10 อันดับโรงแรมยอดนิยมที่สุดในอำเภอเมือง”เชียงราย”

 

          โรงแรมที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงรายบรรยากาศดีๆโรงแรมหรูที่ดีที่สุดใน เมืองเชียงราย มีอะไรบ้างวันนี้เรามีรายชื่อโรงแรมที่น่าสนใจมานำเสนอมีชื่อโรงแรมอะไรกันบ้างไปดูกันค่ะ

TOPTENHOTEL Application

“10 อันดับโรงแรมยอดนิยมในอำเภอเมืองเชียงราย”

1. Le Meridien Chiang Rai Resort

 

 

            โรงแรมหรูใกล้สนามบินใช้เวลาเดินทางประมาณ 10-15 นาทีก็ถึงที่พัก  เราจะได้พบกับบรรยากาศของโรงแรมหรูสูง 4 ชั้นท่ามกลางสวนอันเขียวชอุ่มและยังได้ความชุ่มฉ่ำจากไอเย็นของแม่น้ำกกซึ่งเป็นแม่น้ำหลักของจังหวัดเชียงราย
           ห้องพักทุกห้องจะเป็นห้องพักแบบมาตรฐานที่หรูหราและหลากหลายให้ได้เลือกพักกันตามความต้องการ  ทุกห้องจะมีระเบียงขนาดใหญ่พร้อมชุดเก้าอี้สำหรับรับลมและชมธรรมชาติรอบตัว ที่สวนหย่อม จะมีต้นจามจุรีซึ่งเป็นตํานานรักแห่งเจ้าน้อยศุขเกษม กับสาวมะเมี๊ยะหญิงชาวพม่าซึ่งพบรักที่ไม่สมหวัง  แต่ด้วยหัวใจที่มั่นคงต่อกัน ได้สื่อไปถึง ต้นจามจุรีอายุกว่าร้อยปีทั้ง  2 ต้นที่มีรากเกี่ยวพันกันอย่างแน่นหนาเหมือนความรักของคนทั้งคู่ ที่นี่สะดวกสบายมากสำหรับการเดินทางไปเที่ยวยังจุดที่น่าสนใจในเชียงราย เช่น ตลาดโต้รุ่ง  พิพิธภัณฑ์บ้านดำ  วัดร่องขุ่น หรือจะขับรถไปอีกประมาณชั่วโมงครึ่งก็จะถึงตีนดอยแม่สลองและได้เจอกับการท่องเที่ยวเชิงเกษตรในพื้นที่สูง ดื่มด่ำกับธรรมชาติริมฝั่งแม่น้ำกกด้วยเรือนำเที่ยวที่จะมาจอดรับถึงหน้าโรงแรม  และที่นี้ยังเป็นจุดตั้งโต๊ะเพื่อรับนักท่องเที่ยวของบริษัททัวร์เชียงรายหลากรูปแบบ   โรงแรมแห่งนี้ยังมีบริการภาวตีสปา ศูนย์รวมของสปาหรูและบริการนวดครบวงจร
             และที่นี่ยังโดดเด่นในเรื่องของบุฟเฟ่ต์ที่ขึ้นชื่อในทุกเมนูอาหาร ที่จะทำให้ทุกมื้อ พิเศษและคุ้มค่าในราคาสุดประหยัดและยังมีฟิตเนสครบวงจร ที่ให้บริการ 24 ชั่วโมง และKid Club สำหรับเด็กๆจะได้เพลิดเพลินกับกิจกรรมยามว่าง

 

 

โรงแรม Le Meridien Chiang Rai Resort แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.1/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ  1,999  บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

2 . Nak Nakara Hotel

 

 

