10 อันดับที่พักอิงแอบธรรมชาติใน”จังหวัดเชียงราย”

 

         เป็นจังหวัดที่ตั้งอยู่ในภาคเหนือของประเทศไทย ตั้งอยู่ทางทิศเหนือสุดของประเทศไทยในเชิงภูมิศาสตร์ เป็นอีกจังหวัดที่เที่ยวง่ายและมีที่เที่ยวมากมาย แหล่งท่องเที่ยวงทั้งธรรมชาติโรงแรมตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงรายบรรยากาศดีๆโรงแรมหรูที่ดีที่สุดใน เมืองเชียงราย มีอะไรบ้างวันนี้เรามีรายชื่อโรงแรมที่น่าสนใจมานำเสนอมีชื่อโรงแรมอะไรกันบ้างไปดูกันค่ะ
TOPTENHOTEL Application
“10 อันดับที่พักอิงแอบธรรมชาติ ในจังหวัดเชียงราย”

1. Katiliya Mountain Resort And Spa

 

 

        รีสอร์ทที่น่าทึ่งที่สุด  หรูหรา สะดวกสบายและโรแมนติกที่สุด ตั้งอยู่ท่ามกลางหุบเขาสูงเสียดฟ้าซึ่งปกคลุมด้วยสายหมอกและสัมผัสได้ถึงอากาศที่เย็นสบายของท้องถิ่นทางภาคเหนือ ทำให้ เราจินตนาการได้ถึงความสวยงามไม่ต่างอะไรกับดินแดนแห่งสรวงสวรรค์ที่จะเป็นสถานที่พักผ่อนของเหล่าเทวดาและนางฟ้าอย่างแท้จริง
         Katiliya Mountain Resort And Spa สถานที่ที่ได้ชื่อว่าสวยที่สุดของดินแดนสามเหลี่ยมทองคำซึ่งอยู่ห่างจากสนามบินเชียงรายเพียงครึ่งชั่วโมง  การตกแต่งของรีสอร์ทแห่งนี้จะเน้นความใกล้ชิดและเป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาติมากที่สุดทุกๆห้องจะต้องมีทัศนียภาพของภูเขาสูงเสียดฟ้ารวมถึงแหล่งพื้นที่ทำการเกษตรที่สูงที่เขียวชอุ่มให้ความรู้สึกสดชื่นได้ตลอดปีภาพเหล่านี้จะต้องมองเห็นจากทุกๆจุดภายในห้อง  สิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีที่สุดจะถูกจัดวางไว้ในห้องอย่างเป็นระเบียบ เพื่อสร้างช่วงเวลาที่ดีและน่าประทับใจที่สุดให้เกิดขึ้นกับลูกค้าตลอดเวลาที่พักผ่อนอยู่ในรีสอร์ทสุดมหัศจรรย์แห่งนี้
          นอกจากนี้เรายังจะได้เจอกับฟิตเนสสระว่ายน้ำร้านอาหารไทยและเทศซึ่งเป็นร้านอาหารกลางแจ้งในสไตล์ Terrace Restaurant พร้อมด้วยสปาที่สวยงามและดีที่สุดถือว่าเป็นการชาร์จแบตเตอรี่ที่ดีที่สุดและให้พลังงานสูงสุด คุ้มค่ากับเงินอย่างแน่นอน

 

 

โรงแรม  Katiliya Mountain Resort And Spa แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-8 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ  1,923  บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

2. A-Star Phulare Valley, Chiang Rai

 

 

          รีสอร์ทหรูกึ่งกลางเมืองเชียงราย   ใช้เวลาเดินทางจากสนามบินประมาณ 20 นาที บนพื้นที่สามเหลี่ยมทองคำ สถานที่ที่จะทำให้เราได้เข้าใจถึงคำว่าการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติอย่างแท้จริงเป็นอย่างไร  เพราะที่นี่ได้จัดเตรียมทุกอย่างเอาไว้เพื่อเอื้อประโยชน์ให้กับผู้เข้าพักได้ใช้เวลากับตัวเองและดื่มด่ำกับธรรมชาติเท่านั้น
         บรรยากาศที่เงียบสงบกับทัศนียภาพของภูเขาสูงสลับกับสายหมอกทำให้เราเพลิดเพลินจนคิดว่านี่คือแดนสวรรค์สิ่งอำนวยความสะดวกทุกอย่างที่จะส่งเสริมให้การใช้ชีวิตในรีสอร์ทแห่งนี้เกิดความพร้อมที่สุดสำหรับการพักผ่อน รวมถึงมินิบาร์ในห้องส่วนตัวทุกห้อง  เมื่อออกมาสู่พื้นที่รอบนอกของห้องพักได้เจอกับการจัดเตรียมสถานที่เพื่อการพักผ่อนที่มีประสิทธิภาพสูงสุดอย่างแท้จริง  อาหารนานาชาติและเครื่องดื่มหลากหลายเมนูซึ่งการันตีว่ามีรสชาติเป็นหนึ่งในแผ่นดินสยาม  และยังได้บรรยากาศของการรับประทานอาหารท่ามกลางธรรมชาติของภูเขา สูง ที่สวยงามและท้าทายจินตนาการของคนออกแบบอย่างสูงสุด  สำหรับที่นี่คำว่ามหัศจรรย์  ยังดูน้อยเกินไปสำหรับความรู้สึกที่ได้รับกลับมา

