10 รีวิวโรงแรมที่พักในจังหวัดฉะเชิงเทรา

        จังหวัดฉะเชิงเทรา นับเป็นอีกหนึ่งจุดหมายสำหรับคนที่มีเวลาน้อยและอยากท่องเที่ยวไม่ไกลจากกรุงเทพ ถึงแม้จะเป็นจังหวัดเล็กๆ หากแต่ที่นี่ก็เต็มไปด้วยเรื่องราวและมนต์เสน่ห์แห่งศิลปวัฒนธรรมที่ซุกซ่อนตัวอยู่ ทั้งยังรอเชื้อเชิญนักท่องเที่ยวให้มาเยี่ยมเยือนอยู่อย่างไม่ขาดสาย ฉะเชิงเทรายังมีพื้นที่สีเขียวที่ยังคงความเป็นธรรมชาติ พรั่งพร้อมไปด้วยบรรยากาศและวิถีชีวิตของชาวแปดริ้วที่สะท้อนเสน่ห์อันเรียบง่าย

 

        โดยเฉพาะแหล่งท่องเที่ยวสำคัญทางศาสนาอย่างวัดหลวงพ่อโสธรที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยว และผู้มีจิตศรัทธาเดินทางหลั่งไหลเข้ามาสักการะบูชาอยู่อย่างล้นหลามต่อเนื่อง ดังนั้น ใครที่กำลังวางแผนเดินทางไปเที่ยวจังหวัดฉะเชิงเทรา และกำลังมองหาที่พักสวยๆ บริการดี เราขอแนะนำ 10 ที่พักฉะเชิงเทรายอดนิยมที่มาแล้ว จะต้องเช็คอินเข้าพักให้ได้ จะมีที่ไหนกันบ้าง ตามไปดูกันเลย
“10 ที่พักฉะเชิงเทรา เคล้าบรรยากาศสวย อบอวลไปด้วยกลิ่นอายโมเดิร์น”

 

TOPTENHOTEL Application


1. JK Living Hotel and Service Apartment 

 

 

          JK Living Hotel and Service Apartment ที่พักฉะเชิงเทราแห่งนี้มาในรูปแบบของอพาร์ตเมนต์สวยทันสมัย ภายในพรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่เตรียมไว้บริการนักท่องเที่ยวอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น Arista Café คาเฟ่เล็กๆ ของทางที่พักที่ตกแต่งภายในได้อย่างสวยงามลงตัว ด้วยสไตล์ที่เรียบง่ายแต่มีเอกลักษณ์เฉพาะ และในส่วนของห้องพักก็สามารถเลือกได้ว่าต้องการพื้นที่ใช้สอยมากน้อยเพียงใด ถึงแม้จะมีขนาดที่แตกต่างกัน แต่ก็มีการตกแต่งที่สวยงาม ทันสมัย เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกของที่พักฉะเชิงเทราสำหรับคนที่ชอบเข้าพักในบรรยากาศสบายๆ เรียบง่าย แต่ตอบโจทย์เรื่องสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครันได้อย่างประทับใจ

 

 

ที่พักในฉะเชิงเทรา แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.3/10 จาก Booking.com และ 8.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 700 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

2. Suntara Wellness Resort & Hotel 

 

 

          Suntara Wellness Resort & Hotel โรงแรมกึ่งสไตล์รีสอร์ทที่เต็มไปด้วยบรรยากาศเรียบง่าย ตั้งอยู่ใกล้ริมแม่น้ำ ภายในตกแต่งอย่างหรูหราสวยงาม สร้างความตื่นตาและน่าประทับใจนับตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้ามาภายในตัวโรงแรมได้อย่างดีเยี่ยม ภายนอกโรงแรมยังห้อมล้อมไปด้วยบรรยากาศสีเขียวของสวนสวย เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่อยากพักผ่อนและสูดกลิ่นอายอันบริสุทธิ์ให้ชื่นฉ่ำเต็มปอดแบบไม่ต้องเดินทางไกล ตัวห้องพักยังผ่านการตกแต่งด้วยโทนสีสบายตาและยังมีให้เลือกทั้งเตียงเดี่ยวเตียงคู่ คุณจึงสามารถเลือกที่จะพักได้ตามความต้องการ นอกจากนี้เฟอร์นิเจอร์ภายในห้องพักและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ตลอดจนสระว่ายน้ำก็มีไว้บริการอย่างครบครัน ดังนั้น ใครที่กำลังหาที่พักฉะเชิงเทราที่แอบอิงอยู่ริมแม่น้ำ Suntara Wellness Resort & Hotel เป็นคำตอบที่คุณต้องอยากกดไลท์อย่างแน่นอน

