10 ที่พักหลักร้อยบนเกาะเสม็ด จังหวัดระยอง

 

         พูดถึงเรื่องของที่พักต้องบอกว่าที่พักดีๆมีมากมายแต่ว่าที่พักดีๆหลักร้อยหาไม่ได้ง่ายๆโดยเฉพาะอย่างยิ่งในแหล่งท่องเที่ยวที่เป็นที่นิยมนั่นเองค่ะแต่สำหรับที่พักหลักร้อยบนเกาะเสม็ดจังหวัดระยองเราสามารถหาได้ไม่ยาก เพราะที่นี่เขามีที่พักดีๆในราคาย่อมเยาให้บริการนักท่องเที่ยวอย่างมากมายด้วยโดยเฉพาะอย่างยิ่งในส่วนของเกาะเสม็ดซึ่งเป็นจุดและมักสำคัญสำหรับการท่องเที่ยวแล้วล่ะก็การให้บริการที่พักในราคาหลักร้อยนี้เราจะได้ไม่หวั่นจีนในราคาเกินร้อยแน่นอนดังนั้นวันนี้เรามี 10 ที่พักเหล่านี้มาฝากกันไปดูค่ะว่ามีที่ไหนบ้าง ทำเสร็จเร็วเราจะยิ่งรู้สึกดี

“10 ที่พักหลักร้อยบนเกาะเสม็ด จังหวัดระยอง”

TOPTENHOTEL Application

1.) Stay Samed 

      Stay Samed โรงแรมสไตล์บูทีคที่มีการตกแต่งอย่างสวยงาม เข้ากับบรรยากาศแห่งท้องทะเลเป็นที่สุด การตกแต่งของห้องพักให้ความรู้สึกเหมือนกับมานอนในบ้านบังกะโลใต้ต้นมะพร้าวริมทะเลเลยทีเดียว แถมด้วยการต้องแต่งภายในโรงแรมพร้อมห้องอาหารเก๋ๆ ที่ทำให้การเข้าพักน่าสนใจยิ่งกว่าเดิม และที่สำคัญทำเลยังดีมากๆใกล้ทั้งร้านค้า ร้านอาหาร ท่าเรือและยังใกล้ชายหาดแสนสวยอีกด้วย

 

 

ที่พักในเกาะเสม็ด จังหวัดระยอง ( Samet , Rayong ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 750 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 

 


 

2.) Samet 99

          เสม็ด99 ( Samet 99 ) โรงแรมแห่งนี้เป็นอีกหนึ่งร้านมาร์คสำหรับที่พักที่เราไม่ควรพลาดเพราะเขาออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงามค่ะอยู่ไม่ไกลจากชายหาดและหล่อน้อยหน่าเพียงแค่ 2.9 กิโลเมตรเท่านั้นกลับมาที่ส่วนของห้องพักกันบ้างค่ะที่นี่ออกแบบอย่างน่ารักสวยงามมีความโล่งโปร่งสบายกับห้องขนาดไม่กว้างมากแต่ว่ามีระเบียงส่วนตัวพร้อมกับประตูบานเลื่อนขนาดใหญ่เป็นประตูกระจกให้เราสามารถรับลมชมวิวและใช้พื้นที่ในการดื่มดำกับบรรยากาศภายนอกได้อย่างง่ายดายค่ะนอกจากนี้แล้วที่นี่ยังมีห้องพักหลากหลายรูปแบบให้บริการแล้วแต่เราจะเลือกสรรนั่นเอง

 

 

ที่พักในเกาะเสม็ด จังหวัดระยอง ( Samet , Rayong ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.3/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

3.) Samed Yours House

         สำหรับ Samed your house เป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์คสำคัญสำหรับที่พักดีๆที่เราต้องปักหมุดค่ะที่นี่อยู่บนเกาะเสม็ดตั้งอยู่ห่างจากแหลมน้อยหน่าประมาณ 2 กิโลเมตรกว่าๆ ที่พักที่นี่เป็นที่พักซึ่งมีความน่ารักและน่าอยู่มากออกแบบในสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ มีพื้นที่ใช้สอยเป็นพื้นที่นั่งเล่นให้บริการมากมายค่ะในส่วนของห้องพักออกแบบได้อย่างน่ารักและน่าอยู่มากทีเดียวสำหรับคู่นี้เรียกได้ว่าห้องพักไม่กว้างมากมายแต่ว่าอยู่ได้แบบสบายๆกับพื้นที่พอดีพอดีนั่นเองและที่สำคัญคือมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆอย่างครบครันอีกด้วยจ้า นอกจากนี้แล้วในส่วนของห้องพักบางห้องยังมีลานระเบียงพร้อมกับวิวภูเขาซึ่งเราสามารถชมทัศนียภาพอันสวยงามเหล่านี้ได้จากห้องพักเลยทีเดียว

 

 

 

ที่พักในเกาะเสม็ด จังหวัดระยอง ( Samet , Rayong ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.8/10 จาก Booking.com และ 7.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 600 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

4.) รูนา รูนา เดอะ เบสท์ เกสท์เฮาส์

          รูนา รูนา เดอะ เบสท์ เกสท์เฮาส์ ( Runa runa The Best Guesthouse ) เป็นเกสเฮ้าส์ระดับ 2 ดาวค่ะที่ราคาประหยัดแต่บอกเลยว่าห้องพักที่นี่ดีงามตามท้องเรื่องเป็นห้องพักที่ตกแต่งอย่างสะอาดสะอ้านเน้นความสะดวกสบายในการเข้าพักเป็นหลักและที่สำคัญคือมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆอย่างครบครันเลยทีเดียวล่ะนอกจากนี้แล้วยังอยู่ไม่ไกลจากหาดทรายแก้วซึ่งเราเดินไปได้อย่างง่ายดายค่ะ ในระยะทางเพียงแค่ 300 เมตรและนอกจากนี้ยังอยู่ไม่ไกลจากท่าเรือหน้าด่านและสนามบินนานาชาติอู่ตะเภาอีกด้วย

 

 

ที่พักในเกาะเสม็ด จังหวัดระยอง ( Samet , Rayong ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.4/10 จาก Booking.com และ 7.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 , 5 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

5.) มาเสม็ด โฮมสเตย์

          มาเสม็ด โฮมสเตย์ (Ma-Samet) เป็นโรงแรมที่อยู่ในพื้นที่หาดทรายแก้วของเกาะเสม็ดนั่นเองอยู่ไม่ไกลจากแหลมน้อยหน่าค่ะซึ่งระยะทางก็ประมาณ 1 กิโลเมตรกว่าๆ เกือบ 2 กิโลเท่านั้นเองและที่สำคัญที่นี่เป็นห้องพักที่น่ารักและน่าอยู่มากทีเดียวด้วยการออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายเน้นพื้นที่ห้องโล่งโปร่งสบายกับการใช้สอยที่สามารถใช้บริการร้านเฉลียงซึ่งเป็นลานส่วนรวมสำหรับชมวิวทะเลและเราสามารถใช้พื้นที่ต่างๆเหล่านี้ในการพักผ่อนหย่อนใจได้อีกด้วยล่ะ