จันทบุรี พักที่ไหนดี ? 10 ที่พักยอดนิยมในจังหวัดจันทบุรี เติมความสุขให้วันหยุดแบบไม่ผิดหวัง

 

        จังหวัดจันทบุรีเป็นสถานที่ที่มีแหล่งท่องเที่ยวตามธรรมชาติที่สวยงามและน่าค้นหาหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็นแหล่งช้อปปิ้ง ตลาดกลางคืน ตลอดจนร้านอาหารเลิศรสที่หากินได้ไม่ง่ายนัก และหากใครกำลังวางแผนเดินทางมาที่นี่ ซึ่งกำลังมองหาที่พักจันทบุรีกันอยู่ด้วยแล้วล่ะก็ วันนี้เราคัดสรรมาฝากกันแล้วค่ะ กับ 10 ที่พักจันทบุรียอดนิยมเติมเต็มอารมณ์แห่งความสุนทรีย์ ให้การนอนหลับพักผ่อนเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย แถมยังเชื่อมต่อการเดินทางที่สะดวกและประหยัดเวลา บอกเลยว่าคุ้มค่าอย่างมาก โดยที่พักทั้ง 10 แห่งที่หากมาเยือนจันทบุรีแล้วเป็นต้องพลาดไม่ได้ก็มีดังนี้

 

“10 ที่พักยอดนิยมในจังหวัดจันทบุรี เติมความสุขให้วันหยุดแบบไม่ผิดหวัง”

 

TOPTENHOTEL Application

 


1. Baan Luang Rajamaitri Historic Inn 

          Baan Luang Rajamaitri Historic Inn ห้องพักที่อบอวลไปด้วยกลิ่นอายความเก่าแก่คลาสสิค ให้บรรยากาศอบอุ่นเหมาะแก่การพักผ่อน ประทับใจไปกับสไตล์การตกแต่งที่ผสมผสานทั้งประวัติศาสตร์ในอดีตและความเป็นปัจจุบันเข้าไว้ด้วยกัน สิ่งที่น่าสนใจมากไปกว่านั้นคือ ที่นี่เป็นพิพิธภัณฑ์ที่เปิดให้ผู้คนได้เข้าพักเป็นแห่งแรก และดูเหมือนจะเป็นแห่งเดียวในประเทศในตอนนี้ ด้วยความปราณีตของห้องพักที่ตกแต่งแตกต่างกันออกไป สามารถรองรับนักเดินทางทั้งหมด 10 ห้อง 10 เรื่องราว เรียกได้ว่าเดินทางมาพักที่นี่กี่ครั้งก็ตื่นเต้นกับประสบการณ์แปลกใหม่ได้ดีเสมอ

 

 

ที่พักยอดนิยมในจังหวัดจันทบุรี แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.0/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


2. D Varee Diva Rimnaam, Chanthaburi Hotel 

          D Varee Diva Rimnaam ที่พักจันทบุรีแห่งนี้ เป็นสถานที่พักผ่อนที่มีทำเลตั้งอยู่บริเวณริมแม่น้ำ จึงให้บรรยากาศที่ชุ่มชื้นและเต็มไปด้วยความเงียบสงบ การตกแต่งที่ขับเน้นความเป็นส่วนตัวของผู้เข้าพัก เชื่อมต่อการเดินทางได้ง่ายดาย และสะดวกสบาย ภายในห้องพักดูสะอาด กว้างขวาง ตกแต่งให้เหมาะแก่การนอนหลับพักผ่อนอย่างเป็นสุขตลอดคืน ส่วนกิจกรรมอื่นที่โรงแรมได้จัดเตรียมไว้ให้มีทั้งสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ฟิตเนสสำหรับออกกำลังกาย บริการนวด และห้องรับประทานอาหารเอาไว้คอยบริการ ไม่ต้องเดินทางออกไปไหนไกลๆ แค่เดินออกจากห้องพักลงมาด้านล่าง ก็มีสิ่งที่คุณต้องการรอคอยอยู่แล้ว

 

ที่พักยอดนิยมในจังหวัดจันทบุรี แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