 

 

ที่พักในฉะเชิงเทรา แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.1/10 จาก Booking.com และ 7.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,600 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

3. Yenjit Resort 

 

 

          Yenjit Resort สำหรับใครที่กำลังมองหารีสอร์ทที่สามารถพักผ่อนได้อย่างสบายใจ และให้ความรู้สึกราวกับการได้พักอยู่ในบ้านที่รายล้อมไปด้วยกลิ่นอายของพันธุ์ไม้นานาชนิดซึ่งถูกจัดแต่งเป็นสวยสวนโดยรอบ ที่พักฉะเชิงเทราแห่งนี้คือ ตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว ด้วยสไตล์การตกแต่งห้องพักแบบไทย แต่มีการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ให้ใช้งานได้สะดวกสบาย ทำให้ไม่ต้องกังวลเมื่อต้องเข้าพัก ในขณะที่มีสัมภาระติดตัวมามากมาย สิ่งสำคัญที่ทำให้เย็นจิต รีสอร์ทเป็นที่พักฉะเชิงเทราที่เราอยากแนะนำก็เพราะห้องพักแต่ละห้องถูกออกแบบมาเป็นบ้านที่กั้นตัวออกจากกันเป็นหลังๆ ซึ่งทั้งกว้างและเย็นสบายด้วยอากาศที่ร่มรื่น ฉีกกฎของการเข้าพักในบรรยากาศที่ไร้ความแออัดเหมือนก่อน เพราะที่แห่งนี้.. ช่วยจัดสรรมุมสงบและความเป็นส่วนตัวไว้บริการคุณได้เป็นอย่างดีนั่นเอง

 

 

ที่พักในฉะเชิงเทรา แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 7.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 890 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

4. The Brown House Hotel

 

 

          The Brown House Hotel ที่พักฉะเชิงเทราที่มาพร้อมดีไซน์และการตกแต่งที่สะดุดตาไม่เหมือนใคร เพราะมีการออกแบบและตกแต่งด้วยสไตล์ที่ผสมผสานกันอย่างหลากหลาย หากก็เป็นเสน่ห์ความลงตัวในความแตกต่าง โดยเฉพาะห้องพักแต่ละแบบที่ให้ความรู้สึกตื่นตาและน่าสนใจไม่ซ้ำกัน ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งห้องด้วยวัสดุไม้ ให้อารมณ์วินเทจย้อนยุค ที่ต้องบอกเลยว่าย้อนยุคตั้งแต่ในห้องนอนไปจนถึงห้องน้ำเลยทีเดียว หรือหากอยากเปลี่ยนจากห้องพักที่ให้อารมณ์โบราณมาเป็นสไตล์ที่ให้อารมณ์แบบลอฟท์อยู่หน่อยๆ ที่นี่ก็มีไว้ให้บริการเช่นเดียวกัน จุดเด่นของที่พักแห่งนี้ไม่ได้อยู่แค่ในห้องนอนเท่านั้น แต่ห้องอาหารเองก็เป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์คที่น่าสนใจของ The Brown House Hotel เช่นกัน เพราะมีการวางสเปซระหว่างที่นั่งแต่ละโต๊ะ บวกกับโทนสีที่ดูสว่างสบายตา ให้ความรู้สึกน่านั่งเป็นพิเศษเลยทีเดียว

 

 

ที่พักในฉะเชิงเทรา แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.4/10 จาก Booking.com และ 9.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

