10 อันดับโรงแรมแนวบูติคสุดชิคในเมืองเชียงใหม่ที่ไม่ควรพลาด

 

          จังหวัดเชียงใหม่เป็นจังหวัดที่มีความหลากหลาย ตั้งแต่กลิ่นอายเสน่ห์ความดั้งเดิมตลอดจนความทันสมัย และยังเป็นจังหวัดที่มีบรรยากาศดีตลอดทั้งปี อีกทั้งยังมีวัฒนธรรมและการสื่อสารที่เป็นเอกลักษณ์น่าฟัง ทำให้เชียงใหม่กลายเป็นเมืองท่องเที่ยวยอดฮิตอันดับหนึ่งของภาคเหนือ ดึงดูดนักท่องเที่ยวให้หลั่งไหลเข้ามาเที่ยวชมอย่างไม่ขาดสาย ที่พักเชียงใหม่ก็เป็นหนึ่งในจุดหมายหลักสำหรับนักเดินทาง และวันนี้เราก็มี 10 อันดับที่พักแนวบูติคสุดชิคในเชียงใหม่มาฝากกัน ใครที่ชอบโรงแรมสไตล์บูติคชิคๆ คูลๆ เลือกพักที่นี่แล้ว รับรองไม่ผิดหวัง

 

“10 อันดับโรงแรมแนวบูติคสุดชิคในเมืองเชียงใหม่ที่ไม่ควรพลาด”
TOPTENHOTEL Application

1.The Core Chiang Mai Hotel

 

          โรงแรมสไตล์บูติกระดับ 4 ดาวแห่งนี้ ได้รับการตกแต่งอย่างเรียบหรูแต่มีเอกลักษณ์ ผนังห้องที่ติดกับหัวนอนจะมีการวาดรูปที่แสนน่ารัก ภายในห้องกว้างขวางที่มาพร้อมกับเตียงนอนนุ่มๆ ที่หลับได้อย่างเต็มอิ่ม อาหารเช้าของที่นี่อร่อยและสดมาก แถมยังจัดจานได้อย่างน่ารัก พนักงานของโรงแรมให้การบริการอย่างยอดเยี่ยมและคอยเอาใจใส่ไม่เว้นแม้แต่เรื่องเล็กๆ น้อยๆ ทำเลที่ตั้งของที่พักสุดชิคเชียงใหม่แห่งนี้ก็ดีเยี่ยมเพราะการเดินทางสะดวก ใกล้กับตลาดและแหล่งช้อปปิ้งทำให้หาของกินง่าย และเดินเที่ยวได้อย่างสะดวก
โรงแรม The Core Chiang Mai Hotel แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.3/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-6 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   1,554   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

2.Live n’ Leaf life style homestay and café

 

 

           Live n’ Leaf life style homestay and café  เป็นโรงแรมสุดอาร์ทและมีดีไซน์เก๋ไก๋ทันสมัยอย่างมาก ห้องพักแต่ละห้องตกแต่งด้วยภาพวาดใหม่เอี่ยมที่ให้บรรยากาศของธรรมชาติหน้าร้อนได้อย่างสวยงาม มุมนั่งเล่นของห้องยังมีที่นั่งแบบไทยโบราณที่สร้างเสน่ห์ผสมผสานกันระหว่างสไตล์ดั้งเดิมกับสไตล์ทันสมัยได้อย่างดีเยี่ยม ห้องพักสะอาด ปลอดโปร่ง ชวนให้หลับสบาย พนักงานคอยให้คำแนะนำและคอยช่วยเหลืออย่างยิ้มแย้ม ทำให้ที่พักสุดชิคเชียงใหม่แห่งนี้ เป็นที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวที่ชอบไอเดียอันหลากหลายและทันสมัยได้อย่างตรงใจที่สุด

 

 

โรงแรม Live n’ Leaf life style homestay and café  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.2/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   1,611   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

3.Busara Chiangmai Hotel

 

 

           Busara Chiangmai Hotel เป็นที่พักแนวบูติคเปิดใหม่ที่โดดเด่นด้วยดีไซน์สุดชิค ในห้องพักเน้นสีโทนสว่างและตกแต่งอย่างมีสไตล์ บางห้องจะมีภาพวาดบนผนังที่ให้ความรู้สึกแปลกตา ภายในห้องพักกว้างขวางและมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องน้ำสะอาดและตกแต่งอย่างทันสมัย การเดินทางเข้าออกก็สะดวกสบาย เพราะตั้งอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่เพียง 5 กิโลเมตร อีกทั้งยังตั้งอยู่ห่างจากศูนย์ศิลปวัฒนธรรมเชียงใหม่เพียงแค่ 1 กิโลเมตรเท่านั้น ทำให้ที่พักสุดชิคเชียงใหม่แห่งนี้กลายเป็นที่สนใจของคนที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวและไอเดียเก๋ๆ อย่างยิ่ง

 

 

โรงแรม Busara Chiangmai Hotel แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 จาก Booking.com และ 8.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ  791   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

4.Sri Chiang Yeun House

 

 

