10 อันดับที่พัก ออกไปสูดโอโซนอิงแอบธรรมชาติ ในจังหวัด น่าน

     “น่าน” หนึ่งในจังหวัดที่เปลี่ยนที่กล่าวถึงมากที่สุดในปีนี้ เนื่องจากเมืองแห่งนี้มีธรรมชาติที่สวยงามและสมบูรณ์ และยังมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย สำหรับการเดินทางที่นิยมมากที่สุดคือการเดินทางโดยเครื่องบินและเช่ารถเพื่อท่องเที่ยวทั่วทั้งจังหวัดน่าน ซึ่งวันนี้ Topofhotel ก็ไม่รอช้า ได้ทำการรวบรวม 10 อันดับโรงแรมสำหรับคนรักธรรมชาติมาฝากกัน
“10 อันดับที่พัก ออกไปสูดโอโซนอิงแอบธรรมชาติ ในจังหวัด น่าน”

 

TOPTENHOTEL Application


1. CoCoa Valley Resort

 

 

          CoCoa Valley Resort ที่พักแห่งนี้ในอำเภอปัว ห่างจากตัวเมืองน่านเพียง 46 กม. และซึ่งถ้ามาจากสนามบินใช้เวลาเดินทางประมาณ 40 นาที พื้นที่อำเภอปัวเป็นพื้นที่หลักสำหรับการพักผ่อนในรูปแบบของการเข้าถึงความสวยงามทางธรรมชาติอย่างแท้จริง และที่ CoCoa Valley Resort เป็นอีกที่พักหนึ่ง ที่จะทำให้เราได้สัมผัส และใกล้ชิดกับธรรมชาติถึงขีดสุด 

 

         ส่วนของห้องพักขนาดมาตรฐานสไตล์โมเดิร์นแต่ยังคงกลิ่นอายของวัฒนธรรมล้านนาได้อย่างชัดเจน ทุกส่วนถูกจัดแต่งเอาไว้ อย่างสวยงาม และกลมกลืนกับธรรมชาติ ภายในครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และสัญญาณWIFIที่แรงชัด ครอบคลุมทุกพื้นที่ภายในที่พัก หรือจะนั่งเล่นตรงระเบียงห้องพัก ก็มองหินวิวภายนอกที่สวยงาม แสนสงบทำให้เราได้ซึมซับความเป็นธรรมชาติอันเป็นเสน่ห์ของเมืองน่านได้อย่างยอดเยี่ยม ซึ่งเราสามารถที่จะใช้บริการจักรยานฟรีของรีสอร์ทแห่งนี้ที่ เพื่อดื่มด่ำกับความสวยงามโดยรอบได้แบบสบายๆตลอดทั้งวัน ได้บรรยากาศของการพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น สำหรับมื้อเช้าของที่นี่ ลูกค้าจะได้พบกับอาหารเช้าแบบอเมริกัน และแบบเอเชีย รวมถึงเครื่องดื่ม ที่จะช่วยเติมความสดชื่นอิ่มเอมให้กับวันใหม่ได้อย่างไม่อั้นช่วยเติมเต็มทริปชมธรรมชาติในเมืองน่านได้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุด

 

ที่พักใกล้ชิดธรรมชาติในจังหวัดน่าน แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.5/10 จาก Booking.com และ 7.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


2. Pua De View Boutique Resort 

 

 

        Pua De View Boutique Resort รีสอร์ทแห่งนี้เป็นอีกแห่งในอำเภอปัว ที่ใช้เวลาในการเดินทางประมาณ 50 นาที จากตัวเมืองน่าน เป็นที่พักที่มีรูปแบบสไตล์โมเดิร์นตั้งตระหง่านบนเนินสามารถมองเห็นธรรมชาติโดยรอบได้อย่างชัดเจนต้นไม้สีเขียวขจียิ่งทำให้รีสอร์ทแห่งนี้น่าหลงใหลในความสวยงามและดูสงบที่แอบแฝงไปด้วยความสุขที่เติมเต็มให้กับลูกค้าที่เข้าพัก และบริเวณโดยรอบนอกจากต้นไม้ ดอกไม้ที่ดูสดชื่นแล้ว ทางรีสอร์ทยังมีบริการสระวายน้ำไว้ให้บริการได้ทำกิจกรรมกลางแจ้งท่ามกลางธรรมชาติได้อิงแอบกับธรรมชาติในอีกรูปแบบหนึ่ง สระว่ายน้ำสีฟ้า ยิ่งทำให้มองดูตัวอาคารของรีสอร์ทยิ่งสวยหรูดีแพงมาก

