9 ที่พักสระแก้วยอดนิยม เติมเต็มความรื่นรมย์ให้ชีวิตไปกับที่พักสวยหลากสไตล์

 

          สระแก้ว ถือเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่มีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย ทั้งอุทยานแห่งชาติปางสีดา นานาธรรมสถาน ปราสาทสด๊กก๊อกธม ละลุ หรือแม้แต่ตลาดโรงเกลือที่คึกคักไปด้วยเหล่าพ่อค้าแม่ขาย รวมถึงนักท่องเที่ยวที่อยากมาเที่ยวแวะชมเลือกซื้อสินค้า จึงทำให้มีนักท่องเที่ยวจำนวนไม่น้อยนิยมแวะเวียนไปเที่ยวจังหวัดสระแก้วกันอยู่เนืองนิจ
        ด้วยเหตุนี้ จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมที่พักสระแก้วจึงได้เพิ่มปริมาณขึ้นอย่างรวดเร็ว และเปิดพร้อมให้นักท่องเที่ยวเข้ามาใช้บริการอย่างต่อเนื่องเรื่อยๆ ซึ่งหากใครที่กำลังเตรียมตัวเดินทางไปเที่ยวจังหวัดสระแก้ว แต่ยังไม่รู้จะพักที่ไหน เรามี 10 ที่พักสระแก้ว ราคาไม่แพง แต่บริการคุ้มค่าเกินราคามาฝาก แต่ละแห่งก็ล้วนมีเอกลักษณ์ของสไตล์การออกแบบและตกแต่งที่สวยงาม ซึ่งจะมีที่ไหนบ้างนั้น ไปติดตามกันเลย
“9 ที่พักสระแก้ว ที่ได้รับความนิยมจาก Pantip เติมเต็มความรื่นรมย์ให้ชีวิตไปกับที่พักสวยหลากสไตล์”

 

TOPTENHOTEL Application

อ่านรีวิว “10 ที่พักในอรัญประเทศ จังหวัดสระแก้ว สุดเขตสยาม ชายแดนไทย-กัมพูชา”


1. Hop Inn Sa Kaeo (โรงแรมฮ็อป อินน์ สระแก้ว)

           Hop Inn Sa Kaeo (โรงแรมฮ็อป อินน์ สระแก้ว)  ที่พักสระแก้วที่นักท่องเที่ยวสามารถวางใจได้ในเรื่องคุณภาพและมาตรฐานในการบริการ เพราะโรงแรม ฮ็อบ อินน์ ไม่ได้มีให้บริการเฉพาะในจังหวัดสระแก้วเท่านั้น แต่ยังเปิดให้บริการในอีกหลายจังหวัดทั่วประเทศ รวมทั้งยังมีสาขาในต่างประเทศอย่างฟิลิปปินส์ จึงทำให้นักท่องเที่ยวมั่นใจได้เลยว่าจะได้รับการบริการที่ดีเมื่อมาเข้าพัก ที่สำคัญคือ ราคาค่าห้องพักที่เริ่มต้นเพียงคืนละหลักร้อยเท่านั้น แต่มาพร้อมการบริการที่ทั้งสะดวกสบาย สะอาดและปลอดภัย รับรองได้ว่านักท่องเที่ยวที่มาพักที่โรงแรมฮ็ฮป อินน์ สระแก้วแห่งนี้แล้ว คุณจะได้รับการบริการที่คุ้มค่าเกินราคาแน่นอน และโรงแรมแห่งนี้ยังมีทำเลที่ดีเยี่ยมเพราะตั้งอยู่ติดกับห้าง Big C ที่มีทั้งร้านค้า ร้านอาหาร และโรงภาพยนตร์ไว้คอยบริการอีกด้วย

 

ที่พักยอดนิยมในอำเภอเมืองสระแก้ว แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.0/10 จาก Booking.com และ 8.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 600 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

2. Thanasiri Hotel & Resort 

 

