10 อันดับโรงแรมในอำเภอเมืองน่าน เมืองแห่งเหมืองเกลือและขุนเขา

 

        ไปน่าน นานๆๆๆนะ เชื่อได้เลยว่าใครที่ได้เคยไปเที่ยยวน่านจะต้องคิดถึงคำนี้ เพราะความสวยงามของเมืองแห่งขุนเขา และแหล่งท่องเที่ยวอันซีน (Unseen) ที่รอการค้นมามีให้ท่องเที่ยวอยู่มากมาย เช่นเหมืองเกลือบนภูเขาแห่งเดียวบนโลกนี้ ว่าแล้วก็แพ็คกระเป๋าและไปดูที่พักน่านดีๆกัน เพราะวันนี้ Thailandaddict ได้รวบรวมที่พักดีๆมาฝากกัน

 

“10 อันดับโรงแรมยอดนิยมในเมืองน่าน เมืองแห่งเหมืองเกลือและขุนเขา”

 

TOPTENHOTEL Application

 


 

1. NirvaNAN House 

 

          NirvaNAN House ในวันหยุดสุดสัปดาห์นี้เรามาลองใช้ชีวิตแบบ Celeb ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงามของจังหวัดน่าน ด้วยการเลือกพักในโรงแรมหรูที่จะเปลี่ยนคนธรรมดาให้กลายเป็นคนพิเศษที่เหนือกว่าคำว่าพิเศษ ด้วยการให้บริการที่ยอดเยี่ยมกับห้องพักเลิศหรู สีขาวโดดเด่นกลางสวนสวย เราจะได้รับความพิเศษทั้งในเรื่องของความสะดวกสบาย บรรยากาศรอบตัวที่สวยงาม และยังได้ความรู้สึกของการเป็นเจ้าชายและเจ้าหญิงสักครั้งหนึ่งในชีวิต นับว่าเป็นแนวคิดในการทำโรงแรมที่น่าสนใจ ให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสกับการใช้ชีวิตที่แตกต่างจากชีวิตประจำวันทั้งความสะดวกสบาย การใช้ชีวิตแบบหรูเริ่ด ห้องพักที่เพอร์เฟ็ค สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สวนหย่อม และจักรยานฟรีเพื่อปั่นชมจุดท่องเที่ยวต่างๆในเมืองน่าน นี่คือชีวิตในฝันที่สมบูรณ์แบบที่สุดซึ่งตอบโจทย์ความต้องการของคนส่วนใหญ่ได้เป็นอย่างดี เราจะรู้เลยว่าการเป็นคนพิเศษมันมีคุณค่าทางจิตใจมากมายแค่ไหน และที่นี่พร้อมที่จะหยิบยื่นความรู้สึกนั้นให้กับผู้เข้าพักทุกคน

 

        การเดินทางไปมาก็แสนสะดวกเพราะNirvaNAN Houseอยู่ห่างจากสถานีขนส่งเพียง 1.2 กิโลเมตรและห่างจากสนามบินน่านเพียง 4 กิโลเมตร ไม่ว่าเราจะไปเที่ยวที่กาดน่าน หรือพระธาตุแช่แห้ง ที่ขึ้นชื่อที่สุดในเมืองน่านก็ทำได้อย่างสะดวกด้วยการปั่นจักรยานชมความสวยงามของเมืองน่านด้วยตัวเอง นอกจากนี้ท่านจะได้พบกับบุฟเฟ่ต์มื้อเช้าที่สร้างความสมบูรณ์แบบให้กับคลิปด้านได้อย่างดีทีเดียว

 

ที่พักในอำเภอเมืองน่าน แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.4/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


2. Nan Seasons Boutique Resort 

 

 

           Nan Seasons Boutique Resort ชีวิตท่ามกลางท้องนาและสวนสวยที่เขียวชอุ่มตลอดปี คงจะสร้างความรู้สึกที่วิเศษที่สุด และสีเขียวจากธรรมชาติ เป็นวิธีการบำบัดความเหนื่อยล้าและความเครียดทั้งหมดของร่างกายได้อย่างดีทีเดียว ดื่มด่ำความสวยงามของสภาพแวดล้อมและปล่อยชีวิตให้ได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างแท้จริง สถานที่ที่ตอบโจทย์ของคุณตอนนี้คือ Nan Season Boutique Resort รีสอร์ท ที่จะช่วยให้เราชาร์จพลังงานให้กับชีวิตได้อย่างน่าอัศจรรย์
รีสอร์ทหรูเรือนไม้สักพร้อมกับระเบียงกว้างส่วนตัวทุกห้อง

