ปาย อีกหนึ่งอำเภอที่มีชื่อเสียงและเป็นอีกหนึ่งเมืองที่มีนักท่องเที่ยวมาเยี่ยมชมเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป้นคนไทย หือว่าคนต่างชาติ ซึ่งแน่นอนว่า เพราะความสวยงามที่เป็นธรรมชาติของปาย ทำให้ปายเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่ผู้คนมักจะเลือกเป็นแลนด์มาร์กเพื่อมาชาร์ตแบตและเพิ่งพลังกายพลังใจ ให้กลับไปต่อสู้กับโลกการทำงานได้อย่างเต็มที่ และแน่นอนว่าเมื่อไปเที่ยวแล้ว สิ่งที่ต้องหาคู่กัน เพราะการไปต่างจังหวัด แน่นอนแล้วว่า จะต้องหาที่พัก เพื่อให้อยู่แบบข้ามวันข้ามคืนได้ วันนี้เราจึงมี 10 อันดับโรงแรมยอดนิยมท่ามกลางธรรมชาติ “ปาย” จังหวัดแม่ฮ่องสอน จะมาแนะนำกัน

 

10 อันดับโรงแรมยอดนิยมท่ามกลางธรรมชาติ “ปาย” จังหวัดแม่ฮ่องสอน

TOPTENHOTEL Application


1. Reverie Siam

 

 

       เรเวอรี่ สยาม เป็นที่พักที่มีความเป็นธรรมชาติ ที่ตั้งอยู่ในอำเภอปาย ที่โรงแรมแห่งนี้ มีบริการสระว่ายน้ำกลางแจ้งถึง 2 สระ พร้อมห้องอาหารเมดิเตอร์เรเนียนที่มีการกำการเปิดตลอดทั้งวัน รวมไปถึงยังมีห้องอาหารไทยร่วมสมัย ซึ่งผู้คนที่เข้าพักนั้นจะสามารถเพลิดเพลินไปกับคอลเลกชันไวน์มากมาย รวมไปถึงการแสดงสด โดยที่แห่งนี้นั้น มีการใช้บริการห้องพักปรับอากาศที่เป็นสไตล์ไทยดั้งเดิมยุคอาณานิคม บอกเลยว่า คนที่เข้าพักนั้น จะมีความสุขและชื่นชอบที่พักแห่งนี้แน่

 

 

โรงแรม  Reverie Siam แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.4/10 จาก Booking.com และ 9.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-5 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   1,396   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


2. Pai Island Resort

 

 

          ปาย ไอส์แลนด์ รีสอร์ท โรงแรมที่พัก 5 ดาว ที่เป็นโรงแรมบูติกที่ให้ความน่าประทับใจแห่งนี้ มีการให้บริการห้องสวีทที่มีความสวยงามท่ามกลางบรรยากาศที่มีการแวดล้อมไปด้วยผืนป่า พร้อมทั้งยังมีบ่อน้ำอีกด้วย ซึ่ง Pai Resort นั้น ได้มีการตั้งอยู่ห่างจากสนามบินปายเพียง 5 นาทีเท่านั้น หากทำการเดินทางด้วยรถยนต์ ที่สำคัญที่นี่ยังมีบริการรถรับส่งฟรีจากสนามบินปาย ไปยังสถานีขนส่งปาย และไปยังใจกลางเมืองอีกด้วย บอกเลยว่า ถ้าเป็นคนที่ชอบธรรมชาติมาก ๆ ที่นี่ ก็น่าสนใจเช่นกัน

 

 

โรงแรม Pai Island Resort แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.4/10 จาก Booking.com และ 9.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   1,859   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


3. Pai Village Boutique Resort & Farm

 

 

         Pai Village Boutique Resort & Farm ที่พักแบบธรรมชาติสุด ๆ ที่ตั้งอยู่ติดริมฝั่งแม่น้ำปาย ที่พักแบบเรือนไม้ในชนบท ที่นี่มีบริการนวดแผนไทยโบราณที่ร้านนวด The Mamalon Massage ค็อทเทจทรงไทยที่มาพร้อมระเบียงส่วนตัวที่บอกเลยว่า มีวิวสวยงามของภูเขาที่สำคัญพื้นที่นั่งเล่นและห้องน้ำส่วนตัวมาพร้อมฝักบัวน้ำอุ่นและเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี ที่สำคัญที่พักแห่งนี้มีการให้บริการรถรับส่งเมื่อมีการแจ้งความประสงค์ที่จะใช้บริการ

