10 ที่พักบรรยากาศดีในหัวหิน ริมชายหาดเขาตะเกียบ

       ชายหาดเขาตะเกียบ ชายหาดยอดฮิตในเมืองหัวหิน เรียกได้ว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม ที่ถูกใจใครหลายคนอย่างมาก เพราะชายหาดแห่งนี้มีความสวยงามทั้งภูเขาและชายหาดที่แสนสงบ และยังใกล้กับตลาดจั๊กจั่น หรือ ซิเคด้า มาร์เกต (Cicada market) อีกด้วย หากใครกำลังมองหาที่พักแบบนี้ห้ามพลาดกับ 10ที่พักริมชายหาดเขาตะเกียบ ที่เรานำมาฝากกัน ซึ่งแต่ละแห่งสวยๆและดีๆแน่นอน
“10 ที่พักบรรยากาศดี นอนชิวริมชายหาดเขาตะเกียบ หัวหิน”

 

TOPTENHOTEL Application


1.  Wora Bura Hua Hin Resort & Spa 

 

 

 

          สำหรับ วรบุระหัวหินรีสอร์ทแอนด์สปา (Wora Bura Hua Hin Resort & Spa) โรงแรมระดับ 5 ดาวแห่งนี้ถือว่าเป็นโรงแรมที่มีความเป็นเอกลักษณ์อย่างมาก กับสไตล์การตกแต่งที่เน้นความเป็นไทยและยุโรปเข้าไว้ด้วยกัน ให้มีความลงตัว บนชายหาดเขาตะเกียบที่เงียบสงบมีความเป็นส่วนตัว พร้อมกับห้องพักที่ตั้งชื่อตามจังหวัดต่างๆในประเทศไทย เท่านั้นไม่พอพื้นที่ริมระเบียงของแต่ละห้อง ยังให้คุณสามารถชมความงดงามของทิวทัศน์อันสวยงาม ภายนอกได้อย่างเต็มตา

 

ที่พักริมชายหาดเขาตะเกียบ แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,680 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


2. Supatra Hua Hin Resort 

          สุภัทราหัวหินรีสอร์ท (Supatra Hua Hin Resort) หากคุณกำลังมองหาโรงแรมที่มีทำเลดี ใกล้กับชายหาดเขาตะเกียบ หัวหินแล้วละก็ ก็ควรจะมาแวะพักที่ Supatra Hua Hin Resort เป็นอย่างยิ่ง ถือว่าเป็นตัวเลือกยอดนิยมของนักท่องเที่ยว ด้วยบริการอันเหนือระดับ ไม่ว่าจะเป็น ห้องพักอันสะดาดกว้างขวาง,มินิบาร์,สระว่ายน้ำส่วนตัว,สนามกอล์ฟ เป็นต้น นอกจากนี้อยู่ใกล้กับชายหาดเขาตะเกียบ หัวหิน ก็ยังสามารถเดินทางไปเที่ยวยังสถานที่สำคัญต่างๆในอำเภอหัวหินได้อย่างง่ายดายอีกด้วยนะ

 

ที่พักริมชายหาดเขาตะเกียบ แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.3/10 จาก Booking.com และ 8.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


3. Baan Sabaaidee 

          บ้านสบายดี (Baan Sabaaidee) เป็นโรงแรมทำเลดี เดินเพียงแค่5 นาทีก็ถึงชายหาดเขาตะเกียบ ถือว่าเป็นที่พักซึ่งจัดเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกหลายอย่าง ให้ทุกช่วงเวลาการพักผ่อนของคุณมีความสุข กับบรรยากาศอันเงียบสงบ มีสระว่ายน้ำตั้งอยู่กลางสวน ห้องพักสะอาดน่าอยู่ นอกจากนี้แล้วยังพิเศษมากขึ้นไปอีก ด้วยบริการรถรับ-ส่งไปยังสถานีรถบัส,ศูนย์การค้าซึ่งอยู่ไม่ไกลจากตัวโรงแรมมากสักเท่าไหร่นัก