          โรงแรมธนาสิริโฮเทลแอนด์รีสอร์ท (Thanasiri Hotel & Resort) ถือเป็นที่พักสระแก้วที่สะดวกในเรื่องของการเดินทาง เพราะโรงแรมตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟสระแก้วเพียงแค่ 200 เมตร และห่างจากสถานีขนส่งจังหวัดสระแก้วเพียง 900 เมตรเท่านั้น นอกจากนี้บริเวณโดยรอบโรงแรมก็มีพร้อมทั้งร้านอาหาร ตลาด เปิดให้บริการ เรียกว่านักท่องเที่ยวที่เลือกเข้าพักที่โรงแรมธนาสิริโฮเทลแอนด์รีสอร์ทจะได้รับความสะดวกสบายอย่างที่สุด นอกจากนี้ ทางโรงแรมยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งไว้บริการให้กับผู้ที่เข้าพัก รวมทั้งมีบริการนวดสปาเพื่อสุขภาพและบริการห้องคาราโอเกะอีกด้วย

 

ที่พักยอดนิยมในอำเภอเมืองสระแก้ว แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.5/10 จาก Booking.com และ 7.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,300 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


3. River Resort & Spa (ริเวอร์ รีสอร์ท & สปา)

          River Resort & Spa (ริเวอร์ รีสอร์ท & สปา) ที่พักสระแก้วที่มาพร้อมบรรยากาศสบายๆ ตามชื่อ River Resort & Spa เพราะห้องพักของโรงแรมตั้งอยู่ท่ามกลางต้นไม้และสวนสวย ภายในห้องพักก็ตกแต่งได้อย่างสวยงาม ทำให้ผู้ที่มาเข้าพักสัมผัสได้ถึงบรรยากาศแห่งการพักผ่อนอย่างเต็มที่ โดยทาง River Resort & Spa ก็มีบริการนวดและซาวน่าไว้คอยให้บริการผู้ที่มาเข้าพัก รวมทั้งยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งและสวนสวยให้ผู้ที่มาใช้บริการได้ใช้เวลาพักผ่อนหย่อนใจ ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศธรรมชาติที่โอบล้อมรอบด้านท่ามกลางกลิ่นอายความสุขอย่างไม่รู้จบ ที่สำคัญคือ River Resort & Spa ยังเป็นที่พักที่เหมาะสำหรับคนรักสัตว์ เพราะเปิดให้ผู้เข้าพักสามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้ามาพักได้ด้วยนั่นเอง และที่สำคัญทำเลยังตั้งอยู๋ติดกับถนนใหญ่ทำให้การเดินทางสะดวกสบายมากๆ

เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


4. Golden House Hotel Sa kaeo 

 

          Golden House Hotel Sa kaeo (โรงแรมโกลเด้นเฮ้าส์ สระแก้ว) อีกหนึ่งที่พักสระแก้วที่อนุญาติให้ผู้เข้าพักสามารถนำสัตว์เลี้ยงแสนรักเข้าพักร่วมกันได้ โดยห้องพักของโกลเด้น เฮ้าส์ โฮเทล สระแก้ว เปิดให้บริการโดยแยกห้องพักเป็นหลังๆ ชัดเจน แต่ละหลังมีพื้นที่สำหรับจอดรถ ทำให้ผู้เข้าพักได้อยู่ท่ามกลางความเงียบสงบส่วนตัว การออกแบบภายในยังเน้นความเรียบง่าย ผสานไปด้วยกลิ่นอายความทันสมัย ตัวห้องพักเป็นโทนสีอ่อนนวลตา นักท่องเที่ยวจึงสามารถดื่มด่ำทุกช่วงเวลาที่เข้าพักท่ามกลางความผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่ โกลเด้น เฮ้าส์ โฮเทล สระแก้ว ตั้งอยู่ในอำเภอเมืองสระแก้ว เดินทางสะดวก นอกจากนี้ ทางโรงแรมยังมีร้านอาหารและร้านกาแฟไว้ค่อยให้บริการผู้ที่มาเข้าพักอีกด้วย

 

ที่พักยอดนิยมในอำเภอเมืองสระแก้ว แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 7.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 700 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


5. Chanthra Hotel Sakaeo 

 