 

         ห้องพักที่นี่เน้นรูปแบบของการอนุรักษ์วัฒนธรรมการสร้างบ้านแบบโบราณแต่เพิ่มเติมความหรูหราสะดวกสบายของการใช้ชีวิตแบบสมัยใหม่เข้าไปอย่างกลมกลืน ทำให้เรากลายเป็นส่วนหนึ่งของธรรมชาติและรับรู้ได้ถึงสิ่งมีชีวิตรอบตัวที่เคลื่อนไหวไปพร้อมกับเรา ไหนจะสภาพแวดล้อมที่ทางรีสอร์ทจัดเตรียมเอาไว้ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหารที่ภูมิใจนำเสนออาหารไทยแท้หลากหลายรายการซึ่งไม่ได้มีดีเพียงแค่เรื่องของรสชาติอาหารแต่ด้วยรูปแบบของการนำเสนอและการจัดวางจานจะทำให้เรารู้ได้ถึงความเอาใจใส่ในทุกรายละเอียดอย่างแท้จริง แม้จะอยู่ในพื้นที่ส่วนตัวท่ามกลางธรรมชาติเช่นนี้แต่การเดินทางมายัง Nan Seasons Boutique Resort สะดวกสบายมาก เพราะมันอยู่ห่างจากใจกลางเมืองน่านเพียงแค่ 2 กิโลเมตร และยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวหลักๆของเมืองน่านเช่น ย่านวัฒนธรรมเก่าแก่ในเมือง พระธาตุแช่แห้ง รวมถึงจุดสำคัญอื่นๆ ที่น่าสนใจรอบรอบเมืองอีกมากมาย ซึ่งทุกที่ที่กล่าวมาเราจะสามารถใช้จักรยานที่ให้บริการฟรีในรีสอร์ทไปถึงจุดนั้นได้อย่างง่ายดายและปลอดภัย

 

ที่พักในอำเภอเมืองน่าน แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.1/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4-5-6 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,700 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


3. Nantrungjai Boutique Hotel 

 

          Nantrungjai Boutique Hotel น่านตรึงใจบูทิคโฮเต็ลเสน่ห์ที่ติดตรึงใจผู้มาเยือนตลอดกาล ด้วยทำเลที่ดีที่สุดในเมืองน่านรวมถึงการออกแบบห้องพักในสไตล์โมเดิร์นที่ให้ทั้งความหรูหราสะดวกสบายสวยงามพร้อมที่สุดสำหรับการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติของเมืองน่านอย่างสมบูรณ์แบบที่สุด ความโดดเด่นของโรงแรมแห่งนี้คือประสบการณ์ที่ดีสำหรับผู้มาเยือน สัมผัสกับการใช้ชีวิตที่เหนือระดับ ไม่ว่าจะในส่วนของห้องพักหรือบริเวณพื้นที่รอบนอกที่ถูกจัดวางเอาไว้อย่างลงตัวทุกมุมภายในโรงแรม สระว่ายน้ำสวนหย่อม บริการสปาและนวดแผนไทยรวมถึงห้องอาหารที่มีครบทุกรสชาติเพื่อรองรับนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลกนอกจากนี้ที่นี่ยังมีรถรับส่งฟรีจากสนามบินเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับนักท่องเที่ยว

 

