10 อันดับที่พัก ออกไปสูดโอโซนอิงแอบธรรมชาติ ในจังหวัด น่าน

     “น่าน” หนึ่งในจังหวัดที่เปลี่ยนที่กล่าวถึงมากที่สุดในปีนี้ เนื่องจากเมืองแห่งนี้มีธรรมชาติที่สวยงามและสมบูรณ์ และยังมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย สำหรับการเดินทางที่นิยมมากที่สุดคือการเดินทางโดยเครื่องบินและเช่ารถเพื่อท่องเที่ยวทั่วทั้งจังหวัดน่าน ซึ่งวันนี้ Topofhotel ก็ไม่รอช้า ได้ทำการรวบรวม 10 อันดับโรงแรมสำหรับคนรักธรรมชาติมาฝากกัน
“10 อันดับที่พัก ออกไปสูดโอโซนอิงแอบธรรมชาติ ในจังหวัด น่าน”

 

TOPTENHOTEL Application


1. CoCoa Valley Resort

 

 

          CoCoa Valley Resort ที่พักแห่งนี้ในอำเภอปัว ห่างจากตัวเมืองน่านเพียง 46 กม. และซึ่งถ้ามาจากสนามบินใช้เวลาเดินทางประมาณ 40 นาที พื้นที่อำเภอปัวเป็นพื้นที่หลักสำหรับการพักผ่อนในรูปแบบของการเข้าถึงความสวยงามทางธรรมชาติอย่างแท้จริง และที่ CoCoa Valley Resort เป็นอีกที่พักหนึ่ง ที่จะทำให้เราได้สัมผัส และใกล้ชิดกับธรรมชาติถึงขีดสุด 

 

         ส่วนของห้องพักขนาดมาตรฐานสไตล์โมเดิร์นแต่ยังคงกลิ่นอายของวัฒนธรรมล้านนาได้อย่างชัดเจน ทุกส่วนถูกจัดแต่งเอาไว้ อย่างสวยงาม และกลมกลืนกับธรรมชาติ ภายในครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และสัญญาณWIFIที่แรงชัด ครอบคลุมทุกพื้นที่ภายในที่พัก หรือจะนั่งเล่นตรงระเบียงห้องพัก ก็มองหินวิวภายนอกที่สวยงาม แสนสงบทำให้เราได้ซึมซับความเป็นธรรมชาติอันเป็นเสน่ห์ของเมืองน่านได้อย่างยอดเยี่ยม ซึ่งเราสามารถที่จะใช้บริการจักรยานฟรีของรีสอร์ทแห่งนี้ที่ เพื่อดื่มด่ำกับความสวยงามโดยรอบได้แบบสบายๆตลอดทั้งวัน ได้บรรยากาศของการพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น สำหรับมื้อเช้าของที่นี่ ลูกค้าจะได้พบกับอาหารเช้าแบบอเมริกัน และแบบเอเชีย รวมถึงเครื่องดื่ม ที่จะช่วยเติมความสดชื่นอิ่มเอมให้กับวันใหม่ได้อย่างไม่อั้นช่วยเติมเต็มทริปชมธรรมชาติในเมืองน่านได้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุด

 

ที่พักใกล้ชิดธรรมชาติในจังหวัดน่าน แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.5/10 จาก Booking.com และ 7.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


2. Pua De View Boutique Resort 

 

 

        Pua De View Boutique Resort รีสอร์ทแห่งนี้เป็นอีกแห่งในอำเภอปัว ที่ใช้เวลาในการเดินทางประมาณ 50 นาที จากตัวเมืองน่าน เป็นที่พักที่มีรูปแบบสไตล์โมเดิร์นตั้งตระหง่านบนเนินสามารถมองเห็นธรรมชาติโดยรอบได้อย่างชัดเจนต้นไม้สีเขียวขจียิ่งทำให้รีสอร์ทแห่งนี้น่าหลงใหลในความสวยงามและดูสงบที่แอบแฝงไปด้วยความสุขที่เติมเต็มให้กับลูกค้าที่เข้าพัก และบริเวณโดยรอบนอกจากต้นไม้ ดอกไม้ที่ดูสดชื่นแล้ว ทางรีสอร์ทยังมีบริการสระวายน้ำไว้ให้บริการได้ทำกิจกรรมกลางแจ้งท่ามกลางธรรมชาติได้อิงแอบกับธรรมชาติในอีกรูปแบบหนึ่ง สระว่ายน้ำสีฟ้า ยิ่งทำให้มองดูตัวอาคารของรีสอร์ทยิ่งสวยหรูดีแพงมาก

