3 ที่พักยอดนิยม”ริมเขื่อน” ศรีนครินทร์ จังหวัดกาญจนบุรี

 
         มาถึงที่พักในสไตล์โฮสเทลของ hipster กันบ้างค่ะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่พัก ในจังหวัดกาญจนบุรีซึ่งเต็มไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติต่างๆมากมายแล้วล่ะก็ยิ่งถือได้ว่าเป็นแลนด์มาร์คที่สำคัญสำหรับ hipster ในการเที่ยวเลยทีเดียวล่ะนอกจากนี้แล้วที่พักสไตล์โฮสเทลยังมีให้บริการอีกมากมายหลากหลายรูปแบบที่เราควรไปเยี่ยมเยือนและปักหมุดเช็คอินกันค่ะซึ่งวันนี้เราก็มีที่พักที่ว่านี้มาฝากกันไปดูว่ามีที่ไหนบ้างพร้อมๆกันเลยค่ะ

 

 

TOPTENHOTEL Application

 3 ที่พักริมเขื่อน ศรีนครินทร์

 


1.) U Dee Room and Coffee

 

 

              อยู่ดีรูมแอนด์คอฟฟี่เป็นอีกหนึ่งโฮสเทลค่ะในระดับ 3 ดาวที่เปิดให้บริการห้องพักที่มีความทันสมัยสไตล์โมเดิร์นมากๆนอกไปจากนี้แล้วพื้นที่ ยังมีความเรียบง่าย เน้นการอยู่อาศัยแบบสบายๆและเป็นกันเอง สำหรับใครที่ชอบความเงียบสงบผู้คนไม่พลุกพล่านแนะนำที่นี่ค่ะรับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอนและที่สำคัญที่นี่ยังตั้งอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวต่างๆรวมไปถึงสะพานข้ามแม่น้ำแควซึ่งเราสามารถเดินข้ามไปได้ภายในเวลาแค่ 5 นาทีและยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ซึ่งเราสามารถเดินไปถึงโดยเฉพาะอย่างยิ่งสะพานข้ามแม่น้ำแควเราเดินแค่ 5 นาทีส่วนน้ำตกไทรโยค หรือสุสานสงครามก็ต้องเดินทางโดยรถยนต์แต่ใช้เวลาสั้นมากๆนั่นเองค่ะ

 

 

โรงแรม U Dee Room and Coffee แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.3/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟกาญจนบุรี   1.4   กม.
เลือกเข้าพักได้    1-3   ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   504    บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

2.) Raya Buri Resort

 

 

              สำหรับที่นี่เป็นโรงแรมสไตล์รีสอร์ทค่ะมีทั้งรีสอร์ทแบบบ้านเป็นหลังมีความเป็นส่วนตัวถูกสร้างขึ้นบนริมแม่น้ำรวมไปถึงแต่พระบ้านเรือนแพที่หลังใหญ่ได้บรรยากาศความร่มรื่นมากๆอีกด้วยและนอกไปจากนี้ค่ะการตกแต่งภายในยังเป็นการออกแบบและตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นคลาสสิคใช้เฟอร์นิเจอร์ที่มีความทันสมัยรวมไปถึงรูปแบบคลาสสิคให้ความรู้สึกอบอุ่นและสบายมากๆสำหรับการพักผ่อนในคลิปแบบนี้และที่สำคัญเรายังจะได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศริมแม่น้ำแควโดยเฉพาะในยามเช้าและยามค่ำคืนซึ่งจะได้คนละฟิลในความรู้สึกเลยทีเดียว

 

 

โรงแรม  Raya Buri Resort  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว  7.7/10 จาก Booking.com และ 7.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้   1-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   1,582   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

3. Plearn Resort

 

              สำหรับที่นี่เป็นอีกหนึ่งโรงแรมรีสอร์ทชิว ๆสไตส์บ้านๆแต่การดูแลเอาใจใส่ไม่แพ้กับรีสอร์ทใหญ่ๆมีอาหารเช้าพร้อมวิวสวยๆในตอนเช้า ส่วนของที่พักออกแบบตกแต่งอย่างเรียบง่ายเน้นความเป็นธรรมชาติและที่สำคัญคือพื้นที่เปิดโล่งโปร่งสบายค่ะอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี และมีพื้นที่จอดรถส่วนตัวฟรีสำหรับแขกที่เดินทางมาที่พักอีกด้วยค่ะ

 

 

โรงแรม Plearn Resort แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้   1-4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   1,000  บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 3 ที่พักยอดนิยม”ริมเขื่อน” ศรีนครินทร์ จังหวัดกาญจนบุรีBooking.com

Write A Comment