10 อันดับที่พักสุดหรูในพัทยา “จังหวัดชลบุรี”

               ในพัทยา เป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์คที่สำคัญที่เต็มไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวที่กินที่ช็อปรวมไปถึงโรงแรมที่พักหลากหลายรูปแบบหลากหลายราคาให้เลือกสรรค่ะ เริ่มตั้งแต่ราคาย่อมเยาว์บรรยากาศดีจนมาถึงที่พักสุดหรูเลยค่ะ บรรยากาศล้ำๆกับความ Unseen ในพัทยา ซึ่งวันนี้เราก็มีที่พักสุดหรูมาฝากกันไปดูค่ะว่ามีโรงแรมที่พักที่ไหนกันบ้าง

 

TOPTENHOTEL Application

 

10 อันดับที่พักสุดหรูในพัทยา “จังหวัดชลบุรี”

1.) Mövenpick Siam Hotel Na Jomtien Pattaya

 

 

              เริ่มจากโรงแรม 5 ดาวแห่งนี้จนก่อนค่ะที่นี่อยู่ไม่ไกลจากริมชายหาดซึ่งเราสามารถมองเห็นวิวทะเลได้แบบสุดลูกหูลูกตาและยังสามารถเดินไปถึงชายหาดได้ภายในเวลาอันสั้นด้วยนอกจากนี้แล้วในส่วนของห้องพักยังเป็นห้องค่อนข้างกว้างขวางพื้นที่ใช้สอยมากมายทีเดียวค่ะห้องโล่ง โปร่งสบาย เฟอร์นิเจอร์มากมายในแบบของ Modern Classic รวมไปถึงเตียงนอนขนาดใหญ่ซึ่งให้บริการเราได้อย่างเต็มที่อีกด้วยนอกจากนี้ยังมีวิวทะเลจากห้องพักซึ่งเราสามารถเปิดหน้าต่างรับลมและชมความสวยงามของทัศนียภาพเหล่านี้ได้จากห้องพักเลยทีเดียวค่ะและยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวรวมไปถึงศูนย์การค้าต่างๆอีกมากมายด้วย

 

 

โรงแรม Mövenpick Siam Hotel Na Jomtien Pattaya แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-6 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   3,705   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


2.) Centara Grand Mirage Beach Resort Pattaya

 

 

              โรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาวที่อยู่ริมชายหาดเช่นกันทั้งนี้ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งให้บริการอีกด้วยค่ะนอกจากนี้แล้วห้องพักของโรงแรมยังเป็นห้องพักที่ออกแบบและตกแต่งเป็นอย่างดีมีความกว้างขวางดีไซน์ในสไตล์โมเดิร์นคลาสสิคนี้ทำให้เรายิ่งรู้สึกผ่อนคลายไปกับการเข้าพักรวมถึงพื้นที่อันกว้างขวางของห้องพักและความโล่งโปร่งสบาย เป็นสิ่งที่หลายคนโปรดปรานเลยทีเดียวค่ะนอกจากนี้เรายังมีพื้นที่บริการด้านนอก คือที่นั่งและที่นอนสำหรับชมวิวชายหาดแบบชิวๆ ภายในพื้นที่บริการของโรงแรมอีกด้วย แล้วยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งอีกหลายแห่งสำหรับให้บริการอีกด้วยค่ะ

 

 

โรงแรม  Centara Grand Mirage Beach Resort Pattaya แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-5 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   3,111   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


3.) Hilton Pattaya

 

 