          ด้วยทำเลที่เป็นจุดกึ่งกลางของเมือง ทำให้การเดินทางไปมาระหว่างที่พักและสถานที่สำคัญสำคัญของเมืองน่านกลายเป็นเรื่องง่าย ถ้านักท่องเที่ยวที่อยากจะได้สัมผัสกับชีวิตและบรรยากาศของชาวบ้านอย่างแท้จริงสามารถที่จะใช้บริการรถจักรยานที่ทางโรงแรมได้จัดเตรียมเอาไว้เพื่อดื่มด่ำกับความสวยงามและธรรมชาติของเมืองน่านนอกจากนี้ยังสามารถปั่นไปยังสถานที่สำคัญสำคัญที่น่าสนใจหลายๆจุด การพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบที่สุดสำหรับทุกคน ที่แสวงหาความสุขที่แสนสงบท่ามกลางธรรมชาติอย่างแท้จริงและที่นี่ก็พร้อมเสมอสำหรับการรองรับนักท่องเที่ยวตลอดทั้งปี น่านตรึงใจ มั่นใจว่าสามารถสร้างความประทับใจที่จะตรึงตราอยู่ในหัวใจท่านตราบนานเท่านาน

 

ที่พักในอำเภอเมืองน่าน แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.3/10 จาก Booking.com และ 7.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1.400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


4. Pround Nan Cottage 

 

          Pround Nan Cottage เปลี่ยนสีสันของเมืองใหญ่และความวุ่นวาย มาสัมผัสกับบรรยากาศของเมืองเหนือ ที่จะทำให้ทุกคนได้สัมผัสกับความสงบท่ามกลางธรรมชาติ ด้วยห้องพักสไตล์คอทเทจเรือนไม้แบบโบราณที่สอดแทรกสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ได้อย่างลงตัว รวมถึงการบริการผู้มาเยือนด้วยการเอาใจใส่เสมือนคนในครอบครัว ทำให้นักท่องเที่ยวหลายคนรู้สึกว่าพราวน่านคอทเทจคือบ้านหลังที่สองที่สำรองเอาไว้เพื่อการพักผ่อนอย่างแท้จริง รีสอร์ทแห่งนี้ตั้งอยู่ใจกลางเมืองน่านห่างจากกาดน่านเพียง 2 กิโลเมตรเป็นห้องพักระดับ 3 ดาวที่จะทำให้นักท่องเที่ยวประทับใจได้แบบคาดไม่ถึง นอกจากนี้เรายังมีบริการจักรยานให้ใช้งานฟรีสำหรับการเที่ยวชมรอบๆเมืองน่าน และยังมีพื้นที่ส่วนกลางที่ทุกคนจะสามารถทำกิจกรรมสนุกๆหรืออาจจะนั่งพักผ่อนชมสวนสวย เหมาะมากกับการมาพักผ่อนในสไตล์ของครอบครัว เพราะที่นี่จะรองรับการพักผ่อนสำหรับคนทุกวัยได้อย่างยอดเยี่ยม

 

ที่พักในอำเภอเมืองน่าน แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 9.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,300 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


5. Muen Chang Nan Boutique Hotel 

 

        Muenchangnan Boutique Hotel หมื่นช้างน่าน Boutique Hotel ถือว่าตอบโจทย์ของนักท่องเที่ยวที่ต้องการความคุ้มค่า ในราคาสุดประหยัด เพราะโรงแรม 3 ดาวแห่งนี้ได้จัดเตรียมห้องพักและสถานที่สำหรับรองรับวันพักผ่อนของผู้มาเยือนเพื่อสร้างความสมบูรณ์แบบที่สุดของการท่องเที่ยวเมืองน่านและด้วยทำเลที่ห่างความวุ่นวายในเมืองออกมาอีกนิดทำให้เราได้รับคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมในเรื่องความเงียบสงบเพื่อสร้างการพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบที่สุดท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงามรอบๆโรงแรม ห้องพักที่สะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและหรูหราในรูปแบบของนักเดินทางที่เน้นความสมบูรณ์แบบในราคาสุดประหยัด พื้นที่บางห้องจะมีระเบียงกว้างสำหรับนั่งชมทิวทัศน์โดยรอบของท้องนาที่มีสีเขียวชอุ่มกว้างไกลสุดลูกหูลูกตา และมีฉากหลังเป็นทิวเขาสูงดัง สวยงามดั่งภาพวาดธรรมชาติในจินตนาการของทุกคนและยังมีพื้นที่ส่วนกลางเป็นห้องนั่งเล่นสำหรับการทำกิจกรรมอื่นๆที่นอกเหนือจากการพักผ่อน นอกจากนี้เรายังได้รับบริการที่ยอดเยี่ยมจากพนักงานให้ความรู้สึกอบอุ่นเป็นกันเองเหมือนอยู่ในครอบครัว และที่นี่ยังมีการให้ยืมจักรยานฟรีสำหรับปั่นเพื่อไปชมความงามยังจุดอื่นๆรอบเมืองน่าน

