10 อันดับโรงแรมบรรยากาศดีใจกลาง “จังหวัดเพชรบูรณ์”

 

         จังหวัดเพชรบูรณ์ (Phetchabun) เป็นจังหวัดที่สามารถสัมผัสความหนาวเย็นและบรรยากาศโรแมนติกได้เกือบตลอดทั้งปี ซึ่งจังหวัดนี้ถือว่าไม่ไกลมากจากกรุงเทพมหานคร ทำให้สามารถไปท่องเที่ยวได้ในวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ สำหรับการท่องเที่ยวแล้วแน่นอนว่า สิ่งที่สำคัญไม่แพ้สถานที่ท่องเที่ยว หรือร้านอาหาร แน่นอนแล้วว่า ที่พักก็สำคัญอย่างมาก เพราะยามที่เราท่องเที่ยวที่ต่างจังหวัดนั้น ๆ เราก็ต้องมีที่พักไว้คลายเหนื่อยบ้าง ยามท่องเที่ยวจนเหนื่อย ดังนั้น เรามาดูกันว่า 10 อันดับโรงแรมบรรยากาศดีใจกลาง “จังหวัดเพชรบูรณ์” มีที่ไหนกันบ้าง 
10 อันดับโรงแรมบรรยากาศดีใจกลาง “จังหวัดเพชรบูรณ์”

 

TOPTENHOTEL Application


1. A Day In Phetchabun 

 

 

 

        A Day In Phetchabun ที่พักแห่งนี้ ตั้งอยู่ในตัวเมืองเพชรบูรณ์ ซึ่งที่พักแห่งนี้เป็นที่พักที่พึ่งเปิดใหม่จึงมีสไตล์การตกแต่งที่สวยงามน่ารัก รับรองได้ว่าต้องถูกใจนักท่องเที่ยวอย่างแน่นอนเพราะเค้ามีทั้งสวนหย่อม ห้องอาหาร ทั้งยังลานระเบียง บาร์ ที่จะมานั่งกินดื่มพร้อมดนตรีๆเบาๆได้ยามค่ำคืน  สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกมีบริการครบตามมาตรฐานโรงแรม 3 ดาว โดยเฟอร์นิเจอร์ในห้องจะเน้นเฟอร์นิเจอร์โทนไม้สลับกับปูนที่ทำเป็นแบบ Built In ทำให้ห้องพักดูเก๋ไก๋สวยงาม สำหรับบริการเรื่องอาหารยิ่งไม่ต้องกังวล ถึงแม้ที่พักจะราคาถูกมากแต่ในช่วงเช้าจะเป็นอาหารแบบบุฟเฟต์มารอให้บริการพร้อมทั้งเมนูอาหารพิเศษที่ไม่สามารถหาได้ในโรงแรมอื่นๆ บรรยากาศภายในโรงแรมนั้น มีความอบอุ่นเป็นธีม บอกเลยว่า ถ้าเข้าไปสัมผัสนั้น คุณจะต้องมีความสุขอย่างแน่นอน

 

 

ที่พักห้ามพลาดในเพชรบูรณ์ แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 750 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


2. Kosit Hill Hotel 

 

 

       โรงแรมโฆษิตฮิลล์ (Kosit Hill Hotel) เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่ตั้งอยู่บริเวณใจกลางเมืองเพชรบูรณ์ โดยโรงแรมแห่งนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ชื่อดังที่สุดโรงแรมหนึ่งในจังหวัดเพชรบูรณ์ ด้วยความเรียบหรู และสะดวกสบายจึงทำให้โรงแรมนี้เป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยว แน่นอนว่าคุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ได้อย่างที่เรียกว่าสะดวกสบาย ที่สำคัญการบริการห้องพักที่อยู่ในโรงแรมนั้น ก็ยังโอบล้อมไปด้วยสวนไม้ที่มีความร่มรื่น ทั้งยังทำให้คุณได้เห็นวิวภูเขาที่มีความสวยงาม และที่นี่ยังมีการบริการในด้านห้องประชุมและห้องสัมมนาที่บอกได้เลยว่ามีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ซึ่งบอกเลยว่า ที่นี่เหมาะมาพักผ่อนไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยวหรือการสัมมนา

 

 

ที่พักห้ามพลาดในเพชรบูรณ์ แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 880 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


3. Dusita Residence ดุสิตา เรสซิเดนซ์

 

 

     Dusita Residence ดุสิตา เรสซิเดนซ์ เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่ตั้งอยู่ในเมืองเพชรบูรณ์ ที่มาพร้อมกับความสะดวกสบายมากมายและแน่นอนว่าสำหรับที่นี่ ท่านสามารถผ่อนคลายด้วยการชมวิวเมืองได้อย่างเต็มที่ สำหรับที่พักแห่งนี้ พนักงานมีการสื่อสารภาษาอังกฤษและภาษาไทย ได้อย่างชำชอง ทั้งยังมีการบริการสำหรับแผนกต้อนรับซึ่งเปิดตลอด 24 ชม. บอกเลยว่าที่นี่ ก็แนอีกหนึ่งที่พักที่น่าสนใจ สำหรับคนที่ตามหาที่พักในเมือง

 

 

ที่พักห้ามพลาดในเพชรบูรณ์ แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


4. The De Hotel By 257 Group

 

 

          The De Hotel By 257 Group เป็นอีกหนึ่งที่พักที่ตั้งอยู่ในเมืองเพชรบูรณ์และมีการบริการที่ครบครันเช่นกัน โดยตัวอาคารมีความสวยงามในความสูง 5 ชั้น ที่มีการทาสีฟ้าครามสดใส ซึ่งตัดกันหน้าต่างบานใสจำนวนมากมายที่ติดอยู่ขอแต่ละห้อง โดยทุกห้องนั้น จะมีระเบียงให้คุณออกมาสูดอากาศ และยืนมองวิว ที่สำคัญที่นี่ มีการบริการที่ครบถ้วน ทั้งลานจอดรถ ฟิตเนส ส่วนห้องนอนไม่ต้องพูดถึง หรูหรา น่าเข้าพักเป็นอย่างมาก

 

 

ที่พักห้ามพลาดในเพชรบูรณ์ แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.0/10 จาก Booking.com และ 8.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 550 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


5. SR Residence Hotel 

 

 

 

         SR Residence Hotel ตั้งอยู่ในตัวเมืองจังหวัดเพชรบูรณ์ โรงแรมแห่งนี้เป็นอาคารสูง 5 ชั้น บวกชั้นใต้ดินสำหรับจอดรถอีกหนึ่งชั้น ซึ่งการมาที่โรงแรมคุณสามารถทำการ ขึ้นเนินเพื่อจอดให้คุณลงก่อน แล้วจึงขับไปจอดที่ลานจอดรถ บรรกาศโดยรอบบอกเลยว่า มีธรรมชาติสุดๆ บอกเลยว่า น่าเข้าพักที่สุด อ่อ สำหรับคนที่ชื่นชอบการว่ายน้ำ บอกเลยว่า ที่โรงแรมแห่งนี้มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่อยู่ด้านบน บอกเลยว่า ถ้าขึ้นไปตอนกลางคืน ก็ถือได้ว่า คุณก็อาจจะวิวสวย ๆ เช่นกัน

 

 

ที่พักห้ามพลาดในเพชรบูรณ์ แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


6. Klang Muang River Home 

 

 

          Klang Muang River Home โรงแรมแห่งนี้ อยู่ห่างจากสถานีขนส่งจังหวัดเพชรบูรณ์ 500 เมตร เป็นโรงแรมที่มีห้องพักเป็นอาราคายาว 2 ชั้น แผนกต้อนรับมีความปลอดโปร่งโล่งสบาย ซึ่งทำให้คุณใกล้ธรรมชาติอย่างมาก แม่จะอยู่ในตัวเมือง ซึ่งขอบอกเลยว่า ที่นี่ นอนหลับพักผ่อน ได้อย่างสบาย ๆ อย่างมาก มีห้องนอนหลากหลายรูปแบบให้เลือกตามที่ต้องการ แน่นอนว่าที่นี่ มีการใช้บริการที่ดี ซึ่ง ที่นี่ก็เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่มีความสนใจที่จะเข้าพักเช่นกัน

