10 อันดับที่พักใกล้ Walking Street พัทยา แหล่ง Hangout ระดับโลก

              Walking Street พัทยาถือได้ว่าเป็นแหล่งนัดพบและเป็นแหล่ง hangout ระดับโลก ที่ผู้คนทั้งในและต่างประเทศนักท่องเที่ยวต่างก็นิยมมาเที่ยวที่นี่กันเนื่องจากว่าสามารถปลดปล่อยพลังงานความตึงเครียดรวมไปถึงสามารถสร้างความบันเทิงได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียวค่ะดังนั้นวันนี้เรามาดูกันดีกว่าว่าเราจะสามารถปักหมุดและปักหลักพักในโรงแรมที่ไหนบ้างที่จะทำให้เราสามารถไปแฮงค์เอาใดที่นี่แบบสะดวกสบาย

TOPTENHOTEL Application

“10 อันดับที่พักใกล้ Walking Street พัทยา แหล่ง Hangout ระดับโลก”

1.) AVANI Pattaya Resort

 

 

              เริ่มจากโรงแรมแห่งแรกค่ะเป็นโรงแรมขนาด 5 ดาวที่ให้บริการห้องพักที่มีความทันสมัยมากๆนอกจากนี้แล้วพื้นที่ห้องค่อนข้างกว้างขวาง ออกแบบและตกแต่งแบบ Classic ปูพื้นด้วยไม้ปาเก้ เตียงนอนขนาดใหญ่หรือบิ้วอินหัวเตียงอย่างดีพร้อมเฟอร์นิเจอร์หรูหรานอกไปจากนี้ยังมีห้องน้ำในสไตล์โมเดิร์นและลานระเบียงส่วนตัวขนาดกว้าง พร้อมทั้งชุดโซฟาให้เรานั่งรับลมชมวิวในบรรยากาศที่ผ่อนคลาย unseen ไปด้วยวิวทะเลสวยๆอีกด้วยค่ะนอกจากนี้โรงแรมยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งให้บริการอีกด้วย

 

 

โรงแรม AVANI Pattaya Resort  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   2,146   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


2.) W14 Pattaya

 

 

              อีกหนึ่งโรงแรมขนาด 3 ดาวค่ะที่นี่เปิดให้บริการพร้อมห้องพักขนาดกว้างขวางมีความน่าอยู่และร่มรื่นมากๆสำหรับห้องพักออกแบบและตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นพื้นห้องปูและขัดมันอย่างดีเตียงนอนไม้ในสไตล์โมเดิร์นด้วยรูปแบบที่ทันสมัยพร้อมกับเฟอร์นิเจอร์อีกหลากหลายรูปแบบให้บริการทั้งยังมีประตูระเบียง ขนาดกว้างขวางให้บริการสำหรับรับลมและชมวิวสวยๆของวิวทะเลอีกด้วยนอกจากนี้ค่ะยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งบนลานระเบียงให้บริการอีกเช่นกันและอยู่ไม่ไกลจากถนนคนเดินพัทยา ซึ่งอาจสามารถเดินจากโรงแรมไปช้อปปิ้งและท่องเที่ยวในบริเวณแถบนี้ได้โดยสบายค่ะ

 

 

โรงแรม  W14 Pattaya  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,608   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


3.) Galaxy Suites Pattaya Hotel

 

 

              โรงแรม 3 ดาวแห่งนี้เป็นโรงแรมที่ออกแบบและตกแต่งในสไตล์คลาสสิกซึ่งห้องพักค่อนข้างกว้างขวางปูพื้นด้วยไม้ปาเก้อย่างดีกับเตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมทั้งยังมีการตกแต่งผนังหัวเตียงอย่างมีเอกลักษณ์และเรียบง่าย นอกจากนี้แล้วที่นี่ยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวและแหล่งช้อปปิ้งอื่นๆอีกมากมายด้วย รวมไปถึงยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆในโรงแรมให้เลือกใช้บริการอีกมากมายทีเดียว และจากที่นี่เราสามารถเดินทางไปท่องเที่ยวยังที่ต่างๆ อีกมากมายด้วยค่ะ

 

 

โรงแรม  Galaxy Suites Pattaya Hotel  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.3/10 จาก Booking.com และ 7.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ  960  บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


4.) Royal Twins Palace Hotel

 

 

