จังหวัดราชบุรีมีสวนผึ้งเป็นแลนด์มาร์คที่สำคัญโดยเฉพาะอย่างยิ่งนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติไม่เว้นแม้กระทั่งนักท่องเที่ยวชาวไทยที่ให้ความนิยมและความสนใจไปเที่ยวกันมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งในวันหยุดสุดสัปดาห์ long weekend แบบนี้แล้วล่ะก็บรรยากาศที่สวนผึ้งจะเต็มไปด้วยความคึกคักมากเลยทีเดียวล่ะค่ะโดยเฉพาะอย่างยิ่งในฤดูหนาว บรรยากาศจะเต็มไปด้วยความโรแมนติกเลยทีเดียวล่ะดังนั้นวันนี้เราจึงมีสิทธิ์ที่พักดีๆสำหรับการท่องเที่ยวแบบคูลๆ มาฝากกัน

“15 ที่พัก สัมผัสความหนาวในบรรยากาศสุดโรแมนติก ที่สวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี”

 

TOPTENHOTEL Application


1.) Swiss Valley Hip Resort Ratchaburi 

          สวิส วัลเลย์ ฮิพ รีสอร์ท (Swiss Valley Hip Resort Ratchaburi)  เป็นโรงแรม 4 ดาว ที่ตั้งอยู่บนพื้นที่ สนามหญ้า หลายๆคนคงคุ้นเคยกับชื่อของโรงแรมแห่งนี้เพราะโรงแรมนี้คือฟาร์มแกะชื่อดังที่เป็นจุดแลนด์มาร์คของการมาเที่ยวสวนผึ้งนั้นเอง โดยรอบของโรงแรมเป็นบริเวณที่เป็นทิวเขา พื้นที่จึงเต็มไปด้วยธรรมชาติที่คอยให้ความร่มรื่นไปทั่วบริเวณ และรีสอร์ทแห่งนี้ยังตั้งอยู่ในอำเภอสวนผึ้งไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ นอกจากนี้แล้วยังมีห้องพักซึ่งออกแบบและตกแต่ง แบบคลาสสิค ผสมผสานกับงานวินเทจได้อย่างลงตัว ในสไตล์ยุโรปได้อย่างสวยงามสมชื่อ นอกจากนั้นยังมีอ่างจากุซซี่พร้อมวิวสนามหญ้าและแนวเขาอีกด้วยนอกจากนั้นยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งรวมไปถึง สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆในพื้นที่อื่นๆอีกมากมาย

 

 

ที่พักในสวนผึ้ง ( Suan Phung , Ratchaburi ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.1/10 จาก Booking.com และ 9.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

2.) Bibury Resort 

 

          ไบบุรี รีสอร์ท (Bibury Resort) ที่นี่เป็นรีสอร์ทซึ่งออกแบบในสไตล์ตะวันตกค่ะโดยเฉพาะอย่างยิ่งสถาปัตยกรรมตัวอาคารและสิ่งปลูกสร้างที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาตินอกจากนี้ในส่วนของห้องพักยังเป็นห้องที่กว้างขวาง มีเฟอร์นิเจอร์มากมายให้บริการรวมไปถึงที่นี่เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ในสไตล์วินเทจมีความเรียบหรู และที่สำคัญ คืนนี้ริมคลองพร้อมกับเรือยาง ให้เรา สามารถใช้บริการ พื้นที่ต่างๆเหล่านี้ รวมไปถึงยังใช้พื้นที่สนามหญ้าที่ล้อมรอบตัวอาคารอยู่เป็นบริเวณกว้างอีกด้วย นอกจากนี้แล้วทั่วบริเวณยังเป็นพื้นที่วิวสวนให้ความร่มรื่นไปทั่วทั้งบริเวณอีกด้วยค่ะ

 

 

ที่พักในสวนผึ้ง ( Suan Phung , Ratchaburi ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว  9.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

