10 อันดับที่พักหลากสไตล์ นอนสบาย ใจกลางเมืองในจังหวัดตาก

 

        จังหวัดตาก จังหวัดติดชายแดนประเทศไทยแห่งนี้ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือ นอกจากเมืองแม่สอดอันเลื่องชื่อแล้วจังหวัดนี้ยังเป็นจังหวัดที่เต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติมากมายรวมไปถึงแหล่งท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์อันล้ำค่าของไทย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเป็นจังหวัดที่ตั้งอยู่บนพื้นที่ที่ปกคลุมไปด้วยสิ่งแวดล้อมที่ยังคงความอุดมสมบูรณ์เช่นนี้แล้วแน่นอนว่าที่นี่ซึ่งเป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์คที่สำคัญสำหรับการท่องเที่ยวชมธรรมชาติโดยแท้จริงเลยล่ะค่ะดังนั้นวันนี้เรามาดูที่พักดีๆสำหรับการท่องเที่ยวของเราดีกว่าว่ามีที่ไหนควรปักหมุดบ้าง

“10 อันดับที่พักหลากสไตล์ นอนสบาย ใจกลางเมืองในจังหวัดตาก”

 

TOPTENHOTEL Application


1.) โรงแรมไวท์เฮ้าส์ ( White House Hotel )

          โรงแรมไวท์เฮ้าส์ ( White House Hotel ) ทีนี่เป็นโรงแรม 4 ดาวที่เต็มไปด้วย พื้นที่ใช้สอยอย่างกว้างขวางโดยเฉพาะอย่างยิ่งด้านหน้าโรงแรมเป็นพื้นที่ลานโล่งที่เป็นสนามหญ้า อากาศถ่ายเทได้สะดวกค่ะนอกจากนี้แล้วตัวโรงแรมยังเป็นการออกแบบในสไตล์วินเทจด้วยตัวอาคารสีขาวมีความสะอาดน่าดูน่าอยู่มากทีเดียวภายในออกแบบและตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นคลาสสิค ซึ่งเต็มไปด้วยความน่าอยู่และมีความหรูหรามากทีเดียวค่ะทางด้านของห้องพักก็เช่นกันเป็นห้องที่มีความกว้างขวาง พื้นที่โล่งโล่งอากาศถ่ายเทได้สะดวกด้วยความที่มีประตูกระจกบานเลื่อนขนาดใหญ่เป็นพื้นที่ริมระเบียงส่วนตัว นอกจากนี้แล้วการตกแต่งที่นี่ยังเน้นเป็นโทนสีขาวให้ความรู้สึกสบายตามากอีกด้วยล่ะ

 

 

ที่พักในอำเภอเมือง , จังหวัดตาก ( Tak , Thailand ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 890 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

2.) โรงแรมตากอันดามันรีสอร์ท

        โรงแรมตากอันดามันรีสอร์ท ( Tak Andaman Resort & Hotel )  อีก 1 โรงแรมที่มีความเป็นรีสอร์ทแอนด์โฮเต็ลค่ะสำหรับที่นี่บอกเลยว่าเป็นโรงแรมที่ได้รับความนิยมไม่น้อยไปกว่าที่อื่นแม้จะเป็นโรงแรมขนาด 2 ดาวแต่เรื่องของสถานที่ บรรยากาศที่เต็มไปด้วยวิวสวนและสระน้ำบ่อปลาที่ได้รับการดูแลอย่างดีรวมไปถึงห้องพักที่ค่อนข้างกว้างมีขนาดใหญ่เตียงนอนหรูหราตกแต่งด้วยสไตล์ไทย ทำให้บรรยากาศเป็นไปด้วยความร่มรื่นและมีความน่าอยู่ในแบบบ้านเรือนไทยอีกด้วยค่ะ

 

 

ที่พักในอำเภอเมือง , จังหวัดตาก ( Tak , Thailand ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.7/10 จาก Booking.com และ 7.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 750 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

3.) ปิงวิวรีสอร์ท

        ปิงวิวรีสอร์ท ( Pingview Villa Resort ) วิลล่ารีสอร์ทแห่งนี้ค่ะเป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่น่าอยู่มากๆเลยทีเดียวเพราะตั้งอยู่ริมแม่น้ำ มีจักรยานให้ใช้บริการกันฟรีๆนอกจากนี้แล้วห้องพักยังมีร้านระเบียงขนาดกว้างให้บริการอีกด้วยล่ะทางด้านของห้องพักค่ะเป็นห้องที่ออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายพื้นที่ใช้สอยค่อนข้างเยอะเลยทีเดียวนอกจากนี้แล้วยังเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายในห้องพักและที่สำคัญคือบรรยากาศในยามค่ำคืนเป็นบรรยากาศที่ดีมีความโรแมนติกมากๆอีกด้วยสำหรับใครที่จะพักผ่อนหย่อนใจที่นี่แล้วเราก็เรียกได้ว่าได้รับความสงบร่มรื่นและผ่อนคลายกับไปอย่างเต็มที่แน่นอนค่ะ