5. Sunee View Hotel

 

 

          Sunee View Hotel อีกหนึ่งที่พักฉะเชิงเทรา ที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นได้เหมือนกับการพักผ่อนที่บ้าน ด้วยรูปแบบของที่พักที่แยกตัวออกจากกันเป็นหลัง เพียงแค่เดินเข้าประตูหน้าก็ได้บรรยากาศของบ้านพักแล้ว สำหรับการตกแต่งภายของห้องพักนั้นมีการใช้โทนสีที่สบายตา เรียบง่ายอย่างขาวและเทามาเป็นตัวชูโรงจึงไม่แปลกที่ทุกครั้งเมื่อเข้ามาในห้องพักแล้วจะรู้สึกเย็นสบาย แถมหากได้ลองขยับม่านออกสักหน่อยคุณจะเห็นผืนหญ้าและต้นไม้น้อยใหญ่โอบล้อมอยู่บริเวณโดยรอบ แถมห้องพักยังตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์น ผสานความทันสมัย และที่บอกมายังชิวไม่พอ ที่นี่ก็ยังมีที่นั่งริมน้ำไว้รับลมเย็นๆ ไปพร้อมๆ กับการนั่งฟังเสียงน้ำไหลซึ่งจะช่วยผ่อนคลายได้ตลอดทั้งวัน

 

 

ที่พักในฉะเชิงเทรา แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 600 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

6. Malone Maranatha

 

 

         Malone Maranatha เมื่อเข้ามาถึงโรงแรมแห่งนี้ สิ่งแรกที่ต้องตกตะลึงก็คือ การตกแต่งของโรงแรมที่มาในรูปแบบของโมร็อคโคสไตล์ ซึ่งก็ไม่ได้แค่สวยงามจากภายนอกอาคารเท่านั้น เพราะภายในตัวโรงแรมเองก็ยังมีการตกแต่งที่สวยงาม ทั้งโทนสีและสไตล์ที่ทางโรงแรมยังคงความเป็นโมร็อคโคเอาไว้ แค่เพียงได้เดินเล่นสำรวจทั้งโรงแรมก็สนุกแล้ว ยิ่งเมื่อได้พักในห้องพักยิ่งสนุกกว่า เพราะแค่เพียงมองดูรายละเอียดเล็กน้อยของการตกแต่งห้องพักก็ทำให้เพลิดเพลินไปกับความสวยงามได้อย่างเพลินตา ใครที่อยากได้ที่พักฉะเชิงเทรา ในสไตล์ที่แหวกแนวและแตกต่างต้องไม่พลาด Malone Maranatha อย่างเด็ดขาด

 

 

ที่พักในฉะเชิงเทรา แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com 
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,350 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

7.อยู่ดีคอนโด

 

อยู่ดีคอนโด topofhotel ที่พัก โรงแรม ฉะเชิงเทรา

 

          อยู่ดีคอนโด โครงการคอนโดในจังหวัดฉะเชิงเทรานั้น ถือเป็นที่พักฉะเชิงเทราอีกแห่งหนึ่งที่เราอยากแนะนำ เพราะไม่เพียงแต่ความสะดวกสบายของสถานที่ที่สามารถเดินทางไปยังสถานที่สำคัญๆ ในจังหวัดฉะเชิงเทราได้อย่างง่ายดายแล้ว สิ่งอำนวยความสะดวกภายในที่พักแห่งนี้ก็ยังมากเพียงพอ สำหรับการใช้เวลาพักอยู่ทั้งวันได้แบบสบายๆ และอีกหนึ่งสิ่งที่อยากให้ได้สัมผัสกันก็คือ การตกแต่ห้องพักแต่ละห้องที่สวยงามลงตัว เป็นอีกหนึ่งไลฟ์สไตล์ที่ราวกับยกเอาที่พักสไตล์คอนโดของชาวเมืองมาไว้ในบรรยากาศเชิงธรรมชาติอย่างไรอย่างนั้น

 

อยู่ดีคอนโด topofhotel ที่พัก โรงแรม ฉะเชิงเทรา 3

เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 450 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