3.) The Loft Berry Resort  

         เดอะลอฟท์เบอรี่ รีสอร์ท (The Loft Berry Resort) ที่นี่คือโรงแรมสไตล์รีสอร์ท ที่นี่ยังมีห้องที่ออกแบบและตกแต่งด้วยความสวยงามเป็นธรรมชาติและมีความโล่งโปร่งสบาย และนอกจากนี้แล้วยังมีห้องพักขนาดกว้างขวางซึ่งออกแบบและตกแต่งอย่างน่ารักในสไตล์คลาสสิค พื้่นที โดยรอบบริเวณเป็นลานโล่ง สนามหญ้ารวมไปถึงพื้นที่ของสวนหย่อม และนอกจากนี้ยังเป็น

 

 

ที่พักในสวนผึ้ง ( Suan Phung , Ratchaburi ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3   ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

4.) Villa Moreeda 

          วิลล่าโมลีดา (Villa Moreeda) ที่นี่เป็นโรงแรมสไตล์ วินเทจ ระดับ 4 ดาวค่ะด้วยการที่ปลูกสร้างอาคารแบบสมัยเก่า ดีไซน์แปลกตา เป็นการผสมผสานระหว่างงานโมเดิร์นกับงานวินเทจนั่นเองโดยที่ในส่วนของบ้านพักหรือตัวอาคารมีหลากหลายอาคารให้เลือกใช้บริการ หน้าต่างนี้แต่ละห้องพักซึ่งอยู่ภายในตัวอาคารนั้นยังเต็มไปด้วยพื้นที่ใช้สอยเตียงนอนขนาดใหญ่รวมไปถึงร้านระเบียงกว้าง ออกแบบและตกแต่งได้อย่างน่ารักเน้นโทนสีขาว พร้อมทั้งมี ผนังกระจกสำหรับการชมวิวแบบโล่งๆอีกด้วยส่วนพื้นที่ด้านนอกเป็นพื้นที่วิวสวนซึ่งเต็มไปด้วยแมกไม้นานาพันธุ์ที่ให้ความร่มรื่นและความเขียวขจีในทั่วบริเวณสำหรับการพักผ่อนที่ต้องการความเงียบสงบ

 

 

ที่พักในสวนผึ้ง ( Suan Phung , Ratchaburi ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

5.) Silver Garden Resort 

 

          ซิลเวอร์การ์เดน รีสอร์ท สวนผึ้ง (Silver Garden Resort) ที่นี่เป็นรีสอร์ทวิวสวนซึ่งออกแบบและตกแต่งพื้นที่ตัวอาคารในแบบทันสมัยรูปแบบตัวอาคารปลูกสร้างในสไตล์ตะวันตก ตั้งอยู่กลางสวนหย่อมที่มีความเกี่ยวคดีร่มรื่นไปทั่วบริเวณและทางด้านหน้ายังเป็นบ่อน้ำขนาดใหญ่ให้ความชุ่มชื้นไปทั่วบริเวณอีกด้วยในส่วนของห้องพักออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงามค่ะในสไตล์โมเดิร์นคลาสสิคเรียบหรูดูมีความ Elegance มีความโล่งโปร่งสบายเพราะมีประตูและหน้าต่างรอบทิศทางและที่สำคัญยังมีลานระเบียงด้านหน้าห้องพัก สำหรับเป็นพื้นที่พักผ่อนได้อีกด้วย

 

 

ที่พักในสวนผึ้ง ( Suan Phung , Ratchaburi ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.1/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4  , 5 , 6 , 7 , 8 , 9 , 10 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,499 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