 

ที่พักในอำเภอเมืองน่าน แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 700 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


6. Nan Boutique Hotel 

 

 

        Nan Boutique Hotel โรงแรมแห่งนี้ได้ชื่อว่าเป็นตัวแทนของจังหวัดน่านได้อย่างดีที่สุด นอกจากจุดเด่นในเรื่องความสวยงามของสถานที่และการตกแต่งในสไตล์บูติคแล้ว ความโดดเด่นของโรงแรมแห่งนี้คือการมีสินค้าและของที่ระลึกที่น่าสนใจและสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าได้อย่างดีนั่นคือผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับสุขภาพและความงามรวมถึงของใช้ในชีวิตประจำวันเช่นสบู่แชมพูโลชั่นและอื่นๆอีกมากมายซึ่งลูกค้าส่วนใหญ่ที่ใช้ผลิตภัณฑ์ของที่นี่จะชื่นชอบและนึกถึงน่านบูติกโฮเทลและภาพความเป็นธรรมชาติและความสวยงามของเมืองน่านอยู่เสมอ

 

 

        นอกจากนี้ยังมีอีกหลายๆส่วนในน่าน Boutique Hotel ที่จะช่วยให้ทริปน่านของลูกค้าสมบูรณ์แบบมากขึ้นนั่นคือการได้เพลิดเพลินกับการปั่นจักรยานชมเมืองซึ่งที่โรงแรมแห่งนี้จะมีจักรยานให้ลูกค้าได้ยืมใช้กันแบบฟรีๆ ไม่ว่าจะเป็นการเที่ยวที่กาดน่าน พระธาตุแช่แห้ง และจุดอื่นๆที่น่าสนใจอีกมากมาย หรือถ้าไม่อยากจะออกไปเที่ยว เพราะต้องการใช้เวลาส่วนใหญ่กับการพักผ่อนอย่างเต็มที่ภายในบริเวณโรงแรมเราก็ยังมีบริการนวดและสปาซึ่งจะช่วยผ่อนคลายความเหนื่อยล้าจากการทำงานหนักมาตลอดทั้งปีได้อย่างดีทีเดียว ถือว่าการมาพักผ่อนครั้งนี้เป็นการให้รางวัลกับชีวิตก็เป็นแนวคิดที่ดีทีเดียว
ในส่วนของ coffee shop ในน่านบูติกโฮเต็ลแห่งนี้ก็โดดเด่นมากในเรื่องของอาหารเพื่อสุขภาพซึ่งส่วนใหญ่จะใช้วัตถุดิบออแกนิคเป็นหลัก เพิ่มด้วยสีสันของขนมหวาน เบเกอรี่และเครื่องดื่มหลายรายการที่จะช่วยให้การเดินทางท่องเที่ยวของเราในทริปหน้านี้สมบูรณ์แบบถึงขีดสุด ได้ทั้งการพักผ่อนอย่างเต็มที่ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงามและได้รับประทานอาหารที่อร่อยลิ้นทำเอาหลายๆคนไม่อยากหวนกลับไปเมืองหลวงอีกเลย

 

ที่พักในอำเภอเมืองน่าน แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


7. Casa Foresta Nan 

 

          Casa Foresta Nan ห้องพักสไตล์รีสอร์ทที่แยกเป็นหลังเดี่ยว มีทั้งขนาดห้องเล็กสำหรับ 2 คนและห้องใหญ่สำหรับการพักเป็นครอบครัวหรือมาเป็นหมู่คณะ ทุกหลังจะมีพื้นที่นั่งเล่นพร้อมสวนหย่อมส่วนตัวรอบๆห้องพัก สถานที่นี้ลงตัวที่สุดสำหรับการพักผ่อนในวันหยุดอย่างแท้จริง ทุกห้องได้จัดสรรพื้นที่นั่งเล่นเพื่อให้นักท่องเที่ยวได้ชื่นชมบรรยากาศโดยรอบ ทำให้เราได้พื้นที่ส่วนตัวในการทำกิจกรรมนันทนาการและยังได้ความเงียบสงบสำหรับการพักผ่อนอย่างเต็มรูปแบบ นอกจากนี้ยังมีบริการอาหารเช้าแบบอเมริกันบุฟเฟ่ให้ลูกค้าได้รับประทานกันในพื้นที่ส่วนกลางยามเช้าทุกวัน