          โรงแรมจันทรา สระแก้ว (Chanthra Hotel Sakaeo) ที่พักที่สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ชีวิตที่ชื่นชอบความทันสมัย สะอาด สวยงาม พร้อมด้วยบริการที่ได้มาตรฐาน โดยทางโรงแรมมีห้องพักไว้ให้บริการมากถึง 85 ห้อง มีบริการอินเตอร์เน็ตไร้สาย ที่สำคัญคือ ทุกห้องมีระเบียงให้ผู้เข้าพักได้ออกมายืนรับลมชมวิวสวยๆ ของเมืองสระแก้วได้อย่างเพลิดเพลินเต็มตา สำหรับทำเลที่ตั้งยังอยู่ใกล้เคียงกับสำนักงานเทศบาลเมืองสระแก้ว นอกจากนี้ บริเวณโดยรอบของโรงแรมยังมีจุดท่องเที่ยวที่นักท่องเที่ยวสามารถเดินแวะเวียนไปเยี่ยมชมได้ ไม่ว่าจะเป็นศาลเจ้าพ่อสระแก้ว และวัดป่าศรีบุญเรือง ที่ใช้เวลาเดินจากโรงแรมเพียงแค่ไม่กี่นาทีเท่านั้น ใครที่กำลังมองหาที่พักสระแก้วที่สามารถวางใจได้ในเรื่องของการบริการและความสะดวกสบายอย่างครบครัน เลือกโรงแรมจันทรา สระแก้ว เป็นอีกหนึ่งตัวเลือก รับรองไม่มีผิดหวัง

 

ที่พักยอดนิยมในอำเภอเมืองสระแก้ว แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.7/10 จาก Booking.com และ 8.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 620 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


6. Lemin Resort

          เลอมิน รีสอร์ท (Lemin Resort) ที่พักสระแก้วที่มาพร้อมบรรยากาศเรียบง่าย โปร่งเบา สบายตา กับการออกแบบและตกแต่งที่ทันสมัยผสานกลิ่นอายความเป็นโมเดิร์นเข้าไปอย่างเต็มเปี่ยม ทำให้ที่พักแห่งนี้มีเอกลักษณ์โดดเด่นและแตกต่าง สร้างความประทับใจให้แก่ผู้เข้าพักได้ตั้งแต่ก้าวแรกที่มาเยือน เลอมิน รีสอร์ท ยังพรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ทั้งที่จอดรถส่วนตัว บริการฟรีอินเตอร์เน็ตไร้สาย โดยห้องพักแต่ละห้องจะถูกออกแบบให้แยกตัวออกจากกัน เหมือนบ้านที่แยกตัวออกเป็นหลังๆ นับเป็นการสร้างสรรค์อาณาจักรความเป็นส่วนตัวที่แสนเงียบสงบ เคล้าคลอไปด้วยบรรยากาศที่แสนผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซึ่งห้องพักแต่หลังยังมีพื้นที่ลานระเบียงส่วนตัว ไว้เป็นพื้นที่พักผ่อนหรือสังสรรค์ช่วงยามค่ำคืนได้อย่างสุนทรีย์อีกด้วย

เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


7. Mulberry Pang Sita (มัลเบอร์รีปางสีดา) 

 

          Mulberry Pang Sita (มัลเบอร์รีปางสีดา) ที่พักสระแก้วที่ตั้งอยู่ใจกลางอ้อมกอดธรรมชาติ ห้อมล้อมไปด้วยต้นไม้และสวนสวย สร้างความร่มรื่นสบายตาให้แก่ผู้เข้าพักได้อย่างดีเยี่ยม ที่สำคัญยังตั้งอยู่ไม่ห่างจากอุทยานแห่งชาติปางสีดา สถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตของจังหวัดสระแก้ว โดยนักท่องเที่ยวที่มาเข้าพักที่มัลเบอร์รี่ปางสีดามักจะได้รับความรู้สึกเสมือนนอนหลับอยู่ท่ามกลางป่า เพราะห้องพักถูกออกแบบให้เหมือนกระโจมขนาดเล็ก รวมถึงยังมีพื้นที่ให้นักท่องเที่ยวได้กางเต็นท์นอนรับลมชมดาวยามค่ำคืนได้อย่างสุดโรแมนติก พร้อมตื่นขึ้นมาสูดอากาศอันสดชื่นบริสุทธิ์เต็มปอดยามเช้า ที่พักแห่งนี้ยังมีบริการร้านอาหารสำหรับผู้เข้าพักด้วยหลากหลายเมนูอร่อย พร้อมกันนี้ สำหรับใครที่ตั้งใจมาเที่ยวอุทยานแห่งชาติปางสีดา ทางที่พักก็มีรถรับส่งไว้ค่อยให้บริการด้วยเช่นเดียวกัน

 

