หากคุณกำลังวางแผนที่อยากจะเดินทางมาท่องเที่ยวและพักผ่อน ที่หัวหิน ซึ่งอยู่ในจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ หนึ่งในทำเลที่ดีที่สุดในเมืองหัวหินนั่นคือย่าน Night Market หรือก็คือตลาดโต้รุ่งหัวหิน เพราะที่เห็นนี้เต็มไปด้วยร้านอาหารและร้านค้ายามค่ำคืนมากมาย แต่ไม่ใช่ร้านแบบสถานบันเทิงนะ เป็นร้านค้าร้านอาหารที่มีแต่ของน่ากินน่าซื้อแทบทั้งนั้น ว่าแล้วก็อย่าได้พลาดกับที่พักสวยๆที่เรานำมาฝากกัน ทั้งจาก Pantip และนักท่องเที่ยวไทยให้คำแนะนำว่าสามารถเดินไปเที่ยวตลาดกลางคืนได้อย่างชิวๆเลยนะ

10 ที่พักสุดฟิน เดินชิวๆไป ตลาดกลางคืน ใจกลางเมืองหัวหิน

 

TOPTENHOTEL Application


1. โรงแรม ไฮซี หัวหิน ( Hisea Huahin Hotel )

          โรงแรม ไฮซี หัวหิน ( Hisea Huahin Hotel ) โรงแรมทีเปรียบเสมือนที่พักตากอากาศ ซึ่งมีความสงบพร้อมกับความโรแมนติกอย่างมาก ให้ผู้ที่เข้าพักได้ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศที่มีความร่มรื่นจากพันธุ์ไม้นานาชนิด และสไตล์ของโรงแรมที่ออกแบบมาอย่างเรียบง่าย มีทุกสิ่งอำนวยความสะดวกให้พร้อม นอกจากนี้แล้วนี่ยังเป็นที่พักซึ่งสามารถเดินทางไปเที่ยวตลาดกลางคืน หัวหินได้อย่างสะดวกสบายอีกด้วย

 

ที่พักใกล้ตลาดกลางคืนหัวหิน ( Night Market , Huahin ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Night Market Huahin 200 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


2. โรงแรมชเลราญหัวหิน ( Chalelarn Hotel Hua Hin ) 

 

        สำหรับใครที่สนใจอยากจะไปพักที่หัวหิน ลองแวะมาที่ โรงแรมชเลราญหัวหิน ( Chalelarn Hotel Hua Hin ) กันดูสิ รับรองว่าที่นี่จะไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน ซึ่งมีบริการห้องพักสไตล์ไทยพร้อมกับบรรยากาศที่มีความเป็นส่วนตัว มีพนักงานที่พร้อมต้อนรับด้วยความเป็นมิตร และสิ่งที่น่าจะถูกใจนักเที่ยวนั่นก็คือที่พักอยู่ใกล้กับตลาดโต้รุ่ง และตลาดกลางคืนของหัวหิน โดยใช้เวลาเดินประมาณ 5 นาทีเท่านั้น

 

ที่พักใกล้ตลาดกลางคืนหัวหิน ( Night Market , Huahin ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 จาก Booking.com และ 8.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Night Market Huahin 200 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,600 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ


3. โรงแรมบ้านมัณฑนา หัวหิน( Baan Manthana Hotel, Hua Hin )

 

          โรงแรมบ้านมัณฑนา หัวหิน ( Baan Manthana Hotel, Hua Hin ) อีกหนึ่งโรงแรมดีมีราคาถูก แถมยังอยู่ใกล้กับตลาดกลางคืนของหัวหิน ต้องมาที่นี่เลย ! ซึ่ง Baan Manthana Hotel, Hua Hin เป็นโรงแรมที่มีการตกแต่งแบบไทยและเอเชีย ให้ผู้เข้าพักได้เลือกตามที่ตนเองชอบ พร้อมห้องพักที่กว้างขวาง สะอาดและมีระเบียง หากว่าอยากจะผ่อนคลายก็มีบริการนวดและอ่างน้ำร้อนให้อยู่ตลอดเวลา ถือว่าตั้งอยู่ในทำเลที่ดีและเดินทางไปมาได้สะดวกอย่างมาก แม้ว่าจะไม่มีรถส่วนตัวก็ตาม

 