 

        สำหรับการเดินทางมาที่Casa Foresta จังหวัดน่าน ก็ไม่ได้ยุ่งยากอะไรเลยเพราะอยู่ห่างจากสถานีขนส่งเพียงแค่ 1 กิโลเมตรและห่างจากสนามบินเมืองน่านเพียงแค่ 5 กิโลเมตรและถ้าเราจะเข้าไปดื่มด่ำกับบรรยากาศในเมืองน่านที่พักแห่งนี้ห่างจากกาดน่านเพียง 3 กิโลเมตรเราสามารถที่จะปั่นจักรยานไปถึงได้แบบง่ายดายและปลอดภัยเพราะที่นี่ส่วนใหญ่นักท่องเที่ยวจะใช้จักรยานเป็นยานพาหนะหลักเพราะเป็นเพียงแค่เมืองเล็กๆไม่จำเป็นที่จะต้องใช้รถยนต์ในการเดินทางให้เสียเวลาในการหาที่จอดจักรยานจึงเป็นวิธีการเดินทางที่สะดวกที่สุดในเมืองน่าน

 

 

ที่พักในอำเภอเมืองน่าน แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 9.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


8. NanRimnam

 

          NanRimnam ห้องพักเรียบง่ายสไตล์บูทีคอยู่ในทำเลที่ดีที่สุดของการพักผ่อนในเมืองน่าน แม่น้ำน่านเป็นแม่น้ำสายหลักของจังหวัดนี้และมันได้หล่อเลี้ยงชีวิตของเกษตรกรชาวนาและผู้คนมากมาย การได้พักผ่อนริมแม่น้ำสายนี้จึงเสมือนการได้เข้าถึงชีวิตและจิตวิญญาณของเมืองน่านอย่างแท้จริง นอกจากนี้เรายังจะได้รับความสะดวกสบายในการเดินทางไม่ว่าจะมาจากเมืองน่านหรือมาจากสนามบินใช้เวลาเพียงไม่เกิน 10 นาทีเราก็สามารถที่จะเดินทางมาถึงรีสอร์ทน่านริมน้ำแห่งนี้ รูปแบบการตกแต่งห้องพักที่นี่จะออกมาในสไตล์ที่เรียบง่ายแต่เก๋ไก๋ตามแบบฉบับบูทีคเมืองน่าน เนื่องจากพื้นที่ตรงนี้เป็นพื้นที่ที่ผสมผสานกันระหว่างวัฒนธรรมของชาวเหนือชาวไทยและชาวลาวได้อย่างลงตัว ทำให้รูปแบบของวัฒนธรรมและการตกแต่งจะเป็นการผสมผสานที่พอดิบพอดีจากสามวัฒนธรรม

 

        นอกจากนี้เรายังจะได้ดื่มด่ำกับการตกแต่งสภาพแวดล้อมของรีสอร์ทที่เน้นความสวยงามของพืชพรรณและความเขียวชอุ่มของพันธุ์ไม้คงไม่มีรีสอร์ทแห่งไหนจะตอบโจทย์การพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบที่สุดได้เท่านี้อีกแล้ว สำหรับการเข้าพักที่นี่ถือว่าตอบโจทย์กับคนที่ต้องการสัมผัสกับ วิถีสโลว์ไลฟ์ซึ่งเห็นได้ชัดกับการเดินทางไปในจุดต่างๆของเมืองน่านด้วยจักรยานที่ให้บริการฟรีตลอดทั้งวันนอกจากนี้เรายังจะได้อิ่มอร่อยกับอาหารเช้าในรูปแบบของอาหารพื้นเมืองและอาหารหลักประจำภูมิภาคเอเชียของเราลากหลายรูปแบบ
ที่พักในอำเภอเมืองน่าน แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.0/10 จาก Booking.com และ 9.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-10 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