 

 

โรงแรม  Pai Village Boutique Resort & Farm  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.3/10 จาก Booking.com และ 9.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ  1,108    บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


4. Family House @ Pai

 

 

         Family House @ Pai เป็นอีกหนึ่งที่พักที่ตั้งอยู่ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่มีความเงียบสงบ ทั้งยังคงตั้งติดอยู่กับแม่น้ำปายที่มีความสวยงาม ทั้งยังมีการให้บริการที่เป็นห้องพักที่มีความทันสมัย​​พร้อมยังมีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรี และสำหรับผู้ที่เข้าพักสามารถเล่นน้ำในสระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมชมทิวทัศน์อันสวยงามจากระเบียงส่วนตัวของตัวเองได้ ซึ่งบอกเลยว่า คุณจะต้องมีความสุขและสนุกที่ได้เข้าพักที่นี่อย่าง

 

 

โรงแรม  Family House @ Pai  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   769   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


5. The Oia Pai Resort

 

 

        ที่พักที่มีความสวยงามและทันสมัย ซึ่งบอกเลยว่า เป็นหากมองดี ๆ ที่นี่ ก็เหมือนกับเวนิส เมืองที่มีสีสันอยู่ท่ามกลางแม่น้ำ ซึ่งบอกเลยว่า บรรยากาศแบบนี้ เมื่อบวกรวมความเป็นธรรมชาติของป่าเขาเมืองปายเข้าไป ก็บอกเลยว่า จะเป็นอีกหนึ่งที่พักที่มีจะสามารถทำให้คุณได้รับการพักผ่อนอย่างเต็มที่ เรียกได้ว่า เป็นที่ ที่จะทำให้คุณรีเฟส ร่างกาย และจิตใจได้ดีอย่างแน่นอน ซึ่งถ้าคุณอยากได้รับกลิ่นอายเมืองนอก ที่ปาย ก็น่าสนใจ

 

 

โรงแรม  The Oia Pai Resort  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.1/10 จาก Booking.com และ 9.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   1,773   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

6. The Countryside Pai

 

 

          เดอะ คันทรี่ไซด์ ปาย รีสอร์ท ถือได้ว่าเป็นรีสอร์ทที่มีความเป็นธรรมชาติ ตั้งอยู่ท่ามกลางทุ่งนาข้าวและภูเขา โดยรีสอร์ทแห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากตัวเมืองปายเป็นระยะทางเพียง 1 กิโลเมตร ซึ่งตัวที่พักรีสอร์ทนั้น มีการสร้างด้วยไม้ แต่ถึงอย่างนั้นเครื่องเรือนหรืออุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน ซึ่งแน่นอนว่าก็จะทำให้คุณนั้น ได้รับทั้งความสะดวกสบาย และ ได้รับกลิ่นอายที่เป็นธรรมชาติ

 

 

โรงแรม  The Countryside Pai   แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   853   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


7. Puri Pai Villa

 

 

         Puri Pai Villa เป็นรีสอร์ทที่ตั้งอยู่ในหุบเขา ที่จะสามารถให้คุณได้เห็นวิวแบบพาโนรามาของแนวเทือกเขาเมืองปายที่อยู่โดยรอบ โดยที่โรงแรมนั้น มีบริการรถรับส่งฟรีทั้งไปและกลับสนามบินปาย ซึ่งที่วิลลานั้นมีจักรยานให้เช่าฟรีเพื่อความสะดวกสบายแก่ผู้ที่พัก ที่ต้องการเที่ยวเล่นอย่างมีความสุขโดยรอบของวิลล่า โดยทางวิลลานั้น มีพื้นไม้และมีเฟอร์นิเจอร์ไม้ประกอบอย่างครบครัน อีกทั้งยังมีหน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดาน ซึ่งจะมองเห็นวิวของธรรมชาติที่เขียวขจีที่งดงาม บอกเลยว่า คุณจะมีความสุขอย่างแน่นอน

 

 

โรงแรม Puri Pai Villa  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-10 ท่าน
ราคา เริ่มต้นหลังละ   6,450   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


8. Pai Vieng Fah Resort