10 ที่พักในอรัญประเทศ จังหวัดสระแก้ว สุดเขตสยาม ชายแดนไทย-กัมพูชา

        อำเภออรัญประเทศ (Aranyaprathet) จังหวัดสระแก้ว (Sa Kaeo) เป็นอีกหนึ่งจังหวัดในประเทศไทยที่มีความน่าสนใจด้านการท่องเที่ยวหลายแห่ง ซึ่งหากใครที่กำลังมีแผนเดินทางไปเที่ยวโดยเฉพาะในส่วนของอำเภออรัญประเทศ ดินแดนชายแดนของประเทศไทย ที่มีอาณาเขตติดกับประเทศกัมพูชา ซึ่งที่แห่งนี้เป็นที่ตั้งของตลาดโรงเกลือ แหล่งขายสินค้าราคาถูกที่มีชื่อเสียงดังไปทั่วประเทศ วันนี้เราก็มี 10 ที่พักอรัญประเทศที่น่าสนใจมาแนะนำกัน โดยแต่ละแห่งล้วนมาพร้อมบรรยากาศและสไตล์การตกแต่งที่สวยงาม พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการที่น่าประทับใจ ทั้ง 10 แห่งจะมีที่ไหนน่าเช็คอินบ้าง รีบตามไปดูกันเลย
” 10 ที่พักในอรัญประเทศ จังหวัดสระแก้ว สุดเขตสยาม ชายแดนไทย-กัมพูชา”

 

TOPTENHOTEL Application

 

อ่านรีวิว9 ที่พักในอำเภอเมืองสระแก้ว ที่ได้รับความนิยมจาก Pantip เติมเต็มความรื่นรมย์ให้ชีวิตไปกับที่พักสวยหลากสไตล์

 


1. The VELO’S hotel & BMX pump track

        The VELO’S hotel & BMX pump track โรงแรมแห่งนี้ นับเป็นที่พักอรัญประเทศที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับกลุ่มคนที่รักจักรยาน เพราะภายในถูกตกแต่งไปด้วยอะไหล่และชิ้นส่วนของจักรยานเป็นหลัก ซึ่งจุดเด่นในเรื่องนี้เองที่ทำให้ The VELO’S Hotel and Pumptrack มีเอกลักษณ์ที่น่าสนใจอย่างมาก และไม่เพียงแต่ภายในที่ตกแต่งด้วยอะไหล่จักรยานเท่านั้น เพราะทางโรงแรมยังมีสนามฝึกซ้อมสำหรับการปั่นจักรยานไม่ว่าจะสายวิบากหรือสาย Extreme และในส่วนของการตกแต่งห้องพักก็ต้องบอกเลยว่าเท่ห์ ฮิป เอาใจสาวกคนชอบปั่นได้อย่างไม่เหมือนใครจริงๆ และไม่ได้เอาใจเพียงแต่คนรักจักรยานเพราะที่นี่มีสระน้ำให้บริการ หรือใครเป็นสายวิ่งก็สามารถวิ่งไปยังสวนสาธารณขนาดใหญ่ที่อยู่ไม่ไกลจากโรงแรมได้ในเวลาไม่ถึง 5 นาที

 

ที่พักยอดนิยมในอรัญประเทศ สระแก้ว แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.3/10 จาก Booking.com และ 8.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


2. OB-Oon Resort 

          อบอุ่นรีสอร์ท (OB-Oon Resort) สำหรับใครที่มองหาที่พักอรัญประเทศในรูปแบบของบ้าน ราวกับโครงการบ้านจัดสรรขนาดย่อมเล็กๆ ตั้งอยู่ท่ามกลางสภาพแวดล้อมอันแสนอบอุ่น OB-Oon Resort ถือเป็นรีสอร์ทที่สามารถตอบโจทย์ได้อย่างลงตัว เพราะเมื่อก้าวเข้ามาสู่รีสอร์ทแห่งนี้จะรู้สึกได้ราวกับเป็นหมู่บ้านเลยทีเดียว ภายในตกแต่งเรียบง่ายใช้โทนสีขาวเป็นหลัก แต่สิ่งที่น่าสนใจมากกว่านั้นคือ การออกแบบบ้านแต่ละหลังให้มีความโดดเด่นและสวยงามแตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของสีหรือดีไซน์ ด้วยเหตุนี้เองที่ทำให้ OB-Oon Resort เป็นอีกหนึ่งที่พักอรัญประเทศที่เหมาะต่อการเข้าพักเป็นอย่างยิ่ง มากันทั้งครอบครัวหรือคู่รักก็เหมาะเหม็งสุดๆ

 

ที่พักยอดนิยมในอรัญประเทศ สระแก้ว แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.3/10 จาก Booking.com และ 8.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,100 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


