10 อันดับที่พัก บรรยากาศดี เดินทางสะดวก ในอำเภอเมือง จังหวัดราชบุรี

         จังหวัดราชบุรี (Ratchaburi) เป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่มีแหล่งท่องเที่ยวต่างๆมากมายไม่ว่าจะเป็นแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติรวมไปถึงแหล่งท่องเที่ยวที่เป็นสถานที่เชิงประวัติศาสตร์ให้เราได้เรียนรู้ค่ะโดยเฉพาะอย่างยิ่ง วิถีชีวิตของผู้คนที่เป็นแบบเรียบง่ายควรค่าแก่การศึกษาเป็นอย่างยิ่งเลยทีเดียว แต่ก่อนที่จะเที่ยวที่ไหนๆไปดู 10 อันดับที่พัก ดีๆที่เรานำมาฝากวันนี้กันก่อนค่ะ
“10 อันดับที่พัก บรรยากาศดี เดินทางสะดวก ในอำเภอเมือง จังหวัดราชบุรี”

 

TOPTENHOTEL Application


1.) โรงแรมเอส สวิส ราชบุรี 

 

        โรงแรมเอส สวิส ราชบุรี (S.Swiss hotel Ratchaburi) เป็นอีกหนึ่งโรงแรมระดับ 4 ดาวที่ออกแบบและตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นผสมผสานเข้ากับงานดีไซน์สถาปัตยกรรมในแบบตะวันตก ตัวอาคารสีขาว เป็นตึกขนาดใหญ่ซึ่งภายในให้บริการห้องพักหลากหลายรูปแบบตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นคลาสสิคที่มีความเป็นงานวินเทจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้เน้นโทนสีขาวโทนสีเบจให้ความรู้สึกผ่อนคลายและเหมาะกับการพักผ่อนในวันหยุดสบายๆอีกด้วยค่ะนอกจากนี้แล้วที่นี่ ยังอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวมากมายในจังหวัดราชบุรีอีกด้วย หรือใครอยากพักผ่อนชิวๆชมวิวมุมสูงของเมืองราชบุรีจากดาดฟ้าโรงแรม หรือจะว่ายน้ำพร้อมชมวิวจากดาดฟ้าไปด้วยก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่น่าสนใจเลย

 

ที่พักในอำเภอเมือง ราชบุรี ( Ratchaburi , Thailand ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,100 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


2.) โรงแรม ณ เวลา จ.ราชบุรี 

           โรงแรม ณ เวลา จ.ราชบุรี (Navela Hotel and Banquet) ที่นี่เป็นโรงแรมสไตล์บูติคระดับ 4 ดาวค่ะตั้งอยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองจังหวัดราชบุรีและที่นี่อยู่ไม่ไกลจากจุดชมวิวเขาแก่นจันทร์และยังมีสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆอีกมากมายในจังหวัดราชบุรีที่เราสามารถเดิน ทางไปได้อย่างง่ายดายนอกจากนี้แล้วห้องพักยังออกแบบและตกแต่งในแบบคลาสสิคสไตล์พื้นห้องปูด้วยไม้ปาเก้อย่างดีพร้อมกับเตียงนอนขนาดใหญ่รวมไปถึงมีเฟอร์นิเจอร์ให้บริการอย่างครบครันทุกห้องพักมีระเบียงส่วนตัวค่ะพร้อมกับวิวสวนซึ่งเราสามารถ มองทิวทัศน์ภายนอกได้อย่างกว้างไกลสุดลูกหูลูกตาเลยทีเดียว

 

 

ที่พักในอำเภอเมือง ราชบุรี ( Ratchaburi , Thailand ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,600 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

3.) โรงแรมสเปซ 59 ราชบุรี 

 

         โรงแรมสเปซ 59 ราชบุรี ( Space 59 Hotel ) อีกหนึ่งที่พักระดับ 3 ดาว ที่เราไม่ควรพลาดค่ะสำหรับที่นี่ออกแบบและตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นมีความร่วมสมัยเข้ากับความเป็นงานคลาสสิคได้เป็นอย่างดีพื้นที่ด้านนอกออกแบบและตกแต่งในวิวสวนมีต้นไม้ยืนต้นสูงโปร่งให้ความร่มรื่นไปทั่วบริเวณนอกจากนี้แล้วห้องพักยังออกแบบและตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นพื้นห้องปูด้วยไม้ปาเก้อย่างดีเตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมกับฟูกหนานุ่มและที่สำคัญมีเฟอร์นิเจอร์ในสไตล์โมเดิร์นเข้ามาตกแต่งและให้บริการอีกด้วยค่ะนอกจากนี้ยังมีระเบียงส่วนตัว ซึ่งเป็นระเบียงขนาดค่อนข้างกว้างให้เราสามารถใช้เป็นพื้นที่ในการพักผ่อนได้อีกด้วยนอกจากนี้แล้วโรงแรมยังมีพื้นที่ส่วนกลางให้บริการสำหรับการนั่งพักผ่อนรวมไปถึงพื้นที่สนามด้านนอกก็สามารถใช้บริการได้เช่นกัน