         Sri Chiang Yeun Housen โรงแรมดีไซน์เก๋ไก๋ที่มีการตกแต่งภายในสุดฮิป ห้องพักกว้างขวางและสะอาดสะอ้าน ที่หน้าต่างห้องสามารถมองเห็นวิวของวัดเจดีย์หลวง วัดเชียงมั่นและประตูช้างเผือกได้อย่างชัดเจน ซึ่งเป็นวิวที่สวยงามมาก ไม่ว่าจะมองในเวลากลางวันหรือกลางคืนก็ตาม นอกจากนี้ ทางโรงแรมยังมีบริการอาหารเช้าแบบมังสวิรัติที่สดใหม่เสิร์ฟให้ทุกห้อง พนักงานพูดได้สองภาษาคือไทยและอังกฤษ พร้อมให้คำแนะนำและบริการอย่างยอดเยี่ยมกับทุกท่านที่เข้าพัก เรียกได้ว่า ที่พักสุดชิคในเชียงใหม่แห่งนี้ปลอดภัยและคุ้มค่ามากสำหรับนักท่องเที่ยวที่หลงใหลและรักในการเดินทาง

 

 

โรงแรม Sri Chiang Yeun House  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.7/10 จาก Booking.com และ 8.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   726   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

5.Wua Lai Boutique Hotel Chiang Mai

 

 

         Wua Lai Boutique Hotel Chiang Mai เป็นที่พักแนวบูติคสุดชิคในจังหวัดเชียงใหม่ที่ตั้งอยู่ติดถนนคนเดินวัวลาย จากหน้าต่างของห้องสามารถมองเห็นถนนคนเดินได้อย่างใกล้ชิด โดยเฉพาะวิวตอนกลางคืนจะสนุกสนานและสวยงามมาก ภายในห้องพักก็สะอาดและกว้างขวาง เตียงนอนนุ่มสบาย ถึงจะอยู่ติดถนนคนเดินชื่อดัง แต่เสียงไม่สามารถเล็ดลอดเข้ามารบกวนถึงในห้องพักได้เลย พนักงานของโรงแรมให้การบริการแบบยิ้มแย้มแจ่มใส มีระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ที่พักสุดชิคเชียงใหม่แห่งนี้ยังมีอ่างน้ำร้อนและจักรยานให้เช่าเพื่อให้ผู้เข้าพักได้ท่องเที่ยวและเพลิดเพลินอย่างเต็มที่อีกด้วย

 

 

โรงแรม  Wua Lai Boutique Hotel Chiang Mai  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 7.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   1,080   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

6. Baan Boo Loo Village

 

 

             ที่พักแนวบูติคในเชียงใหม่แห่งนี้ เป็นบ้านต้นไม้สไตล์ไทยดั้งเดิมที่ออกแบบได้อย่างน่าทึ่งมาก ห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สักที่ให้กลิ่นอายกลมกลืนไปกับความเป็นธรรมชาติ มีโซนระเบียงนั่งเล่นให้นั่งรับลมเย็นๆ และสูดอากาศบริสุทธิ์ พนักงานของโรงแรมน่ารักมากให้ความช่วยเหลือและบริการเป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีผลไม้และของว่างวางไว้ในห้องให้ผู้เข้าพักได้อิ่มอร่อยทุกวัน นอกจากนี้ทางโรงแรมยังจัดกิจกรรมน่าสนใจหลายอย่าง เช่น การเรียนทำอาหารไทย นวดผ่อนคลายและกิจกรรมท่องเที่ยวต่างๆ เรียกได้ว่าที่พักสุดชิคเชียงใหม่แห่งนี้ทำความฝันในสมัยเด็กของหลายๆ คนที่ต้องการอยู่บ้านต้นไม้ให้เป็นความจริงได้ในพริบตา

 

 

โรงแรม Baan Boo Loo Village แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.4/10 จาก Booking.com และ 9.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-7 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   2,675   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

7.Haikin Ryokan

 

 

           Haikin Ryokan เป็นที่พักสุดชิคในจังหวัดเชียงใหม่ที่มาพร้อมกับสไตล์เรียงกังญี่ปุ่น โดยผสมผสานความทันสมัยเข้ากับกลิ่นอายดั้งเดิมของญี่ปุ่นได้อย่างลงตัว อีกทั้งภายในโรงแรมยังมีออนเซ็นและซาวน่าให้ผู้เข้าพักได้รับการเพลิดเพลินและผ่อนคลายอย่างเต็มที่ ภายในห้องพักสวยงามและมีความเก๋ไก๋เป็นอย่างยิ่ง เตียงนอนก็นุ่มชวนให้หลับสบายตลอดการเข้าพัก พนักงานของโรงแรมก็ให้บริการอย่างยิ้มแย้มและคอยช่วยเหลือตลอด การเดินทางเข้าออกก็สะดวกสบาย เพราะอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่ด้วยการเดินทางโดยรถยนต์เพียงแค่ 15 นาทีเท่านั้น

 

 

โรงแรม Haikin Ryokan แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.8/10 จาก Booking.com และ 8.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   2,210   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