10 ที่พักสุดฮิต!! บรรยากาศสวยสุดฟิน ในอำเภอเมืองประจวบคีรีขันธ์

 

         จังหวัดประจวบคีรีขันท์ (Prachuap Khiri Khan) ถือว่ามีแหล่งท่องเที่ยวน่าสนใจเยอะมากๆ ไม่ว่าจะเป็นธรรมชาติหรือวัฒนธรรม ที่สามารถให้นักท่องเที่ยวได้ชมกันอย่างไม่รู้จบ ซึ่งถ้าหากว่าคุณกำลังวางแผนอยากจะมาเยือนที่นี่ และกำลังมองหาที่พักซึ่งมีบรรยากาศสวย ราคาไม่แพงมากสักเท่าไหร่นัก เราจึงมีตัวเลือก 10สุดฮิตในประจวบคีรีขันท์ (Prachuap Khiri Khan) มาให้คุณได้พิจารณาตามความชอบกัน
“10 ที่พักสุดฮิต!! บรรยากาศสวยสุดฟิน ในอำเภอเมืองประจวบคีรีขันธ์”

 

TOPTENHOTEL Application


1. Prachuap Grand Hotel 

 

          โรงแรมประจวบแกรนด์ (Prachuap Grand Hotel) หากคุณกำลังมองหาที่พักซึ่งมีบรรยากาศที่ดี อยู่บนทำเลอันยอดเยี่ยม เราจึงอยากจะแนะนำ Prachuap Grand Hotel ซึ่งเป็นโรงแรมระดับสามดาวยอดนิยมแห่งหนึ่งในอำเภอเมือง จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ที่ผู้เข้าพักสามารถเดินทางเที่ยวยังแหล่งยอดนิยมต่างๆในเมืองได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้แล้วทางโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน พร้อมกับกิจกรรมนันทนาการ ที่จะไม่ทำให้เหงาอย่างแน่นอน

 

ที่พักในประจวบคีรีขันท์ ( Prachuap Khiri Khan ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,350 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


2. Hadthong Hotel 

          สำหรับ โรงแรมหาดทอง (Hadthong Hotel) ถือว่าเป็นโรงแรมในอำเภอเมือง ประจวบคีรีขันธ์ ที่สามารถเดินทางมาได้ไม่ยาก และมีแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอยู่ไม่ไกลสักเท่าไหร่นัก กับการตกแต่งห้องพักที่ผสมผสานระหว่างสมัยเก่าและสมัยใหม่ มีห้องพักอันกว้างขวาง ตรงมุมระเบียงห้องสามารถชมวิวอันสวยงามด้านหน้า ได้อย่างเต็มตา นอกจากนี้แล้วยังมีห้องอาหาร,สนามกอล์ฟ,สระว่ายน้ำ เป็นต้น ไว้บริการให้คุณมีช่วงเวลาดีๆที่นี่อยู่เสมอ

 

ที่พักในประจวบคีรีขันท์ ( Prachuap Khiri Khan ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.0/10 จาก Booking.com และ 7.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,100 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ


3. Palm Sweet Hotel 

           โรงแรมปาล์มสวีท ประจวบคีรีขันธ์ (Palm Sweet Hotel) จะทำให้ช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนของคุณ มีแต่ความทรงจำที่งดงาม ด้วยห้องพักหลากสไตล์ มีความสะอาดและกว้างขวางเป็นอย่างมาก ภายในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้อย่างครบครัน พร้อมกับที่จอดรถสำหรับผู้เข้าพักที่นำรถส่วนตัวมา เนื่องจากตั้งอยู่ใจกลางอำเภอเมืองประจวบคีรีขันธ์ จึงทำให้คุณสามารถเดินทางไปแหล่งท่องเที่ยวใกล้เคียง ได้อย่างง่ายดาย การันตีความสวยงามแต่ละแห่งว่าจะไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน

 

ที่พักในประจวบคีรีขันท์ ( Prachuap Khiri Khan ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 680 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


4. Golden Beach Boutique Resort 

          โกลเด้นบีช บูติค รีสอร์ท (Golden Beach Boutique Resort) อีกหนึ่งโรงแรมตั้งอยู่ในทำเลดี อำเภอเมือง ประจวบคีรีขันธ์ อีกทั้งราคาไม่แพงมากจนเกินไป จัดเต็มทุกสิ่งที่ต้องการเพื่อให้คุณได้มาพักผ่อนและท่องเที่ยวอย่างแท้จริง ที่มีห้องพักให้เลือกมากมาย เตียงอันหนานุ่มมาพร้อมกับบริเวณที่กว้างขวาง พร้อมมุมระเบียงสามารถชมความสวยงามของทิวทัศน์ได้ และยังมีรูมเซอร์วิสคอยให้บริการคลอด 24 ชั่วโมง พร้อมห้องอาหารคอยเสิร์ฟอาหารทุกสไตล์ให้แก่คุณ

 

 

ที่พักในประจวบคีรีขันท์ ( Prachuap Khiri Khan ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 7.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3   ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 990 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

5. Suksopha Resort

          สุขโสภารีสอร์ท (Suksopha Resort) แวดล้อมด้วยบรรยากาศที่อบอุ่น มีความสดชื่นและเป็นกันเองอย่างมาก โดยเจ้าหน้าที่พร้อมที่จะให้บริการและอำนวยความสะดวกคุณอยู่เสมอมา ด้วยทำเลที่ตั้งอยู่ในอำเภอเมือง ประจวบคีรีขันธ์ ห่างจากสถานที่ท่องเที่ยวอย่าง เขาช่องกระจก เพียงแค่ 1.3กม.เท่านั้น รับรองว่าไม่ผิดหวังเพราะมีทุกๆห้องพักจะมีห้องนั่งเล่น ซึ่งจะแยกโซนอย่างชัดเจน,อาหารเช้าแบบคอนเนนตัล,เลาจ์ส่วนกลาง ,WiFiฟรี และอ