10 ที่พักหลักร้อยในอำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี

              เที่ยวชะอำเป็นสิ่งที่หลายคนนิยมกันค่ะโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงหน้าร้อนชายหาดชะอำจะเต็มไปด้วยผู้คนมากมายและที่สำคัญนอกจากนี้ยังมีแหล่งท่องเที่ยวต่างๆอีกมากมายในอำเภอชะอำ โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่พักราคาไม่แพงแต่บริการดีคุณภาพเยี่ยมยังมีให้เห็นกันอยู่ มากมายเลยทีเดียวเช่นกันวันนี้เราก็มีสิทธิ์ที่พักราคาหลักร้อยมาฝากกันเช่นเคยไปดูกันค่ะว่าในที่จังหวัดแห่งนี้มีที่พักหลักร้อยที่ไหนกันบ้างให้เราปักหมุด

 

TOPTENHOTEL Application

 

“10 ที่พักหลักร้อยในอำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี”

1.)  The Beach Cha Am Guest House

 

 

              เริ่มกันที่เดอะบีชชะอำเกสต์เฮาส์ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งพื้นที่สำคัญสำหรับการให้บริการที่เต็มไปด้วยความเรียบง่ายกับพื้นที่ใช้สอยที่ค่อนข้างโล่งกว้างมีความโปร่งสบาย แล้วยังบริการห้องพักหลากหลายรูปแบบที่ตกแต่งแตกต่างกันไปทั้งในส่วนของการออกแบบมีส่วน Classic รวมไปถึงยังมีพื้นที่ส่วนกลางให้บริการอีกด้วยค่ะสำหรับที่นี่ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์คสำคัญสำหรับการพักผ่อนที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมากอีกด้วย

 

 

โรงแรม  The Beach Cha Am Guest House  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว  8.0/10 จาก Booking.com และ 8.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้    1-3   ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ      527     บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

2.) Srisawat Resort

 

 

              ที่นี่คือรีสอร์ท 3 ดาวที่ให้บริการพร้อมพื้นที่และสิ่งปลูกสร้างในรูปแบบของสไตล์ไทยดั้งเดิม โดยเฉพาะสิ่งปลูกสร้างในส่วนของตัวเรือนที่ให้บริการเป็นที่พักซึ่งมีความหลากหลาย รวมไปถึงห้องพักภายในที่ออกแบบและตกแต่งบุผนังและเพดานด้วยไม้เนื้อแข็งขัดมันอย่างดีรวมไปถึงมีเตียงนอนขนาดใหญ่ให้บริการในทุกห้องพักและที่สำคัญคือมีเฟอร์นิเจอร์ต่างๆให้ความสะดวกอย่างครบครันนอกจากนี้ยังมีพื้นที่ในส่วนของบ้านพักสไตล์ตะวันตก ซึ่งอยู่ไม่ไกลออกไปนอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งเป็นจากขนาดกลางให้บริการอยู่ท่ามกลางสวนหย่อมที่มีความร่มรื่นและยังมีระเบียงอาบแดดพร้อมกับเก้าอี้สนามอีกด้วยค่ะจากที่นี่เราสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวต่างๆอีกมากมายโดยรอบบริเวณได้อย่างง่ายดาย

 

 

โรงแรม  Srisawat Resort  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว  7.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้   1-3   ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ      665     บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

3.)  The BEACH CHA AM Residence

 

 

               อีก 1 เรสซิเดนซ์ ที่ออกแบบและปลูกสร้างในแบบตะวันตก ซึ่งด้านนอกยังเป็นพื้นที่วิวสวน นอกจากนี้ส่วนของห้องพักยังเป็นห้องที่มีความกว้างโล่งโปร่งสบายเพราะเน้นการออกแบบให้อากาศถ่ายเทได้อย่างสะดวกทั้งยังมีระเบียงส่วนตัวสำหรับการพักผ่อนอย่างเต็มที่ในวันหยุดที่มีความพิเศษแบบนี้รวมไปถึง พื้นที่ส่วนกลางที่ให้บริการ เพื่ออำนวยความสะดวก สำหรับผู้เข้าพักอีกด้วย และจากโรงแรมแห่งนี้เรายังสามารถเดินทางต่อไป ในพื้นที่ต่างๆที่เป็นแหล่งท่องเที่ยว และเป็นแลนด์มาร์คสำคัญในตัวเมืองได้อีกด้วย

 

 

โรงแรม  The BEACH CHA AM Residence  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.3/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้   1-3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ     532      บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

4.) Banmai Cha-am Hostel

 

 

              บ้านไม้ชะอำโฮสเทลเป็นอีกหนึ่งที่พักที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กันค่ะสำหรับที่นี่ให้บริการที่พักที่มีความหลากหลายพื้นที่ใช้สอยส่วนใหญ่เน้นความโล่งโปร่งสบายกับห้องพักที่มีขนาดค่อนข้างกว้างเตียงนอนขนาดใหญ่รวมไปถึงยังมีแหล่งพักผ่อนอีกมากมายซึ่งเป็นพื้นที่ส่วนกลางที่ทางโรงแรมจัดไว้ให้บริการนั่นเองนอกจากนี้แล้วที่นี่ยังอยู่ไม่ไกลจากชายหาดรวมไปถึงที่พักยังมีลานระเบียงส่วนตัวสามารถชมวิวได้จากห้องพักและนอกจากนี้ยังมี ห้องพักรวมในทรายโฮสเทลเป็นเตียงไม้ 2 ชั้นซึ่งออกแบบมาเป็นพิเศษให้บริการอีกด้วยค่ะ