          โรงแรมแห่งนี้โดดเด่นมากในเรื่องของการเดินทางไปเที่ยวยังจุดที่น่าสนใจรอบเมืองเชียงราย โดยเฉพาะวัดร่องขุ่นที่ใช้เวลาเดินทางแค่ประมาณ 10 นาที  ห้องพักสไตล์ล้านนาที่โดดเด่นและทันสมัยพร้อมด้วยสปาและสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ที่หรูหราและน่าใช้งานที่สุด  สร้างความเพลิดเพลินในการพักผ่อนอย่างเต็มรูปแบบและที่นี่ยังมีบริการ WiFi ฟรีให้ลูกค้าได้ใช้งานกันแบบไม่จำกัด
         ด้วยทำเลที่อยู่ห่างจากถนนคนเดินเพียงเล็กน้อยทำให้โรงแรมนี้ดูโดดเด่นที่สุดสำหรับการได้สัมผัสวิถีชีวิตของคนเชียงรายอย่างแท้จริง  และยังได้รับความสะดวกสบายในการเดินทางไปสักการะอนุสาวรีย์พ่อขุนเม็งรายได้อย่างง่ายดายอีกด้วย  โรงแรมแห่งนี้ยังอยู่ใกล้ตลาดโต้รุ่งเมืองเชียงราย  ตลาดไนท์บาซ่า และสถานีขนส่งผู้โดยสารของเมืองเชียงราย  ทำให้การเดินทางสำหรับโรงแรมนี้สะดวกสบายสามารถเลือกใช้บริการได้หลากหลายช่องทางและยังอยู่ใกล้สนามบินมากใช้เวลาเดินทางเพียง 15 นาทีก็ถึงที่หมาย
           การตกแต่งห้องพักจะเป็นสไตล์ล้านนาโมเดิร์นที่ลงตัวทั้งในเรื่องของวัฒนธรรมและความทันสมัยแถมยังมีการตกแต่งด้วยสีสันที่สดใสทำให้รู้สึกได้ถึงการบูรณาการอย่างแท้จริง  นอกจากนี้ผู้เข้าพักยังจะได้สัมผัสกับการให้บริการจากพนักงานที่ได้รับการฝึกอบรมไว้อย่างดี ทำให้การพักผ่อนที่นี่กลายเป็นเรื่องที่น่าประทับใจและน่าจดจำที่สุดครั้งหนึ่งในชีวิตของนักเดินทางทุกคน

 

 

โรงแรม Nak Nakara Hotel  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.1/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ    บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

3. Le Patta Hotel Chiang Rai

 

 

          โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ท่ามกลางไออุ่นของเมืองเชียงราย  เพราะตั้งอยุ่ในจุดที่แทบจะเรียกได้ว่าเป็นศูนย์กลางของเมืองเชียงรายกันเลยทีเดียว  สำหรับความโดดเด่นของการตกแต่งต้องยกให้ในเรื่องของการตกแต่งภายในถือได้ว่าโดดเด่นและไม่เป็นสองรองใครในเรื่องความสวยงามทางสถาปัตยกรรมผสมผสานระหว่างความเป็นล้านนาและความทันสมัยที่จะส่งเสริมให้การพักผ่อนที่นี่กลายเป็นเรื่องที่น่าประทับใจที่สุด
            นอกจากนี้เรายังได้ใช้บริการส่วนอื่นๆของโรงแรมที่เป็นมาตรฐานหลักของโรงแรมในระดับนี้เช่นห้องฟิตเนสที่เต็มไปด้วยอุปกรณ์ออกกำลังกายมาตรฐานสูงหลายชนิด  มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดกะทัดรัดปลอดภัย  ห้องอาหารสุดหรูที่มีเมนูให้เลือกหลากหลายประเภทพร้อมด้วยการให้บริการ WiFi ฟรีที่สัญญาณแรงชัดทั่วทั้งโรงแรมนอกจากนี้เรายังจะได้รับผลไม้ตามฤดูกาลของท้องถิ่นซึ่งจะให้บริการสำหรับลูกค้าผู้เข้าพักทุกห้องทำให้โรงแรมแห่งนี้ได้บรรยากาศของการมาเยือนเมืองเชียงรายอย่างแท้จริง โรงแรมเลอพัทธาตั้งอยู่ห่างจากบขสเชียงรายและหอนาฬิกาเพียงเล็กน้อยอยู่ใกล้ตลาดไนท์บาซ่าและยังห่างจากถนนคนเดินที่มีเฉพาะวันเสาร์ซึ่งเป็นศูนย์รวมของข้าวของเครื่องใช้ของฝากและสินค้าพื้นเมืองหลายร้อยหลายพันรายการ นอกจากนี้ถือว่าเป็นที่พักที่สะดวกมากสำหรับคนที่ต้องการจะไปชื่นชมความสวยงามของวัดร่องขุ่นที่เป็นจุดดึงดูดนักท่องเที่ยวที่สำคัญมากจุดหนึ่งของจังหวัดเชียงราย
            นอกจากนี้เรายังจะได้เจอกับโต๊ะบริการทัวร์หลากหลายรูปแบบโดยเฉพาะการทัวร์ในรูปแบบของOne Day Trip  ซึ่งอันหนึ่งที่โดดเด่นและเป็นที่นิยมมากสำหรับการมาเที่ยวเมืองเชียงรายคือการได้ล่องเรือนำเที่ยวเพื่อชมทิวทัศน์สองฝั่งแม่น้ำกกและสามารถเดินทางไปยังวัดถ้ำพระซึ่งเป็นวัดเก่าแก่ที่อยู่ภายในถ้ำอันเป็นที่นับถือของคนเชียงราย ลูกค้าผู้เข้าพักจะได้เปรียบในเรื่องของความสะดวกสบายในการเดินทางและยังได้ใช้บริการทุกส่วนของโรงแรมอย่างคุ้มค่าซึ่งการันตีได้ว่าการได้ท่องเที่ยวและพักผ่อนในโรงแรมเลอพัทธาแห่งนี้  จะเป็นทริปที่ดีและน่าประทับใจทริปหนึ่งทีเดียว

