การท่องเที่ยวถือว่าเป็นเรื่องที่ใครหลายคนชื่นชอบค่ะ เพราะนอกจากที่เราจะได้เปลี่ยนบรรยากาศจากการทำงาน หรือการใช้ชีวิตตามปกติแล้ว เรายังจะได้เรียนรู้วิถีชีวิตของผู้คนในที่ต่างๆ รวมถึงยังได้สัมผัสธรรมชาติ  ซึ่งจะเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้เราผ่อนคลายจากความตึงเครียด หรือที่เรียกว่าธรรมชาติบำบัดนั่นเองค่ะ  และสำหรับจังหวัดที่เป็นแหล่งท่องเที่ยวสำคัญของไทยเราก็คือ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ และที่สำคัญคือ มีแหล่งท่องเที่ยวหลากหลายรูปแบบ ให้เราได้เที่ยวกันเต็มที่
              และในส่วนของที่พักก็เช่นกัน  หากจะพูดถึงโรงแรมที่พักดีๆ ในศรีราชามีมากมายค่ะ แต่หากเราได้พักในที่พักดีๆราคาหลักร้อยด้วยแล้วล่ะก็ จะดีงามตามท้องเรื่องมากขนาดไหน  เรียกได้ว่านี่จะเป็น ทริปการพักผ่อนที่เต็มไปด้วยความสุขสนุกสนานเพราะจ่ายน้อยได้อยู่สบายค่ะ ดังนั้นวันนี้เราจึงมีที่พักที่ว่านี้มาฝากกัน ไปดูกันดีกว่าค่ะว่ามีที่พักหลักร้อยที่ไหนบ้างในจังหวัดชลบุรีที่ควรค่าแก่การปักหมุด

TOPTENHOTEL Application

5 ที่พักหลักร้อยใน”ศรีราชา”จังหวัดชลบุรี


1.) Racha Residence

 

 

              เริ่มกันที่โรงแรมระดับ 4 ดาวสไตล์โมเดิร์นแห่งนี้ค่ะ ที่นี่เป็นโรงแรมที่ให้บริการอื่นๆ มากมายนอกจากห้องพัก นั่นก็คือ มีห้องออกกำลังกาย ห้องอาหาร รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อย่างครบครัน และในส่วนของห้องพัก เป็นห้องที่มีความกว้างขวาง โล่ง โปร่งสบาย การตกแต่งเน้นไปที่โทนสีขาว และโทนสีเบจ โทนอ่อนๆ ละมุนๆ แบบนี้ยิ่งทำให้ห้องพักของเต็มไปด้วยความสงบและร่มรื่น ผ่อนคลายสบาย มากๆค่ะ  Racha Residence  เป็นโรงแรมที่มีความพิถีพิถันในการออกแบบและตกแต่ง โดยเฉพาะการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ผู้เข้าพัก เช่น การเลือกใช้เตียงนอนขนาดใหญ่เป็นเตียงไม้ซึ่งมาพร้อมกับ ฟูกสีขาวขนาดใหญ่อย่างหนา พร้อมให้เราทิ้งตัวได้ตลอดเวลาเช่นกัน  นอกจากนี้แล้วยังมีเฟอร์นิเจอร์ สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อีกมากมายและเราสามารถชมวิวสวยๆได้จากห้องพักของเราผ่านประตูหน้าต่างกระจกนั่นเองค่ะ

 

 

โรงแรม  Racha Residence  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-5 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ  624    บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

2.) Seaview Sriracha Hotel

 

 

              อีกหนึ่งโรงแรมค่ะเป็นโรงแรม Seaview  แน่นอนว่าสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ อันสวยงามและเต็มไปด้วยธรรมชาติเบื้องหน้าได้อย่างชัดเจน  ดังนั้นใครที่ต้องการการพักผ่อนกับบรรยากาศผ่อนคลาย วิวสวยๆ ล่ะก็ เลือกที่นี่ไม่ผิดหวังแน่นอน  โดยเฉพาะอย่างยิ่งในห้องพักซึ่งมีความกว้างขวาง  พื้นที่ใช้สอยมากมาย  ห้องนั่งเล่น  ห้องครัว ก็มีให้บริการในห้องพักด้วย  รวมไปถึง การเลือกใช้เตียงนอนขนาดใหญ่ซึ่งหันหน้าออกสู่ทะเลเพื่อให้เรารับลมชมวิวได้แบบสบายๆ นอกจากนี้แล้ว ในส่วนของห้องพักยังเป็นห้องผนังกระจกโดยรอบทิศทางให้เราสามารถชมวิวได้แบบ unseen เป็นความ Panorama เลยทีเดียวค่ะ

