10 อันดับโรงแรมในอำเภอเมืองน่าน เมืองแห่งเหมืองเกลือและขุนเขา

 

        ไปน่าน นานๆๆๆนะ เชื่อได้เลยว่าใครที่ได้เคยไปเที่ยยวน่านจะต้องคิดถึงคำนี้ เพราะความสวยงามของเมืองแห่งขุนเขา และแหล่งท่องเที่ยวอันซีน (Unseen) ที่รอการค้นมามีให้ท่องเที่ยวอยู่มากมาย เช่นเหมืองเกลือบนภูเขาแห่งเดียวบนโลกนี้ ว่าแล้วก็แพ็คกระเป๋าและไปดูที่พักน่านดีๆกัน เพราะวันนี้ Thailandaddict ได้รวบรวมที่พักดีๆมาฝากกัน

 

“10 อันดับโรงแรมยอดนิยมในเมืองน่าน เมืองแห่งเหมืองเกลือและขุนเขา”

 

TOPTENHOTEL Application

 


 

1. NirvaNAN House 

 

          NirvaNAN House ในวันหยุดสุดสัปดาห์นี้เรามาลองใช้ชีวิตแบบ Celeb ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงามของจังหวัดน่าน ด้วยการเลือกพักในโรงแรมหรูที่จะเปลี่ยนคนธรรมดาให้กลายเป็นคนพิเศษที่เหนือกว่าคำว่าพิเศษ ด้วยการให้บริการที่ยอดเยี่ยมกับห้องพักเลิศหรู สีขาวโดดเด่นกลางสวนสวย เราจะได้รับความพิเศษทั้งในเรื่องของความสะดวกสบาย บรรยากาศรอบตัวที่สวยงาม และยังได้ความรู้สึกของการเป็นเจ้าชายและเจ้าหญิงสักครั้งหนึ่งในชีวิต นับว่าเป็นแนวคิดในการทำโรงแรมที่น่าสนใจ ให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสกับการใช้ชีวิตที่แตกต่างจากชีวิตประจำวันทั้งความสะดวกสบาย การใช้ชีวิตแบบหรูเริ่ด ห้องพักที่เพอร์เฟ็ค สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สวนหย่อม และจักรยานฟรีเพื่อปั่นชมจุดท่องเที่ยวต่างๆในเมืองน่าน นี่คือชีวิตในฝันที่สมบูรณ์แบบที่สุดซึ่งตอบโจทย์ความต้องการของคนส่วนใหญ่ได้เป็นอย่างดี เราจะรู้เลยว่าการเป็นคนพิเศษมันมีคุณค่าทางจิตใจมากมายแค่ไหน และที่นี่พร้อมที่จะหยิบยื่นความรู้สึกนั้นให้กับผู้เข้าพักทุกคน

 

        การเดินทางไปมาก็แสนสะดวกเพราะNirvaNAN Houseอยู่ห่างจากสถานีขนส่งเพียง 1.2 กิโลเมตรและห่างจากสนามบินน่านเพียง 4 กิโลเมตร ไม่ว่าเราจะไปเที่ยวที่กาดน่าน หรือพระธาตุแช่แห้ง ที่ขึ้นชื่อที่สุดในเมืองน่านก็ทำได้อย่างสะดวกด้วยการปั่นจักรยานชมความสวยงามของเมืองน่านด้วยตัวเอง นอกจากนี้ท่านจะได้พบกับบุฟเฟ่ต์มื้อเช้าที่สร้างความสมบูรณ์แบบให้กับคลิปด้านได้อย่างดีทีเดียว

 

ที่พักในอำเภอเมืองน่าน แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.4/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


2. Nan Seasons Boutique Resort 

 

 

           Nan Seasons Boutique Resort ชีวิตท่ามกลางท้องนาและสวนสวยที่เขียวชอุ่มตลอดปี คงจะสร้างความรู้สึกที่วิเศษที่สุด และสีเขียวจากธรรมชาติ เป็นวิธีการบำบัดความเหนื่อยล้าและความเครียดทั้งหมดของร่างกายได้อย่างดีทีเดียว ดื่มด่ำความสวยงามของสภาพแวดล้อมและปล่อยชีวิตให้ได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างแท้จริง สถานที่ที่ตอบโจทย์ของคุณตอนนี้คือ Nan Season Boutique Resort รีสอร์ท ที่จะช่วยให้เราชาร์จพลังงานให้กับชีวิตได้อย่างน่าอัศจรรย์
รีสอร์ทหรูเรือนไม้สักพร้อมกับระเบียงกว้างส่วนตัวทุกห้อง