 

 

โรงแรม Le Patta Hotel Chiang Rai  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.2/10 จาก Booking.com และ 9.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,999   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

4. The Riverie by Katathani

 

 

            โรงแรมที่มีทัศนียภาพสวยที่สุดในเมืองเชียงรายคงต้องยกให้กับที่นี่เพราะโรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่บนเกาะกลางแม่น้ำกก  ความสะดวกสบายความหรูหราของห้องพักและสภาพแวดล้อมที่รายล้อมไปด้วยสวนเขียวชอุ่มจากพืชพรรณนานาชนิดรวมถึงดอกไม้เมืองเหนือที่จะบานสะพรั่งสลับสับเปลี่ยนหมุนเวียนตามฤดูกาลตลอดทั้งปีสร้างสีสันที่สวยงามลงตัวและโดดเด่นที่สุดให้กับโรงแรม The Riverie by Katathani
           สไตล์การตกแต่งโรงแรมของที่นี่จะเป็นการผสมผสานระหว่างวัฒนธรรมเมืองเหนือและความทันสมัยที่จะสร้างความรู้ให้กับผู้เข้าพักได้อย่างยอดเยี่ยม  ห้องพักทุกห้องที่นี่ถูกออกแบบให้สามารถรับแสงจากธรรมชาติได้อย่างเต็มที่  ในช่วงหน้าหนาวที่ธรรมชาติรายล้อมเต็มไปด้วยหมอกหนาสีขาวสะอาดตารอบตัว  แต่ด้วยการออกแบบที่แยบยลทำให้เราสามารถที่จะจะได้รับไออุ่นแห่งดวงตะวันผ่านช่องทางรับแสงจากธรรมชาติเหล่านี้เพื่อให้ได้ซึมซับบรรยากาศของการมาเยือนเมืองเหนืออย่างแท้จริง
          สิ่งอำนวยความสะดวกมากมายไม่ว่าจะเป็นศูนย์ออกกำลังกายสระว่ายน้ำและยังจะได้เพลิดเพลินกับการบริการนวดแผนไทยเพื่อผ่อนคลายความเมื่อยล้าจากการเดินทาง  การได้ใช้สนามเทนนิสของโรงแรมเพื่อการออกกำลังกายที่สมบูรณ์แบบที่สุดสำหรับคนที่รักการตีเทนนิส  รวมถึงห้องอาหารสุดหรูซึ่งได้เตรียมพร้อมสำหรับการให้บริการอาหารนานาชาติ  พร้อมการดูแลเอาใจใส่และให้บริการนักท่องเที่ยวผู้ไว้วางใจเลือกโรงแรมแห่งนี้อย่างเต็มที่และเต็มใจ  เพื่อที่จะช่วยเติมเต็มแผนการท่องเที่ยวเชียงรายที่สมบูรณ์แบบที่สุดให้เกิดขึ้นในการเดินทางของลูกค้าทุกคน