 

 

ที่พักห้ามพลาดในเพชรบูรณ์ แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.9/10 จาก Booking.com และ 8.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3   ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 600 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


7. Sabaidee Place

 

 

 

          Sabaidee Place ตั้งอยู่ในเพชรบูรณ์  ที่มีขนาดไม่เล็กไม่ใหญ่ ทั้งยังสามารถรองรับแขกได้จำนวนไม่น้อย ที่นอน มีลวดลายสวยงาม แต่ถึงอย่างนั้น ก็มีบริการในรูปแบบที่หลากหลาย ที่สำคัญ ยามที่คุณเข้าห้อง คุณยังได้พบกับธรรมชาติที่ใกล้คุณเพียงเล็กน้อย และถ้าอยากเที่ยวที่เพชรบูรณ์ ที่พักแห่งนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งที่พักที่น่าสนใจ

 

 

ที่พักห้ามพลาดในเพชรบูรณ์ แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.1/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 450 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


8. Bestiny Hotel & Restaurant Phetchabun 

 

 

          Bestiny Hotel & Restaurant Phetchabun ตั้งอยู่ที่บ้านนาเฉลียง โดนที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว แต่ถึงอย่างนั้น ตัวอาคารของเขาก็มีความโปร่งโล่งสบาย จะมีบรรยากาศที่ถ่ายเทสวยงาม และถึงแม้จะอยู่น้องเมือง แต่ถึงอย่างนั้น ที่นี่ก็มีความสะดวกสบายที่มารอบริการคุณอย่างครบครัน ซึ่งไม่ต้องกังวลเลยว่า อยู่นอกเมืองแล้วจะลำบาก เพราะนี่ยินดีที่จะบริการอย่างดี

 

 

ที่พักห้ามพลาดในเพชรบูรณ์ แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.9/10 จาก Booking.com และ 8.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 650 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


9. Villa Nachalieng

 

        Villa Nachalieng วิลลาหลังเดี่ยวแห่งนี้ตั้งอยู่ในบ้านนา มีระเบียงและสวนพร้อมบาร์บีคิว ซึ่งเป็นบริการที่น่าสนใจเพราะมีอะไรทางเราบ้าง ที่สำคัญที่นี่นั้น เขายังมี บริการจักรยานสำหรับใช้งานฟรี รวมไปถึงย่านที่พักที่เป็นพื้นที่ยอดนิยมสำหรับขี่จักรยาน ซึ่งบอกเลยว่า ถ้าเป็นนักปั่นจักรยานท่องเที่ยว จะต้องอย่างมาพักที่นี่ อย่างแน่นอน โดยที่นี่ วิลล่านาเฉลียง ให้บริการในรูปแบบบ้าน ที่ให้บริการเป็นรายวัน สามารถเข้าพักได้มากถึง 7 คน แม้ราคาจะสูงไปนิดแต่ถ้าหารต่อคนแล้ว ถือว่าถูกสำหรับที่พักแนวนี้เลยทีเดียว

 

 

ที่พักห้ามพลาดในเพชรบูรณ์ แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 , 7  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,500 บาท ( บ้าน 1 หลัง )
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


10. Kosit One Hotel

 

 

          Kosit One Hotel ตั้งอยู่ในอำเภอบึงสามพัน และมีที่จอดรถส่วนตัวฟรีในสถานที่ ที่ก็เช่นกัน เพราะเป็นการอาคารสูง 3 ชั้น ที่มีความสวยงามอย่างแน่นอน บรรยากาศภายในตกแต่งให้เหมือนบ้านเรามีความธรรมชาติที่สวยงาม และที่สำคัญกว่านั้น เมื่อคุณได้เข่พักคุณก็จะได้รับความสุขและความประทับใจจากที่นี่กลับไปอย่างแน่นอน

 

 

ที่พักห้ามพลาดในเพชรบูรณ์ แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 660 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

10 อันดับโรงแรมบรรยากาศดีใจกลาง “จังหวัดเพชรบูรณ์”Booking.com