              ที่นี่เป็นโรงแรมขนาด 4 ดาวซึ่งมีความดั้งเดิมออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายค่ะสำหรับที่พักเป็นห้องพักค่อนข้างกว้างขวาง ซึ่งมีวิวเหนือวิวอ่าวไทยให้เราได้ชมกันแบบ unseen อีกด้วยห้องพักออกแบบและตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นคลาสสิคเตียงนอนขนาดใหญ่หลากหลายรูปแบบฟอร์มให้บริการพวกเราทุกคนอย่างเต็มที่นอกจากนี้แล้วยัง มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งให้บริการพร้อมกับความร่มรื่นของวิวสวนนอกจากนี้ยังอยู่ไม่ไกลจากถนนคนเดินและชายหาดพัทยาเพียงเราเดินจากโรงแรมไปแค่ 5 นาทีเท่านั้นค่ะ

 

 

โรงแรม Royal Twins Palace Hotel  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.5/10 จาก Booking.com และ 7.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ  1,239    บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


5.) The Classroom Hotel

 

 

              โรงแรม 3 ดาวแห่งนี้ให้บริการพื้นที่พักผ่อนหย่อนใจ ห้องพัก ออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายเน้นพื้นที่ใช้สอยที่มีความโล่งโปร่งสบายรวมไปถึงแต่ละห้องยังมีระเบียงส่วนตัวขนาดกว้างซึ่งเราสามารถรับลมชมวิวเมืองและวิวทะเลได้จากห้องพักของเรานั่นเอง ที่สำคัญที่นี่ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อีกมากมายค่ะไม่ว่าจะเป็นห้องครัวขนาดเล็กในห้องพักรวมไปถึงพื้นที่ใช้สอยส่วนกลาง และยังอยู่ไม่ไกลจากใจกลางเมืองพัทยารวมไปถึงห้างสรรพสินค้าต่างๆและดิอเวนิวพัทยาอีกด้วย

 

 

โรงแรม  The Classroom Hotel  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 9.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ  827  บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

6.) The Ambiance Hotel

 

 

               อีก 1 โรงแรมระดับ 3 ดาวที่เราไม่ควรพลาดค่ะสำหรับที่ตั้งอยู่ในเขตพัทยาห่างจากชายหาดเพียงแค่ 100 เมตรและอยู่ไม่ไกลจากถนนคนเดินเราใช้เวลาเดินจากโรงแรมไปเพียงแค่ไม่นานค่ะระยะทางเพียงแค่ 200 เมตรเท่านั้นนอกจากนี้ในส่วนของห้องพัก ยังออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายมีเตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมเฟอร์นิเจอร์ที่ให้ความสะดวกอีกมากมายค่ะ รวมไปถึงยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวอื่นๆ มากมายอีกด้วยทั้งยังมีบริการรถเช่าและรถรับส่งสนามบินอีกด้วยค่ะ

 

 

โรงแรม The Ambiance Hotel  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 จาก Booking.com 
เลือกเข้าพักได้  1-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ  793  บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ
 

7.) Mike Hotel

 

 

              สำหรับโรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรม 3 ดาวให้บริการห้องพักที่เต็มไปด้วยความเรียบง่ายพื้นที่ห้องค่อนข้างกว้างขวางปูพื้นด้วยไม้ปาเก้อย่างดี เตียงนอนขนาดค่อนข้างใหญ่ค่ะกับการบิ้วอินผนังต่างๆด้วยไม้เนื้อแข็งรวมไปถึงมีเฟอร์นิเจอร์แบบอื่นๆ ให้บริการอีกด้วยและที่สำคัญที่นี่เขามีสระว่ายน้ำกลางแจ้งซึ่งเราจะสามารถมองเห็นวิวทะเลในขณะที่เรายังทำกิจกรรมต่างๆเหล่านี้อยู่อีกด้วยค่ะ

 

โรงแรม  Mike Hotel  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.0/10 จาก Booking.com และ 7.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ  761  บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

8.) Ambrosial Suites

 

 

              ที่นี่เป็นโรงแรมขนาดใหญ่ให้บริการห้องพักที่มีความหลากหลายและดีไซน์ทันสมัยมากทีเดียวค่ะสำหรับเตียงนอนเป็นเตียงไม้ที่ดีไซน์ออกมาเป็นพิเศษรวมไปถึงเฟอร์นิเจอร์อื่นๆที่มีความทันสมัยและห้องพักค่อนข้าง