10 โรงแรมหลักร้อย นอนสบาย ทำเลดีใจกลางเมืองระยอง

            จังหวัดระยองเป็นจังหวัดที่สำคัญสำหรับการท่องเที่ยวของประเทศไทยเช่นกันค่ะซึ่งแน่นอนว่ามีนักท่องเที่ยวต่างๆมากมายนิยมไปเที่ยวที่จังหวัด unseen แห่งนี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเที่ยวชมธรรมชาติและท้องทะเลกว้างดังนั้นแล้วการท่องเที่ยวที่ดีจะต้องมีที่พักที่เป็นแสงและที่สำคัญหากเป็นราคาถูก เราจะเป็นเรื่องที่ดีงามตามท้องเรื่องมากเลยทีเดียวค่ะและแน่นอนว่าวันนี้เรามีโรงแรมที่ว่านี้มาฝากกันเช่นเคยกับ 10โรงแรมราคาหลักร้อยวิวหลักล้านในอำเภอเมืองจังหวัดระยองค่ะ

“10 โรงแรมหลักร้อย นอนสบาย ทำเลดีใจกลางเมืองระยอง”

TOPTENHOTEL Application

 


1.) Crystal Jade Rayong Hotel

 

 

          โรงแรมคริสตัลเจด ระยอง  ( Crystal Jade Rayong Hotel ) เริ่มต้นกันที่โรงแรม 4 ดาวแห่งนี้ค่ะที่นี่เป็นโรงแรมบรรยากาศวิวสวนซึ่งเต็มไปด้วยความร่มรื่นเขียวขจีไปทั่วบริเวณบรรยากาศผ่อนคลายสบายๆ มาพร้อมกับสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่ให้บริการเป็นป่าขนาดใหญ่พร้อมกับพื้นที่อาบแดดอีกด้วยค่ะนอกจากนี้แล้วยังมีห้องพักหลากหลายรูปแบบให้บริการซึ่งแต่ละห้องเป็นห้องที่กว้างขวาง และที่สำคัญคือออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายเน้นความโล่งโปร่งสบายของห้องพักซึ่งมีหน้าต่างบานใหญ่ความสูงจากพื้นจรดเพดานเป็นหน้าต่างกระจกให้เราสามารถเปิดรับลมชมวิวจากภายนอกได้ด้วยค่ะ

 

ที่พักหลักร้อยใจกลางเมืองระยอง ( Rayong , Thailand ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

2.) Charisma Residence

 

 

            คาริสม่า เรสซิเดนซ์ ( Charisma Residence ) โรงแรมแห่งนี้เป็นอีกหนึ่งโรงแรมน่ารักที่สายอาร์ตสายชิวทั้งหลายจะต้องชอบแน่นอนค่ะเพราะโรงแรมแห่งนี้ออกแบบและตกแต่งด้วยบรรยากาศสบายๆ เต็มไปด้วยพื้นที่การใช้สอยส่วนกลางและที่สำคัญคือในส่วนของห้องพักออกแบบน่ารักมากพื้นที่ห้องไม่กว้างมากแต่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันและที่สำคัญคือ เป็นห้องพักที่ตกแต่งโดยใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้ตัดกับผู้สีขาว และยังมีหน้าต่างบานกว้างให้เราชมวิวสวนภายนอกได้อีกด้วยค่ะนอกจากนี้แล้วยังมีฟิตเนสให้บริการ และอยู่ไม่ไกลจากแหล่งช้อปปิ้งอีกด้วย

 

 

ที่พักหลักร้อยใจกลางเมืองระยอง ( Rayong , Thailand ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 700 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


3.) โรงแรม พาวีน่า แอนด์ เซอร์วิส เรสซิเดนซ์

 

 

 