 

        ภายในห้องพักตกแต่งได้อย่างทันสมัย เรียบง่าย ด้วยโทนสีขาวครีม มองดูโป่รงสบายตา เหมาะกับการนอนพักผ่อนยิ่ง ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกไว้ให้บริการครบถ้วน ภายในห้องพักมีระเบียงนั่งเล่นชมบรรยากาศได้อีกรูปแบบหนึ่งมองเห็นวิวภูเขาและต้นไม้สีเขียวสดชื่นได้จากระเบียงห้องพักแต่ละห้อง พร้อมทั้งสัญญาณ WIFI ที่มีบริการครบคลุมทั้งพื้นที่ของรีสอร์ท Pua De ViewBoutique Resort เป็นอีกแห่งที่มีความกลมกลืนกับธรรมชาติท่ามกลางความทันสมัยของตัวอาคารซึ่งถูกจัดวางไว้อย่างลงตัวอีกแห่งหนึ่งของอำเภอปัว ในส่วนของอาหารเช้าทางรีสอร์ทได้เตรียมจัดไว้ให้ลูกค้าไว้แบบอเมริกัน ลูกค้าที่เข้าพักสามารถรับประทานอาหารที่ทางรีสอร์ทเตรียมไว้ได้อย่างไม่อั้น ซึ่งการเดินทางในวันพักผ่อนของใครหลายคนที่ได้เข้ามาพักที่รีสอร์ทแห่งนี้คงได้ความอิ่มอกอิ่มใจอย่างมากแน่นอน เป็นอีกหนึ่งความสุขในเมืองน่าน

 

ที่พักใกล้ชิดธรรมชาติในจังหวัดน่าน แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,100 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


3. Ozone Park Nan

 

 

       Ozone Park Nan ที่พักแห่งนี้โดดเด่นที่สุดในเรื่องของ ความเป็นธรรมชาติ มีทัศนียภาพที่เป็นภูเขาโอบล้อม ต้นไม้สีเขียวทั่วบริเวณที่พัก มีสระน้ำที่สร้างแบบธรรมชาติไว้ตรงจุดกลางทำให้รู้สึกเย็นสบายเมื่อมาถึงที่พัก มีความกลมกลื่นกับรูปแบบที่พักที่ใช้สิ่งปลูกสร้างด้วยไม้เป็นส่วนใหญ่ จึงทำให้ดูใกล้ชิดกับธรรมชาติมากยิ่งขึ้น แต่ภายในก็แฝงไว้ด้วยความสะดวดสบายที่ทางที่พักมีไว้ให้บริการกับลูกค้า ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกมีโทรทัศจอแบบ และสัญญาณWIFI บริเวณโดยรอบที่พัก ที่พักแห่งนี้อยู่ในเมืองปัว ห่างจากกาดน่าน 48กม. ใช้เวลาในการเดินทางไปสนามบินประมาณ 50 นาที – 1 ชั่วโมง ภายในบริเวณที่พักมีจักรยานไว้ให้บริการกับลูกค้าเพื่อปั่นเที่ยวชื่นชมธรรมชาติบริเวณรอบ ๆ ช่วงเย็นสามารถนั่งชมพระอาทิตย์ตกเย็นบริเวณระเบียงอย่างดื่มดำกับบรรยากาศยามเย็นได้อย่างสบายใจ และยังมีบริการบาร์บีคิว ปิ้งย่างให้กับลูกค้าในเวลาเช้ายังได้สัมผัสกับไอหมอกยามเช้าที่ลอยเข้ามาใกล้ๆ ได้รับรู้ถึงความเย็นสบายสดชื่นอย่างน่าประทับใจยิ่งนัก และช่วงเช้าก็จะมีบริการอาหารเช้าในเมนูที่แตกต่างกันไปในแต่ละวัน