ที่พักใกล้ตลาดกลางคืนหัวหิน ( Night Market , Huahin ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.6/10 จาก Booking.com และ 7.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Night Market Huahin 300 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


4. ธนวิทย์โฮเทลแอนด์สปา ( Tanawit Hotel & Spa ) 

           ธนวิทย์โฮเทลแอนด์สปา ( Tanawit Hotel & Spa ) หากคุณชื่นชอบความสะดวกสบายในการเดินทาง และอยากจะเดินเที่ยวตลาดกลางคืน หัวหินในระยะทางไม่ไกลจากที่พักมากสักเท่าไหร่นัก Tanawit Hotel & Spa ถือว่าเป็นโรงแรมที่จะตอบโจทย์ และมีความน่าสนใจหลายอย่างมาก กับห้องพักที่มีความสะอาดสะอ้าน บรรยากาศดี และทิวทัศน์อันสวยงาม พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักมีให้ทุกอย่าง บอกได้เลยว่าคุ้มค่าคุ้มราคาอย่างแน่นอน

 

ที่พักใกล้ตลาดกลางคืนหัวหิน ( Night Market , Huahin ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7,1/10 จาก Booking.com และ 7.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Night Market Huahin 300 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,100 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


5. บ้านมัณฑนาเฮาส์ ( Baan Manthana House )

 

 

 

          บ้านมัณฑนาเฮาส์ ( Baan Manthana House ) เป็นโรงแรมแห่งหนึ่งที่ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองหัวหิน ดังนั้นแล้วการเดินทางมาที่นี่จึงสะดวกสบายอย่างมาก คุณสามารถเดินไปเที่ยวตลาดกลางคืน และสถานที่อื่นๆได้อย่างง่ายดาย ทั้งนี้ภายในมีห้องพักปรับอากาศที่ตกแต่งอย่างเรียบง่าย มินิบาร์ โทรทัศน์ ตู้เย็น เป็นต้น พร้อมอำนวยความสะดวก นอกจากนี้แล้วยังมีบริการนวดแผนไทย และบริการนำเที่ยวเพื่อให้การเที่ยวที่หัวหิน มีแต่ความสนุกในทุกช่วงเวลา

 

ที่พักใกล้ตลาดกลางคืนหัวหิน ( Night Market , Huahin ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 8.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Night Market Huahin 200 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


6. ฮับบ์หัวหิน 57 ( Hub Hua Hin 57 )

         สำหรับ ฮับบ์หัวหิน 57 ( Hub Hua Hin 57 ) ถือว่าเป็นโรงแรมที่จัดเต็มทุกสิ่งที่ต้องการเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น ห้องพักที่สะอาดสะอ้าน บริการอันดีเยี่ยมของพนักงาน สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในห้องพัก หากต้องการสิ่งใดเพิ่มเติมก็สามารถรีเควสได้เสมอ นอกจากนี้แล้วหากอยากจะเที่ยวตลาดกลางคืน ก็เดินไปได้ใกล้นิดเดียวเท่านั้น และยังรวมไปถึงการเดินทางอันสะดวกแม้ว่าจะไม่มีรถส่วนตัว แต่ก็สามารถใช้บริการรถสาธารณะหรือรถไฟ มาถึงโงแรมแห่งนี้ได้ไม่ยาก

 

 

ที่พักใกล้ตลาดกลางคืนหัวหิน ( Night Market , Huahin ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Night Market Huahin 200 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,100 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


7. หัวหินหลับสบายโฮสเทล  ( Hua Hin Lubsabai Hostel )

 

 
          หัวหินหลับสบายโฮสเทล  ( Hua Hin Lubsabai Hostel ) ที่พักสุดคุ้มค่าแห่งหนึ่งที่จะพลาดไม่ได้เลยนั่นก็คือ Hua Hin Lubsabai Hostel กับบริการอันครบครัน ด้วยห้องพักที่สะอาดมีความกว้างขวาง อินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องอาหารที่จัดเต็มด้วยเมนูอันหลากหลาย และยังมีลานระเบียงพร้อมพื้นที่ให้คุณได้ปั่นจักรยานออกกำลังกายในยามเช้า นอกจากนี้แล้ว Hua Hin Lubsabai Hostel ยังอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวอย่าง ตลาดหัวหินกลางคืน ที่คุณสามารถเดินเท้าไปได้ใกล้นิดเดียว