 

         ห้องพักที่นี่เน้นรูปแบบของการอนุรักษ์วัฒนธรรมการสร้างบ้านแบบโบราณแต่เพิ่มเติมความหรูหราสะดวกสบายของการใช้ชีวิตแบบสมัยใหม่เข้าไปอย่างกลมกลืน ทำให้เรากลายเป็นส่วนหนึ่งของธรรมชาติและรับรู้ได้ถึงสิ่งมีชีวิตรอบตัวที่เคลื่อนไหวไปพร้อมกับเรา ไหนจะสภาพแวดล้อมที่ทางรีสอร์ทจัดเตรียมเอาไว้ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหารที่ภูมิใจนำเสนออาหารไทยแท้หลากหลายรายการซึ่งไม่ได้มีดีเพียงแค่เรื่องของรสชาติอาหารแต่ด้วยรูปแบบของการนำเสนอและการจัดวางจานจะทำให้เรารู้ได้ถึงความเอาใจใส่ในทุกรายละเอียดอย่างแท้จริง แม้จะอยู่ในพื้นที่ส่วนตัวท่ามกลางธรรมชาติเช่นนี้แต่การเดินทางมายัง Nan Seasons Boutique Resort สะดวกสบายมาก เพราะมันอยู่ห่างจากใจกลางเมืองน่านเพียงแค่ 2 กิโลเมตร และยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวหลักๆของเมืองน่านเช่น ย่านวัฒนธรรมเก่าแก่ในเมือง พระธาตุแช่แห้ง รวมถึงจุดสำคัญอื่นๆ ที่น่าสนใจรอบรอบเมืองอีกมากมาย ซึ่งทุกที่ที่กล่าวมาเราจะสามารถใช้จักรยานที่ให้บริการฟรีในรีสอร์ทไปถึงจุดนั้นได้อย่างง่ายดายและปลอดภัย

 

ที่พักในอำเภอเมืองน่าน แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.1/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4-5-6 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,700 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


3. Nantrungjai Boutique Hotel 

 

          Nantrungjai Boutique Hotel น่านตรึงใจบูทิคโฮเต็ลเสน่ห์ที่ติดตรึงใจผู้มาเยือนตลอดกาล ด้วยทำเลที่ดีที่สุดในเมืองน่านรวมถึงการออกแบบห้องพักในสไตล์โมเดิร์นที่ให้ทั้งความหรูหราสะดวกสบายสวยงามพร้อมที่สุดสำหรับการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติของเมืองน่านอย่างสมบูรณ์แบบที่สุด ความโดดเด่นของโรงแรมแห่งนี้คือประสบการณ์ที่ดีสำหรับผู้มาเยือน สัมผัสกับการใช้ชีวิตที่เหนือระดับ ไม่ว่าจะในส่วนของห้องพักหรือบริเวณพื้นที่รอบนอกที่ถูกจัดวางเอาไว้อย่างลงตัวทุกมุมภายในโรงแรม สระว่ายน้ำสวนหย่อม บริการสปาและนวดแผนไทยรวมถึงห้องอาหารที่มีครบทุกรสชาติเพื่อรองรับนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลกนอกจากนี้ที่นี่ยังมีรถรับส่งฟรีจากสนามบินเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับนักท่องเที่ยว

 

          ด้วยทำเลที่เป็นจุดกึ่งกลางของเมือง ทำให้การเดินทางไปมาระหว่างที่พักและสถานที่สำคัญสำคัญของเมืองน่านกลายเป็นเรื่องง่าย ถ้านักท่องเที่ยวที่อยากจะได้สัมผัสกับชีวิตและบรรยากาศของชาวบ้านอย่างแท้จริงสามารถที่จะใช้บริการรถจักรยานที่ทางโรงแรมได้จัดเตรียมเอาไว้เพื่อดื่มด่ำกับความสวยงามและธรรมชาติของเมืองน่านนอกจากนี้ยังสามารถปั่นไปยังสถานที่สำคัญสำคัญที่น่าสนใจหลายๆจุด การพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบที่สุดสำหรับทุกคน ที่แสวงหาความสุขที่แสนสงบท่ามกลางธรรมชาติอย่างแท้จริงและที่นี่ก็พร้อมเสมอสำหรับการรองรับนักท่องเที่ยวตลอดทั้งปี น่านตรึงใจ มั่นใจว่าสามารถสร้างความประทับใจที่จะตรึงตราอยู่ในหัวใจท่านตราบนานเท่านาน