9. Chomna Resort

Chomna Resort ชมนารีสอร์ท 2

 

          Chomna Resort ลองนึกถึงภาพของตัวเองที่ได้พักผ่อนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติของท้องนาสีเขียวขจีในช่วงปลายฝนต้นหนาว และเราได้รับไออุ่นจากห้องพักขนาดกะทัดรัดที่ตั้งเรียงทอดยาวไปตามแนวถนนสายเล็กๆภายในรีสอร์ท เสียงนกร้อง สายลมเอื่อยๆ แสงแดดอ่อนๆทุกสิ่งทุกอย่างรอบตัวพร้อมใจกันสร้างความสวยงามและบรรยากาศที่สุดแสนจะรื่นรมย์ ความสุขที่เกิดขึ้นในเวลานี้มันคงไม่ใช่เพียงแค่ความสุขทางกายแต่มันคือความอิ่มเอิบสุขล้นทางใจที่ไม่สามารถบรรยายออกมาเป็นคำพูดได้ เพราะสิ่งที่เรามองเห็นอยู่ตรงหน้ามันสวยงามสะอาดบริสุทธิ์และสดชื่นจนเราลืมตัวไปเลยว่านี่คือโลกมนุษย์

 

Chomna Resort ชมนารีสอร์ท 1

 

        ชมนารีสอร์ทคือสถานที่ที่สร้างปรากฏการณ์อันน่ามหัศจรรย์ให้เกิดขึ้นกับวันหยุดพักผ่อนที่แสนสบายของผู้มาเยือนจังหวัดน่าน เสน่ห์ของเมืองน่านคือความเป็นธรรมชาติที่สมบูรณ์แบบ สภาพแวดล้อม ชีวิตความเป็นอยู่รวมถึงกิจกรรมที่สอดแทรกอยู่ในแผนการท่องเที่ยวจังหวัดน่านทุกอย่างล้วนเป็นองค์ประกอบที่สมบูรณ์แบบของการพักผ่อนอย่างแท้จริง ห้องพักขนาดพอเหมาะมีโครงสร้างเป็นไม้ และระเบียงพักผ่อนด้านหน้าเป็นส่วนตัวทุกห้อง ให้บรรยากาศของการใช้ชีวิตร่วมกับธรรมชาติอย่างกลมกลืน พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องครบครัน มันเพียงพอสำหรับการใช้ชีวิตที่พอเหมาะพอดีสำหรับการพักผ่อนที่แสนสงบท่ามกลางบรรยากาศที่สวยงาม นอกจากนี้เรายังจะได้ใช้จักรยานฟรีที่ทางรีสอร์ทได้จัดเตรียมไว้เพื่อชื่นชมกับทัศนียภาพโดยรอบในตัวเมืองน่าน ทั้งพระธาตุแช่แห้ง กาดน่านและสถานที่น่าสนใจอีกหลายจุด

Chomna Resort ชมนารีสอร์ท 3

 

ที่พักในอำเภอเมืองน่าน แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.3/10 จาก Booking.com และ 8.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 700 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


10. Pagoda Sight Residence

 

Pagoda Sight Residence -โรงแรมปาโกด้า ไซท์ จ.น่าน 1

          Pagoda Sight Residence สุดยอดโรงแรมวิวเจดีย์ (Pagoda) สมชื่อโรงแรมกันเลยทีเดียว และหลังโรงแรมยังเป็นทุ่งนาเขียวขจีสุดลูกหูลูกตาอีกด้วย ใครจะเชื่อว่าความหรูหราสะดวกสบายและการใช้ชีวิตท่ามกลางธรรมชาติรวมถึงการเข้าถึงวัฒนธรรมพื้นบ้านอย่างกลมกลืนทั้ง 3 สุดยอดคุณสมบัติของห้องพัก ได้กลายเป็นส่วนผสมที่ลงตัวสำหรับการพักผ่อนในปาโกด้าไซท์เรสซิเดนซ์ เพื่อการพักผ่อนที่คุ้มค่าที่สุด ห้องพักปรับอากาศที่สวยงามลง