 

 

ที่พักในอำเภอเมือง , จังหวัดตาก ( Tak , Thailand ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.0/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 550 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

4.)  แมกไม้ ริเวอร์ไซด์ โฮมสเตย์  ( Magmai Riverside Homestay )


แมกไม้ ริเวอร์ไซด์ โฮมสเตย์ ( Magmai Riverside Homestay )
อีกหนึ่งโรงแรมสไตล์โฮมสเตย์ค่ะสำหรับที่นี่บอกเลยว่าบรรยากาศเต็มไปด้วยความร่มรื่นเพราะมีแมกไม้นานาพันธุ์ LG ไปทั่วบริเวณและพื้นที่ของโฮมสเตย์แห่งนี้ยังมีบริเวณที่ค่อนข้างกว้างขวาง เป็นพื้นที่เดินเล่นนั่งเล่นรวมไปถึงในห้องพักเองยังออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายเน้นความอยู่สบายพื้นที่ห้องพักค่อนข้างกว้างและโล่งโปร่งสบายมากๆอีกด้วยค่ะในส่วนของการตกแต่งห้องพักไม่เน้นเฟอร์นิเจอร์มากมายแต่เน้นพื้นที่ให้ใช้สอยได้อย่างสะดวก ดังนั้นแล้วใครที่อยากจะพักในบ้านพักส่วนตัวเป็นหลังๆที่นี่จึงเหมาะมากสำหรับการพักผ่อนเป็นหมู่คณะโดยที่นี่สามารถเข้าพักได้สูงสุดถึง 6 คนเลยทีเดียว

 

 

ที่พักในอำเภอเมือง , จังหวัดตาก ( Tak , Thailand ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว  8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

5.) บ้านปู๋ย่า โรงแรม แอนด์ รีสอร์ท

 

        บ้านปู๋ย่า โรงแรม แอนด์ รีสอร์ท ( Baanpooya Hotel and Resort ) อีกหนึ่งโรงแรมแอนด์รีสอร์ทค่ะสำหรับบ้านปู๋ย่า ซึ่งที่นี่เต็มไปด้วยบรรยากาศอันเรียบง่ายมีความร่มรื่นจากวิวสวนหย่อมด้านนอกซึ่งเป็นไม้ยืนต้นให้ความเขียวขจีไปทั่วบริเวณนอกจากนี้แล้วยังมีพื้นที่นั่งเล่นกลางสวนให้เราได้ใช้งานกันอีกด้วยในส่วนของห้องพักเป็นห้องค่อนข้างกว้างออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายเรียกได้ว่าอยู่สบายสำหรับการพักผ่อนที่ไม่ต้องการมีพิธีรีตองอะไรมากและเน้นการพักผ่อนอย่างจริงจังนอกจากนี้แล้วค่ะเขายังมี ลานระเบียงหน้าห้องพักให้เราสามารถใช้พื้นที่ในการพักผ่อนหย่อนใจได้อีกด้วยล่ะ

 

 

ที่พักในอำเภอเมือง , จังหวัดตาก ( Tak , Thailand ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 จาก Booking.com และ 8.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

6.) โรงแรมศิลาหยกแกรนด์

        โรงแรมศิลาหยกแกรนด์ ( Silayok Grand Hotel ) อีก 1 โรงแรมระดับ 3 ดาวแห่งนี้ค่ะสำหรับศิลาหยกแกรนด์โฮเทลเป็นโรงแรมสีขาวที่มีความใหญ่ขนาดปานกลางรวมไปถึงในส่วนของห้องพักออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายพื้นที่ใช้สอยค่อนข้างกว้างและโล่งโปร่งสบายค่ะที่นี่ตกแต่งโดยใช้เฟอร์นิเจอร์ในแบบโมเดิร์น ซึ่งมีเตียงนอนไม้ รูปแบบทันสมัยรวมไปถึง พื้นห้องยังปูด้วยไม้ปาเก้และยังมีหน้าต่างบานกว้างให้เรารับลมชมวิวได้อย่างสะดวกสบายอีกด้วยนอกไปจากนี้ค่ะรูปแบบของห้องพักยังใช้สีสันสดใสในการตกแต่งผนังด้านหัวเตียงทำให้ที่นี่เป็นห้องพักที่มีความน่ารักและได้รับพลังงานความสุขสนุกสนานกลับไปด้วย

 

 

ที่พักในอำเภอเมือง , จังหวัดตาก ( Tak , Thailand ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 จาก Booking.com และ 8.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 690 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

7.)