5 อันดับโรงแรมยอดนิยมใกล้ BTS บางจาก เดินทางรวดเร็ว สะดวกสบาย

 

           หากนึกถึงชุมชนบางจากที่ตั้งอยู่ในย่านพระขโนงแล้วล่ะก็ ที่นี่ถือว่าเป็นแหล่งยอดนิยมอีกแห่งหนึ่งของนักท่องเที่ยว มีห้างร้านต่างๆ ที่เหมาะสมต่อการพักผ่อนหย่อนใจ สะดวกสบายไปกับการเดินทาง เพราะอยู่ใกล้เคียงกับสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังมากมาย รายล้อมอยู่รอบด้าน แถมยังมีรถไฟฟ้า BTS เป็นทางเชื่อม นำไปสู่จุดหมายได้ไม่ยาก

 

“5 อันดับโรงแรมยอดนิยมใกล้ BTS บางจาก”

 

TOPTENHOTEL Application

           วันนี้เราเลยขออาสาหาที่พักให้กับนักเดินทางที่อยากแวะมาทักทายบรรยากาศในพื้นที่แห่งนี้ ให้คุณสามารถใช้ชีวิตในละแวกที่เชื่อมต่อใกล้กับ BTS บางจาก ด้วยเดินทางสะดวกสบาย ง่ายแบบไม่ต้องใช้เวลาเป็นชั่วโมง ดังนั้นลองมาดูกันว่ามีที่พักไหนที่น่าสนใจ ที่คุ้มค่าทุกช่วงเวลาที่ได้มาเยือน

 1. Viva Garden Serviced Residence

 

 

           ดื่มด่ำความสบายภายใต้คอนเซ็ปต์ที่ทันสมัย ใส่ใจผู้เข้าพักกับโรงแรมสุดหรูใกล้ BTS บางจาก เพียงแค่ 200 เมตร กับความประทับใจที่ให้คุณได้สัมผัสความพิเศษของการออกแบบตัวโรงแรม ที่มาพร้อมเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร โดยผู้เข้าพักสามารถเลือกพักในห้องที่จัดเตรียมไว้ ไม่ว่าจะเป็น ห้องสตูดิโอมาตรฐาน หรือห้องขนาดใหญ่สุดหรูที่มีเฟอร์นิเจอร์ครบครัน รวมไปถึงห้องสุพีเรียร์ที่ตอบโจทย์สำหรับผู้เข้าพักที่มากันเป็นหมู่คณะหรือครอบครัวได้ตามต้องการ

 

 

 โรงแรม Viva Garden Serviced Residence  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-5 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   1,050   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

2. Chateau De Sukhumvit

 

 

          โรงแรมสุดอลังการตั้งตระหง่านอยู่ในซอยสุขุมวิท 56 ที่พร้อมให้คุณเข้ามาสัมผัสคุณภาพของการให้บริการในมาตรฐานราวกับเป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ด้วยดีไซน์ตัวโรงแรมที่ดึงเอาความหรูหราออกมาให้ชื่นชมกันทั้งภายนอกและภายใน สร้างขึ้นมามาเพื่อให้คุณได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศที่สุดแสนพิเศษตั้งแต่ล็อบบี้จนถึงห้องพัก โดยห้องแต่ละห้อง ออกแบบมาให้มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันที่ให้คุณสัมผัสได้ถึงความสุขอย่างเต็มที่

 

 

โรงแรม Chateau De Sukhumvit  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.0/10 จาก Booking.com และ 7.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-5 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   850   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

3. Siam Tharadol

 

 

           โรงแรมขนาดใหญ่ ที่เน้นการดีไซน์สุดอลังการ ตั้งอยู่ห่างจาก BTS บางจากเพียง 600 เมตร ภายในล็อบบี้ตกแต่งอย่างสวยหรู ดูมีระดับ พร้อมการบริการจากพนักงานต้อนรับชวนประทับใจ ด้านในห้องพักมีความกว้างขวางพร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบครันและพื้นที่ใช้สอยสะดวกสบาย นอกจากนี้ตัวโรงแรมยังมาพร้อมความโดดเด่นในด้านของบริการห้องอาหารที่มาพร้อมเมนูนานาชาติเลิศรสหลากหลาย ให้ผู้เข้าพักได้ลองสัมผัสประสบการณ์แห่งความประทับใจไปกับทุกมื้ออาหารได้แบบไม่ผิดหวัง

 

 

โรงแรม Siam Tharadol แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   1,520   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

4. Romance Hotel Sukhumvit 97

 

 

           สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษแห่งการเข้าพักในโรงแรมที่อบอวลไปด้วยบรรยากาศที่อบอุ่นและน่ารัก เหมาะสำหรับพาคนที่คุณรักมาพักผ่อนผหย่อนใจ เดินทางสะดวกสบายเพราะอยู่ห่าง BTS บางจากเพียง 300 เมตรเท่านั้น ด้วยการออกแบบดีไซน์ภายในห้องพักให้ดูน่าประทับใจด้วยการตกแต่งที่ชวนละมุนตา สะอาดและสวยงาม เน้นโทนขาวเป็นหลัก นอกจากนี้ยังมีบริการสระว่ายน้ำกลางแจ้งให้ได้เพลิดเพลินกับวิวทิวทัศน์ของบริเวณโดยรอบในแบบพาโนราม่า รับรองว่านี่คือสุดยอดความประทับใจที่คุณต้องลองมาเยือนสักครั้ง

 

 

 โรงแรม Romance Hotel Sukhumvit 97 แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 จาก Booking.com และ 8.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้   1-3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   1,285   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

5. Nitra Hostel

 

 

           แค่ชื่อโรงแรมก็ชวนดึงดูดได้ไม่น้อย ด้วยสไตล์การออกแบบที่น่าสนใจสำหรับคนที่ชอบการท่องเที่ยวที่พร้อมเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ให้ตัวเอง เมื่อคุณได้เข้ามาสัมผัสภายในตัวโรงแรมจริงๆ คุณจะได้พบกับบรรยากาศที่เป็นมากกว่า Hostel ด้วยสไตล์การดีไซน์ที่ให้ความรู้สึกเหมือนคุณได้เข้ามาพักอาศัยในบ้านที่มีความเป็นกันเอง การตกแต่งมีความเก๋ไก๋ในแบบที่ผสมผสานความโมเดิร์นและความเป็นไทยเอาไว้อย่างลงตัว โดยมีให้บริการห้องพักที่รองรับได้ตั้งแต่ 2-3 คน เพื่อตอบโจทย์ความต้องการอย่างครบถ้วนเน้นความเงียบสงบของการพักผ่อน นอกจากนี้ยังมีบริการอาหารในแบบนานาชาติเอาไว้ให้บริการอีกด้วย

 

 

 โรงแรม Niitra Hostel  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   578   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

        แต่ละที่พักในย่านนี้มาพร้อมคอนเซ็ปต์ที่หลากหลาย ตั้งแต่โรงแรมระดับหรูไปจนถึง Hostel สำหรับ Backpacker ซึ่งแต่ละที่ เราคัดสรรมาให้คุณได้รับประสบการณ์ที่แสนวิเศษ และรับประกันถึงความประทับใจจนอยากที่จะกลับมาเยือนอีกครั้งอย่างแน่นอน

5 อันดับโรงแรมยอดนิยมใกล้ BTS บางจาก

Booking.com