10 อันดับที่พัก บรรยากาศดี เดินทางสะดวก ในอำเภอเมือง จังหวัดราชบุรี

         จังหวัดราชบุรี (Ratchaburi) เป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่มีแหล่งท่องเที่ยวต่างๆมากมายไม่ว่าจะเป็นแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติรวมไปถึงแหล่งท่องเที่ยวที่เป็นสถานที่เชิงประวัติศาสตร์ให้เราได้เรียนรู้ค่ะโดยเฉพาะอย่างยิ่ง วิถีชีวิตของผู้คนที่เป็นแบบเรียบง่ายควรค่าแก่การศึกษาเป็นอย่างยิ่งเลยทีเดียว แต่ก่อนที่จะเที่ยวที่ไหนๆไปดู 10 อันดับที่พัก ดีๆที่เรานำมาฝากวันนี้กันก่อนค่ะ
“10 อันดับที่พัก บรรยากาศดี เดินทางสะดวก ในอำเภอเมือง จังหวัดราชบุรี”

 

TOPTENHOTEL Application


1.) โรงแรมเอส สวิส ราชบุรี 

 

        โรงแรมเอส สวิส ราชบุรี (S.Swiss hotel Ratchaburi) เป็นอีกหนึ่งโรงแรมระดับ 4 ดาวที่ออกแบบและตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นผสมผสานเข้ากับงานดีไซน์สถาปัตยกรรมในแบบตะวันตก ตัวอาคารสีขาว เป็นตึกขนาดใหญ่ซึ่งภายในให้บริการห้องพักหลากหลายรูปแบบตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นคลาสสิคที่มีความเป็นงานวินเทจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้เน้นโทนสีขาวโทนสีเบจให้ความรู้สึกผ่อนคลายและเหมาะกับการพักผ่อนในวันหยุดสบายๆอีกด้วยค่ะนอกจากนี้แล้วที่นี่ ยังอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวมากมายในจังหวัดราชบุรีอีกด้วย หรือใครอยากพักผ่อนชิวๆชมวิวมุมสูงของเมืองราชบุรีจากดาดฟ้าโรงแรม หรือจะว่ายน้ำพร้อมชมวิวจากดาดฟ้าไปด้วยก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่น่าสนใจเลย

 

ที่พักในอำเภอเมือง ราชบุรี ( Ratchaburi , Thailand ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,100 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


2.) โรงแรม ณ เวลา จ.ราชบุรี 

           โรงแรม ณ เวลา จ.ราชบุรี (Navela Hotel and Banquet) ที่นี่เป็นโรงแรมสไตล์บูติคระดับ 4 ดาวค่ะตั้งอยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองจังหวัดราชบุรีและที่นี่อยู่ไม่ไกลจากจุดชมวิวเขาแก่นจันทร์และยังมีสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆอีกมากมายในจังหวัดราชบุรีที่เราสามารถเดิน ทางไปได้อย่างง่ายดายนอกจากนี้แล้วห้องพักยังออกแบบและตกแต่งในแบบคลาสสิคสไตล์พื้นห้องปูด้วยไม้ปาเก้อย่างดีพร้อมกับเตียงนอนขนาดใหญ่รวมไปถึงมีเฟอร์นิเจอร์ให้บริการอย่างครบครันทุกห้องพักมีระเบียงส่วนตัวค่ะพร้อมกับวิวสวนซึ่งเราสามารถ มองทิวทัศน์ภายนอกได้อย่างกว้างไกลสุดลูกหูลูกตาเลยทีเดียว

 

 

ที่พักในอำเภอเมือง ราชบุรี ( Ratchaburi , Thailand ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,600 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

3.) โรงแรมสเปซ 59 ราชบุรี 

 

         โรงแรมสเปซ 59 ราชบุรี ( Space 59 Hotel ) อีกหนึ่งที่พักระดับ 3 ดาว ที่เราไม่ควรพลาดค่ะสำหรับที่นี่ออกแบบและตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นมีความร่วมสมัยเข้ากับความเป็นงานคลาสสิคได้เป็นอย่างดีพื้นที่ด้านนอกออกแบบและตกแต่งในวิวสวนมีต้นไม้ยืนต้นสูงโปร่งให้ความร่มรื่นไปทั่วบริเวณนอกจากนี้แล้วห้องพักยังออกแบบและตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นพื้นห้องปูด้วยไม้ปาเก้อย่างดีเตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมกับฟูกหนานุ่มและที่สำคัญมีเฟอร์นิเจอร์ในสไตล์โมเดิร์นเข้ามาตกแต่งและให้บริการอีกด้วยค่ะนอกจากนี้ยังมีระเบียงส่วนตัว ซึ่งเป็นระเบียงขนาดค่อนข้างกว้างให้เราสามารถใช้เป็นพื้นที่ในการพักผ่อนได้อีกด้วยนอกจากนี้แล้วโรงแรมยังมีพื้นที่ส่วนกลางให้บริการสำหรับการนั่งพักผ่อนรวมไปถึงพื้นที่สนามด้านนอกก็สามารถใช้บริการได้เช่นกัน

 

 

ที่พักในอำเภอเมือง ราชบุรี ( Ratchaburi , Thailand ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

4.) โรงแรมเวสเทิร์นแกรนด์ 

           โรงแรมเวสเทิร์นแกรนด์ ( Western Grand Hotel Ratchaburi ) จังหวัดราชบุรีเป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์คที่สำคัญสำหรับการท่องเที่ยวค่ะที่นี่อยู่ไม่ไกลจากใจกลางเมืองมีความสะดวกสบายในการเดินทางซึ่งเราใช้เวลาเพียงแค่ 5 นาทีจะถึงห้างสรรพสินค้าเต็มไปด้วยแหล่งช็อปปิ้งและแหล่งอำนวยความสะดวกต่างๆมากมายรวมไปถึง การออกแบบและตกแต่งที่นี่มีความเรียบง่าย พื้นห้องขนาดกว้างกับเฟอร์นิเจอร์และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆมากมายรวมไปถึงเป็นห้องพักที่มีความโล่งโปร่งสบายมาพร้อมกับหน้าต่างบานกว้างให้เราชมทัศนียภาพภายนอกได้อีกด้วยส่วนทางด้านนอกเป็นพื้นที่จอดรถให้บริการจอดรถฟรี อีกด้วยค่ะ

 

 

ที่พักในอำเภอเมือง ราชบุรี ( Ratchaburi , Thailand ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

5.) ไท่ชาน สวีทส์  

 

          ไท่ชาน สวีทส์ (Tai-Shan Suites) อีกหนึ่งที่พักขนาด 3 ดาวค่ะเป็นตัวอาคารที่ออกแบบในสไตล์โมเดิร์นผสมผสานเข้ากับงานตกแต่งอย่างเรียบง่ายโดยเฉพาะอย่างยิ่งในห้องพักที่มีความคลาสสิกมากๆพื้นห้องปูด้วยไม้ปาเก้และ เฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ส่วนใหญ่เป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากไม้ซึ่งออกแบบและตกแต่งอย่างมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และที่สำคัญที่นี่มีประตูและหน้าต่างแบบกระจกบานใหญ่สามารถเปิดรับลมให้อากาศถ่ายเทได้อย่างสะดวกนอกจากนี้ยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวต่างๆในจังหวัดราชบุรีอีกด้วย

 

 

ที่พักในอำเภอเมือง ราชบุรี ( Ratchaburi , Thailand ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 650 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