 

ที่พักในอำเภอเมืองน่าน แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.3/10 จาก Booking.com และ 7.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1.400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


4. Pround Nan Cottage 

 

          Pround Nan Cottage เปลี่ยนสีสันของเมืองใหญ่และความวุ่นวาย มาสัมผัสกับบรรยากาศของเมืองเหนือ ที่จะทำให้ทุกคนได้สัมผัสกับความสงบท่ามกลางธรรมชาติ ด้วยห้องพักสไตล์คอทเทจเรือนไม้แบบโบราณที่สอดแทรกสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ได้อย่างลงตัว รวมถึงการบริการผู้มาเยือนด้วยการเอาใจใส่เสมือนคนในครอบครัว ทำให้นักท่องเที่ยวหลายคนรู้สึกว่าพราวน่านคอทเทจคือบ้านหลังที่สองที่สำรองเอาไว้เพื่อการพักผ่อนอย่างแท้จริง รีสอร์ทแห่งนี้ตั้งอยู่ใจกลางเมืองน่านห่างจากกาดน่านเพียง 2 กิโลเมตรเป็นห้องพักระดับ 3 ดาวที่จะทำให้นักท่องเที่ยวประทับใจได้แบบคาดไม่ถึง นอกจากนี้เรายังมีบริการจักรยานให้ใช้งานฟรีสำหรับการเที่ยวชมรอบๆเมืองน่าน และยังมีพื้นที่ส่วนกลางที่ทุกคนจะสามารถทำกิจกรรมสนุกๆหรืออาจจะนั่งพักผ่อนชมสวนสวย เหมาะมากกับการมาพักผ่อนในสไตล์ของครอบครัว เพราะที่นี่จะรองรับการพักผ่อนสำหรับคนทุกวัยได้อย่างยอดเยี่ยม

 

ที่พักในอำเภอเมืองน่าน แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 9.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,300 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


5. Muen Chang Nan Boutique Hotel 

 

        Muenchangnan Boutique Hotel หมื่นช้างน่าน Boutique Hotel ถือว่าตอบโจทย์ของนักท่องเที่ยวที่ต้องการความคุ้มค่า ในราคาสุดประหยัด เพราะโรงแรม 3 ดาวแห่งนี้ได้จัดเตรียมห้องพักและสถานที่สำหรับรองรับวันพักผ่อนของผู้มาเยือนเพื่อสร้างความสมบูรณ์แบบที่สุดของการท่องเที่ยวเมืองน่านและด้วยทำเลที่ห่างความวุ่นวายในเมืองออกมาอีกนิดทำให้เราได้รับคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมในเรื่องความเงียบสงบเพื่อสร้างการพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบที่สุดท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงามรอบๆโรงแรม ห้องพักที่สะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและหรูหราในรูปแบบของนักเดินทางที่เน้นความสมบูรณ์แบบในราคาสุดประหยัด พื้นที่บางห้องจะมีระเบียงกว้างสำหรับนั่งชมทิวทัศน์โดยรอบของท้องนาที่มีสีเขียวชอุ่มกว้างไกลสุดลูกหูลูกตา และมีฉากหลังเป็นทิวเขาสูงดัง สวยงามดั่งภาพวาดธรรมชาติในจินตนาการของทุกคนและยังมีพื้นที่ส่วนกลางเป็นห้องนั่งเล่นสำหรับการทำกิจกรรมอื่นๆที่นอกเหนือจากการพักผ่อน นอกจากนี้เรายังได้รับบริการที่ยอดเยี่ยมจากพนักงานให้ความรู้สึกอบอุ่นเป็นกันเองเหมือนอยู่ในครอบครัว และที่นี่ยังมีการให้ยืมจักรยานฟรีสำหรับปั่นเพื่อไปชมความงามยังจุดอื่นๆรอบเมืองน่าน

 

ที่พักในอำเภอเมืองน่าน แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 700 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