3. Blue Rabbit Hotel 

          Blue Rabbit Hotel ที่พักจันทบุรีซึ่งเป็นโรมแรมเก๋มีสไตล์โดดเด่น เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่อยากเข้าพักในบรรยากาศการตกแต่งที่เน้นความน่ารักและมีสีสัน ตัวโรงแรมตั้งอยู่บริเวณใจกลางเมือง จึงสะดวกสบายไปกับทุกการเดินทางที่ต้องการ อีกทั้งยังใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวหลายๆ จุด เข้าพักที่นี่แล้ว ยังสามารถเที่ยวตามแลนด์มาร์กสำคัญๆ ได้อีกด้วย ด้านนอกของโรงแรมยังมีสวนหย่อมที่ตกแต่งด้วยสไตล์ที่น่าดึงดูด เหมาะแก่การเดินเล่นในยามเช้า หรือออกมาชมวิวทิวทัศน์ในช่วงเวลาเย็นก็สุขใจ คลายเหนื่อยกันได้ไม่น้อย

 

ที่พักยอดนิยมในจังหวัดจันทบุรี แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 8,8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


4. Riverawan Hotel 

          Riverawan Hotel โรงแรมริมน้ำที่โอบล้อมด้วยบรรยากาศแห่งความชุ่มฉ่ำ เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบธรรมชาติ อยากใกล้ชิดกับเสียงสายน้ำที่ไหลเอื่อยแบบช้าๆ ที่พักจันทบุรีแห่งนี้สามารถตอบโจทย์ของการพักผ่อนให้นักท่องเที่ยวที่ยากหนีจากความวุ่นวายในชุมชนเมืองได้เป็นอย่างดี รอบๆ โรงแรม โอบล้อมด้วยความเป็นธรรมชาติอย่างเต็มเปี่ยม เดินทางสะดวกสบาย ใกล้ร้านอาหารขึ้นชื่อที่น่าไปลิ้มลอง ที่พักภายในสะอาด ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบไม่ต้องพกของใช้อะไรมาเพิ่ม สไตล์การตกแต่งสวยงาม น่าประทับใจ และราคาที่คุ้มค่ากับการพักผ่อนอีกด้วย

 

ที่พักยอดนิยมในจังหวัดจันทบุรี แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,290 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


5. มณีจันท์รีสอร์ท 

          มณีจันท์รีสอร์ท (Maneechan Resort) โรงแรมชื่อไทยแต่สไตล์การตกแต่งเก๋ไก๋ในระดับที่ต่างชาติต้องประทับใจ รีสอร์ทแห่งนี้ตั้งอยู่ในส่วนของเมืองจันทบุรี ราคาที่พักไม่แพง คุ้มค่ากับการตกแต่ง ทั้งความสะอาด ความครบครันของข้าวของเครื่องใช้ภายในห้อง การดีไซน์พื้นที่พักผ่อนกว้างขวาง มีระเบียงสำหรับนั่งชมวิวสวนสีเขียวที่ดูสบายตา ภายในห้องพักยังมีเครื่องชงชากาแฟเอาไว้คอยบริการ พร้อมมินิบาร์สำหรับคนที่อยากนอนเล่นเพลินๆ ในห้องส่วนตัว แต่ใครที่อยากออกมาหาความตื่นตาตื่นใจข้างนอกบ้าง ที่นี่ก็มีบริการอบซาวน์น่า มีสปา และสนามหญ้าที่สร้างขึ้นมาสำหรับคนอยากตีกอล์ฟ ส่วนใครเดินทางมาเป็นครอบครัว ก็ไม่คารพลาด Playzone มุมพิเศษสุดของเหล่าเด็กๆ โดยเฉพาะอีกด้วย

 

ที่พักยอดนิยมในจังหวัดจันทบุรี แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


6. เกษมศานติ์ โฮเทล จันทบุรี

          เกษมศานติ์ โฮเทล จันทบุรี แวะมาเมืองจันทร์แล้วอยากรำลึกความหลัง ต้องมาแวะพักที่เกษมศานติ์ โฮเทล โรงแรมที่สร้างขึ้นเป็นแห่งแรกของจังหวัดจันทบุรี แม้จะดูเหมือนว่าเป็นโรงแรมเก่าแก่ ทว่าภายในตั้งแต่ล็อบบี้ไปจนถึงห้องพัก ถูกตกแต่งให้สวยงามทันสมัย แต่ยังคงไว้ซึ่งความคลาสสิคที่น่าดึงดูด หากใครที่เดินทางหาที่พักบริเวณในเมือง ต้องการเน้นความสะดวกในการเดินทาง ที่นี่เหมาะจะเป็นที่พักทางเลือกที่ควรลิสต์ไว้ รับรองว่าพักที่นี่แค่ครั้งแรก ก็ต้องติดใจ เดินทางมาจังหวัดนี้เมื่อไหร่ ก็ต้องแวะพักกายใจกัน ณ ที่พักจันทบุรีแห่งนี้อีกเป็นแน่