 

 

โรงแรม Seaview Sriracha Hotel   แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-5 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   604   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


3.) Triple B Boutique Resident

 

 

              สำหรับโรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว อยู่ไม่ไกลจากศูนย์การค้ายอดนิยม พื้นที่ด้านนอกของโรงแรม เป็นพื้นที่กว้างขวาง  ทั้งยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่รวมไปถึงลานระเบียงสำหรับอาบแดดอีกด้วย  และในส่วนของล็อบบี้ก็ยังมีความน่ารัก ออกแบบและตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น     คลาสสิคผสมผสานกับงานลอฟผนังปูนเปลือย  รวมถึงการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ที่ทันสมัยทำให้ที่นี่เป็นที่ที่น่านั่งพักผ่อนมากเลยทีเดียวค่ะ  นอกจากนี้แล้วห้องพักทุกห้องยังมีความกว้างใหญ่ มาพร้อมกับเตียงนอนขนาดใหญ่ รวมถึงเฟอร์นิเจอร์อันหลากหลาย มาพร้อมกับระเบียงส่วนตัวซึ่งเป็นระเบียงประตูกระจกให้เราเปิดออกสู่ระเบียงส่วนตัวภายนอกเพื่อรับลมชมวิวด้วย

 

 

โรงแรม Triple B Boutique Resident  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ  510   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


4.) Cityview Residence

 

 

              Cityview Residence  เป็นโรงแรม 3 ดาวซึ่งได้รับความนิยมไม่แพ้ที่อื่นๆ ค่ะ ที่นี่เปิดให้บริการพร้อมกับพื้นที่ใช้สอยในห้องนอนขนาดกว้างใหญ่ค่ะ ปูพื้นด้วยไม้ปาเก้กับเตียงนอนที่มาพร้อมฟูกขนาดใหญ่ ซึ่งมีความหนามากเลยทีเดียวดังนั้นแล้วการทิ้งตัวของเราจึงจะเป็นไปด้วยความสบายและผ่อนคลายมากๆ ค่ะคุณ นอกจากนี้แล้วยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆในห้องพักรวมถึงมีประตูกระจก พร้อมกับที่กั้นระเบียงให้เราสามารถเปิดออกเป็นระเบียงส่วนตัวและรับลมชมวิวภายนอกได้อย่างสบายอีกด้วย

 

 

โรงแรม     แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-6 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   707   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

5.) Benri sriracha residence

 

 

              ที่สุดท้ายค่ะกับโรงแรมขนาด 2 ดาว ซึ่งเต็มไปด้วยความน่ารักน่าปักหมุดมาก ๆ เลยทีเดียวสำหรับสายอาร์ตสายแบ็คแพ็คเกอร์ไม่ควรพลาด  เพราะที่นี่ออกแบบและตกแต่งในสไตล์ญี่ปุ่นค่ะมีความสวยงามตามท้องเรื่องไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์ รูปแบบของการตกแต่งและการดีไซน์ร่วมไปถึงสวนหย่อมด้านหน้าก็ยังคงความเป็นญี่ปุ่นด้วยเช่นกัน  ในส่วนห้องพัก ถือว่าเป็นห้องพักที่มีความกว้างขวาง ออกแบบและตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น พื้นห้องปูด้วยไม้ปาเก้ กับเตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมฟูกสีขาวหนานุ่ม พื้นห้องส่วนอื่นปูด้วยพื้นไม้ปาเก้พร้อมกับเฟอร์นิเจอร์ Built in เป็นงานไม้สไตล์ญี่ปุ่น ให้เราได้ใช้บริการกันด้วยค่ะ

 

 

โรงแรม Benri sriracha residence  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.3/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   705   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

              และนี่คือ 5 โรงแรมยอดนิยมและราคาหลักร้อยที่คุณภาพและการบริการเยี่ยมมาก ที่เราคัดสรรมาฝากทุกๆ ท่านในวันนี้ ดังนั้น ถ้าหากวันไหนแวะไปเที่ยวศรีราชา ชลบุรี อย่าลืมปักหมุดและเช็คอินในโรงแรมเหล่านี้กันดูได้รับรองว่าไม่ผิดหวังค่ะ ในส่วนของการท่องเที่ยวทั่วไทยแบบสบายๆ  ร้านอาหารดีๆ มีที่ไหนในจังหวัดนั้นๆ รวมไปถึงที่พักดีๆ ที่เราจะสรรหามาฝากกันในครั้งถัดไปจะเป็นที่ไหนในประเทศไทย อย่าลืมติดตามกันให้ได้นะคะ

5 ที่พักหลักร้อยในศรีราชา จังหวัดชลบุรี


Booking.com