จังหวัดราชบุรีมีสวนผึ้งเป็นแลนด์มาร์คที่สำคัญโดยเฉพาะอย่างยิ่งนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติไม่เว้นแม้กระทั่งนักท่องเที่ยวชาวไทยที่ให้ความนิยมและความสนใจไปเที่ยวกันมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งในวันหยุดสุดสัปดาห์ long weekend แบบนี้แล้วล่ะก็บรรยากาศที่สวนผึ้งจะเต็มไปด้วยความคึกคักมากเลยทีเดียวล่ะค่ะโดยเฉพาะอย่างยิ่งในฤดูหนาว บรรยากาศจะเต็มไปด้วยความโรแมนติกเลยทีเดียวล่ะดังนั้นวันนี้เราจึงมีสิทธิ์ที่พักดีๆสำหรับการท่องเที่ยวแบบคูลๆ มาฝากกัน

“15 ที่พัก สัมผัสความหนาวในบรรยากาศสุดโรแมนติก ที่สวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี”

 

TOPTENHOTEL Application


1.) Swiss Valley Hip Resort Ratchaburi 

          สวิส วัลเลย์ ฮิพ รีสอร์ท (Swiss Valley Hip Resort Ratchaburi)  เป็นโรงแรม 4 ดาว ที่ตั้งอยู่บนพื้นที่ สนามหญ้า หลายๆคนคงคุ้นเคยกับชื่อของโรงแรมแห่งนี้เพราะโรงแรมนี้คือฟาร์มแกะชื่อดังที่เป็นจุดแลนด์มาร์คของการมาเที่ยวสวนผึ้งนั้นเอง โดยรอบของโรงแรมเป็นบริเวณที่เป็นทิวเขา พื้นที่จึงเต็มไปด้วยธรรมชาติที่คอยให้ความร่มรื่นไปทั่วบริเวณ และรีสอร์ทแห่งนี้ยังตั้งอยู่ในอำเภอสวนผึ้งไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ นอกจากนี้แล้วยังมีห้องพักซึ่งออกแบบและตกแต่ง แบบคลาสสิค ผสมผสานกับงานวินเทจได้อย่างลงตัว ในสไตล์ยุโรปได้อย่างสวยงามสมชื่อ นอกจากนั้นยังมีอ่างจากุซซี่พร้อมวิวสนามหญ้าและแนวเขาอีกด้วยนอกจากนั้นยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งรวมไปถึง สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆในพื้นที่อื่นๆอีกมากมาย

 

 

ที่พักในสวนผึ้ง ( Suan Phung , Ratchaburi ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.1/10 จาก Booking.com และ 9.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

2.) Bibury Resort 

 

          ไบบุรี รีสอร์ท (Bibury Resort) ที่นี่เป็นรีสอร์ทซึ่งออกแบบในสไตล์ตะวันตกค่ะโดยเฉพาะอย่างยิ่งสถาปัตยกรรมตัวอาคารและสิ่งปลูกสร้างที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาตินอกจากนี้ในส่วนของห้องพักยังเป็นห้องที่กว้างขวาง มีเฟอร์นิเจอร์มากมายให้บริการรวมไปถึงที่นี่เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ในสไตล์วินเทจมีความเรียบหรู และที่สำคัญ คืนนี้ริมคลองพร้อมกับเรือยาง ให้เรา สามารถใช้บริการ พื้นที่ต่างๆเหล่านี้ รวมไปถึงยังใช้พื้นที่สนามหญ้าที่ล้อมรอบตัวอาคารอยู่เป็นบริเวณกว้างอีกด้วย นอกจากนี้แล้วทั่วบริเวณยังเป็นพื้นที่วิวสวนให้ความร่มรื่นไปทั่วทั้งบริเวณอีกด้วยค่ะ

 

 

ที่พักในสวนผึ้ง ( Suan Phung , Ratchaburi ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว  9.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

3.) The Loft Berry Resort  

         เดอะลอฟท์เบอรี่ รีสอร์ท (The Loft Berry Resort) ที่นี่คือโรงแรมสไตล์รีสอร์ท ที่นี่ยังมีห้องที่ออกแบบและตกแต่งด้วยความสวยงามเป็นธรรมชาติและมีความโล่งโปร่งสบาย และนอกจากนี้แล้วยังมีห้องพักขนาดกว้างขวางซึ่งออกแบบและตกแต่งอย่างน่ารักในสไตล์คลาสสิค พื้่นที โดยรอบบริเวณเป็นลานโล่ง สนามหญ้ารวมไปถึงพื้นที่ของสวนหย่อม และนอกจากนี้ยังเป็น

 

 

ที่พักในสวนผึ้ง ( Suan Phung , Ratchaburi ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3   ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

4.) Villa Moreeda 

          วิลล่าโมลีดา (Villa Moreeda) ที่นี่เป็นโรงแรมสไตล์ วินเทจ ระดับ 4 ดาวค่ะด้วยการที่ปลูกสร้างอาคารแบบสมัยเก่า ดีไซน์แปลกตา เป็นการผสมผสานระหว่างงานโมเดิร์นกับงานวินเทจนั่นเองโดยที่ในส่วนของบ้านพักหรือตัวอาคารมีหลากหลายอาคารให้เลือกใช้บริการ หน้าต่างนี้แต่ละห้องพักซึ่งอยู่ภายในตัวอาคารนั้นยังเต็มไปด้วยพื้นที่ใช้สอยเตียงนอนขนาดใหญ่รวมไปถึงร้านระเบียงกว้าง ออกแบบและตกแต่งได้อย่างน่ารักเน้นโทนสีขาว พร้อมทั้งมี ผนังกระจกสำหรับการชมวิวแบบโล่งๆอีกด้วยส่วนพื้นที่ด้านนอกเป็นพื้นที่วิวสวนซึ่งเต็มไปด้วยแมกไม้นานาพันธุ์ที่ให้ความร่มรื่นและความเขียวขจีในทั่วบริเวณสำหรับการพักผ่อนที่ต้องการความเงียบสงบ

 

 

ที่พักในสวนผึ้ง ( Suan Phung , Ratchaburi ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

5.) Silver Garden Resort 

 

          ซิลเวอร์การ์เดน รีสอร์ท สวนผึ้ง (Silver Garden Resort) ที่นี่เป็นรีสอร์ทวิวสวนซึ่งออกแบบและตกแต่งพื้นที่ตัวอาคารในแบบทันสมัยรูปแบบตัวอาคารปลูกสร้างในสไตล์ตะวันตก ตั้งอยู่กลางสวนหย่อมที่มีความเกี่ยวคดีร่มรื่นไปทั่วบริเวณและทางด้านหน้ายังเป็นบ่อน้ำขนาดใหญ่ให้ความชุ่มชื้นไปทั่วบริเวณอีกด้วยในส่วนของห้องพักออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงามค่ะในสไตล์โมเดิร์นคลาสสิคเรียบหรูดูมีความ Elegance มีความโล่งโปร่งสบายเพราะมีประตูและหน้าต่างรอบทิศทางและที่สำคัญยังมีลานระเบียงด้านหน้าห้องพัก สำหรับเป็นพื้นที่พักผ่อนได้อีกด้วย

 

 

ที่พักในสวนผึ้ง ( Suan Phung , Ratchaburi ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.1/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4  , 5 , 6 , 7 , 8 , 9 , 10 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,499 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

6.) Villa Tuscany Country Resort  

          วิลล่าทัสคานีคันทรีรีสอร์