 

 

ที่พักในอำเภอเมือง ราชบุรี ( Ratchaburi , Thailand ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

4.) โรงแรมเวสเทิร์นแกรนด์ 

           โรงแรมเวสเทิร์นแกรนด์ ( Western Grand Hotel Ratchaburi ) จังหวัดราชบุรีเป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์คที่สำคัญสำหรับการท่องเที่ยวค่ะที่นี่อยู่ไม่ไกลจากใจกลางเมืองมีความสะดวกสบายในการเดินทางซึ่งเราใช้เวลาเพียงแค่ 5 นาทีจะถึงห้างสรรพสินค้าเต็มไปด้วยแหล่งช็อปปิ้งและแหล่งอำนวยความสะดวกต่างๆมากมายรวมไปถึง การออกแบบและตกแต่งที่นี่มีความเรียบง่าย พื้นห้องขนาดกว้างกับเฟอร์นิเจอร์และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆมากมายรวมไปถึงเป็นห้องพักที่มีความโล่งโปร่งสบายมาพร้อมกับหน้าต่างบานกว้างให้เราชมทัศนียภาพภายนอกได้อีกด้วยส่วนทางด้านนอกเป็นพื้นที่จอดรถให้บริการจอดรถฟรี อีกด้วยค่ะ

 

 

ที่พักในอำเภอเมือง ราชบุรี ( Ratchaburi , Thailand ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

5.) ไท่ชาน สวีทส์  

 

          ไท่ชาน สวีทส์ (Tai-Shan Suites) อีกหนึ่งที่พักขนาด 3 ดาวค่ะเป็นตัวอาคารที่ออกแบบในสไตล์โมเดิร์นผสมผสานเข้ากับงานตกแต่งอย่างเรียบง่ายโดยเฉพาะอย่างยิ่งในห้องพักที่มีความคลาสสิกมากๆพื้นห้องปูด้วยไม้ปาเก้และ เฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ส่วนใหญ่เป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากไม้ซึ่งออกแบบและตกแต่งอย่างมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และที่สำคัญที่นี่มีประตูและหน้าต่างแบบกระจกบานใหญ่สามารถเปิดรับลมให้อากาศถ่ายเทได้อย่างสะดวกนอกจากนี้ยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวต่างๆในจังหวัดราชบุรีอีกด้วย

 

 

ที่พักในอำเภอเมือง ราชบุรี ( Ratchaburi , Thailand ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 650 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

6.)  บ้านละมุน

 

           บ้านละมุน  (Baan Lamoon) เป็นอีกหนึ่งที่พักสไตล์โมเดิร์นที่ออกแบบมาพร้อมกับความทันสมัยค่ะที่นี่เป็นอาคารสูง 4 ชั้นให้บริการห้องพักที่มีความเรียบง่ายออกแบบในสไตล์คลาสสิกพื้นที่ด้านนอกเป็นวิวสวน ที่มีความกว้างขวางมาพร้อมกับลานจอดรถและที่สำคัญในห้องพักยังออกแบบอย่างเรียบง่ายสไตล์ Classic รวมไปถึง เป็นพื้นที่ค่อนข้างโล่งโปร่งสบายเต็มไปด้วยพื้นที่ใช้สอยรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆอีกมากมายด้วยนอกจากนี้แล้วยังมีร้านระเบียงส่วนตัวให้บริการสำหรับใครที่ต้องการนั่งๆนอนๆพักผ่อนหย่อนใจกันได้เต็มที่นอกจากนี้แล้วยังมีฟิตเนสรวมไปถึงลาน ระเบียงส่วนรวมที่ใช้บริการทำกิจกรรมต่างๆได้อีกด้วยนอกจากนี้ยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวต่างๆที่สำคัญในจังหวัดราชบุรีค่ะ

 

 

ที่พักในอำเภอเมือง ราชบุรี ( Ratchaburi , Thailand ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 550 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

7.) เดอะซันรีสอร์ทราชบุรี

 