 

ที่พักริมชายหาดเขาตะเกียบ แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 7.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


4. NornDee Hotel 

           นอนดี หัวหิน (NornDee Hotel) โรงแรมที่มีความชิว เหมาะแก่การมาพักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง ซึ่ง NornDee Hotel โดดเด่นด้วยบรรยากาศอันโปร่ง โล่ง แถมราคาก็ไม่แพงสักเท่าไหร่นัก สามารถเข้าพักแบบเดียว คู่ หรือมากับครอบครัวก็ได้ ถือว่าตอบโจทย์ความต้องการของนักท่องเที่ยวทุกกลุ่ม คุณจะได้รับบริการอันดีเลิศที่จะสร้างความประทับใจไม่รู้ลืม เช่น ห้องพักสะอาดมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน,WiFiฟรี,ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง ,แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง นอกจากนี้แล้วยังอยู่ใกล้ชายหาดเขาตะเกียบ หัวหิน ที่เดินทางไปใกล้ๆก็ถึงแล้ว

 

 

ที่พักริมชายหาดเขาตะเกียบ แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,390 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


5. The Bihai Hua Hin 

          The Bihai Hua Hin อีกหนึ่งโรงแรมที่อยู่ใกล้หับชายหาดเขาตะเกียบ เพียงไม่กี่ร้อยเมตรก็ถึงแล้ว ที่แห่งนี้คือ The Bihai Hua Hin มีห้องพักคุณภาพไว้คอยต้อนรับนักท่องเที่ยวทุกคน พร้อมกับบริการที่สมบูรณ์แบบทุกด้าน ด้วยWiFiฟรี, ระบบความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง,ห้องพักอันกว้างขวาง สะอาดอยู่เสมอ, สนามกอล์ฟ และอีกมากมาย ให้คุณได้ใช้เวลาไปอย่างมีความสุขกับการมาเที่ยวที่หัวหินแห่งนี้

 

 

ที่พักริมชายหาดเขาตะเกียบ แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.0/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,300 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


6. Milano Huahin 

 

          โรงแรม มิลาโน่หัวหิน (Milano Huahin) ถือว่าเป็นที่พักซึ่งมีราคาไม่แพง เหมาะกับผู้มาเยือนทุกกลุ่ม ตั้งอยู่บนถนนสายหลักทำให้เดินทางมาถึงได้อย่างสะดวก ด้วยคอนเซปต์ที่เน้นความสบายๆ และคนไม่พลุกพล่านมากนักจึงเหมาะกับผู้ที่รักความสงบเป็นอย่างยิ่ง พร้อมด้วยห้องพักอันสะอาดสะอ้าน มีสระว่ายน้ำ และอาหารเช้าสุดแสนอร่อย ถือว่าโดยรวมแล้วมีครบทุกสิ่งที่ต้องการ เท่านั้นไม่พอยังอยู่ใกล้กับ ชายหาดเขาตะเกียบ หัวหิน ซึ่งคุณไม่ควรพลาดเลยเพราะหาดนี้สวยงามอย่างมาก

 

ที่พักริมชายหาดเขาตะเกียบ แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.6/10 จาก Booking.com และ 7.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 , 7 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


7. Chom View Hotel, Hua Hin 

          สำหรับโรงแรม โรงแรมชมวิวหัวหิน (Chom View Hotel, Hua Hin) แม้ว่าจะมีพื้นที่กะทัดรัด แต่ความสะดวกสบายและสิ่งอำนวยความสะอาด ที่มีให้แก่ผู้เข้าพักนั้นจัดเต็มมาก ด้วยบริการห้องพักกว่า 135 ห้องด้วยกัน มีสไตล์การตกแต่งที่เน้นความเรียบง่าย และสะอาด เมื่อมอบ