 

ที่พักใกล้ชิดธรรมชาติในจังหวัดน่าน แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 700 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


4. Hinpha Homestay อำเภอปัว จังหวัดน่าน 

 

        Hinph Homestay เป็นที่พักในรูปแบบธรรมชาติ ตั้งอยู่ในอำเภอปัว ภายในพื้นที่เป็นพื้นที่ที่เป็นท้องทุ่ง ต้นไม้ ดอกไม้ต้นเล็กต้นน้อย และมีฉากหลังเป็นภูเขา ให้บรรยากาศของความร่มเย็น สงบ สบาย โดยเมื่อไปถึงก็จะได้รับรู้ถึงกลิ่นไอของธรรมชาติที่บริเวณที่พักแห่งนี้ และภายในยังมีจักรยานไว้คอยให้บริการได้ปั่นไปเที่ยวชมยังสถานที่ต่างให้รอบบริเวณโดยรอบ ภายในห้องพักแต่ละห้องมีสิ่งอำนวนความสะดวกครบครัว มีสัญญาณWIFI บางห้องมีระเบียงที่สามารถนั่งชมวิวได้จากระเบียงห้องที่พักได้เลย หรือจะเดินออกมารับลมบริเวณภายนอกห้องพักก็จะได้บรรยากาศอีกรูปแบบหนึ่ง มีกังหันน้ำ มีท้องทุ่ง มีไปหมอกที่ลอยอยู่บริเวณภูเขาซึ่งมองเห็นได้อย่างชัดเจน ในทุก ๆ เช้าจะมีบริการอาหารเช้าให้กับลูกค้าที่เข้าทุกวัน นั่งดื่มกินไปพร้อม ๆ กับไอเย็นจากความชุมชื่นของธรรมชาติและสายหมอกในตอนเช้าซึ่งอากาศบริสุทธิ์ และที่สำคัญสำหรับบางท่านที่นิยมนำสัตว์เลี้ยงท่องเที่ยวไปด้วยก็คงจะต้องบอกว่าที่พักแห่งนี้อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าที่พักได้

 

ที่พักใกล้ชิดธรรมชาติในจังหวัดน่าน แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


5. The jungle guesthouse

 

          The jungle guesthouse ที่พักแห่งนี้ก็เป็นอีกที่หนึ่งที่เน้นแนวที่ใกล้ชิดธรรมชาติ มีความเป็นส่วนตัว เงียบ สงบท่ามกลางธรรมชาติสีเขียว ห้องพักมีหลากหลายรูปแบบ ตัวอาคารก่อสร้างด้วยไม้ที่ออกแบบง่าย ๆ แต่ดูเก๋ และเข้ากับบรรยากาศบริเวณที่พักได้เป็นอย่างดี การเข้าพักที่นี่เหมือนได้ใช้ชีวิตความเป็นอยู่แบบเรียบง่าย แบบช้า ๆ ไม่เร่งรีบอะไร ได้ท่องเที่ยวไปกับธรรมชาติบริเวณรอบ ๆ ที่พัก ได้เรียนรู้การใช้ชีวิตแบบเรียบง่าย ภายในมีกิจกรรมอย่างการปั่นจักรยานให้ได้เที่ยวบริเวณรอบ ๆ เพื่อให้ลูกค้าที่เข้าพักได้สนุกสนานและผ่อนคลายในการทำกิจกรรมต่าง ๆ ร่วมกัน ภายในที่พักมีอาหารเครื่องดื่มไว้ให้บริการ และมีการหารเช้าไว้บริการให้กับลูกค้าที่เข้าพัก

 

ที่พักใกล้ชิดธรรมชาติในจังหวัดน่าน แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 990 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


6. Ton Lang Homestay อำเภอปัว จังหวัดน่าน

 

