10 ที่พักสุดฮิต!! บรรยากาศสวยสุดฟิน ในอำเภอเมืองประจวบคีรีขันธ์

 

         จังหวัดประจวบคีรีขันท์ (Prachuap Khiri Khan) ถือว่ามีแหล่งท่องเที่ยวน่าสนใจเยอะมากๆ ไม่ว่าจะเป็นธรรมชาติหรือวัฒนธรรม ที่สามารถให้นักท่องเที่ยวได้ชมกันอย่างไม่รู้จบ ซึ่งถ้าหากว่าคุณกำลังวางแผนอยากจะมาเยือนที่นี่ และกำลังมองหาที่พักซึ่งมีบรรยากาศสวย ราคาไม่แพงมากสักเท่าไหร่นัก เราจึงมีตัวเลือก 10สุดฮิตในประจวบคีรีขันท์ (Prachuap Khiri Khan) มาให้คุณได้พิจารณาตามความชอบกัน
“10 ที่พักสุดฮิต!! บรรยากาศสวยสุดฟิน ในอำเภอเมืองประจวบคีรีขันธ์”

 

TOPTENHOTEL Application


1. Prachuap Grand Hotel 

 

          โรงแรมประจวบแกรนด์ (Prachuap Grand Hotel) หากคุณกำลังมองหาที่พักซึ่งมีบรรยากาศที่ดี อยู่บนทำเลอันยอดเยี่ยม เราจึงอยากจะแนะนำ Prachuap Grand Hotel ซึ่งเป็นโรงแรมระดับสามดาวยอดนิยมแห่งหนึ่งในอำเภอเมือง จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ที่ผู้เข้าพักสามารถเดินทางเที่ยวยังแหล่งยอดนิยมต่างๆในเมืองได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้แล้วทางโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน พร้อมกับกิจกรรมนันทนาการ ที่จะไม่ทำให้เหงาอย่างแน่นอน

 

ที่พักในประจวบคีรีขันท์ ( Prachuap Khiri Khan ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,350 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


2. Hadthong Hotel 

          สำหรับ โรงแรมหาดทอง (Hadthong Hotel) ถือว่าเป็นโรงแรมในอำเภอเมือง ประจวบคีรีขันธ์ ที่สามารถเดินทางมาได้ไม่ยาก และมีแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอยู่ไม่ไกลสักเท่าไหร่นัก กับการตกแต่งห้องพักที่ผสมผสานระหว่างสมัยเก่าและสมัยใหม่ มีห้องพักอันกว้างขวาง ตรงมุมระเบียงห้องสามารถชมวิวอันสวยงามด้านหน้า ได้อย่างเต็มตา นอกจากนี้แล้วยังมีห้องอาหาร,สนามกอล์ฟ,สระว่ายน้ำ เป็นต้น ไว้บริการให้คุณมีช่วงเวลาดีๆที่นี่อยู่เสมอ

 

ที่พักในประจวบคีรีขันท์ ( Prachuap Khiri Khan ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.0/10 จาก Booking.com และ 7.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,100 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ


3. Palm Sweet Hotel 

           โรงแรมปาล์มสวีท ประจวบคีรีขันธ์ (Palm Sweet Hotel) จะทำให้ช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนของคุณ มีแต่ความทรงจำที่งดงาม ด้วยห้องพักหลากสไตล์ มีความสะอาดและกว้างขวางเป็นอย่างมาก ภายในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้อย่างครบครัน พร้อมกับที่จอดรถสำหรับผู้เข้าพักที่นำรถส่วนตัวมา เนื่องจากตั้งอยู่ใจกลางอำเภอเมืองประจวบคีรีขันธ์ จึงทำให้คุณสามารถเดินทางไปแหล่งท่องเที่ยวใกล้เคียง ได้อย่างง่ายดาย การันตีความสวยงามแต่ละแห่งว่าจะไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน

 

ที่พักในประจวบคีรีขันท์ ( Prachuap Khiri Khan ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 680 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


4. Golden Beach Boutique Resort 

          โกลเด้นบีช บูติค รีสอร์ท (Golden Beach Boutique Resort) อีกหนึ่งโรงแรมตั้งอยู่ในทำเลดี อำเภอเมือง ประจวบคีรีขันธ์ อีกทั้งราคาไม่แพงมากจนเกินไป จัดเต็มทุกสิ่งที่ต้องการเพื่อให้คุณได้มาพักผ่อนและท่องเที่ยวอย่างแท้จริง ที่มีห้องพักให้เลือกมากมาย เตียงอันหนานุ่มมาพร้อมกับบริเวณที่กว้างขวาง พร้อมมุมระเบียงสามารถชมความสวยงามของทิวทัศน์ได้ และยังมีรูมเซอร์วิสคอยให้บริการคลอด 24 ชั่วโมง พร้อมห้องอาหารคอยเสิร์ฟอาหารทุกสไตล์ให้แก่คุณ

 

 

ที่พักในประจวบคีรีขันท์ ( Prachuap Khiri Khan ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 7.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3   ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 990 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

5. Suksopha Resort

          สุขโสภารีสอร์ท (Suksopha Resort) แวดล้อมด้วยบรรยากาศที่อบอุ่น มีความสดชื่นและเป็นกันเองอย่างมาก โดยเจ้าหน้าที่พร้อมที่จะให้บริการและอำนวยความสะดวกคุณอยู่เสมอมา ด้วยทำเลที่ตั้งอยู่ในอำเภอเมือง ประจวบคีรีขันธ์ ห่างจากสถานที่ท่องเที่ยวอย่าง เขาช่องกระจก เพียงแค่ 1.3กม.เท่านั้น รับรองว่าไม่ผิดหวังเพราะมีทุกๆห้องพักจะมีห้องนั่งเล่น ซึ่งจะแยกโซนอย่างชัดเจน,อาหารเช้าแบบคอนเนนตัล,เลาจ์ส่วนกลาง ,WiFiฟรี และอีกมากมาย