              ที่นี่คือโรงแรม 5 ดาวที่ให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง Infinity ค่ะเราสามารถว่ายน้ำไปชมวิวทะเลไปได้แบบสบายๆ นอกจากนี้แล้วยัง มีห้องพักที่มีความหรูหราเป็นห้องพักที่ โล่งโปร่งสบายมีระเบียงส่วนตัวพร้อมกับเปิดประตูกระจกบานกว้างออกเพื่อรับลมและนอกจากนี้ในห้องน้ำยังมีบริการอ่างอาบน้ำจากุชชี่อีกด้วย นอกจากนี้ยังมี สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆไม่ว่าจะเป็นฟิตเนส บริการสปาและยังอยู่ไม่ไกลจากศูนย์การค้าเฟสติวัลพัทยาบีชรวมไปถึง แหล่งช้อปปิ้ง อีกมากมายกว่า 300 ร้านค่ะ

 

 

โรงแรม  Hilton Pattaya แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.1/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   5,270   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


4.) Wave Hotel Pattaya

 

 

              โรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรม 5 ดาว ให้บริการอยู่ริมชายหาดค่ะเดินจากโรงแรมไปยังได้ ในเวลาอันสั้นนอกจากนี้แล้วยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งให้บริการอีกหลายค่ะรวมไปถึงมีพื้นที่จอดรถให้บริการฟรีโดยในส่วนของห้องพักค่ะเป็นห้องพักที่มีความกว้างขวางมากทีเดียวออกแบบและตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น คลาสสิค เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมกับเฟอร์นิเจอร์หรูในสไตล์คลาสสิค ห้องนอนแบบต่างๆที่ออกแบบตกแต่งในสไตล์ที่แตกต่างกันไปให้เราเลือกใช้บริการกันมากมายด้วยและที่สำคัญยังอยู่ไม่ไกลจากศูนย์การค้าซึ่งเราสามารถแวะเวียนไปเที่ยวชมช้อปปิ้งกันได้แบบสบายๆค่ะ

 

 

โรงแรม  Reverie Siam แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.1/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   4,196   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


5.) Dusit Thani Pattaya

 

 

              โรงแรมดุสิตธานีพัทยาบีชเป็นโรงแรม 5 ดาวที่มีส่วนของโรงแรมยื่นลงไปในชายหาด ให้เราได้ใกล้ชิดธรรมชาติกันอย่างเต็มที่นอกจากนี้แล้วยังมีวิวทะเลอันกว้างไกลให้เราได้ชมกันแบบเต็มๆอีกด้วยนอกจากนี้ค่ะห้องพักยังเป็นห้องพักที่มีความกว้างขวางเล่นพื้นที่ใช้สอยที่โล่งโปร่งสบายตกแต่งในแบบ modern Classic มีความทันสมัยมากๆเลยทีเดียวค่ะ สำหรับใครที่ชอบพักผ่อนแบบความสงบร่มรื่นและเราก็เลือกที่นี่รับรองไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

 

 

โรงแรม  Reverie Siam แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   2,271   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


6.) Royal Cliff Beach Hotel

 

 

              อีก 1 โรงแรมระดับ 5 ดาวค่ะที่นี่เต็มไปด้วยบรรยากาศแบบ unseen บนที่พักหรูหราริมทะเล และที่สำคัญคือที่นี่ยังได้รับรางวัลห้องที่มีวิวภูเขาและวิวทะเลสวยงามที่สุดอีกด้วยโดยในส่วนของห้องพักค่ะเป็นพื้นที่ห้องขนาดกว้างขวางหันหน้าออกสู่ทะเลตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นคลาสสิคในห้องน้ำมีอ่างจากุชชี่ให้บริการกันแบบสบายๆผ่อนคลายมากๆเลยทีเดียวล่ะ และที่สำคัญค่ะสำหรับโรงแรมแห่งนี้เขามีกิจกรรมมากมายไว้ให้บริการไม่ว่าจะเป็นโต๊ะสนุ๊ก การรำไทเก๊กดนตรีถึง Spa และอื่นๆอีกมากมาย รวมไปถึงสนามเล่นเด็กในร่มอีกด้วย

 

 

โรงแรม  Reverie Siam แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-5 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   3,950   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


7.) Renaissance Pattaya Resort & Spa

 

 