 

        ภายในห้องพักตกแต่งได้อย่างทันสมัย เรียบง่าย ด้วยโทนสีขาวครีม มองดูโป่รงสบายตา เหมาะกับการนอนพักผ่อนยิ่ง ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกไว้ให้บริการครบถ้วน ภายในห้องพักมีระเบียงนั่งเล่นชมบรรยากาศได้อีกรูปแบบหนึ่งมองเห็นวิวภูเขาและต้นไม้สีเขียวสดชื่นได้จากระเบียงห้องพักแต่ละห้อง พร้อมทั้งสัญญาณ WIFI ที่มีบริการครบคลุมทั้งพื้นที่ของรีสอร์ท Pua De ViewBoutique Resort เป็นอีกแห่งที่มีความกลมกลืนกับธรรมชาติท่ามกลางความทันสมัยของตัวอาคารซึ่งถูกจัดวางไว้อย่างลงตัวอีกแห่งหนึ่งของอำเภอปัว ในส่วนของอาหารเช้าทางรีสอร์ทได้เตรียมจัดไว้ให้ลูกค้าไว้แบบอเมริกัน ลูกค้าที่เข้าพักสามารถรับประทานอาหารที่ทางรีสอร์ทเตรียมไว้ได้อย่างไม่อั้น ซึ่งการเดินทางในวันพักผ่อนของใครหลายคนที่ได้เข้ามาพักที่รีสอร์ทแห่งนี้คงได้ความอิ่มอกอิ่มใจอย่างมากแน่นอน เป็นอีกหนึ่งความสุขในเมืองน่าน

 

ที่พักใกล้ชิดธรรมชาติในจังหวัดน่าน แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,100 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


3. Ozone Park Nan

 

 

       Ozone Park Nan ที่พักแห่งนี้โดดเด่นที่สุดในเรื่องของ ความเป็นธรรมชาติ มีทัศนียภาพที่เป็นภูเขาโอบล้อม ต้นไม้สีเขียวทั่วบริเวณที่พัก มีสระน้ำที่สร้างแบบธรรมชาติไว้ตรงจุดกลางทำให้รู้สึกเย็นสบายเมื่อมาถึงที่พัก มีความกลมกลื่นกับรูปแบบที่พักที่ใช้สิ่งปลูกสร้างด้วยไม้เป็นส่วนใหญ่ จึงทำให้ดูใกล้ชิดกับธรรมชาติมากยิ่งขึ้น แต่ภายในก็แฝงไว้ด้วยความสะดวดสบายที่ทางที่พักมีไว้ให้บริการกับลูกค้า ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกมีโทรทัศจอแบบ และสัญญาณWIFI บริเวณโดยรอบที่พัก ที่พักแห่งนี้อยู่ในเมืองปัว ห่างจากกาดน่าน 48กม. ใช้เวลาในการเดินทางไปสนามบินประมาณ 50 นาที – 1 ชั่วโมง ภายในบริเวณที่พักมีจักรยานไว้ให้บริการกับลูกค้าเพื่อปั่นเที่ยวชื่นชมธรรมชาติบริเวณรอบ ๆ ช่วงเย็นสามารถนั่งชมพระอาทิตย์ตกเย็นบริเวณระเบียงอย่างดื่มดำกับบรรยากาศยามเย็นได้อย่างสบายใจ และยังมีบริการบาร์บีคิว ปิ้งย่างให้กับลูกค้าในเวลาเช้ายังได้สัมผัสกับไอหมอกยามเช้าที่ลอยเข้ามาใกล้ๆ ได้รับรู้ถึงความเย็นสบายสดชื่นอย่างน่าประทับใจยิ่งนัก และช่วงเช้าก็จะมีบริการอาหารเช้าในเมนูที่แตกต่างกันไปในแต่ละวัน

 