 

 

โรงแรม  The Riverie by Katathani  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.1/10 จาก Booking.com และ 9.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,759    บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

5. Homey Dormy Chiangrai

 

 

         โฮมมี่ดอร์มมี่ จังหวัดเชียงรายเชียงราย  อยู่ใกล้ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาสาขาจังหวัดเชียงรายซึ่งห่างกันเพียง 700 เมตร ทางโรงแรมจึงได้ใช้เสน่ห์ตรงนี้ในการให้บริการจักรยานฟรีเพื่อปั่นไปยังจุดต่างๆในเมืองได้อย่างสะดวกสบายและสร้างบรรยากาศของการท่องเที่ยวเมืองเหนือที่สมบูรณ์แบบที่สุด
           ด้วยรูปแบบของสถาปัตยกรรมสไตล์โมเดิร์นที่สมบูรณ์แบบ  ที่ใช้พื้นที่ขนาดเล็กแต่ได้รับการออกแบบและจัดวางองค์ประกอบต่างๆภายในโรงแรมได้อย่างลงตัวทำให้โรงแรมแห่งนี้มีความครบครันในเรื่องของสิ่งอำนวยความสะดวกภายในพื้นที่ที่มีอยู่อย่างจำกัดแต่ไม่ทำให้รู้สึกถึงความอึดอัดแม้แต่น้อย  บวกกับการตกแต่งห้องพักในหลากหลายรูปแบบเต็มไปด้วยสีสันที่สดใสแห่งความล้ำสมัยของยุคดิจิตอล เราจึงได้โรงแรมที่มีทั้งความหรูหรามีระดับบวกกับความทันสมัยทำให้วันพักผ่อนของเราไม่ใช่เรื่องน่าเบื่ออย่างที่จะได้เจอจากโรงแรมที่ค่อนข้างหรูหราจากที่อื่นๆ  ภายในห้องครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งทีวีกาต้มน้ำร้อนไฟฟ้าตู้เย็นนอกจากนี้ทางโรงแรมเตรียมให้ถึงระดับเครื่องเป่าผม  และที่ขาดไม่ได้คือสัญญาณ WiFi ฟรีที่แรงชัดทั่วถึงทั้งโรงแรมเนื่องจากผู้บริหารเข้าใจถึงความจำเป็นของการใช้งานในส่วนนี้เป็นอย่างดีและมุ่งหวังที่จะให้ผู้เข้ามาใช้บริการรู้สึกประทับใจกับการจัดเตรียมความพร้อมของโรงแรมในระดับสูงสุด
          โรงแรมแห่งนี้มีสวนหย่อมสไตล์โมเดิร์นที่น่าประทับใจเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการถ่ายภาพในจุดต่างๆ  นอกจากนี้เรายังจะได้เจออาหารเช้าสไตล์คอนติเนนตัลและอาหารพื้นเมืองหลักๆจากทั่วภูมิภาคเอเชีย ให้แขกผู้มาเยือนได้ซึมซับการใช้ชีวิตตามวิถีของชาวเอเซียอย่างแท้จริง

 

โรงแรม  Homey Dormy Chiangra  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.1/10 จาก Booking.com และ 9.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   810 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

6. Na-Rak-O Resort

 

 