           เดอะซันรีสอร์ทราชบุรี ( The sun resort Ratchaburi ) เป็นโรงแรมสไตล์รีสอร์ทขนาด 2 ดาว ซึ่งออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายมีให้บริการทั้งห้องพักเดี่ยวในห้องพักรวมซึ่งในส่วนของห้องพักเดี่ยวตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ผสมผสานเข้ากับงานคลาสสิคโดยเฉพาะอย่างยิ่งเฟอร์นิเจอร์ที่เลือกใช้ทั้ง 2 แบบผสมผสานกันได้อย่างลงตัวค่ะห้องพักที่นี่กว้างขวางมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งความโล่งโปร่งสบายเน้นพื้นที่การใช้สอย และที่สำคัญในส่วนของห้องพัก ที่นี่ยังออกแบบและตกแต่งได้อย่างหลากหลายสไตล์ซึ่งสำหรับการเข้าพักในหลายๆครั้งอาจจะพักได้ไม่ซ้ำแบบเลยทีเดียวค่ะ

 

 

ที่พักในอำเภอเมือง ราชบุรี ( Ratchaburi , Thailand ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 8.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

8.) โรงแรมแฮปปี้โฮม ราชบุรี 

          โรงแรมแฮปปี้โฮม ราชบุรี ( Happy Home Hotel ) โรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรมขนาด 3 ดาวที่ออกแบบและตกแต่งแบบร่วมสมัยในส่วนของห้องพักเป็นห้องที่มีความกว้างปูพื้นด้วยไม้ปาเก้เตียงนอนและการออกแบบตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ต่างๆมาใน สิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์อื่นๆให้บริการอย่างครบครันอีกด้วย สไตล์บูติคซึ่งมีความเรียบง่ายแต่สวยงามมากทีเดียวค่ะนอกจากนี้แล้ว ยังมีพื้นที่ใช้สอยซึ่งเป็นพื้นที่วิวสวนให้บริการเป็นล้านส่วนรวม ซึ่งอยู่บริเวณชั้นดาดฟ้าให้เราสามารถชมวิวเมืองกันได้แบบจุใจอีกด้วยค่ะนอกจากนี้วิวด้านหน้ายังเป็นวิวของเทือกเขาที่ทอดตัวยาวตลอดแนวของโรงแรมเป็นบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความเป็นธรรมชาติที่สวยงามมากๆอีกด้วย

 

 

ที่พักในอำเภอเมือง ราชบุรี ( Ratchaburi , Thailand ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 600 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

9.) ทิวลิปเพลส

           ทิวลิปเพลส (Tulip Place) เป็นอีกหนึ่งโรงแรมในจังหวัดราชบุรีที่เราไม่ควรจะพลาดด้วยประการทั้งปวงเพราะที่นี่ออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายเน้นพื้นที่ใช้สอยที่มีความโล่งโปร่งสบายค่ะนอกจากนี้แล้วยังมีลานจอดรถด้านหน้าให้บริการฟรีด้วย ในส่วนของห้องพักเป็นห้องพักที่มีความกว้างขวางมีความโล่งโปร่งสบายเพราะมี ประตูและหน้าต่างกระจกบานใหญ่ให้เราสามารถเปิดรับลมชมวิวได้จากภายนอกตลอดเวลานอกจากนี้ยังมี สิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์อื่นๆให้บริการอย่างครบครันอีกด้วย

 

 

ที่พักในอำเภอเมือง ราชบุรี ( Ratchaburi , Thailand ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.6/10 จาก Booking.com และ 8.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 490 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

10.) วีรสุดา คอนโดเทล

 

         วีรสุดา คอนโดเทล ( Veerasuda Condotel ) และที่สุดท้ายค่ะสำหรับที่นี่ให้บริการในสไตล์คอนโด + Hotel ดังนั้นแล้วพื้นที่ใช้สอยจึงเต็มไปด้วยความโล่งโปร่งสบายเป็นพื้นที่ขนาดกว้างออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่าย มีให้บริการทั้งห้องพักเดี่ยวและห้องพักรวม และยังมีพื้นที่ส่วนกลางสำหรับให้บริการพักผ่อนหย่อนใจได้แบบเต็มที่นอกจากนี้พื้นที่ด้านนอกยังเป็นพื้นที่วิวสวนหย่อมขนาดเล็กให้เราสามารถชื่นชมกับบรรยากาศดื่มด่ำความเขียวขจีของแมกไม้ได้อีกด้วยค่ะ

 

เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 450 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