6.) Villa Tuscany Country Resort  

          วิลล่าทัสคานีคันทรีรีสอร์ท (Villa Tuscany Country Resort) เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่เราไม่ควรพลาดค่ะที่นี่ให้บริการแบบรีสอร์ท ซึ่งดีไซน์ของตัวบ้านพัก ออกแบบและ ปลูกสร้างในแบบสไตล์ตะวันตก หากนึกไม่ออกลองนึกถึงปาลิโอหรือไม่ก็ Toscana เขาใหญ่ในสไตล์คล้ายๆกัน ดังนั้นที่นี่จึงเต็มไปด้วยรูปแบบบ้านที่มีรูปทรงต่างๆเต็มไปด้วยความน่ารักและเป็นพื้นที่สำหรับการถ่ายรูปได้เป็นอย่างดีค่ะนอกจากนี้ยังมีห้องพักขนาดกว้างตกแต่งอย่างเรียบง่ายมีความคลาสสิกกับเฟอร์นิเจอร์ที่เลือกใช้รวมไปถึงยังเป็นห้องพักที่มีความโล่งโปร่งสบายอากาศถ่ายเทได้สะดวกเนื่องจากมีประตูหน้าต่างกระจกบานกว้างซึ่งเราสามารถเปิดรับลมได้รอบทิศทางเลยทีเดียว

 

 

ที่พักในสวนผึ้ง ( Suan Phung , Ratchaburi ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,599 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

7.) Prib1000dow Home And Camping 

          พริบพันดาวโฮม แอนด์ แค้มป์ปิ้ง (Prib1000dow Home And Camping) ที่นี่เป็นโรงแรมสไตล์ แคมป์ปิ้ง ซึ่งยังคงมีพื้นที่ให้บริการเป็นห้องพักที่มีความกว้างขวาง อยู่ในอาคารที่ออกแบบในสไตล์ตะวันตก รวมไปถึงบ้านโมบาย ที่มีให้บริการอยู่ทั่วบริเวณสวนหย่อม เป็นบ้านหลังขนาดมาตรฐานพื้นที่ด้านในมีความโล่ง โปร่งสบายด้วยพื้นที่ใช้สอยขนาดกว้าง พร้อมกับเฟอร์นิเจอร์ใช้สอยเท่าที่จำเป็น ที่นี่จึงเป็นบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความสบายและความร่มรื่นทั่วบริเวณนอกจากนี้ยังมีห้องพัก ที่ให้บริการในอาคารสูง อีกด้วยค่ะ

 

 

ที่พักในสวนผึ้ง ( Suan Phung , Ratchaburi ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,250 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

8.) Hi – Scene Resort 

 

       ไฮซีน รีสอร์ท สวนผึ้ง ราชบุรี (Hi – Scene Resort) รีสอร์ทระดับ 3 ดาว ซึ่งเป็นหนึ่งในโรงแรมที่ Admin ได้ไปพักมาหลายครั้ง โรงแรมเป็นพื้นที่วิวสวนซึ่งเป็นทางลาดเนินสูงชัน ให้บริการบ้านพักสไตล์รีสอร์ทซึ่งแต่ละหลัง มีดีไซน์ ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวค่ะ รูปแบบของบ้านพักเป็นแบบทันสมัย ออกแบบและตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น พร้อมกับห้องพักขนาดกว้าง ซึ่งในส่วนของห้องพักตกแต่งในสไตล์คลาสสิคที่ผสมผสาน กับความเป็นงานบูติคได้อย่างลงตัวนับว่าเป็นที่พักที่มีความหลากหลายรวมไปถึงสไตล์โมเดิร์นที่ใช้ในการตกแต่งห้องในบางห้องอีกด้วยเรียกว่ามาพักที่นี่ไม่มีซ้ำแบบในแต่ละรอบแน่นอนนอกจากนี้ ยังมีลานระเบียงซึ่งเป็นลานบนชั้นดาดฟ้า ด้านบนของตัวบ้าน ที่จัดเป็นพื้นที่นั่งเล่นพร้อมกับเก้าอี้สนามให้บริการในการรับลมชมวิวโดยเฉพาะในยามกลางคืนจะเป็นบรรยากาศที่มีความเย็นสบายและโรแมนติกมากๆค่ะ และยามเช้ายังสามารถเลือกที่จะตื่นเช้ามารับประทานอาหารเช้าบนชั้นดาดฟ้าของบ้านแต่ละหลังได้อีกด้วย และล่าสุดเมื่อปีที่ผ่านมา โรงแรม  ไฮซีน รีสอร์ท สวนผึ้ง ราชบุรี (Hi – Scene Resort)  ได้มีการพัฒนาไปอีกขั้น โดยได้มีการสร้างสระว่ายน้ำสไตล์ Infinity Pool ไว้ภายในโรงแรมแล้ว

