การได้พักในที่พักดีๆกับบรรยากาศสวยๆของสถานที่แห่งนี้นับได้ว่าเป็นสิ่งที่ดีงามตามท้องเรื่องดังนั้นแล้วเราจึงมีที่พักดีๆ ที่ว่านี้มาฝากกันเช่นเคย ไปดูกันค่ะว่ามีที่ไหนบ้างที่เราจะต้องปักหมุดกันค่ะ

TOPTENHOTEL Application

4 ที่พักอ่าวคุ้งวิมาน ริมชายหาดบรรยากาศส่วนตัว จังหวัดจันทบุรี

1.) Peggy’s Cove Resort

 

 

              Peggy’s Cove Resort  เป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทระดับ 4 ดาวที่ให้บริการบ้านพักสุดหรู แบบคลาสสิคสไตล์รวมไปถึงสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่ตั้งอยู่กลาง พื้นที่ ซึ่งที่นี่อยู่บนเนินเขาลาดชันค่ะดังนั้นแล้วบ้านพักแต่ละหลังก็จะปลูกสร้างแบบลดหลั่นกันลงไปตามสภาพของพื้นที่นั้นๆ ในส่วนของการออกแบบและตกแต่งเป็นแบบโมเดิร์นคลาสสิค พื้นที่ห้องพักหรือว่าห้องนั่งเล่นในบ้านแต่ละหลังใช้สีขาวเป็นหลักไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ รวมไปถึงการทาสีผนังด้วยเช่นกัน  พื้นห้องปูด้วยไม้ปาเก้กับเตียงนอนขนาดใหญ่รวมไปถึงมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆมากมายและมีระเบียงส่วนตัวให้เราชมวิวอีกด้วย

 

 

โรงแรม Peggy’s Cove Resort แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   2,107   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


2.) Vanavaree Resort

 

 

              โรงแรม 2 ดาวแห่งนี้เป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทที่เราไม่ควรพลาดเพราะที่อยู่ในบ้านหนองน้ำข้าวซึ่งไม่ไกลจากศูนย์การศึกษาพัฒนาอ่าวคุ้งกระเบน  ระยะทาง  5 กิโลเท่านั้น เองค่ะ แน่นอนว่าเราอาจจะได้ศึกษาเรียนรู้เกี่ยวกับการพัฒนาฝึกกระเบนรวมไปถึงการเพาะพันธุ์กระเบนด้วยนอกจากนี้แล้วในส่วนของโรงแรมยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ รวมไปถึงห้องพักซึ่งอยู่ใน อาคารดีไซน์ทันสมัยหลากหลายอาคารด้วยกันห้องพักแต่ละห้องมีความโล่งโปร่งสบายมีหน้าต่างบานกว้างให้เรารับลมชมวิวรวมไปถึงห้องน้ำในสไตล์โมเดิร์นและที่สำคัญแต่ละจุดนั้นเรียกได้ว่าเป็นที่พักที่มีความเงียบสงบเป็นส่วนตัวมากๆค่ะ

 

 

โรงแรม Vanavaree Resort  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว  7.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้   1-4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ  1,330   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

3.) Faasai Resort & Spa

 

 

              ฟ้าใสรีสอร์ทแอนด์สปาเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่เราควรจะปักหมุดเพราะที่นี่เป็นที่พักที่ออกแบบและตกแต่งได้อย่างสวยงามฉีกแนวมาจากที่พักทุกที่ค่ะโดยที่สิ่งปลูกสร้างส่วนใหญ่เป็นวัสดุที่ทำมาจากไม้เช่นพื้นไม้เนื้อแข็งรวมไปถึงบุผนังบุฝ้าเพดานด้วย ไม้ไผ่สานเรียงต่อกันเป็นแพขนาดใหญ่มีขนาดเท่ากับฝาผนังนั่นเองนอกจากนี้แล้วยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆให้เราใช้งานกันได้อย่างเต็มที่และที่สำคัญคือด้านนอกเป็นวิวสวน มีความเขียวขจีและความร่มรื่นเป็นไปด้วยพื้นที่นั่งเล่นและพื้นที่ถ่ายรูปชิวๆ ค่ะ

 

 

โรงแรม Faasai Resort & Spa แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.8/10 จาก Booking.com และ 7.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-7 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ  875    บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


4.) Forest Hill Resort

 

 

              Forest Hill Resort เป็นอีกหนึ่งที่พักสไตล์โมเดิร์นที่ออกแบบ เป็นบ้านโมบายกระจายกันอยู่ทั่วพื้นที่ดังนั้นแล้วห้องพักของที่นี่จึงมีความเงียบสงบและเป็นส่วนตัวสำหรับห้องพักทุกห้องดีไซน์ทันสมัยด้วยโทนสีน้ำตาลเข้มหรือว่าสีดำมีระเบียงส่วนตัวโดยรอบบริเวณบ้านและที่สำคัญคือในส่วนของการตกแต่งเป็นแบบ  Modern Loft   เน้นโทนสีเข้มเป็นหลักทำให้เรารู้สึกอยากพักผ่อนอย่างเต็มที่มากขึ้นอีกด้วยค่ะนอกจากนี้แล้วโดยรอบบริเวณยังเป็นพื้นที่สีเขียวนั่นก็คือเป็นวิวสวนซึ่งแน่นอนว่าที่แห่งนี้จึงเต็มไปด้วยความร่มรื่นนั่นเอง

 

 

โรงแรม  Forest Hill Resort  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 6.2/10 จาก Booking.com และ /10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   984   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

Booking.com

Write A Comment