              โรงแรมแห่งนี้ออกแบบและตกแต่งให้บริการในสไตล์รีสอร์ทแอนด์สปาค่ะ ทั่วบริเวณนั้นเต็มไปด้วยความร่มรื่นพื้นที่ใช้สอยเยอะมากและเป็นพื้นที่ใช้สอยแบบโล่งโปร่งสบายสไตล์โมเดิร์นโดยเฉพาะอย่างยิ่งห้องพักที่ออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบหรูมีความทันสมัยพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางเตียงนอนขนาดใหญ่ที่มาพร้อมกับชุดโซฟารับแขก ทั้งนี้ยังมีหน้าต่างบานกว้างความสูงจากพื้นจรดเพดานและมีลานระเบียงส่วนตัวให้เราสามารถรับลมชมหาได้อีกด้วยค่ะ

 

 

โรงแรม  Reverie Siam แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   3,485   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


8.) The Monttra Pattaya

 

 

              โรงแรมแห่งนี้เป็นอีกหนึ่งโรงแรม 5 ดาวค่ะที่ให้บริการอยู่ในพัทยาใต้มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งอุปกรณ์ทำบาร์บีคิวรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆอีกมากมาย ทั้งยังมีวิว unseen รวมไปถึงวิวสวนหย่อมของโรงแรมให้เราได้ใช้พื้นที่พักผ่อนหย่อนใจกันเต็มที่ทางด้านการออกแบบห้องพักเต็มไปด้วยความสวยงามทันสมัยพื้นที่โล่งโปร่งสบายไม่อึดอัดแต่ประการใดเลยทีเดียวนอกจากนี้แล้วยังอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆรวมไปถึงแหล่งช้อปปิ้งต่างๆ อีกด้วย

 

 

โรงแรม  Reverie Siam แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   4,076   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


9.) InterContinental Pattaya Resort

 

 

              อินเตอร์คอนติเนนตัลพัทยาเป็นโรงแรมที่อยู่ริมชายหาดค่ะทั้งนี้ยังมีพื้นที่ของด้านหน้าโรงแรมเป็นลานอาบแดดและยังมีบันไดทอดตัวลงไปสู่ริมชายหาดซึ่งเต็มไปด้วยโขดหินซึ่งมีความสวยงามมากๆนอกจากนี้แล้วในส่วนของห้องพักยังออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงาม ในสไตล์ modern Classic ค่ะพื้นห้องปูด้วยไม้ปาเก้พร้อมทั้งให้บริการเตียงนอนขนาดใหญ่รวมไปถึงชุดโซฟารับแขกที่เต็มไปด้วยความ สบายอีกด้วยพื้นที่ด้านนอกเป็นพื้นที่มีสวนมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งให้บริการทั้งยังมีทัศนียภาพของอ่าวไทยหาดทรายขาวเหมาะแก่การพักผ่อนมากๆค่ะ

 

 

โรงแรม  InterContinental Pattaya Resort แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-7 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   2,659   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


10.) AVANI Pattaya Resort

 

 

              สุดท้ายกับโรงแรม 5 ดาวแห่งนี้ค่ะที่นี่ให้บริการห้องพักที่ออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงามในสไตล์บาหลีร่วมสมัย ห้องค่อนข้างกว้างขวางเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายค่ะทั้งเฟอร์ฯ หรูหรา คลาสสิค และพ้นที่ห้องที่เราสามารถใช้พักผ่อน และทำกิจกรรมอื่นๆ รับรองว่าห้องพักที่นี่แตกต่างและไม่เหมือนใครอยู่สบายผ่อนคลายแน่นอนนอกจากนี้แล้วยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งริมสวนหย่อมให้บริการอีกด้วย

 

 

โรงแรม  Reverie Siam แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-5 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   1,973   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


10 อันดับที่พักสุดหรูในพัทยา “จังหวัดชลบุรี”

Booking.com

 

 


Write A Comment