15 ที่พัก ยอดนิยม ทำเลดี นอนสบาย คุ้มค่าคุ้มราคา ในหัวหิน ประจำปี 2019-2020

 

        หัวหิน (Huahin) ดินแดนแห่งชายหาดน้ำใส แถมยังสงบ ที่ครองใจนักท่องเที่ยวมาหลาย 10 ปี ซึ่งที่นี่เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่ทีมงาน Thailandaddict ต้องออกไปเที่ยวกันแทบทุกเดือน นอกจากหัวหินจะเป็น Landmark สำคัญสำหรับการท่องเที่ยวแล้วยังมีที่พักดีๆให้เราได้ปักหมุดเช็คอินก่อนที่จะไปเที่ยวแบบชิคๆคลูๆ กันด้วยซึ่งแน่นอนค่ะว่าวันนี้เราก็มีที่พักดีๆดังกล่าวนี้มาฝากกันเช่นเคยจะเป็นโรงแรมที่พักหรูหราไฮโซขนาดไหนไปดูกันค่ะ

 

“15 ที่พัก ยอดนิยม ทำเลดี นอนสบาย คุ้มค่าคุ้มราคา ในหัวหิน ประจำปี 2019-2020”

 

TOPTENHOTEL Application

 


1.) Asira Boutique HuaHin

 

          Asira Boutique HuaHin อาศิรา บูทีค หัวหิน สำหรับที่พักนิยมต้องเริ่มต้นที่ที่นี่เลยค่ะเป็นโรงแรมระดับ 4 ดาวมีความหรูหราให้บริการห้องพักที่มีความหลากหลายและหลายห้องด้วยนั่นเองสำหรับที่นี่ห้องพักค่อนข้างเรียบง่ายแต่มีความหรูหราค่ะพื้นห้องปูด้วยไม้ปาเก้ เตียงนอนขนาดใหญ่รวมไปถึงยังมีพื้นที่ส่วนตัวสำหรับใช้งานอีกมากมายด้วยนอกจากนี้ยังมี ระเบียงส่วนตัวขนาดใหญ่สำหรับกินลมชมวิวซึ่งที่นี่เป็นวิวสวนและวิวสระว่ายน้ำค่ะนอกจากนี้แล้วยังมีฟิตเนสให้บริการรวมถึงด้านนอกยังเป็นสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่แบบ Infinity ให้บริการอีกด้วยล่ะ

 

 

ที่พักยอดนิยมในหัวหิน แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

2.) Anantasila Villa by the sea, Hua Hin Beachfront

 

      อนันตศิลา วิลลา บาย เดอะ ซี  Anantasila Villa by the sea, Hua Hin Beachfront อีก 1 โรงแรมระดับ 4 ดาวเช่นกันค่ะสำหรับที่นี่ออกแบบและตกแต่งในสไตล์เวนิสตะวันตกซึ่งมีความเป็นเอกลักษณ์ของที่นี่เลยทีเดียวนอกจากนี้เขายังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งแบบ Infinity ให้บริการอีกเช่นกันสำหรับที่นี่บริการห้องพักที่มีความเป็นงานคลาสสิคมากๆห้องพักขนาดค่อนข้างกว้างขวางพื้นที่ห้องปูด้วยไม้ปาเก้พร้อมทั้งยังมีเตียงนอนขนาดใหญ่ให้บริการรวมไปถึงมีหน้าต่างบานกว้างและระเบียงขนาดใหญ่สำหรับทุกๆห้องพักในการกินลมชมวิวซึ่งที่นี่เป็นวิวสระว่ายน้ำและวิวสวนหย่อมที่มีความเขียวขจีร่มรื่นไปทั่วบริเวณอีกด้วยค่ะและจากที่นี่เรายังสามารถเดินทางไปยังแหล่งชอปปิ้งต่างๆได้อย่างง่ายดายอีกด้วย

 

 

ที่พักยอดนิยมในหัวหิน แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4  , 5 , 6 , 7 , 8 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,600 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

3.) Holiday Inn Resort Vana Nava Hua Hin

 

        ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท วานา นาวา หัวหิน Holiday Inn Resort Vana Nava Hua Hin เป็นรีสอร์ทขนาด 4 ดาวค่ะซึ่งที่นี่อยู่ไม่ไกลจากริมชายหาดเท่าไหร่นักและเราสามารถเดินทางไปเที่ยวได้อย่างทั่วถึงนอกจากนี้แล้ว ยังอยู่ตัดใกล้ตลาดจั๊กจั่นซึ่งเราสามารถเดินไปใช้เวลาแค่ 5 นาทีเท่านั้นค่ะสิ่งที่สำคัญคือเขามีบริการหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นฟิตเนสสระว่ายน้ำโดนไปถึง Spa อีกด้วยล่ะค่ะในส่วนของห้องพักเป็นห้องพักที่มีขนาดกว้างขวางพื้นที่ใช้สอยค่อนข้างเยอะเน้นความโล่งโปร่งสบายออกแบบและตกแต่งในสไตล์ Classic ทั้งยังมีระเบียงขนาดกว้างใหญ่พร้อมให้บริการสำหรับชมวิวภายนอกซึ่งเราจะสามารถมองเห็นทะเลได้กว้างไกลสุดลูกหูลูกตาเลยทีเดียว

 

 

ที่พักยอดนิยมในหัวหิน แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

4.) Kiang Haad Beach Hua Hin

        โรงแรมเคียงหาด บีช หัวหิน Kiang Haad Beach Hua Hin โรงแรม 4 ดาว ขนาดกะทัดรัดที่มีความโดดเด่นในเรื่องของทำเลที่ตั้งที่อยู่ติดถนนใหญ่ และอยู่ห่างจากชายหาดไม่ถึง 100 เมตร และยังไม่หมดแค่นั้น โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ฝั่งตรงข้าม Huahin Market Village ห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ของเมืองหัวหิน สัมผัสที่นี่เป็นอีกหนึ่งโรงแรม ที่ให้บริการที่พักที่มีความหรูหราคลาสสิคมากๆค่ะโดยเฉพาะอย่างยิ่งในห้องพักซึ่งมีความกว้างขวางและออกแบบในสไตล์คลาสสิคมีพื้นที่โล่งโปร่งสบายให้นั่งเล่นได้อีกหลากหลายพื้นที่ด้วยโดยเฉพาะอย่างยิ่งมีระเบียงส่วนตัวที่มีความกว้างขวางให้เราสามารถชมวิวสวนและวิวทะเลรวมไปถึงวิวสระว่ายน้ำได้อีกด้วยค่ะโดยเฉพาะอย่างยิ่งแล้วในส่วนของที่นี่พื้นที่ด้านล่างยังเป็นพื้นที่ของการบริการสระว่ายน้ำขนาดใหญ่แบบ Infinity ซึ่งเราสามารถใช้บริการได้เม้นที่เลยทีเดียวค่ะ

 

 

ที่พักยอดนิยมในหัวหิน แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.3/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

5.) Royal Pavilion Hua Hin

 

        รอยัล พาวีเลียน หัวหิน  Royal Pavilion Hua Hin อีกหนึ่งโรงแรมสไตล์ modern ค่ะสำหรับที่นี่เป็นโรงแรมสี่ดาวที่ออกแบบและตกแต่งโดยเน้นการใช้พื้นที่สีขาวโทนสีขาวในการตกแต่งห้องพักซึ่งทำให้เรารู้สึกได้ถึงความเป็นงานวินเทจที่มีกลิ่นไอของงานโมเดิร์นผสมผสานเข้ามาได้อย่างลงตัวนอกจากนี้แล้วยังมี การบริการห้องพักที่มีความกว้างขวางมากๆอีกด้วยค่ะนอกจากนี้แล้วในพื้นที่ด้านนอกยังเป็นสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดย่อมให้เราสามารถใช้บริการกันได้อย่างเต็มที่และที่สำคัญคือในส่วนของการบริการห้องพักมีหลากหลายให้เราเลือกใช้ได้ตามรูปแบบที่เราต้องการนั้นเองค่ะจากที่นี่เรายังสามารถเดินทางไปยังหาดหัวหินได้โดยใช้เวลาเพียงแค่ 5 นาทีเท่านั้นถือว่าเป็นที่พักที่มีความสะดวกสบายมากๆอีกด้วย

 

 

ที่พักยอดนิยมในหัวหิน แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 8.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,300 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

6.) Escape Hua Hin

 

 

