5 ที่พักเด็ดๆ ควรไปเยือน ณ ริมหาดห้วยยาง จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

 

      หาดห้วยยาง หาดทรายขาวขึ้นชื่อในอำเภอทับสะแก แห่งจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ที่รอคอยนักท่องเที่ยวให้ได้มาสัมผัสความสวยงามและวิถีชีวิตชุมชน ซึ่งเราได้รวมรวบ 5 ที่พักริมหาดห้วยยางแห่งนี้มาฝากกัน

“5 ที่พักเด็ดๆ ควรไปเยือน ณ ริมหาดห้วยยาง อำเภอทับสะแก จังหวัดประจวบคีรีขันธ์”

 

TOPTENHOTEL Application

 

รีวิว 10 อันดับโรงแรม ที่พัก ที่กิน ที่เที่ยว ครบหมดใน Application เดียว

“TOPTENHOTEL”

 


1. ณิชาวิลล์ รีสอร์ท ( Nishaville Resort )

 

 

         Nishaville Resort หลีกหนีจากความวุ่นวายแล้วมาเข้าพักกันที่ “Nishaville Resort” จะดีกว่า ซึ่งแวดล้อมไปด้วยบรรยากาศอันเงียบสงบอย่างมาก อยู่ใกล้กับหาดห้วยยาง จึงทำให้คุณสามารถใช้ช่วงเวลาว่างมาเดินเล่นริมหาดได้อย่างสบายอารมณ์ รีสอร์ทระดับ 5 ดาว แห่งนี้มีห้องพักอันกว้างขวาง พร้อมกับสระน้ำเกลือที่จะช่วยผ่อนคลายร่างกายได้อย่างดี นอกจากนี้ยังบริการสปา,ทรีทเมนท์เรือนร่าง เอาใจผู้มาเข้าพักโดยเฉพาะ ลงความเห็นได้เลยว่าไม่ควรพลาดที่แห่งนี้

 

 

ที่พักริมหาดห้วยยาง , ประจวบคีรีขันธ์ ( Huay Yang ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


2. Mango Beach Resort Thailand

 

         “แมงโก้บีชรีสอร์ท ( Mango Beach Resort Thailand )” เป็นรีสอร์ทติดริมหาดห้วยยาง ที่มีความสงบและสันโดษอย่างแท้จริง สำหรับตัวโรงแรมมีความใหม่และสะอาดเป็นอย่างมาก คุณจะได้พบกับบริการดีๆที่ทางรีสอร์ทภูมิใจเสนอ ไม่ว่าจะเป็น สปาและนวดตัว,ทริปล่องเรือ,สระว่ายน้ำกลางแจ้ง,บริการซักรีด,บริการรับ-ส่งสนามบิน เป็นต้น เป็นอีกหนึ่งที่พักซึ่งมีทุกอย่างพร้อมให้แก่ผู้มาเยือน

 

ที่พักริมหาดห้วยยาง , ประจวบคีรีขันธ์ ( Huay Yang ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


3. มัมซา บีช รีสอร์ท แอนด์ เรสเทอรองต์

 

          มัมซา บีช รีสอร์ท แอนด์ เรสเทอรองต์ ( Mumsa Beach Resort & Restaurant ) รีสอร์ทที่มีรสนิยมไม่เหมือนใคร เนื่องจากให้บริการที่พักแบบบังกะโล ตั้งอยู่ริมหาดห้วยยาง ใครเข้าพักที่นี่เป็นต้องติดใจในความชิล ซึ่งคุณสามารถเลือกโลเกชั่นห้องพักได้ตามต้องการ เช่น บังกะโลติดวิวทะเล, บังกะโลวิวสวน ,บังกะโลหน้าหาด ,ห้องพักริมชายหาด เป็นต้น เน้นการตกแต่งอย่างเรียบง่ายและเสริมความสะดวกสบาย จะว่าไปแล้วก็มีความอบอุ่นราวกับอยู่บ้านของตัวเองเลย

 

 

ที่พักริมหาดห้วยยาง , ประจวบคีรีขันธ์ ( Huay Yang ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.3/10 จาก Booking.com และ 8.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 870 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


4. Vipha Ville Resort

 

          “วิภาวิลล์ รีสอร์ท Vipha Ville Resort” เป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทซึ่งตั้งอยู่ริมหาดห้วยยาง ประจวบคีรีขันธ์ ที่นี่มีพักห้องคอยให้บริการ เพื่อมอบเวลาที่ดีที่สุดในการพักผ่อนแก่คุณ ภายในห้องพักมีโทรทัศน์จอแบน ,ห้องน้ำส่วนตัว และอีกมากมาย นอกจากนี้แล้วยังมีกิจกรรมน่าสนุกให้ทำคือการปั่นจักรยานและรถยนต์เช่า ซึ่งคุณจะสามารถไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตของประจวบคีรีขันธ์ได้ไม่ยากเลย

 

 

ที่พักริมหาดห้วยยาง , ประจวบคีรีขันธ์ ( Huay Yang ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.0/10 จาก Booking.com และ 8.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


5. บ้านทะเลหวานรีสอร์ท ( Baan Talaywhan Resort )

 

 

         หากคุณต้องการที่พักซึ่งอยู่ใกล้กับหาดห้วยยางแล้วละก็ อย่าได้พลาดเลยกับ “บ้านทะเลหวานรีสอร์ท ( Baantalaywhan Resort ) ” ซึ่งจัดเต็มไปด้วยห้องพักซึ่งตกแต่งอย่างเรียบง่ายและมีความสะอาด มีการแบ่งโซนแต่ละพื้นที่อย่างเป็นสัดส่วน ซึ่งตัวรีสอร์ทติดกับหาดห้วยยาง คุณจึงสามารถพักผ่อนริมหาดได้อย่างสบายใจ นอกจากนี้สามารถตามไปชิมร้านอาหารท้องถิ่นได้ ซึ่งอยู่ห่างออกไปเพียงแค่ 100เมตรเท่านั้น

 

 

ที่พักริมหาดห้วยยาง , ประจวบคีรีขันธ์ ( Huay Yang ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.0/10 จาก Booking.com และ 7.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


5 ที่พักเด็ดๆ ควรไปเยือน ณ ริมหาดห้วยยาง จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

 Booking.com