5 ที่พักหลักร้อย ในสวนผึ้ง จังหวัดจังหวัดราชบุรี 

              เที่ยวสวนผึ้งใครว่าที่พักแพงที่พักดีๆราคาถูกยังมีให้เห็นกันอยู่เกลื่อนกลาดโดยทั่วไปและในวันนี้การจะเที่ยวที่สวนผึ้งราชบุรีก็เป็นไปได้โดยง่ายกว่าเมื่อก่อนค่ะซึ่งสิ่งอำนวยความสะดวกในจังหวัดนี้มีอยู่มากมายเลยทีเดียวล่ะนอกจากนี้แล้วการเที่ยวในสวนผึ้งยังเป็นการท่องเที่ยวที่มาที่เดียวเที่ยวครบจบเลยล่ะดังนั้นแล้ววันนี้ที่เที่ยวดีเราต้องมีที่พักดีในราคาหลักร้อยด้วยไปชมกันค่ะกับ 5 ที่พักที่เรานำมาฝากกันวันนี้

 

TOPTENHOTEL Application

”5 ที่พักหลักร้อย ในสวนผึ้ง จังหวัดจังหวัดราชบุรี ”


1.) Phumalida Resort

 

 

              ภูมลิดารีสอร์ทเป็นรีสอร์ทขนาด 3 ดาวอยู่ในเขตสวนผึ้งที่นี่ให้บริการแบบบ้านโมบายดีไซน์แบบตะวันตกปลูกสร้างโดยมีร้านระเบียงด้านหน้าเป็นลานระเบียงขนาดกว้างสำหรับการชมวิวรวมไปถึงใช้เป็นล้าน พักผ่อนส่วนตัวในส่วนของตัวบ้านยังเป็นห้องพักที่ตกแต่งในสไตล์ลอฟท์ เฟอร์นิเจอร์เพียงไม่กี่ชิ้นมีเพียงเตียงนอนขนาดใหญ่และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน กับพื้นห้องและผนังที่ปูด้วย ผนังปูนเปลือย ทำให้ที่นี่ดูมี ความใกล้ชิดธรรมชาติและความร่มรื่นมากๆอีกด้วยค่ะนอกจากนี้ยังมีพื้นที่ส่วนกลางสำหรับให้บริการ พักผ่อนได้ตามอัธยาศัย อีกด้วย

 

 

โรงแรม  Phumalida Resort  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้   1-3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   740  บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

2.)Charisma Resort

 

 

              โรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรมที่ให้บริการห้องพัก ที่มีความหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น บ้านพักในรูปแบบต่างๆ เป็นบ้านเดี่ยวที่ดีไซน์แตกต่างกันไปภายในห้องพักออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายพื้นที่ใช้สอยขนาดกว้างขวางมีความโล่งโปร่งสบายและยังมีร้านระเบียงด้านหน้าสามารถ ใช้เป็นพื้นที่ในการพักผ่อนได้เป็นอย่างดีค่ะนอกจากนี้ยังมีพื้นที่สนามหญ้าร่วมด้วยถึงวิวสวน ที่มีไม้ยืนต้นให้ความเขียวขจีและความร่มรื่นไปทั่วบริเวณ การพักผ่อนที่นี่จึงถือได้ว่าเป็นที่พักที่วิวดีและยังมีราคาประหยัดอีกด้วย

 

 

โรงแรม Charisma Resort แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว  8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้   1-3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ    880   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

3.) At Home Suanphung

 

 

              แอทโฮมสวนผึ้งเป็นอีกหนึ่งที่พักที่มีวิวสวนเต็มไปด้วยความร่มรื่นและน่าอยู่มากๆที่เราไม่ควรพลาดค่ะไม่ใช่ของที่นี่เป็นบ้านแบบโมเดิร์น มีห้องพักหลากหลายรูปแบบให้บริการ ซึ่งทุกห้องพัก มีความโล่งโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างเรียบง่าย ความยั่งยืนมีร้านระเบียงขนาดกว้างหน้าบ้าน สำหรับพักผ่อนในวันสบายๆกับพื้นที่ที่เต็มไปด้วยความร่มรื่น ไปทั่วบริเวณอีกด้วย

 

 

โรงแรม At Home Suanphung  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว  7.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้   1-3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ    816   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

4.) Lom Rak Resort

 

 

              ที่นี่เป็นรีสอร์ทขนาด 3 ดาวให้บริการพื้นที่อย่างกว้างขวางเป็นสนามหญ้าและวิวสวนที่เต็มไปด้วยความร่มรื่นและเขียวขจีไปทั่วบริเวณส่วนของสิ่งปลูกสร้างออกแบบและปลูกสร้างในสไตล์เรือนไทย ซึ่งที่นี่ยังมีห้องพักหลากหลายรูปแบบให้บริการรวมไปถึง ภายในยังออกแบบและตกแต่งแบบไทยๆ กับพื้นที่ของห้องพักขนาดกว้าง ซึ่งเต็มไปด้วยความโล่งโปร่งสบายเพราะมีหน้าต่างรอบทิศเราจึงสามารถเปิดรับลมและแบบสบายๆอีกด้วยค่ะ

 

 

โรงแรม    Lom Rak Resort    แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้   1-3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   1,274  บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

5.) Baan Chom Jan Suan Phung

 

              ที่นี่เป็นโรงแรมรีสอร์ทระดับ 3 ดาวค่ะปลูกสร้างด้วยสไตล์โมเดิร์นแบบตะวันตกและมีห้องพักหลากหลายรูปแบบให้บริการรวมไปถึงแต่ละห้องยังออกแบบด้วยความเรียบง่ายมีเตียงนอนแบบคลาสสิครวมไปถึงพื้นที่ใช้สอยขนาดกว้างขวาง ให้บริการพร้อมกับวิวสวนรวมไปถึงเก้าอี้สนามที่วางเรียงรายอยู่ทั่วบริเวณ แท่งหนึ่งมีพื้นที่ ลานระเบียง บนพื้นที่ดาดฟ้าของตัวอาคารซึ่งเราสามารถใช้เป็นพื้นที่พักผ่อนได้อีกด้วยค่ะ

 

 

โรงแรม Baan Chom Jan Suan Phung แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว   7.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้   1-3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ    573   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

”5 ที่พักหลักร้อย ในสวนผึ้ง จังหวัดจังหวัดราชบุรี ”Booking.com

 

Write A Comment