
Superior Room · ~34 ตร.ม. · เตียง King · ห้องสไตล์คอนโดสะอาด สำหรับพักรายวัน · ราคาเริ่มต้นโดยประมาณ
Superior Room
฿720
Junior Suite (มีอ่างอาบน้ำ)
฿1,300
Family Suite
฿1,720
Deluxe (รายเดือน)
฿9,000
⚖️ เทียบราคา 3 เว็บ — แล้วจองที่ถูกที่สุด
Insider Tips · เคล็ดลับจากทีมงาน
🗓️
อยู่ยาวถามเรทรายเดือน
ถ้าตั้งใจอยู่หลายเดือน สอบถามเรทรายเดือน (เริ่มราว ฿9,000 สำหรับสัญญายาว) ตรงกับที่พัก คุ้มกว่าจองรายวันต่อเนื่องมาก และเช็กว่ารวมอะไรบ้าง
🔍
เช็กห้องตอนเช็คอิน
มีรีวิวพูดถึงกลิ่นบุหรี่และท่อระบายน้ำในห้องน้ำ ตรวจสภาพห้องให้ละเอียดตอนเช็คอิน ถ้าเจอปัญหาแจ้งพนักงานทันทีเพื่อขอเปลี่ยนห้อง
🛏️
แจ้งเวลาทำความสะอาด
ถ้าทำงานกะดึกหรืออยากนอนตื่นสาย แจ้งเรื่องเวลาทำความสะอาดหรือขอป้ายห้ามรบกวนตั้งแต่เช็คอิน เพราะแม่บ้านอาจมาเช้าราว 8 โมง
📅
เทียบราคาหลายแพลตฟอร์ม
เรทแต่ละช่องทางต่างกันได้ เทียบ Agoda / Booking / Trip.com และเทียบกับจองตรงสำหรับเรทรายเดือน แล้วเลือกแบบยกเลิกได้ฟรีไว้ก่อนถ้าแผนยังไม่แน่

คำถามที่พบบ่อย — Patt Serviced Apartments

Patt Serviced Apartments อยู่ที่ไหน · ใกล้นิคมอมตะนครแค่ไหน?
Patt Serviced Apartments ตั้งอยู่ที่ 471/249 หมู่ 5 ซอยทองหล่อ ตำบลคลองตำหรุ อำเภอเมืองชลบุรี ใจกลางนิคมอุตสาหกรรมอมตะนคร · จากที่พัก เดินถึงนิคมอมตะนครราว 15 นาที และใกล้ Ninja Night Market ในระยะเดิน · ขับรถราว 15 นาทีถึงเซ็นทรัลชลบุรี ใกล้ทางด่วนบูรพาวิถีที่เชื่อมกรุงเทพ-พัทยา-ระยอง · ห่างสนามบินสุวรรณภูมิราว 40 กิโลเมตร (~50 นาทีรถ) และสถานีรถไฟชลบุรีราว 10 กิโลเมตร
Patt Serviced Apartments ราคาเริ่มต้นเท่าไหร่ · มีห้องแบบไหนบ้าง?
ราคารายวันเริ่มประมาณ ฿720/คืน สำหรับ Superior Room ขนาดราว 34 ตร.ม. · Junior Suite (มี/ไม่มีอ่างอาบน้ำ) ราว ฿1,300 · Family Suite ราว ฿1,720 (ราคาขยับตามช่วงเวลา) · จุดที่คุ้มที่สุดคือ เรทรายเดือนเริ่มราว ฿9,000/เดือน สำหรับสัญญายาว 6 เดือนขึ้นไป และราว ฿15,000–18,000/เดือนสำหรับ 1–2 เดือน · ควรเทียบราคาหลายแพลตฟอร์ม (Agoda / Booking / Trip.com) และเทียบกับจองตรงกับที่พักสำหรับเรทรายเดือน
Patt Serviced Apartments เหมาะกับใครมากที่สุด?
เหมาะมากสำหรับ คนทำงานในนิคมอมตะนคร พนักงานบริษัทและวิศวกรที่มาทำโปรเจกต์หลายเดือน ครอบครัวที่ย้ายมาอยู่ชลบุรีชั่วคราว และคนที่ขับรถมาเอง ที่อยากได้ห้องสไตล์คอนโดมีของครบ มีสระและฟิตเนส ในราคาจับต้องได้ · ไม่เหมาะกับคนที่ต้องการรีสอร์ตติดหาด บรรยากาศพักผ่อนริมทะเล หรือคนที่ไม่มีรถและอยากเดินถึงแหล่งท่องเที่ยวได้เลย
Patt Serviced Apartments มีสระว่ายน้ำและที่จอดรถไหม?
มี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง (มีรีวิวว่าเป็นระบบน้ำเกลือ) และฟิตเนส เปิดบริการ 06:00–22:00 ทุกวัน ให้ใช้ฟรี · มี ที่จอดรถฟรี ที่หลายรีวิวบอกว่าสะดวกไม่ต้องแย่งกัน · นอกจากนี้ยังมีคลับเฮาส์ ร้านสะดวกซื้อในอาคาร บริการซักรีด (มีค่าใช้จ่าย) เคาน์เตอร์ 24 ชั่วโมง และ Wi-Fi ฟรีในห้องพักและพื้นที่ส่วนกลาง
Patt Serviced Apartments รับพักรายวันหรือรายเดือน · มีครัวในห้องไหม?
รับ ทั้งรายวันและรายเดือน · รายวันเริ่มราว ฿720/คืน และรายเดือนเริ่มราว ฿9,000/เดือนขึ้นไปตามประเภทห้องและระยะสัญญา · หลายห้องมี ตู้เย็น ไมโครเวฟ ทีวีดาวเทียม ตู้เซฟ และบางห้องมีครัวเล็กพร้อมโซฟาและมุมรับประทานอาหาร เหมาะกับการอยู่ยาวและทำอาหารเองได้ · ถ้าต้องการครัวเล็กหรืออ่างอาบน้ำควรเลือกประเภทห้องให้ตรงตอนจอง เพราะแต่ละแบบอุปกรณ์ไม่เท่ากัน
มีอะไรต้องระวังก่อนจอง Patt Serviced Apartments ไหม?
มีรีวิวบางส่วนตั้งข้อสังเกตเรื่อง กลิ่นบุหรี่ในบางห้อง ท่อระบายน้ำในห้องน้ำที่ระบายช้า และแม่บ้านเคาะประตูทำความสะอาดเช้าราว 8 โมงโดยไม่แจ้งล่วงหน้า · แนะนำให้เช็กสภาพห้องตอนเช็คอินให้ละเอียด ถ้าเจอปัญหากลิ่นหรือห้องน้ำให้แจ้งพนักงานทันทีเพื่อขอเปลี่ยนห้อง และแจ้งเรื่องเวลาทำความสะอาดหรือขอป้ายห้ามรบกวนถ้าต้องการนอนตื่นสาย · นอกจากนี้ที่นี่อยู่ฝั่งนิคมอุตสาหกรรม ไม่ติดหาด เหมาะกับคนมีรถมากกว่า
💰 เริ่ม ฿720 /คืนราคาอ้างอิง · กดดูราคาจริง
aAgodaเช็คดีลสมาชิก → B.Booking.comดูห้องว่างล่าสุด → TTrip.comเทียบราคา จ่ายทีหลัง →