 

ที่พักในประจวบคีรีขันท์ ( Prachuap Khiri Khan ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 750 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


6. Prachuap Beach Hotel 

          โรงแรมประจวบบีช (Prachuap Beach Hotel) ที่พักมาพร้อมกับความเย็นสบาย ด้วยสภาพบรรยากาศที่ปลอดโปร่งเป็นอย่างมาก ภายในโรงแรมมีความสะอาดสะอ้าน จัดสรรเป็นสัดส่วน และยังภายในห้องพักที่มีความเรียบง่ายและสะอาดสะอ้าน จะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวก อย่างเช่น ตู้เสื้อผ้า,โทรทัศน์, WiFiฟรี พร้อมให้บริการ และหากมีข้อสงสัยก็สามารถสอบถามรูมเซอร์วิสซึ่งบริการตลอด 24 ชั่วโมง ถือว่าเป็นอีกหนึ่งที่พักในอำเภอเมือง ประจวบคีรีขันธ์ ที่เราไม่อยากจะให้คุณพลาด

 

ที่พักในประจวบคีรีขันท์ ( Prachuap Khiri Khan ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 750 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


7. Mont Talay Hotel

        โรงแรมมนต์ทะเล (Mont Talay Hotel) ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีมาก ไม่ว่าจะเป็นในอำเภอเมือง ประจวบคีรีขันธ์ ,ใกล้ชายหาด เป็นต้น จึงทำให้คุณสามารถมองเห็นทิวทัศน์จากริมระเบียงอันสวยงามได้ ซึ่งภายในห้องมีการตกแต่งอย่างประณีต มีความทันสมัย สะอาดและคุ้มค่าเป็นอย่างมากต่อการเข้าพัก พร้อมรูมเซอร์คอยให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้แล้วยังสามารถเดินทางไปแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญต่างๆ ได้อย่างสะดวกอีกด้วย

 

ที่พักในประจวบคีรีขันท์ ( Prachuap Khiri Khan ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.6/10 จาก Booking.com และ 7.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 420 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


8. Baan Por Pla Resort

 

      สำหรับ บ้าน ป.ปลา รีสอร์ท (Baan Por Pla Resort) เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ในอำเภอเมือง ประจวบคีรีขันธ์ อีกทั้งยังมีทำเลอยู่ใกล้กับเขาช่องกระจก ซึ่งห่างกันเพียง 1 กิโลเมตรเท่านั้น เรียกได้ว่าสามารถเดินเท้าไปเที่ยวก็ยังได้เลย ซึ่งที่พักแห่งนี้เปิดห้องรอให้คุณได้มาพักผ่อนกัน กับบริการที่มีให้อย่างครอบคลุม ว่าจะเป็น ห้องพักมีเครื่องปรับอากาศ , WiFiฟรี , ที่จอดรถส่วนตัว เป็นต้น หากใครที่ชื่นชอบความชิลๆก็ต้องมาลองสักครั้ง

 

ที่พักในประจวบคีรีขันท์ ( Prachuap Khiri Khan ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.2/10 จาก Booking.com และ 9.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3   ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 950 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


9. Safehouse Hostel

         Safehouse Hostel ที่พักอันยอดเยี่ยมในใจกลางอำเภอเมือง ประจวบคีรีขันธ์ ต้องนึกถึง Safehouse Hostel ที่คุณสามารถเดินทางมาได้ง่ายซึ่งใช้เวลาจากสถานีรถไฟเพียง 10 นาทีเท่านั้น คุณจะได้รับบริการอันยอดเยี่ยมจากที่พักแห่งนี้ ซึ่งมีคุณภาพสูง ไม่ว่าจะเป็น ห้องพักพื้นที่กว้าง, จุดบริการทัวร์,พื้นที่สูบบุหรี่,ห้องอาหาร,WiFiฟรี เป็นต้น เชื่อได้เลยว่านี่คือที่พักที่จะทำให้คุณได้พักผ่อนทั้งกายและใจ

 

 

ที่พักในประจวบคีรีขันท์ ( Prachuap Khiri Khan ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.1/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4   ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 550 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

10.  SeeSea Guesthouse

          SeeSea Guesthouse ที่พักราคาถูก บริการดีและมีความคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป จึงไม่แปลกใจที่ใครๆต่างก็มาเข้าพักใน SeeSea Guesthouse เกสเฮ้าส์ที่เหมาะกับนักเดินทางสุดชิลเป็นอย่างมาก ซึ่งภายในห้องพักจะมีบริการ WiFiฟรี บางห้องมีระเบียงและโต๊ะทำงานอีกด้วย ซึ่งทำเลอยู่ในอำเภอเมือง ประจวบคีรีขันท์ ซึ่งใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวสำคัญมากมาย รวมไปถึงเขาช่องกระจกที่ห่างเพียง 2.1 กิโลเมตรเท่านั้น หากคุณอยากได้ที่พักดีๆในราคาสบายกระเป๋า ก็ควรมาเยือนที่ SeeSea Guesthouse

 

 

ที่พักในประจวบคีรีขันท์ ( Prachuap Khiri Khan ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 450 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