          น่ารักอ่ะ คำพูดติดปากของคนในยุคศตวรรษที่ 20 กลายเป็นชื่อของโรงแรม Na-Rak-O Resort ที่ตั้งสง่าอยู่ในเมืองเชียงราย  โรงแรมที่เต็มไปด้วยสีสันแห่งความทันสมัยและความลงตัวของสถาปัตยกรรมในรูปแบบ modern อย่างแท้จริง  ด้วยองค์ประกอบเหล่านี้ทำให้โรงแรมแห่งนี้เหมาะมากสำหรับชื่อน่ารักอ่ะ  และจะกลายเป็นชื่อโรงแรมที่ติดปากนักท่องเที่ยวได้อย่างไม่ยากเลย และหลังจากได้เข้าพักก็จะได้เพิ่มฟังก์ชันความติดใจแถมมาอีกด้วย
          แม้จะเป็นโรงแรมขนาดเล็กแต่มั่นใจได้ว่าสิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรมแห่งนี้จะสร้างความเพลิดเพลินและความสะดวกสบายให้กับนักท่องเที่ยวได้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุดแห่งหนึ่งไม่ว่าจะเป็นบริการอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีที่ให้สัญญาณแรงชัดทั่วทุกพื้นที่ของโรงแรม  นอกจากนี้เรายังจะได้ใช้พื้นที่ส่วนกลางของโรงแรมในการนั่งพักผ่อนหย่อนใจและนัดเจอกับเพื่อนฝูงได้อย่างสะดวกสบาย  อีกหนึ่งจุดเด่นของโรงแรมแห่งนี้คือการให้บริการรถรับส่งและยังมีจุดให้บริการแนะนำข้อมูลท่องเที่ยวเมืองเชียงรายจากผู้รู้จริงของพื้นที่แห่งนี้
           และเรายังจะได้รับประโยชน์จากการที่เป็นโรงแรมกลางเมืองทำให้การเดินทางไปยังจุดสำคัญสำคัญของเมืองเชียงรายกลายเป็นเรื่องที่ง่ายและสะดวกสบายที่สุดไม่ว่าจะเป็นสถานีขนส่ง  หอนาฬิกาซึ่งเป็นจุดศูนย์กลางของเมืองเชียงราย  รวมไปถึงสนามบินแม่ฟ้าหลวงเชียงรายที่อยู่ห่างจากโรงแรมแห่งนี้เพียง 7 กิโลเมตร  ไม่ว่าเราจะเดินทางมาด้วยการคมนาคมประเภทไหนก็ถือว่าสามารถที่จะเชื่อมโยงและเข้าถึงโรงแรมแห่งนี้ได้อย่างง่ายดายมันจึงเป็นโรงแรมที่เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวในสไตล์แบกเป้ส่องโลกอย่างแท้จริง

 

 

โรงแรม Na-Rak-O Resort แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ  559  บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


7. The Rama Hotel

 

 

           ด้วยเสน่ห์ของ เดอะ รามา โฮเท็ล ที่ตั้งอยู่กลางเมืองเชียงรายห่างจากอนุสาวรีย์พ่อขุนเม็งรายมหาราชเพียงเล็กน้อยด้วยการเดินเท้าเพียง 10 นาทีก็ถึง  และเรายังจะได้เปรียบในเรื่องของการเดินเที่ยวถนนคนเดินเชียงรายในคืนวันเสาร์ที่จะเต็มไปด้วยข้าวของเครื่องใช้แปลกตาน่าหยิบน่าซื้อทั้งเอามาใช้งานเองและซื้อเป็นของฝากรวมถึงสินค้าพื้นเมืองที่จะมีชาวบ้านและชาวพื้นเมืองเอามาขายด้วยตัวเองสร้างสีสันและบรรยากาศของความเป็นเมืองแห่งวัฒนธรรมอย่างแท้จริง  รวมไปถึงตลาดไนท์บาร์ซ่าในยามค่ำคืน  ด้วยความโดดเด่นของทำเลที่ตั้งใจกลางเมืองเชียงใหม่  โรงแรม Rama Hotel จึงได้ออกนโยบายการให้บริการเช่าจักรยานเพื่อปั่นชื่นชมความสวยงามทั่วเมืองรวมถึงการได้ไปยังจุดสำคัญสำคัญในเมืองอีกด้วย ได้ทั้งความสะดวกสบายและยังได้ความรู้สึกของการดื่มด่ำกับวัฒนธรรมล้านนาอย่างเข้าถึงเชีนยงรายแท้ๆ
           นอกจากนี้ถ้านักท่องเที่ยวสนใจที่จะเดินทางต่อไปยังจุดต่างๆรอบๆเมืองเชียงรายเพื่อท่องเที่ยวและชื่นชมบรรยากาศของความเป็นเชียงรายไม่ว่าจะเป็นวัดร่องขุ่น  วัดพระสิงห์  พิพิธภัณฑ์บ้านดำ  ทางโรงแรมก็มีรถรับส่งไว้คอยบริการนักท่องเที่ยวในราคาที่ไม่แพงอีกด้วย
          การออกแบบโรงแรมจะค่อนข้างออกไปในแนวโมเดิร์น สูง 3 ชั้นและให้สีเทาดำที่ดูเท่  สวยงามล้ำสมัย  และที่นี่ไม่ใช่โรงแรมที่หรูหราชนิดที่ต้องเงาวับทุกจุด  เพราะฉะนั้นมันเหมาะมากสำหรับนักท่องเที่ยวสไตล์แบ็คแพ็คที่ต้องการโรงแรมที่มีความปลอดภัย  ความสะดวกสบาย  และฟังก์ชันการใช้งานที่สมบูรณ์แบบ ในราคาสุดประหยัดถือว่า เดอะรามาโฮเต็ลตอบโจทย์ตรงนี้ได้ดีมาก