3. Tournesol Boutique Hotel 

         โรงแรมตูร์เนอร์ซอลบูติค (Tournesol Boutique Hotel) ที่พักอรัญประเทศสไตล์บูติค ที่พักสวยหรูหรา ตั้งตระหง่านท่ามกลางใจกลางเมืองที่แสนเงียบสงบ ไม่วุ่นวาย เพียงเห็นแค่แว็บแรกก็สัมผัสได้ถึงกลิ่นอายมนต์เสน่ห์ที่ถ่ายทอดผ่านสไตล์การออกแบบและตกแต่ง ได้อย่างมีเอกลักษณ์ลงตัวไม่เหมือนใคร แถมห้องอาหารและร้านกาแฟของที่นี่ยังเป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวและคนอรัญประเทศเอง ที่สำคัญยังเป็นที่พักที่ก้าวล้ำด้านความทันสมัย และจุดเด่นอีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้โรงแรมแห่งนี้น่าสนใจนั่นก็เพราะตั้งอยู่ในทำเลที่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวและแหล่งของกินมากมาย ใครที่ชอบท่องราตรีหรือสรรหาร้านของกินอร่อยๆ ยามค่ำคืน บอกเลยพักที่นี่ไม่ทำให้ผิดหวัง หรือหากใครต้องการพักผ่อนพร้อมชมธรรมชาติ สูดอากาศที่บริสุทธิ์ทางโรงแรมก็มีสวนหย่อมเล็กๆ เอาไว้ให้ผ่อนคลายเช่นกัน

 

ที่พักยอดนิยมในอรัญประเทศ สระแก้ว แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.0/10 จาก Booking.com และ 8.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


4. La Villa Boutique Hotel 

 

          LA VILLA BOUQITUE HOTEL (ลาวิลล่า บูทิค โฮเทล) อีกหนึ่งที่พักอรัญประเทศในจังหวัดสระแก้วที่มีการตกแต่งสไตล์บูติกผสมผสานไปกับดีไซน์ของสไตล์โมร็อกโค สำหรับใครที่ชื่นชอบโรงแรมที่มีสไตล์แปลกตาไม่เหมือนใคร ลาวิลล่า บูทิค โฮเทลแห่งนี้เป็นที่พักที่คุณจะต้องหลงรักอย่างแน่นอน ด้วยเอกลักษณ์อันไม่เหมือนใครนี้ ทำให้คุณเป็นต้องสะดุดตาตั้งแต่เดินเข้าโรงแรมกันเลยทีเดียว เพราะภายในมีการตกแต่งที่สวยงามซึ่งไม่เพียงแค่การตกแต่งเท่านั้น แต่ในส่วนของห้องพักก็ยังมีความกว้างขวาง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รับประกันเลยว่ารองรับทุกการพักผ่อนได้อย่างน่าประทับใจแน่นอน และที่สำคัญโรงแรมแห่งนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายทั้งสระว่ายน้ำ ฟิตเนสที่เปิด 24 ชั่วโมง นวดแผนไทย นอกจากนั้นยังมีบ่อแช่น้ำร้อนสไตล์ออนเซ็น (Onsen) อีกด้วย

 

ที่พักยอดนิยมในอรัญประเทศ สระแก้ว แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.7/10 จาก Booking.com และ 7.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 950 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


5. Indochina Hotel 

        โรงแรมอินโดจีน (Indochina Hotel) หากคุณกำลังมองหาที่พักอรัญประเทศที่สามารถใช้เป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจ โดยไม่ต้องใช้เวลาอยู่นอกโรงแรมให้มากนัก โรงแรมอินโดจีนแห่งนี้ตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้ดีอย่างแน่นอน เพราะต้องบอกเลยว่าโรงแรมแห่งนี้ “แก่แต่เก๋า” โดยโรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรมที่อยู่คู่กับเมืองอรัญประเทศมาหลายปีแล้วแต่ตัวโรงแรมได้รับการใส่ใจและปรับปรุงอยู่เสมอและที่สำคัญนั่นทำให้โรงแรมแห่งนี้มีพื้นที่ขนาดใหญ่โดยแบบแปลนห้องพักถูกออกแบบเป็นรูปตัวยูล้อมรอบสระว่ายน้ำ ทำให้บรรยากาศการเข้าพักเหมือนได้มาพักในรีสอร์ทสไตล์ Pool Access ให้บรรยากาศราวกับนั่งอยู่ริมทะเล  และนอกจากนั้นยังมีห้องอาหารนานาชาติ ห้องคาราโอเกะ บาร์บีคิวไว้คอยให้บริการ ในโรงแรมมีพื้นที่กว้างขวางให้ได้ใช้เวลาในการพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ ทั้งหมดนี้มาจากความสวยงามของการตกแต่งและการออกแบบที่ให้ความสำคัญเรื่องบรรยากาศเป็นหลัก เป็นโรงแรมที่ตอบโจทย์ด้านความทันสมัย และให้บริการทุกด้านอย่างดีเยี่ยมไม่แพ้ที่อื่นๆ เลย

 

ที่พักยอดนิยมในอรัญประเทศ สระแก้ว แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.2/10 จาก Booking.com และ 7.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


6. มายรูม บาย เสริมทรัพย์