        โรงแรมเอสเคป หัวหิน (  Escape หัวหินเป็นที่พักระดับ 4 ดาวค่ะซึ่งบอกเลยว่าที่นี่ออกแบบและตกแต่งในสไตล์เรือนไทยที่ผสมผสานเข้ากับงานตะวันตกได้อย่างลงตัวทีเดียวค่ะ พื้นที่ด้านนอกเป็นวิวสวนพร้อมกับสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ให้บริการรวมไปถึงมีห้องพักหลากหลายให้บริการเช่นกันนอกจากนี้แล้วในส่วนของห้องพักเองยังเป็นห้องที่มีความโล่งโปร่งสบายกับพื้นที่การใช้สอยที่เต็มไปด้วยความหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นพื้นที่นั่งเล่นหรือว่าโซนอื่นๆในห้องพักซึ่งแต่ละห้องออกแบบและแตกต่างกันออกไปแต่เน้นใช้โทนสีน้ำเงินและโทนสีเบจซึ่งให้ความรู้สึกที่อบอุ่นและเหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างยิ่งเลยทีเดียวค่ะ

 

 

 

ที่พักยอดนิยมในหัวหิน แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 8.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

7.) Baan Nilrath Hotel

      บ้านนิลรัตน์ Baan Nilrath Hotel สำหรับที่นี่ค่ะเป็นที่ที่ออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายมีความเป็นโรงแรม 3 ดาวที่ทันสมัยทุกห้องมีระเบียงส่วนตัวขนาดกว้างรวมไปถึงภายในห้องพักยังเป็นห้องที่มีความกว้างและโล่งโปร่งสบายอีกเช่นกันสำหรับที่นี่บอกเลยค่ะว่าเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายถึงแม้ว่าจะเป็นโรงแรมระดับ 3 ดาวแต่ว่ารับรองว่าอยู่ง่ายอยู่สบายและที่สำคัญคือมีทั้งสระว่ายน้ำรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันอีกด้วยค่ะ

 

 

ที่พักยอดนิยมในหัวหิน แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,490 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


8.) Baan Duangkaew Resort

 

          บ้านดวงแก้วรีสอร์ท (Baan Duangkaew Resort) สำหรับที่นี่เป็นอีกหนึ่งพื้นที่ของการพักผ่อนหย่อนใจที่เต็มไปด้วยความเรียบง่ายค่ะบ้านดวงแก้ว รีสอร์ท ระดับ 3 ดาวให้บริการพื้นที่ขนาดกว้างขวางมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่เป็นภาษากลางแจ้งรวมไปถึงด้านนอกยังเป็นพื้นที่วิวสวนสีเขียวและที่สำคัญคือที่นี่ออกแบบและตกแต่งในสไตล์เรือนไทยเป็นบ้านพักแบบใช้บริการกันทั้งหลังเลยทีเดียวซึ่งแน่นอนว่าที่นี่ห้องพักค่อนข้างมีความกว้างขวางเหมาะแก่การพักผ่อนในวันหยุดสบายๆแบบนี้ค่ะสำหรับใครที่มาพักที่นี่รับรองว่าจะต้องติดใจจนอยากกลับมาใช้บริการอีกแน่นอน

 

 

ที่พักยอดนิยมในหัวหิน แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

9.) Ibis Hua Hin

      ไอบิส หัวหิน ( Ibis Hua Hin) ไอบิสหัวหินเป็นอีกหนึ่งโรงแรมค่ะที่ได้รับความนิยมมากที่สุดอีกแห่งหนึ่งมีสระว่ายน้ำให้บริการเป็นภาษากลางแจ้งรวมไปถึงห้องพักที่ออกแบบและตกแต่งอย่างโมเดิร์นในสไตล์ของไอบิสนั่นก็คือเรียบง่ายอยู่สบายและที่สำคัญคือเน้นสีสันสดใสในบางจุดของห้องนั่นเองค่ะ นอกจากนี้แล้วที่นี่ยังมีห้องพักที่ออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายเน้นพื้นที่ใช้สอยอย่างกว้างขวางค่ะเป็นห้องที่ปูพื้นด้วยไม้ปาเก้อย่างดีมีเตียงนอนขนาดใหญ่รวมไปถึงหน้าต่างบานกว้างให้เราชมวิวเมืองวิวสระว่ายน้ำและวิวสวนได้อีกด้วย