 

 

โรงแรม   The Rama Hotel  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.1/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 510  บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

8. Baanmalai Guest House

 

 

           บ้านมาลัยเกสเฮาส์  เชียงราย ถูกออกแบบให้ได้อารมณ์ของการพักอาศัยอยู่ในบ้านของตัวเองเพราะฉะนั้นมองดูภายนอกลักษณะของเกสเฮ้าส์แห่งนี้จะคล้ายๆกับบ้านเดี่ยวขนาดใหญ่ที่ภายในถูกตกแต่งด้วยพืชพรรณนานาชนิดให้ความสดชื่นได้ตลอดทั้งวัน  ภายในก็ให้อารมณ์ไม่ต่างอะไรกับการได้มาพักผ่อนในบ้านที่แสนอบอุ่นของตัวเองเครื่องอำนวยความสะดวกอุปกรณ์ใช้สอยต่างๆล้วนถูกจัดวางอย่างสวยงามทั้งในส่วนของห้องพักและพื้นที่ส่วนกลาง  นอกจากนี้เรายังจะได้เจอกับพื้นที่นั่งเล่นที่จะทำช่วงเวลาตลอดทั้งวันของเราได้รับแต่ความสดชื่นอิ่มเอิบตลอดเวลาที่อยู่ในโรงแรมแห่งนี้
          ด้วยทำเลที่ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองเชียงรายเพราะฉะนั้นไม่ว่าจะเดินทางไปทางไหนทั่วเมืองเชียงรายย่อมเป็นเรื่องที่สะดวกมากสำหรับการพักที่นี่  นักท่องเที่ยวที่เดินทางมาในสไตล์แบคแพคสบายใจได้ในเรื่องของการเดินทางไม่ว่าจะมาที่โรงแรมหรือจะไปยังจุดต่างๆในเมืองเชียงรายสามารถใช้วิธีเดินเท้าได้เลยจะทำให้เราได้ซึมซับบรรยากาศของเมืองเชียงรายมากขึ้นอีกหลายเท่าตัวเลยทีเดียว
         จุดเด่นของการให้บริการที่นี่นอกจากจะเป็นเรื่องของความหรูหราสะดวกสบายของที่พักแล้วเรายังจะได้ฟังก์ชั่นเสริมของอุปกรณ์ชงชาและกาแฟในล็อบบี้ที่ให้บริการ 24 ชั่วโมงซึ่งเป็นอุปกรณ์ชงกาแฟมาตรฐานสูงที่บาริสต้ามืออาชีพนิยมใช้กันแต่มันถูกออกแบบให้ใช้งานได้ง่ายขึ้นด้วยการกดปุ่มสั่งงานเพียงแค่ครั้งเดียวฉะนั้นไม่น่าแปลกใจเลยที่เมื่อเราก้าวเข้าไปในโรงแรมแห่งนี้แล้วจะได้กลิ่นกาแฟสดหอมฟุ้งลอยเตะจมูกตั้งแต่ก้าวพ้นประตูรั้ว และแน่นอนว่าล็อบบี้โรงแรมจะกลายเป็นจุดรวมตัวของกลุ่มนักท่องเที่ยวได้

 

 

โรงแรม  Baanmalai Guest House แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.5/10 จาก Booking.com และ 9.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ    บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


8  อันดับโรงแรมยอดนิยมในอำเภอเมืองเชียงรายBooking.com

 

Write A Comment