5 ที่พักใกล้ “มหาวิทยาลัยบูรพา” ใกล้ทะเลจังหวัดชลบุรี

           แหล่งท่องเที่ยวในแหลมฉบังเป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์คที่สำคัญในจังหวัดชลบุรี ซึ่งใครต่างก็นิยมมากินลมชมวิวกินอาหารจานเด็ดกันที่นี่ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ผู้คนจะยิ่งหนาแน่นมากที่สุดเลยล่ะค่ะและดังนั้นหากใครที่ต้องการจะเที่ยวแหลมฉบังชลบุรีในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ดังกล่าวก็จะต้องมาดูกันสักหน่อยนะว่ามีที่พักดีๆที่ไหนให้เราพักได้บ้างซึ่งวันนี้เราก็จะมีที่พักดีๆในแหลมฉบังรวมถึงที่พักที่ใกล้มหาวิทยาลัยบูรพามาฝากกันอีกด้วยไปดูค่ะว่ามี 10 โรงแรมดัง 10 โรงแรมดีที่ไหนบ้าง

 

TOPTENHOTEL Application
5 ที่พักใกล้ “มหาวิทยาลัยบูรพา” ใกล้ทะเลจังหวัดชลบุรี

1.) Similan Mansion

 

 

           ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 2 ดาว ให้บริการอยู่ที่อำเภอบางแสนและที่สำคัญคืออยู่ไม่ไกลจากชายหาดรวมไปถึงยังสามารถ เดินเที่ยวแถวนี้ได้แบบสบายๆค่ะ ในส่วนของห้องพักเป็นห้องที่ออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายพื้นที่ห้องค่อนข้างกว้างและมีความโล่งโปร่งสบาย เตียงนอนขนาดใหญ่หลากหลายรูปแบบรวมไปถึง เฟอร์นิเจอร์สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆที่มีความทันสมัย และที่สำคัญคือ พื้นที่โรงแรมเป็นพื้นที่ด้านนอกของโรงแรมค่อนข้างกว้างขวาง มีลานจอดรถให้บริการ ทั้งยังมีความร่มรื่นอีกด้วย

 

 

โรงแรม Similan Mansion แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 9.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ    615   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

2.) Sa-Bai-Dee Condo

 

 

          สบายดีคอนโดเป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์คสำหรับการพักผ่อนที่เราไม่ควรพลาดเพราะมีห้องพักที่มีความหลากหลายรูปแบบเปิดให้บริการ รวมไปถึงยังมีพื้นที่ส่วนกลางและลานระเบียงสำหรับนั่งเล่นให้บริการอีกมากมายด้วยเช่นกัน และจากที่นี่ไปถึงชายหาด เรายังสามารถเดินไปได้เลยค่ะ และที่สำคัญคือ แถบชายหาดคือจุดชมวิวต่างๆ เรียกว่าเป็น unseen view  ของที่นี่เลยล่ะ

 

โรงแรม Sa-Bai-Dee Condo แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   821    บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

3.) Sam Kwan Village

 

 

         มาต่อกันที่โรงแรมแห่งนี้กันค่ะ ที่นี่ออกแบบและตกแต่งห้องพักแบบมีความเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร โดยเฉพาะอย่างยิ่งในห้องพักที่มีความเป็นวิลเลจ ดังนั้นแล้วที่นี่จึงมีรูปแบบห้องที่สวยงามน่ารักเน้นไปที่สีสันในห้องพัก ซึ่งมีความเรียบง่าย ใช้โทนสีกลาง และสีเบจ ในการประดับตกแต่ง รวมไปถึงห้องพักที่นี่ยังมีความกว้างขวางมากอีกด้วยค่ะ

 

 

โรงแรม Sam Kwan Village แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.6/10 จาก Booking.com และ 7.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   796    บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

4.) UJ Apartment

 

             ที่นี่เป็นอพาร์ทเม้นท์สไตล์โรงแรมซึ่งอยู่ในเขตบางแสน ห่างจากพัทยากลาง 39 กิโลเมตรและอยู่ห่างจากหาดจอมเทียนรวมไปถึง สถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆในจังหวัดชลบุรีบางแสนอีกด้วยนอกจากนี้แล้วที่นี่ยังเป็นอีกหนึ่งสถานที่พักผ่อนที่เรียกได้ว่าออกแบบและตกแต่งได้อย่างน่ารักพื้นที่ในห้องพักค่อนข้างกว้างค่ะกับพื้นที่ใช้สอยโล่งโปร่งสบายภายในห้องพัก มีเตียงนอนกับ เฟอร์นิเจอร์เพียงไม่กี่ชิ้น แต่ก็ล้วนอำนวยความสะดวกให้กับผู้เข้าพักได้เป็นอย่างดี ดังนั้น การตกแต่งห้องจึงมีความโล่งโปร่งสบายและนอกจากนี้ยังมีห้องในสไตล์โมเดิร์นลอฟท์  ปูพื้นด้วยไม้ปาเก้ และผนังคอนกรีตทำให้ดูเป็นห้องพักที่มีสไตล์เหมาะสำหรับใครที่ชื่นชอบงานสไตล์ลอฟท์ค่ะ

 

 

โรงแรม UJ Apartment แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ  447  บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

5.) Jiruspon Mansion

 

 

            อีกหนึ่งที่พักในจังหวัดชลบุรีค่ะ ที่นี่เป็นแมนชั่นซึ่งให้ความสะดวกสบายในการเข้าพักเป็นอย่างมากเลยทีเดียว  ตัวอาคารเป็นแบบสมัยใหม่การออกแบบห้องพักตกแต่งด้วยความเรียบง่ายสะอาดสะอ้านพื้นที่ค่อนข้างกว้างมีเตียงนอนพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกให้ใช้บริการอย่างมากมายนอกไปจากนี้แล้ว ยังเป็นอีกหนึ่งแหล่งพักผ่อนหย่อนใจที่เราสามารถเดินทางท่องเที่ยวก็ยังแหล่งต่างๆในตัวเมืองชลบุรีแหลมฉบังได้อีกด้วยค่ะ

 

 

โรงแรม Jiruspon Mansion แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 6.8/10 จาก Booking.com และ 6.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ    875   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

5 ที่พักใกล้”มหาวิทยาลัยบูรพา”ใกล้ทะเลจังหวัดชลบุรี


Booking.com