ที่พักใกล้ชิดธรรมชาติในจังหวัดน่าน แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 700 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


4. Hinpha Homestay อำเภอปัว จังหวัดน่าน 

 

        Hinph Homestay เป็นที่พักในรูปแบบธรรมชาติ ตั้งอยู่ในอำเภอปัว ภายในพื้นที่เป็นพื้นที่ที่เป็นท้องทุ่ง ต้นไม้ ดอกไม้ต้นเล็กต้นน้อย และมีฉากหลังเป็นภูเขา ให้บรรยากาศของความร่มเย็น สงบ สบาย โดยเมื่อไปถึงก็จะได้รับรู้ถึงกลิ่นไอของธรรมชาติที่บริเวณที่พักแห่งนี้ และภายในยังมีจักรยานไว้คอยให้บริการได้ปั่นไปเที่ยวชมยังสถานที่ต่างให้รอบบริเวณโดยรอบ ภายในห้องพักแต่ละห้องมีสิ่งอำนวนความสะดวกครบครัว มีสัญญาณWIFI บางห้องมีระเบียงที่สามารถนั่งชมวิวได้จากระเบียงห้องที่พักได้เลย หรือจะเดินออกมารับลมบริเวณภายนอกห้องพักก็จะได้บรรยากาศอีกรูปแบบหนึ่ง มีกังหันน้ำ มีท้องทุ่ง มีไปหมอกที่ลอยอยู่บริเวณภูเขาซึ่งมองเห็นได้อย่างชัดเจน ในทุก ๆ เช้าจะมีบริการอาหารเช้าให้กับลูกค้าที่เข้าทุกวัน นั่งดื่มกินไปพร้อม ๆ กับไอเย็นจากความชุมชื่นของธรรมชาติและสายหมอกในตอนเช้าซึ่งอากาศบริสุทธิ์ และที่สำคัญสำหรับบางท่านที่นิยมนำสัตว์เลี้ยงท่องเที่ยวไปด้วยก็คงจะต้องบอกว่าที่พักแห่งนี้อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าที่พักได้

 

ที่พักใกล้ชิดธรรมชาติในจังหวัดน่าน แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


5. The jungle guesthouse

 

          The jungle guesthouse ที่พักแห่งนี้ก็เป็นอีกที่หนึ่งที่เน้นแนวที่ใกล้ชิดธรรมชาติ มีความเป็นส่วนตัว เงียบ สงบท่ามกลางธรรมชาติสีเขียว ห้องพักมีหลากหลายรูปแบบ ตัวอาคารก่อสร้างด้วยไม้ที่ออกแบบง่าย ๆ แต่ดูเก๋ และเข้ากับบรรยากาศบริเวณที่พักได้เป็นอย่างดี การเข้าพักที่นี่เหมือนได้ใช้ชีวิตความเป็นอยู่แบบเรียบง่าย แบบช้า ๆ ไม่เร่งรีบอะไร ได้ท่องเที่ยวไปกับธรรมชาติบริเวณรอบ ๆ ที่พัก ได้เรียนรู้การใช้ชีวิตแบบเรียบง่าย ภายในมีกิจกรรมอย่างการปั่นจักรยานให้ได้เที่ยวบริเวณรอบ ๆ เพื่อให้ลูกค้าที่เข้าพักได้สนุกสนานและผ่อนคลายในการทำกิจกรรมต่าง ๆ ร่วมกัน ภายในที่พักมีอาหารเครื่องดื่มไว้ให้บริการ และมีการหารเช้าไว้บริการให้กับลูกค้าที่เข้าพัก

 

ที่พักใกล้ชิดธรรมชาติในจังหวัดน่าน แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 990 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


6. Ton Lang Homestay อำเภอปัว จังหวัดน่าน

 

          ต้นแหลงโฮมสเตย์ ( Ton Lang Homestay ) โฮมสเตย์แห่งนี้เป็นอีกที่หนึ่งในอำเภอปัวที่ใช้ระยะเวลาเดินทางมาประมาณ 1 ชั่วโมง ก็จะพบกับโฮมสเตย์ที่น่ารักอิงแอบธรรมชาติและมีรูปแบบของที่พักตามสไตล์ทั้ง แบบหลังเล็กและ