ที่พักยอดนิยมในอำเภอเมืองสระแก้ว แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.9/10 จาก Booking.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 , 7 , 8 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 550 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


8. Sakaeo Garden Hotel 

          โรงแรมสระแก้วการ์เด้นท์ (Sakaeo Garden Hotel) เป็นอีกหนึ่งที่พักสระแก้วที่ตั้งอยู่ในเขตตัวเมือง ตัวโรงแรมออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่าย เน้นความทันสมัยและความสะดวกสบายเป็นหลัก โดยมีจำนวนห้องพักให้บริการทั้งหมด 45 ห้อง มีบริการทั้งแบบห้องพักดีลักซ์เตียงเดี่ยวและเตียงคู่ รวมทั้งห้องแบบมาตรฐาน ซึ่งราคาห้องพักก็เริ่มต้นเพียงแค่หลักร้อยเท่านั้น นอกจากนี้ทางโรงแรมสระแก้วการ์เด้นท์ยังให้บริการห้องประชุมสำหรับหน่วยงาน องค์กร ที่ต้องการเดินทางมาประชุมสัมมนา สำหรับบริการอื่นๆ ของโรงแรมสระแก้วการ์เด้นท์ก็มีอย่างเช่น บริการที่จอดรถ อินเตอร์เน็ตไร้สาย ห้องอาหารและร้านค้าภายในโรงแรม เพื่อสร้างความสะดวกให้แก่นักท่องเที่ยวแบบครบครัน

 

ที่พักยอดนิยมในอำเภอเมืองสระแก้ว แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.4/10 จาก Booking.com และ 7.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 450 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


9. Baron Resort

 

 

          บารอน รีสอร์ท (Baron Resort) ที่พักสระแก้วสไตล์รีสอร์ท มาพร้อมสไตล์ห้องพักที่เป็นบ้านแยกตัวออกจากกันเป็นหลังๆ สร้างความสงบส่วนตัวให้แก่ผู้เข้าพักได้อย่างดีเยี่ยม เหมาะกับนักท่องเที่ยวที่ต้องการความสะดวกสบาย และอยากหาที่พักในเขตตัวเมือง เนื่องจากเดินทางสะดวก มีร้านอาหาร ตลาด และซูเปอร์มาร์เก็ตตั้งอยู่ไม่ไกลจากที่พัก นอกจากนี้ ทางห้องพักก็มีให้เลือกทั้งแบบเตียงเดียวพักได้ 1-2 คน แบบห้องดีลักซ์เตียงใหม่ รองรับผู้เข้าพักได้ 2 คน และยังมีบริการห้องพักขนาดใหญ่ที่นักท่องเที่ยวสามารถเข้าพักได้ถึง 4 คน เรียกว่ามาเข้าพักกันทั้งครอบครัวทางบารอน รีสอร์ทก็สามารถรองรับจำนวนผู้เข้าพักได้อย่างไม่มีผิดหวัง อีกทั้งยังอนุญาตให้ผู้เข้าพักสามารถนำสัตว์เลี้ยงมาเข้าพักได้อีกด้วย

เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


อ่านรีวิว “10 ที่พักในอรัญประเทศ จังหวัดสระแก้ว สุดเขตสยาม ชายแดนไทย-กัมพูชา”

 

          และนี่ก็คือ 9 ที่พักสระแก้วที่เราคัดสรรมาแล้วว่าสวย ทันสมัยและมาพร้อมบริการดีเยี่ยม แต่ละแห่งล้วนผ่านการออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงามมีสไตล์ในแบบแตกต่าง ห้อมล้อมด้วยบรรยากาศความเป็นธรรมชาติ ดื่มด่ำไปกับอากาศบริสุทธิ์ของแมกไม้นานาพันธุ์ ในขณะที่บางแห่งยังตั้งอยู่ใจกลางเมือง ง่ายต่อการเดินทาง ดังนั้น หากมีโอกาสแวะมาเที่ยวสระแก้ว อย่าลืมคัดสรรที่พักในดวงใจไว้สักแห่ง มาครั้งหน้า แวะเช็คอินสักครั้ง.. รับประกันไม่มีผิดหวัง !

 

9 ที่พักสระแก้วยอดนิยม เติมเต็มความรื่นรมย์ให้ชีวิตไปกับที่พักสวยหลากสไตล์Booking.com