 

ที่พักยอดนิยมในจังหวัดจันทบุรี แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


7. The Peak

          The Peak ที่พักจันทบุรีอีกหนึ่งแห่งที่ได้รับความนิยมสำหรับคนที่ชอบใกล้ชิดธรรมชาติ ทำเลที่ตั้งของตัวโรงแรม ตั้งอยู่บริเวณริมแม่น้ำที่ทำให้อากาศบริเวณนี้ชุ่มช่ำเป็นพิเศษ อีกทั้งยังเชื่อมต่อกับแหล่งท่องเที่ยวและห้างสรรพสินค้า เดินทางไปกลับได้สะดวกและประหยัดเวลา การตกแต่งภายในห้องพักสะอาด ดูกว้างขวาง สวยงามด้วยสไตล์ที่มีความเรียบง่าย โมเดิร์นทันสมัย ด้านนอกตัวโรงแรมมีแหล่งกิจกรรมเอ้าท์ดอร์เอาไว้บริการ ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สปา สวนหย่อม และฟิตเนส ให้ผู้เข้าพักเลือกสนุกได้ตามต้องการ

 

ที่พักยอดนิยมในจังหวัดจันทบุรี แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 920 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


8. KP Grand Hotel 

        KP Grand Hotel โรงแรมหรูที่เน้นความสะดวกสบายเหนือระดับ เป็นที่พักจันทบุรีที่ใส่ใจกับทุกพื้นที่รายละเอียด ตั้งแต่ทางเข้าไปจนถึงส่วนประกอบต่างๆ ภายในห้องพักของลูกค้า ทำเลที่ตั้งเชื่อมต่อกับร้านอาหารชื่อดังมากถึง 5 จุด เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการเดินทางมาเปิดประสบการณ์ความสุข สัมผัสสิ่งแปลกใหม่ที่น่าตื่นตาตื่นใจ ส่วนใครที่อยากใช้เวลาไปกับการพักผ่อนอยู่ในห้องพัก ก็สามารถเพลิดเพลินไปกับความบันเทิงกับรายการโทรทัศน์ สามารถเรียกใช้พนักงานต้อนรับได้ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมเสิร์ฟเมนูอาหารตามสั่งหลากหลายในสไตล์นานาชาติตลอดทุกเวลาที่ต้องการ นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และล็อบบี้บาร์ สำหรับคนอยากหาความสำราญส่วนตัว

 

ที่พักยอดนิยมในจังหวัดจันทบุรี แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


9. Hop Inn Chanthaburi

 

        โรงแรม Hop Inn Chanthaburi  ขึ้นชื่อว่า Hop Inn คงไม่ต้องพูดอะไรมาก เพราะโณงแรมเครือนี้มีอยู่ตามจังหวัดๆต่างๆในไทยหลายสิบจังหวัด โดยโรงแรมขึ้นชื่อในด้านความประทับใจจากลูกค้าในเรื่องความสะอาดของห้องพักเป็นอย่างมาก เป็นที่พักจันทบุรีที่ครบครันไปด้วยความสะดวกสบาย ด้วยห้องพักที่รองรับนักเดินทางตลอดปีมากว่า 70 ห้อง ในราคาย่อมเยาจนรู้สึกถึงความคุ้มค่าเกินราคา บริเวณทำเลที่ตั้งอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดัง โดยเฉพาะสวนสาธารณะที่เดินเท้าเพียง 450 เมตรก็ถึงที่หมาย ไม่ไกลกันนักยังมีตลาดน้ำพุเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่เดินทางได้สะดวก ตัวโรงแรมโดดเด่นด้วยโทนสีที่เป็นเอกลักษณ์ ดูทันสมัย เก๋ไก๋ทั้งภายนอกและภายในที่มาพร้อมคอนเซปท์การพักอาศัยที่เน้นความเป็นส่วนตัวให้ลูกค้า

 

ที่พักยอดนิยมในจังหวัดจันทบุรี แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.3/10 จาก Booking.com และ 8.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 700 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