 

ที่พักใกล้ตลาดกลางคืนหัวหิน ( Night Market , Huahin ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com 
การเดินทาง : ห่างจาก Night Market Huahin 300 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 699 บาท ( Dorm เตียงละ 300 บาท )
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


8. โรงแรมหัวหิน ยูโร ซิตี้ ( Hua Hin Euro City Hotel )

        โรงแรมหัวหิน ยูโร ซิตี้ ( Hua Hin Euro City Hotel ) พรั่งพร้อมด้วยห้องพักหลากสไตล์ เพื่อรองรับความต้องการของนักท่องเที่ยวที่มาเยือนหัวหิน ด้วยบริการอันเป็นมิตรพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ให้คุณได้รับความสะดวกสบายทุกช่วงเวลา ไม่ว่าจะเป็น รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง,ฟรีไวไฟ,ห้องอาหาร,ห้องคาราโอเกะ เป็นต้น นอกจากนี้ก็สามารถเดินไปเที่ยวตลาดกลางคืน หัวหินได้อย่างชิวๆเพราะอยู่ไม่ไกลสักเท่าไหร่นัก

 

ที่พักใกล้ตลาดกลางคืนหัวหิน ( Night Market , Huahin ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 6.4/10 จาก Booking.com และ 6.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากตลาดโต้รุ่งหัวหิน 300 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 650 บาท ( เตียง 1 คน 150 บาท )
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


9. แมด แพนด้า โฮสเทล หัวหิน ( Mad Panda Hostel Huahin )

      แมด แพนด้า โฮสเทล หัวหิน ( Mad Panda Hostel ) โรงแรมตั้งอยู่ใจกลางเมืองในอำเภอหัวหินกันเลยทีเดียว สำหรับ Mad Panda Hostel โรงแรมใหม่ไฟแรงที่มาพร้อมกับบริการอันครบครัน ให้คุณได้มีช่วงเวลาพิเศษที่นี่ ทั้งนี้จุดเด่นจะอยู่ที่การตกแต่งโรงแรมด้วยการ์ตูนหมีแพนด้า ซึ่งไม่เหมือนใคร ดูแล้วมีความน่ารักอย่างมาก และยังใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตอย่างตลาดกลางคืน หัวหิน ซึ่งอยู่ห่างเพียง 600 เมตรเท่านั้น หากใครที่ชอบความชิคและสะดวกสบายก็ต้องลองมาเข้าพักที่นี่เลย

 

ที่พักใกล้ตลาดกลางคืนหัวหิน ( Night Market , Huahin ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.1/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากตลาดโต้รุ่งหัวหิน  0 เมตร ( ตั้งอยู่ใจกลางตลาดโต้รุ่ง )
เลือกเข้าพักได้ 1  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 399 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


10. หัวหิน ไนท์ มาร์เก็ต โฮสเทล  ( HuaHin Night Market Hostel )

         หัวหิน ไนท์ มาร์เก็ต โฮสเทล ( HuaHin Night Market Hostel ) ถือว่าเป็นที่พักซึ่งอยู่ใกล้กับตลาดโต้รุ่งอย่างมาก ใช้เวลาเดินทางมาจากสถานีรถไฟหัวหินเพียงแค่ 10นาทีเท่านั้น หากได้เข้าพักที่นี่แล้วรับรองว่าจะไม่ทำให้ผิดหวัง โดยเฉพาะเหล่า Bakpacker ด้วยบริการห้องพักรวมพร้อมกับไวไฟฟรี ! และยังมีลานระเบียงบนดาดฟ้าให้คุณได้นั่งผ่อนคลายย่างสงบๆอีกด้วย เท่านั้นไม่พอโรงแรมแห่งนี้ยังอยู่ใกล้กับ ตลาดกลางคืน หัวหิน ที่เดินทางเพียง 10 นาทีก็ถึงแล้วล่ะ

 

ที่พักใกล้ตลาดกลางคืนหัวหิน ( Night Market , Huahin ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.3/10 จาก Booking.com และ 9.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากตลาดโต้รุ่งหัวหิน  0 เมตร ( ตั้งอยู่ใจกลางตลาดโต้รุ่ง )
เลือกเข้าพักได้ 1 – 10 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 360 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