 

 

ที่พักในสวนผึ้ง ( Suan Phung , Ratchaburi ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.1/10 จาก Booking.com และ 8.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 , 7 , 8 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

9.) Rak Na Suan Pueng Resort 

 

          รักนะสวนผึ้งรีสอร์ท (Rak Na Suan Pueng Resort) เป็นอีกหนึ่งที่พักที่เป็นแลนด์มาร์คสำคัญในสวนผึ้งเลยทีเดียวค่ะสำหรับใครที่ อยากได้ที่พักที่มีสีสันสดใสและได้ความสนุกสนานกับการพักผ่อนแล้วก็ต้องเลือกที่นี่ค่ะสำหรับที่นี่ออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายสไตล์ Toscana ซึ่งแน่นอนว่าการออกแบบสถาปัตยกรรมตัวอาคารเป็นแบบตะวันตก ที่มีความเรียบง่ายดีไซน์สวยรวมไปถึงห้องพัก ที่มีความกว้างขวาง เน้นพื้นที่ใช้สอยที่มีความโล่งโปร่งสบาย ผสมผสานกับการ ตกแต่งสไตล์วินเทจ ทำให้ที่นี่เป็นอีกหนึ่งที่พักที่มีความน่ารักมากๆค่ะ

 

 

ที่พักในสวนผึ้ง ( Suan Phung , Ratchaburi ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

10.) Dandelion Resort 

 

          แดนดิไลออนรีสอร์ท (Dandelion Resort) เป็นอีกหนึ่งที่พักที่เราไม่ควรจะพลาดด้วยประการทั้งปวง และที่นี่ยังเต็มไปด้วยพื้นที่ของการให้บริการ ในรูปแบบของวิวสวนด้วยตัวอาคารที่ออกแบบและตกแต่งในสไตล์ตะวันตกและที่สำคัญห้องพักยังออกแบบและดีไซน์ด้วยความทันสมัยสไตล์โมเดิร์นลอฟและมีลานระเบียงส่วนกลางให้บริการอีกด้วยนอกจากนี้ยังมีห้องนั่งเล่นซึ่งเป็นพื้นที่ส่วนกลาง ที่มีพื้นที่ขนาดกว้าง เป็นร้านระเบียงที่ให้บริการในส่วน Lobby ที่เราสามารถใช้พื้นที่ในการพักผ่อน รวมไปถึงทำกิจกรรมอื่นๆได้อีกด้วยค่ะ

 

 

ที่พักในสวนผึ้ง ( Suan Phung , Ratchaburi ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

11.) The Banyan Leaf Resort 

 

 

      เดอะบันยันลีฟ รีสอร์ท (The Banyan Leaf Resort) ที่นี่เป็นโรงแรมในสไตล์รีสอร์ทให้บริการพื้นที่กว้างขวางพร้อมกับการปลูกสร้างอาคารที่พักในสไตล์ตะวันตก เป็นอาคารขนาดเล็กรวมไปถึงยังมีบ้าน mobile ให้บริการอีกด้วย ในส่วนของการออกแบบห้องพักเป็นไปด้วยความเรียบง่ายพื้นห้องปูด้วยไม้ปาร์เก้พร้อมเป็นเตียงนอนขนาดใหญ่สไตล์วินเทจสีขาวปู แล้วแต่นี้ยังเป็นห้องพักที่มีความโล่งโปร่งสบายเพราะมีหน้าต่างรอบทิศให้เราสามารถเปิดรับลมชมวิวได้อีกด้วย และสำคัญมีเป็ดปั่น ให้เราสามารถ ท่องไปในริมคลองที่สองข้างทางเต็มไปด้วยบรรยากาศความเขียวขจีและความร่มรื่นค่ะ

 

 

ที่พักในสวนผึ้ง ( Suan Phung , Ratchaburi ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว  8.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2   ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