 

 

โรงแรม A-Star Phulare Valley, Chiang Rai แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-13 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ  1,704  บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

3. Kaeo Fa Sai Resort

 

 

       รีสอร์ทหลากหลายรูปแบบท่ามกลางทำเลที่ดีที่สุดบนภูเขาสูงที่สวยงามและน่าประทับใจจุดหนึ่งในจังหวัดเชียงรายสะดวกสบายที่สุดสำหรับการเดินทางจากสนามบินใช้เวลาเพียง 15 นาทีก็ถึงที่หมายและเราใช้เวลาขับรถเพียงแค่ครึ่งชั่วโมงก็สามารถที่จะเชื่อมต่อกับพื้นที่ชายแดนแม่สายที่จะทำให้เราและประเทศเพื่อนบ้านกลายเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน
         บรรยากาศโดยรอบห้องพักที่ถูกตกแต่งอย่างประณีตละเอียดลออรวมถึงสถาปัตยกรรมที่สอดรับและเป็นอันหนึ่งอันเดียวกับสิ่งแวดล้อมแบบนี้ทำให้เราได้พบเจอกับสถานที่พักผ่อนที่สงบเงียบช่วยเพิ่มพลังชีวิตได้อย่างน่าอัศจรรย์ และที่นี่ยังไม่เตรียมความพร้อมของสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งภายในและภายนอกห้องอย่างครบครันเรียกได้ว่าเราแทบจะไม่อยากกระดิกตัวออกไปจากรีสอร์ทแห่งนี้แม้เพียงเสี้ยววินาทีเพราะกลัวจะพลาดทุกนาทีที่น่าประทับใจกับการดื่มด่ำธรรมชาติ
         นอกจากนี้แก้วฟ้าใสรีสอร์ทยังมีบริการจัดประชุมทุกรูปแบบเราจะได้ประโยชน์ทั้งการทำงานและการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติและได้ดื่มด่ำกับมาตรฐานการให้บริการที่ดีที่สุดซึ่งทางรีสอร์ทได้จัดเตรียมไว้ต้อนรับผู้มาเยือนทุกท่าน  เรามั่นใจได้ว่าทุกนาทีชีวิตของลูกค้าที่อยู่ในรีสอร์ทแห่งนี้จะเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดเท่านั้น

 

 

โรงแรม  Kaeo Fa Sai Resort แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.2/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ  1,455  บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

4. Phufa Waree Chiangrai Resort

 

 

          ภูฟ้าวารีเชียงรายรีสอร์ท สถานที่พักผ่อนตากอากาศที่น่าทึ่งที่สุดในจังหวัดเชียงรายตั้งอยู่ตรงกันข้ามกับมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง  ใกล้มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงรายเพียง 15 นาทีและสามารถที่จะเชื่อมต่อไปยังตัวเมืองเชียงรายด้วยการเดินทางเพียง 20 นาทีหรือจะไปเที่ยวตรงดินแดนบริเวณสามเหลี่ยมทองคำที่จะเป็นรอยต่อระหว่างไทยและพม่าก็ใช้เวลาเพียงแค่ 30 นาทีก็จะถึงที่หมาย
        ที่แห่งนี้ เราจะได้สัมผัสกับห้องพักที่กล้าพูดได้ว่าสะดวกสบายสวยงามและทันสมัยที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศไทย  ทุกห้องจะมีระเบียงส่วนตัวที่กว้างขวางสำหรับการได้ออกมานั่งดื่มด่ำกับธรรมชาติแห่งป่าเขาลำเนาไพรที่สวยงามเกินบรรยาย ห้องอัดแน่นไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จะทำให้ชีวิตของแขกผู้มาเยือนได้รับมาตรฐานในการใช้ชีวิตที่สูงสุดและทุกห้องมีมินิบาร์ส่วนตัวเพื่อสร้างมุมแห่งจินตนาการของการพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบรีสอร์ทแห่งนี้จะมีบริการอาหารเช้าที่ยอดเยี่ยมและเพียบพร้อมที่สุดนอกจากนี้ทุกๆเมื่อหารยังจะได้รับการบริการอย่างยอดเยี่ยมจากเชฟมือหนึ่งที่ให้บริการในหลายๆจุดภายในรีสอร์ทนอกจากนี้เราจึงจะได้ลิ้มลองอาหารพื้นเมืองบริเวณรอบๆที่พักซึ่งสามารถเดินเที่ยวชมวิถีชีวิตของคนพื้นเมืองได้ด้วยการเดินเท้าดื่มด่ำกับธรรมชาติรอบตัว

 

 

โรงแรม  Phufa Waree Chiangrai Resort  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ  885  บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

5. Phu Chaisai Mountain Resort

 

 