 

 

โรงแรม  Banmai Cha-am Hostel  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว  8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้   1-3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ    900    บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

5.) Pa Sabai Resort Cha Am

 

 

              อีกหนึ่งที่พักที่ได้รับความนิยมไม่แพ้ที่อื่นค่ะสำหรับที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 2 ดาวที่เปิดให้บริการห้องพักที่มีความหลากหลายนอกจากนี้แล้วยังเป็นพื้นที่ที่มีความโล่งโดยส่วนของด้านนอกโรงแรมเป็นพื้นที่วิวสวนซึ่งบริเวณบริเวณค่อนข้างกว้างขวางจากห้องพักซึ่งออกแบบอย่างเรียบง่าย มีความโล่งโปร่งสบายไม่เน้นเฟอร์นิเจอร์แต่เน้นเรื่องของสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันค่ะดังนั้นแรงที่นี่จึงเป็นอีกหนึ่งพื้นที่ให้บริการห้องพักที่ค่อนข้างได้รับความนิยมนั่นเองโดยเฉพาะอย่างยิ่งและการเดินทางที่มีความสุขสบายไปในที่ต่างๆได้อย่างง่ายดายอีกด้วย

 

 

โรงแรม Pa Sabai Resort Cha Am แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้    1-4   ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ     890     บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

6.)  Evergreen Resort Cha-am

 

             สำหรับที่นี่เป็นอีกหนึ่งโรงแรม tide Resort ซึ่งออกแบบในความเป็นโมเดิร์นสไตล์การตกแต่งอย่างเรียบง่าย เน้นโทนสีฟ้าน้ำเงิน ซึ่งเป็นโทนสีหลักสะท้อนถึงความทะเล นอกจากนี้พื้นที่ยังเป็นพื้นที่ที่เปิดโล่ง ด้วยการดีไซน์เรียงรวมไปถึงพื้นที่ด้านนอก ให้สามารถใช้งานรวมถึงเป็นพื้นที่นั่งเล่นได้แบบสบายๆด้วยนอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่รวมไปถึงบ้านพักสไตล์บังกะโลซึ่งให้บริการอยู่ในพื้นที่ใกล้กันดังนั้นที่นี่จึงถือได้ว่าเป็นรีสอร์ทที่เต็มไปด้วยความหลากหลายและสามารถเลือกใช้บริการได้ตามความต้องการอีกด้วย

 

 

โรงแรม  Evergreen Resort Cha-am แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว  6.8/10 จาก Booking.com และ  6.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้    1-3   ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ    1,019    บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

7.)  Cha Inn@ Cha-am

 

 

              ที่นี่เป็นรีสอร์ท สามดาวที่ให้บริการที่พักที่มีความหลากหลายอีกเช่นกันค่ะสำหรับที่ตั้งแห่งนี้อยู่บนชายหาดชะอำจังหวัดเพชรบุรีมีบริการห้องพักในรูปแบบที่หลากหลาย แต่ละพื้นที่ออกแบบด้วยความเรียบง่ายเตียงนอนพร้อมเฟอร์นิเจอร์ต่างๆมากมายรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักที่มีความครบครันมากๆอีกด้วยนอกจากนี้ ยังเป็น Landmark สำคัญสำหรับการพักผ่อน ที่เต็มไปด้วยความเงียบสงบพื้นที่รอบนอกเป็นบริเวณสวนหย่อม ที่เต็มไปด้วย ชุดเก้าอี้ และยังมีเก้าอี้สนามอยู่โดยทั่วบริเวณสำหรับการใช้สอยในการพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ค่ะ

 

 

โรงแรม Cha Inn@ Cha-am แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว  7.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้   1-3   ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ     689    บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

8.)  Nirundorn Resort Chaam

 

 

              รีสอร์ทระดับ 3 ดาวแห่งนี้ออกแบบและตกแต่งอย่างทันสมัยและรูปแบบของงาน Modern Style พื้นที่โดยรอบตัวอาคารเป็นผนังกระจกและหน้าต่างกระจกบานใหญ่ทำให้เราสามารถเปิดรับลมได้รอบทิศพร้อมกับด้านนอกยังเป็นพื้นที่วิวสวน ซึ่งให้ความร่มรื่นไปทั่วบริเวณทั้งยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งในพื้นที่ วิวสวน พร้อมกับลานระเบียงขนาดกว้าง สำหรับบริการ อาบแดด และที่สำคัญคือจากที่นี่เรายังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวต่างๆที่เป็นแลนด์มาร์คสำคัญโดยใช้เวลาอันสั้น รวมไปถึงที่นี่ยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งช้อปปิ้งต่างๆอีกด้วยค่ะ