5 โรงแรมยอดนิยมริมชาย”หาดแม่พิม”จังหวัดระยอง 

        หาดแม่พิมพ์ และหาดวังแก้ว เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากค่ะ เพราะที่นี่เต็มไปด้วยทัศนียภาพอันสวยงาม ทะเลสวย น้ำใสจึงเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ และที่สำคัญคือ มีที่พัก โรงแรมดีๆ ซึ่งเป็นทีนิยมอย่างมากในระแวกนั้นด้วย และวันนี้เราก็มี ที่พักดีๆ ที่ว่านี้มาฝากกันเช่นเคยค่ะ ว่าแล้วไปดูกันดีกว่าว่ามีที่ไหนบ้าง

 

TOPTENHOTEL Application

1.) Arcadia Maephim

 

         เริ่มจากโรงแรมแห่งนี้กันก่อนค่ะ เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ในพื้นที่แม่พิมพ์ ให้บริการที่พักที่มีความสวยงามทันสมัยสไตล์โมเดิร์นคลาสสิค ด้วยการออกแบบและตกแต่งดีไซน์อาคารสมัยใหม่ทำให้ที่นี่นับว่าเป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์คสำหรับการพักผ่อนและสำหรับใครที่ชอบถ่ายรูปรับรองว่าพักที่นี่ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ ในส่วนของห้องพักที่นี่เป็นห้องค่อนข้างกว้างปูพื้นด้วยไม้ปาเก้มีเตียงนอนขนาดใหญ่รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์มากมายสำหรับให้บริการนอกจากนี้ยังมีหน้าต่างบานกว้างให้เราสามารถชมวิวทิวทัศน์ได้อีกด้วย และที่สำคัญโรงแรมแห่งนี้ยังอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆรวมไปถึงสนามบินอู่ตะเภาอีกด้วยค่ะ

 

 

โรงแรม Arcadia Maephim แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.3/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ  673   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


2.) Mae Pim Resort Hotel

 

 

             แม่พิมพ์รีสอร์ท เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาวที่ตั้งอยู่ในหาดแม่พิมพ์ไม่ไกลจากชายหาดซึ่งเราสามารถเดินไปถึงได้โดยสบายนอกจากนี้แล้วยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งกลางบรรยากาศวิวสวนให้บริการอีกด้วยรวมไปถึงมีฟิตเนสและห้องพักหลากหลายรูปแบบแล้วจากนี้ แต่ละห้องยังเป็นห้องขนาดกว้างออกแบบด้วยความคลาสสิกพื้นห้องปูด้วยไม้ปาเก้ พร้อมกับเฟอร์นิเจอร์อื่นๆที่เป็นเฟอร์นิเจอร์ไม้รวมไปถึง มีเตียงนอนขนาดใหญ่ให้บริการนั่นเองและนอกจากนี้ยังมีหน้าต่างกระจกให้เราสามารถเปิดรับแสงแดดจากธรรมชาติรวมถึงสามารถชมวิวสวนหรือวิวทะเลได้อีกด้วยค่ะ

 

 

โรงแรม Mae Pim Resort Hotel แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.6/10 จาก Booking.com และ 7.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-5 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ  1,295  บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

3.) AG Property

 

 

        อีกหนึ่งโรงแรมที่เราควรจะปักหมุดค่ะนั้นจะคือโรงแรมแห่งนี้นั่นเองที่นี่อยู่ไม่ไกลจากชายหาดประมาณ 100 เมตรเรียกว่าไกลมากๆและที่สำคัญคือยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งบนดาดฟ้าให้บริการอีกด้วยล่ะนอกไปจากนี้ยังมีพื้นที่นั่งเล่นพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆมากมายในส่วนของห้องพักออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายมีความทันสมัยเหมาะสำหรับการพักผ่อนในวันสบายๆแบบนี้ค่ะ

 

 

โรงแรม  AG Property  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.5/10 จาก Booking.com และ 7.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-6 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ  1,150  บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

4.) Rockgarden Beach Resort

 

 

        ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาวที่อยู่ติดกับริมชายหาดแม่พิมพ์ ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากเกาะมันนอกเช่นกันค่ะสำหรับที่นี่ให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้งรวมไปถึงอุปกรณ์ และสถานที่ทำบาร์บีคิว รวมถึงมี สวนหย่อมซึ่งเต็มไปด้วยความร่มรื่น นอกจากนี้แล้วยังมีห้องพักหลากหลายรูปแบบให้บริการ ซึ่งแต่ละห้องออกแบบและตกแต่งอย่างมีเอกลักษณ์ เรียบง่าย เน้นพื้นที่ใช้สอยอย่างกว้างขวาง รวมไปถึงในส่วนของบริการในโรงแรมยังมีกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมายด้วยเช่นกัน

 

 

โรงแรม Rockgarden Beach Resort แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 5.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-5 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ  850  บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ
 

5.) Pimpimarn Hotel

 

 

        อีกหนึ่งโรงแรมดีโรงแรมดังที่อยู่ใกล้ชิดติดกับธรรมชาติ ก็คือโรงแรมแห่งนี้ค่ะ พิมพิมาน Hotel ซึ่งที่นี่สามารถบอกได้คำเดียวเลยว่าเป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่เราจะต้องปักหมุดรอด้วยความที่เขา Design ออกแบบโรงแรมอย่างเรียบหรูดูดีมีความผ่อนคลายและที่สำคัญคือมีความเงียบสงบอยู่ไม่ไกลจากชายหาดซึ่งเราสามารถเดินเท้าไปถึงได้อย่างง่ายดายและที่สำคัญถ้ามีส่วนของห้องพักควรเน้นความเรียบง่ายสบายเน้นความโล่งโปร่งสบายให้เราสามารถพักผ่อนได้อย่างเต็มที่รวมไปถึงโรงแรมยังมีพื้นที่ส่วนกลางให้บริการอย่างหลากหลายครบครันและที่สำคัญไปกว่านั้นคือเขามี สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆอีกมากมายในโรงแรมนั่นเองค่ะและที่นี่ยังอยู่ไม่ไกลจากชายหาดอื่นๆรวมไปถึงสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆมากมายอีกด้วย

 

 

โรงแรม Pimpimarn Hotel แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 6.3/10 จาก Booking.com และ 6.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-9 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   688   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

5 โรงแรมยอดนิยมริมชาย”หาดแม่พิม”จังหวัดระยอง Booking.com