          ต้นแหลงโฮมสเตย์ ( Ton Lang Homestay ) โฮมสเตย์แห่งนี้เป็นอีกที่หนึ่งในอำเภอปัวที่ใช้ระยะเวลาเดินทางมาประมาณ 1 ชั่วโมง ก็จะพบกับโฮมสเตย์ที่น่ารักอิงแอบธรรมชาติและมีรูปแบบของที่พักตามสไตล์ทั้ง แบบหลังเล็กและหลังใหญ่ ซึ่งเป็นลักษณะของโฮมสเตย์ที่กลมกลืนกับธรรมชาติของพื้นที่โดยรอบมีกลิ่นไอของธรรมชาติท้องทุ่งสีเขียวมีความสดชื่นมากเมื่อได้ไปเยือน มีทิวเขาล้อมรอบบริเวณที่พัก บริเวณโดยรอบมีบริเวณให้นั่งพักผ่อนและระเบียงให้ได้นั่งพักผ่อนอิ่มแอบไปกับบรรยากาศภายในที่พักแห่งนี้ หรือจะนั่งดูพระอาทิตย์ตกดินก็คงได้บรรยากาศดีเยี่ยม ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวนความสะดวกที่จำเป็นจัดเรียงไว้อย่างลงตัว และมีความสะอาดเรียบร้อย สะดวกกับการใช้สอย มีขนาดห้องที่แตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้า มีบริการอาหาร ไว้คอยให้บริการ พร้อมทั้งที่นั่งรับประทานอาหารที่แสนจะสบายและได้ชมบรรยากาศได้ขณะรับประทานอาหาร นับเป็นอีกหนึ่งที่พักที่มีความลงตัวท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม

 

เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 600 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


7. Pua Good View Homestay , อำเภอปัว จังหวัดน่าน

 

          Pua Good View Homestay ที่พักแห่งนี้เป็นอีกหนึ่งในรูปแบบของโฮมสเตย์ ที่ได้อิงแอบธรรมชาติแบบสุดๆไปเลย เป็นที่พักที่อยู่ห่างจากอำเภอเมืองน่านประมาณ 49 กม. และอยู่ห่างจากสนามบิน 46 กม. เป็นที่โฮมสเตย์ที่มีรูปทรงทันสมัยแต่อยู่ท่ามกลางกลิ่นไอของธรรมชาติท้องทุ่งเขียวขจี และยังมีวิวภูเขาเป็นฉากหลังที่สวยงาม ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวนความสะดวกมีโทรทัศน์ไว้ให้บริการภายในห้องพัก ภายในตกแต่งด้วยปูนเปือยที่ออกแบบได้ทันสมัยแปลกตากว่าโฮมสเตย์ที่เคยเห็นโดยทั่วไป มีบริการWIFI ภายในบริเวณที่พักซึ่งจะได้รับความสะดวกสบายอย่างมาก โฮมสเตย์แห่งนี้มีบริการอาหารเช้าแบบอเมริกันไว้ให้ลูกค้าที่เข้าพักได้รับประทานในตอนเช้า พร้อม ๆ ไปกับได้รับไปเย็น สายหมอกที่ลอยอยู่ทั่วท้องทุ่งและทิวเขา เป็นบรรยากาศยามเช้าที่แสนจะสบายและสดชื่น

 

ที่พักใกล้ชิดธรรมชาติในจังหวัดน่าน แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,100 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


8. Nakorn Nan Apartment , อำเภอปัว จังหวัดน่าน

 

        Nakorn Nan Apartment เป็นที่พักที่พักในเมืองปัว ลักษณะที่พักเป็นอาคารปูนที่ดูทันสมัยสำหรับที่พักแห่งนี้ มีบริการมีจักรยานไว้บริการลูกค้าที่เข้าพัก ได้ปั่นออกไปทำกิจกรรมต่าง หรือเที่ยวชมบรรยากาศโดยรอบ ภายในห้องพักมีการตกแต่งแบบเรียบง่ายดูสบายตา สะอาดมีสิ่งอำนวนความสะดวกภายในห้องพักมีสัญญาณWIFI ไว้บริการให้กับลูกค้าที่เข้าพักได้รับความสะดวกสบายในบริการของที่พักแห่งนี้ บรรยากาศโดยรอบที่พักดูโปร่งสบาย มีวิวภูเขาที่มีสายหมอกบางลอยอยู่ ให้ได้นั่งชมที่ริมระเบียงห้องพักแต่ละห้อง