            โรงแรม พาวีน่า แอนด์ เซอร์วิส เรสซิเดนซ์ (Phavina Serviced Residence Rayong) ที่นี่เป็นโรงแรมขนาด 3 ดาวค่ะให้บริการห้องพักหลากหลายรูปแบบซึ่งแต่ละห้องก็ออกแบบและตกแต่งได้อย่างสวยงามน่ารักเน้นความเรียบง่ายกับพื้นที่ใช้สอยขนาดกว้างขวางและภายนอกของโรงแรมแห่งนี้ค่ะโดยรอบบริเวณตัวอาคารปลูกสร้างต้นไม้ซึ่งมีความเกี่ยวคดีทำให้บรรยากาศวิวสวนของที่นี่เต็มไปด้วยความร่มรื่นน่าอยู่มากเลยทีเดียวค่ะนอกจากนี้แล้วโรงแรมอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวต่างๆรวมไปถึงชายหาดซึ่งเป็นชายหาดยอดฮิตอย่างชายหาดแสงจันทร์อีกด้วย

 

 

ที่พักหลักร้อยใจกลางเมืองระยอง ( Rayong , Thailand ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.0/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 990 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

4.) Banyan Residence

 

 

           บันยัน เรสซิเด้นซ์  ( Banyan Residence ) โรงแรมแห่งนี้เป็นเรสซิเดนซ์ขนาด 3 ดาวค่ะซึ่งภายนอกเป็นวิวสวนที่ยังคงความเขียวขจีโดยรอบบริเวณจะมีความร่มรื่นมากเลยทีเดียวล่ะที่นี่ตั้งอยู่ไม่ไกลจากแพชชั่นช้อปปิ้งเดสติเนชั่น รวมไปถึง ห้างสรรพสินค้าใหญ่ๆในกลางเมืองและในส่วนของโรงแรมแห่งนี้ยังบริการห้องพักหลากหลายรูปแบบแต่ละห้องมีความกว้างขวางเน้นความโล่งโปร่งสบายการออกแบบและตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นคลาสสิคนี้จึงทำให้บรรยากาศในห้องพักเต็มไปด้วยความเรียบง่ายและสบายๆ อีกด้วยนะคะ

 

ที่พักหลักร้อยใจกลางเมืองระยอง ( Rayong , Thailand ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.0/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 850 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

5.) BJ Boutique

 

 

            บีเจ บูทีค ระยอง ( BJ Boutique ) ที่นี่เป็นโรงแรมน่ารักและน่าพักที่เราจะต้องเช็คอินให้ได้เพราะการออกแบบและตกแต่งของเขาเต็มไปด้วยความเรียบง่ายห้องพักว่างๆกับพื้นไม้ปาร์เก้รวมไปถึงเตียงนอนขนาดใหญ่ รอให้เรามาใช้บริการและนอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆอย่างครบครันรวมถึงหน้าต่างห้องกระจกซึ่งเป็นหน้าต่างบานใหญ่ให้แสงสว่างจากธรรมชาตินอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆพื้นที่นั่งเล่นส่วนกลางสำหรับพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ให้บริการอีกด้วยค่ะ

 

ที่พักหลักร้อยใจกลางเมืองระยอง ( Rayong , Thailand ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


6.) Wisdom Hotel

 

 

 

            Wisdom Hotel เป็นโรงแรมขนาด 4 ดาวที่มีพื้นที่ในการให้บริการกว้างขวางมากที่นี่มีทางสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ สวนหย่อมฟิตเนสห้องซาวน่าและเก้าอี้อาบแดดซึ่งที่นี่บอกเลยว่าเป็นการออกแบบและตกแต่งอย่างทันสมัยในสไตล์โมเดิร์นในส่วนของห้องพักนั้นเป็นห้องพักที่มีความกว้างขวางมากเลยทีเดียวค่ะ ออกแบบอย่างเรียบง่ายใช้พื้นที่ ขนาดใหญ่ ซึ่งพื้นห้องปูด้วยไม้ปาเก้พร้อมกับเฟอร์นิเ