ขึ้นชื่อว่าเกาะเสม็ด (Samet Island) เป็นเกาะที่ใครทุกคนต้องรู้จักค่ะและแน่นอนว่าที่นี่ไม่ได้มีดีเรื่องของการท่องเที่ยวเท่านั้นแต่ยังมีดีไปทุกๆเรื่องโดยเฉพาะอย่างยิ่งอาหารการกินและโรงแรมที่อยู่อาศัยค่ะซึ่งที่นี่บอกเลยว่าเป็นไปด้วยโรงแรมที่มีความเรียบหรูเรียบง่ายรวมไปถึงโรงแรมที่เราสามารถ ทำกิจกรรมได้อย่างหลากหลายดังนั้นแล้วเรามาดูกันดีกว่าค่ะว่าหากจะไปเที่ยวที่เกาะเสม็ดเราจะต้องปักหมุดเช็คอินที่โรงแรมติดชายหาดแสนสวยบนเกาะเสม็ดที่ไหนกันบ้าง รับรองได้เลยว่าห้ามพลาดค่ะ

“10 โรงแรมบรรยากาศดี สุดแสนโรแมนติก ริมชายหาดเกาะเสม็ด”

 

TOPTENHOTEL Application


1. เลอ วิมาน คอทเทจ แอนด์ สปา 

          เลอ วิมาน คอทเทจ แอนด์ สปา ( Le Vimarn Cottages & Spa ) เริ่มจากโรงแรมแห่งนี้ค่ะที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาวให้บริการที่พักอย่างเรียบหรูดูดีมีระดับมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งให้บริการท่ามกลางวิวสวนผึ้งโดยที่เราสามารถว่ายน้ำไปชมวิวอันซีนของท้องทะเลไปได้อีกด้วยนอกจากนี้แล้วค่ะเรายังมีที่พักซึ่งออกแบบและตกแต่งเป็นอย่างดีในสไตล์บาหลี มีความคลาสสิกบูติครวมกันทั้งหมดเลยทีเดียวค่ะสำหรับห้องพักรับรองว่าทุกคนที่มาจะต้องติดใจด้วยบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความสบายเรียบหรูดูดีและที่สำคัญมีหน้าต่างกระจกบานกว้างให้เราชมวิวภายนอกกันแบบสบายๆผ่อนคลายมากๆอีกด้วยล่ะ

 

 

ที่พักในเกาะเสม็ด ( Samet Island , Thailand ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.0/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 8,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

2. อ่าวพร้าว รีสอร์ท 

          อ่าวพร้าว รีสอร์ท ( Ao Prao Resort ) เป็นอีกหนึ่งที่พักที่เราจะต้องปักหมุดค่ะสำหรับที่นี่บริการระดับ 4 ดาวมีร้านระเบียงอาบแดดและสระว่ายน้ำกลางแจ้งซึ่งเราสามารถว่ายน้ำพร้อมกับชมวิวทะเลได้นั่นเองที่มีรายล้อมด้วยต้นไม้เขตร้อนจึงทำให้ที่นี่เต็มไปด้วยความเขียวขจีมีความร่มรื่นในแบบของต้นไม้เขตร้อนนอกจากนี้แล้วห้องพักเที่ยงออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบหรูดูดีมี พื้นห้องปูด้วยไม้ปาเก้กับเฟอร์นิเจอร์เตียงนอนโต๊ะที่นั่งเก้าอี้ต่างๆเป็นงานไม้ทั้งหมดค่ะนอกจากนี้แล้วทุกห้องพักอย่างมีความกว้างขวางรวมไปถึงมีดีไซน์ที่หลากหลายแตกต่างกันไปอีกด้วย

 

 

ที่พักในเกาะเสม็ด ( Samet Island , Thailand ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 5,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

3. ทรายแก้วบีช 

         ทรายแก้วบีช ( Sai Kaew Beach Resort ) เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาวที่อยู่ไม่ไกลจากชายหาดสับปะรดจะเรียกว่าตั้งอยู่ในบริเวณชายหาดเลยก็ว่าได้ค่ะสำหรับที่นี่บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง 3 สระด้วยกันและที่สำคัญคือ บริการห้องพักที่มีความทันสมัยโมเดิร์นคลาสสิคมากๆด้วยการออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบหรูดูดีใช้เฟอร์นิเจอร์โมเดิร์นพื้นห้องปูด้วยไม้ปาเก้ห้องขนาดใหญ่กับเตียงนอนกว้างๆชวนให้เราพักผ่อนทิ้งตัวเป็นอย่างมากนอกจากนี้แล้วยังมีระเบียงส่วนตัวกับหน้าต่างบานกว้างให้เราเปิดรับลมชมวิวจนเป็นอยู่ชายหาดได้อีกด้วยล่ะ

 

 

ที่พักในเกาะเสม็ด ( Samet Island , Thailand ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 8.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 5,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

4. เสม็ดวิลล่ารีสอร์ท เกาะเสม็ด 

         เสม็ดวิลล่ารีสอร์ท เกาะเสม็ด (Samed Villa Resort) ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาวค่ะตั้งอยู่ในเกาะเสม็ด และที่สำคัญคือให้บริการห้องพักแบบรีสอร์ทแน่นอนว่าบ้านเป็นหลังก็มาจ้าเรื่องนั้นแล้วในห้องพักจึงเป็นไปด้วยความโล่งโปร่งสบายพื้นที่ใช้สอยอันกว้างขวางกับเตียงนอนขนาดใหญ่รวมไปถึงแต่ละหลังยังมีระเบียงหน้าบ้านเป็นระเบียงขนาดใหญ่พร้อมเก้าอี้สนามเปนให้เราพักผ่อนหย่อนใจกันได้เต็มที่พร้อมกับชมวิวทะเลอันเต็มไปด้วยนอกจากนี้แล้วโดยรอบบริเวณยังเป็นพื้นที่สีเขียวนั่นก็คือพื้นที่ของสวนหย่อมซึ่งมีป่าไม้ให้ความร่มรื่นอยู่นั่นเอง เรียกได้ว่าเป็นสุดยอดโรงแรมที่สามารถสัมผัสธรรมชาติได้ทั้งชายหาดและป่าอันเขียวขจีกันเลย

 

 

ที่พักในเกาะเสม็ด ( Samet Island , Thailand ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,600 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

5. หมู่บ้านทะเลรีสอร์ท

 

          หมู่บ้านทะเลรีสอร์ท (Mooban Talay Resort) เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาวที่ตั้งอยู่ ไม่ไกลจากชายหาดค่ะที่นี่บริการที่พักในสไตล์บังกะโลบนเสาสูง การออกแบบและตกแต่งเป็นแบบโมเดิร์นคลาสสิคสวยงามและน่าอยู่มากๆเลยทีเดียวค่ะ และทุกบ้านพักมีระเบียงส่วนตัวหน้าบ้านขนาดกว้างใหญ่ให้เราเดินเล่นรับลมชมวิวพร้อมท่านนอนอาบแดดได้อีกด้วยนอกไปจากนี้แล้วที่นี่ยังมีสระว่ายน้ำให้บริการอีกด้วยค่ะ

 

 

ที่พักในเกาะเสม็ด ( Samet Island , Thailand ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 7.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