 

ที่พักใกล้ชิดธรรมชาติในจังหวัดน่าน แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.7/10 จาก Booking.com และ 7.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 550 บาท
จองโรงแรม ราคาพ5เศษ

 


9. Phuka Mountain View Resort & Andresbar

 

      ภูคาเมาส์เท่นวิว ( Phuka Mountain View Resort &Andresbar ) ที่พักแห่งนี้เป็นที่พักที่ออกแบบได้ทันสมัยมีรูปทรงแปลกตาทำให้ได้เห็นวิวโดยรอบ Phuda Mountain View Resort & Andresbar ตั้งอยู่ที่อำเภอปัว บรรยากาศภายในตกแต่งให้เห็นถึงความร่มรื่นที่สอดคล้องกับธรรมชาติที่มีอยู่เป็นทุนเดิม มีสวนหย่อม ต้นไม้ใหญ่น้อยที่เขียวขจี พร้อมกลิ่นไอของธรรมชาติและสายหมอกบาง ๆ ที่ลอยอยู่ เป็นบรรยากาศที่สดชื่นและสบายมาก พื้นภายในที่พักที่ก็ลดลั่นกันไป มีที่ให้นั่งเล่นหลากหลายสไตย์ ทั้งแบบนั่งสบาย ๆ และที่นั่งแบบเก๋ ๆ เหมาะกับการถ่ายรูป ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวนความสะดวกครบครัน พร้อมทั้งบางห้องก็จะมีระเบียงที่สามารถนั่งชมวิว พักผ่อนแบบสบาย ๆ ได้ที่ห้องพัก พร้อมทั้งมีสัญญาณWIFI ไว้ให้บริการกับลูกค้าที่เข้าพัก ในตอนเช้าลูกค้าสามารถมารับประทานอาหารเช้าแบบอเมริกันที่ทางที่พักมีไว้บริการ พร้อมทั้งได้ดื่มด่ำกับสายหมอกยามเข้าที่สดชื่น

เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


10. No.45 Staycation

 

         No.45 Staycation โฮมสเตย์แห่งนี้เป็นอีกหนึ่งที่พักที่ตั้งอยู่ในอำเภอปัว ในการเดินทางก็ใช้เวลาประมาณ 45 – 50 นาที เป็นโฮมสเตย์ที่มีบรรยากาศท้องทุ่งสีเขียว โอบล้อมด้วยขุนเขาที่รายล้อมที่พัก ต้นไม้สีเขียวแสดงให้เห็นถึงความร่มรื่น สดชื่นภายในที่พักแห่งนี้ ภายในตกแต่งแบบเรียบง่ายเหมือนไปเที่ยวบ้านเพื่อน มีการแบ่งสัดส่วนการใช้สอยไว้ได้อย่างลงตัว ดูโล่งโปร่งสบายมากภายในที่พัก ภายในห้องพักของโฮมสเตย์แห่งนี้มีการตกแต่งแบบเรียบง่าย มีข้าวของเครื่องใช้ที่จำเป็นภายในห้องพัก ทุกอย่างถูกวางไว้อย่างสวยงามและเหมาะสม มีกิจกรรมที่ลูกค้าสามารถทำได้อย่างการย่างบาร์บีคิว ที่ทางโฮมสเตย์มีอุปกรณ์ไว้ให้บริการกับลูกค้าที่เข้าพักสามารถใช้พื้นที่บริเวณที่พักได้ นับเป็นโฮมสเตย์อีกแห่งที่มีสิ่งอำนวนความสะดวกไว้บริการกับลูกค้าที่สามารถทำให้ผ่อนคลายและได้ทำกิจกรรมร่วมกันได้อย่างดีทีเดียว

 

ที่พักใกล้ชิดธรรมชาติในจังหวัดน่าน แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 700 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


10 อันดับที่พัก ออกไปสูดโอโซนอิงแอบธรรมชาติ ในจังหวัด น่านBooking.com