          ทัศนียภาพแห่งภูเขาสูงสลับกับทุ่งหญ้าและป่าไม้เขียวชอุ่มตลอดทั้งปีคือสิ่งที่รีสอร์ทแห่งนี้หวงเห็นและต้องการให้คงอยู่ในสภาพนี้ตลอดไปที่นี่จึงได้ออกแบบห้องพัก และรูปแบบ การใช้ชีวิตท่ามกลางธรรมชาติอย่างลงตัวจึงเลือกใช้วิธีการก่อสร้างสถาปัตยกรรมตามรูปแบบเดิมที่ใช้วัสดุจากธรรมชาติในการทำห้องพักไม่ว่าจะเป็นเรือนไม้ไผ่และหลังคามุงจากในรูปแบบของห้องพักสไตล์คอทเทจ ถือว่าเป็นที่พักอันเป็นมิตรกับธรรมชาติอย่างแท้จริงและสามารถที่จะอยู่ร่วมกับธรรมชาติได้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุด
          การตกแต่งพื้นที่โดยรอบเราจะได้เจอกับสวนสมุนไพรที่สวยงามแปลกๆและยังจะได้เจอกับสระว่ายน้ำยาวเหยียดทำให้เรารู้สึกได้ถึงความไม่มีที่สิ้นสุดของพื้นน้ำ และยังมีห้องสมุดและห้องอาหารที่จะทำให้แต่ละวันของชีวิตในรีสอร์ทหรูแห่งนี้สมบูรณ์แบบมากขึ้น
          การเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆโดยรอบของจังหวัดเชียงรายก็ถือว่าทำได้ง่ายไม่ว่าจะ เป็นการเดินทางไปเยือนดอยแม่สลองดอยตุงก็สามารถใช้เวลาเดินทางเพียงแค่ 30 นาทีก็ถึงตีนเขาและรีสอร์ทแห่งนี้อยู่ห่างจากสนามบินเชียงรายเพียง 35 กิโลเมตร และพื้นที่ภายในรีสอร์ทยังอัดแน่นไปด้วยจุดนั่งพักผ่อนสำหรับชมวิวขุนเขาแห่งเมืองเหนือ  สปาที่จะสร้างความรู้สึกเพลิดเพลินกับการพักผ่อนและความผ่อนคลายและเรายังจะได้เจอกันร้านค้าที่จะนำเสนอขายของที่ระลึกของชนพื้นเมืองและอาหารท้องถิ่นเช่นแยมทาขนมปังสไตล์โฮมเมดที่เกิดจากวัตถุดิบธรรมชาติผ่านการแปรรูปด้วยวิธีดั้งเดิมและที่นี่ยังมีการสอน Cooking Class สำหรับนักท่องเที่ยวผู้สนใจจะเรียนรู้วิธีการทำอาหารของชนพื้นเมืองอย่างแท้จริงเพื่อให้เราเข้าถึงเชียงรายได้มากกว่าที่เราจินตนาการเอาไว้

 

 

โรงแรม  Katiliya Mountain Resort And Spa แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.3/10 จาก Booking.com และ 8.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ  1,631  บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

6. Ban Naam Resort

 

 

          ห้องพักสไตล์บังกะโลริมทะเลสาบที่จะให้ทั้งความหรูหราสะดวกสบายเพิ่มคุณค่าของการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติอย่างแท้จริงให้เราได้เข้าถึงความเป็นธรรมชาติได้มากขึ้นกว่าที่เราเคยจินตนาการเอาไว้และที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวสำคัญสำคัญหลายจุดไม่ว่าจะเป็นตลาดแม่สาย  พระตำหนักดอยตุง    หอฝิ่น  และดินแดนสามเหลี่ยมทองคำพื้นที่เล็กๆที่เป็นรอยต่อของ 3 ประเทศ
         ห้องพักที่นี่ทุกหลังจะมีระเบียงเป็นพื้นที่นั่งเล่นส่วนตัวที่จะเชื่อมระหว่างห้องพักที่หรูหราและโลกภายนอกที่เขียวชอุ่มชุ่มชื่นตามลักษณะของพื้นที่การเกษตรบนที่สูงเราจะเพลิดเพลินกับสวนหย่อมที่ถูกจัดแต่งเอาไว้อย่างสวยงามรอบๆโรงแรมและยังได้ใช้พื้นที่ตรงนี้ในการจัดประชุมและสัมมนานอกสถานที่อันจะก่อให้เกิดคุณสมบัติของการประชุมพร้อมกับการพักผ่อนไปด้วยในตัวและที่นี่ยังมีบริการอาหารไทยที่รสชาติเลิศล้ำแห่งหนึ่งในแผ่นดินสยามในห้องอาหารชื่อครัวบ้านน้ำ
        สถานที่แห่งนี้น่าจะเป็นเพียงที่เดี่ยวจะทำให้เราลืมความวุ่นวายของเมืองใหญ่ได้อย่างสนิทใจและคงเอาไว้เฉพาะส่วนของความรื่นรมย์ความสงบราบเรียบและซึมซับทุกๆอณูของธรรมชาติเพื่อให้เกิดการพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบอย่างแท้จริง