 

 

ที่พักยอดนิยมในหัวหิน แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.8/10 จาก Booking.com และ 7.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

10.) Hua Hin Condotel & Resort Taweeporn

 

        อีก 1 โรงแรมระดับ 3 ดาวค่ะที่ออกแบบแบบผสมผสานกับความเป็นไทยและสไตล์ตะวันตกได้อย่างลงตัวเลยทีเดียวสำหรับที่นี่มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งอยู่บริเวณด้านหน้าโรงแรมซึ่งเป็นสระขนาดใหญ่ทั้งนี้ในส่วนของห้องพักยังออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายในแบบ Classic Style ค่ะมีเฟอร์นิเจอร์มากมายหลากหลายรูปแบบให้บริการซึ่งเป็นเฟอร์นิเจอร์แบบคลาสสิคนอกจากนี้แล้วยังมีลานระเบียงขนาดกว้างให้บริการสำหรับการชมวิวภายนอกได้แบบเต็มๆอีกด้วยล่ะ

 

 

 

 

ที่พักยอดนิยมในหัวหิน แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 580 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

 

11.) B2 Hua Hin Premier Resort

 

         B2 Hua Hin Premier Resort บีทูหัวหินเป็นโรงแรมที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กับที่อื่นเลยทีเดียวค่ะสำหรับที่นี่ต้องบอกว่าออกแบบและตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นมีความทันสมัยและเป็นสไตล์อาคารแบบตะวันตกแน่นอนว่าห้องพักก็ต้องใช้โทนสีขาวเช่นเดียวกันซึ่งทำให้เรารู้สึกผ่อนคลายสบายตามากๆกับห้องพักในรูปแบบนี้ที่สำคัญคือการออกแบบและตกแต่งยังใช้เฟอร์นิเจอร์แบบโมเดิร์นเต็มไปด้วยความเรียบง่ายแต่ทันสมัยมากๆเลยทีเดียวค่ะซึ่งจากที่นี่ยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวและแหล่งช้อปปิ้งต่างๆของหัวหินอีกด้วย

 

 

 

ที่พักยอดนิยมในหัวหิน แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 899 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

12.) Hop Inn Hua Hin

      โรงแรมฮ็อป อินน์ หัวหิน  Hop Inn Hua Hin อีกหนึ่งโรงแรมขนาด 3 ดาวที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กันค่ะสำหรับที่นี่เป็นโรงแรมในสไตล์โมเดิร์นออกแบบและตกแต่งพื้นที่อย่างเรียบง่ายพื้นที่ด้านนอกเป็นลานจอดรถที่ให้บริการฟรีรวมไปถึงห้องพักที่มีความกว้างใหญ่อยู่สบายตกแต่งอย่างเรียบง่ายในสไตล์คลาสสิคปูพื้นด้วยไม้ปาเก้อย่างดีค่ะมีเตียงนอนขนาดใหญ่ให้บริการรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆอย่างครบครันและนอกจากนี้ ยังมีพื้นที่ในการใช้สอยอย่างกว้างขวางในห้องพักอีกด้วย

 

 

 

ที่พักยอดนิยมในหัวหิน แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 700 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

13.) First Choice Suites by the Sea

 

      เฟิร์ส ชอยส์ สวีทส์ หัวหิน  First Choice Suites by the Sea อีกหนึ่งโรงแรมที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กับที่อื่นค่ะสำหรับที่นี่ออกแบบและตกแต่งอย่างโมเดิร์นสไตล์มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งเป็นสระแบบ Infinity รวมไปถึงที่นี่ยังมีห้องพักที่ออกแบบและตกแต่งโดยใช้โทนสีขาวและโทนสีเบจเป็นโทนสีหลักสำหรับการตกแต่งซึ่งมีความเรียบง่ายและสบายตาทำให้รู้สึกถึงความอบอุ่นสำหรับการเข้าพักมากๆนอกจากนี้แล้วห้องยังเป็นห้องที่โล่งโปร่งสบาย มีหน้าต่างบานกว้างให้เราได้ใช้บริการพื้นที่ริมระเบียงด้านนอกอีกด้วยค่ะ

 

 

 

ที่พักยอดนิยมในหัวหิน แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

14.) Jetty Huahin Hostel