10 อันดับโรงแรมยอดนิยมในเมืองล้านนาเมืองแห่งเสน่ห์ “จังหวัดเชียงใหม่”

 

       เชียงใหม่ เป็นเมืองล้านนาที่เต็มไปด้วยเสน่ห์แห่งวัฒนธรรมและวิถีชีวิตของชาวเมืองที่เป็นเอกลักษณ์ อีกทั้งยังเป็นเมืองที่มีอากาศดีมาก เนื่องจากมีต้นไม้ ภูเขา และแม่น้ำที่อุดมสมบูรณ์ ภาษาท้องถิ่นก็น่าฟัง แถมยังพูดจาไพเราะอ่อนหวาน จึงดึงดูดนักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างชาติให้เข้ามาสัมผัสกับบรรยากาศดีๆ ตลอดทั้งปี สำหรับผู้ที่เข้ามาท่องเที่ยวเมืองเชียงใหม่แล้วยังไม่รู้จะพักที่ไหน วันนี้เราก็มี 10 อันดับโรงแรมยอดนิยมในอำเภอเมืองเชียงใหม่มาฝาก จะมีที่ไหนน่าเช็คอินเข้าพักบ้าง ไปติดตามกันเลย

 

“10 อันดับโรงแรมยอดนิยมในอำเภอเมืองเชียงใหม่”

TOPTENHOTEL Application

1.Hyde Park Chiangmai

 

 

        โรงแรมแห่งนี้เป็นที่พักขนาดใหญ่ที่มาพร้อมสไตล์การตกแต่งในโทนสีอบอุ่น ทำให้ได้บรรยากาศแห่งความสงบผ่อนคลายตั้งแต่แรกเข้าพัก โดยห้องพักของ Hyde Park Chiangmai จะมีการแบ่งแยกสัดส่วนไว้อย่างชัดเจนระหว่างห้องนั่งเล่นกับห้องนอน ภายในห้องพักสะอาดสะอ้าน กว้างขวาง ตลอดจนห้องน้ำที่ภายในโปร่งกว้างไม่อึดอัด แถมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทันสมัย ที่สำคัญพนักงานของที่พักเมืองเชียงใหม่แห่งนี้ก็ให้บริการแบบมืออาชีพ แถมยังอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญต่างๆ การเดินทางก็สะดวก เรียกได้ว่าการเข้าพักที่โรงแรมแห่งนี้ คุณจะได้รับความสะดวก ปลอดภัยและประทับใจกลับไปอย่างแท้จริง

 

 

โรงแรม Hyde Park Chiangmai  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.1/10 จาก Booking.com และ 9.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-5 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   1,241   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

2.The Empress Hotel

 

 

        ที่พักเชียงใหม่แห่งนี้ได้รับการตกแต่งอย่างทันสมัยสไตล์เอเชียประยุค ให้บรรยากาศผ่อนคลาย สบายเหมือนพักอยู่ที่บ้านของตัวเอง ภายในห้องพักมีเตียงนอนนุ่มๆ ที่ช่วยให้นอนหลับได้อย่างสนิทและได้รับการพักผ่อนอย่างเต็มที่ แถมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน นอกจากนี้ ยังมีหน้าต่างบานใหญ่สูงถึงเพดานทำให้มองเห็นวิวข้างนอกได้อย่างชัดเจนเต็มตา พนักงานก็สุภาพ ยิ้มแย้ม เอาใจใส่ และการเข้าพักที่นี่ครั้งแรกทางโรงแรมจะมีผลไม้หรือกระเป๋าของขวัญเล็กๆ ไว้เซอร์ไพรส์ผู้เข้าพักด้วย ในส่วนอาหารเช้าก็อร่อยและสะอาด การเดินทางสะดวกเพราะห่างจากสนามบินนานาชาติ โดยใช้รถยนต์เพียงแค่ 20 นาทีเท่านั้น

 

 

โรงแรม The Empress Hotel แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.2/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-6 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   1,708   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

3.iWualai Hotel

 

 

        โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ โดยอยู่ห่างจากสถานที่ท่องเที่ยวและประตูเมืองเชียงใหม่เพียงแค่ 1 กิโลเมตรเท่านั้น เหมาะอย่างมากสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนและท่องเที่ยว เพราะที่พักเมืองเชียงใหม่แห่งนี้หาง่ายและเดินทางสะดวก พนักงานของโรงแรมก็สามารถพูดได้ทั้งภาษาไทยและอังกฤษ อีกทั้งในโรงแรมยังมีบริการอาหารเช้าแบบหลากหลายให้ผู้เข้าพักได้ลิ้มลอง ภายในห้องพักก็กว้างขวางและสะดวกสบาย เพราะมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ที่สำคัญรอบๆ โรงแรมยังอยู่ใกล้กับตลาดและถนนคนเดินที่มีชื่อเสียง จึงทำให้ผู้เข้าพักได้สัมผัสกับอาหารและวิถีชีวิตของชาวบ้านได้อย่างใกล้ชิด

 

 

โรงแรม  iWualai Hotel แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.0/10 จาก Booking.com และ 9.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-5 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   980   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

4.Hotel De Nara

 

 

        โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านเมืองเก่าของเชียงใหม่ที่มาพร้อมกับการตกแต่งที่มีเอกลักษณ์และโดดเด่น ห้องพักดูใหม่และสะอาดสะอ้าน การเดินทางก็สะดวกสบาย เพราะอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่โดยการเดินทางด้วยรถยนต์เพียงแค่ 20 นาทีเท่านั้น ที่สำคัญในโรงแรมยังมีออนเซ็นไว้คอยบริการให้ผู้เข้าพักได้รับการพักผ่อนและผ่อนคลายอย่างเต็มที่ จุดเด่นอีกอย่างก็คือ พนักงานของโรงแรมพูดจาไพเราะและบริการอย่างดีเยี่ยม เรียกได้ว่า ที่พักเชียงใหม่แห่งนี้เหมาะสำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการความสงบเป็นส่วนตัวหรือผู้เข้าพักที่ชื่นชอบวิถีชีวิตแบบดั้งเดิม

 

 

โรงแรม  Hotel De Nara แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   1,058   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


5.Mhonsa Hotel

 

 

       ที่พักอำเภอเมืองเชียงใหม่ที่ตั้งอยู่ใกล้กับคูเมืองและย่านเมืองเก่า อีกทั้งรอบๆ ยังรายล้อมไปด้วยร้านค้าและสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญต่างๆ การเดินทางเข้าออกก็สะดวก เพราะตั้งอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติเพียงแค่ 3 กิโลเมตร ในห้องพักได้รับการตกแต่งสไตล์บูติกที่เรียบหรู แต่ดูดีมีรสนิยม ห้องพักกว้างขวาง เตียงนอนนุ่มสบาย ที่หน้าต่างจะมองเห็นวิวสระว่ายน้ำและวิวบ้านเมืองรอบๆ ได้อย่างชัดเจน สำหรับใครที่ต้องการใกล้ชิดกับบรรยากาศธรรมชาติเพื่อดื่มด่ำกับความสดชื่นไปพร้อมๆ กัน ที่พักเชียงใหม่แห่งนี้ก็พร้อมตอบโจทย์อย่างยิ่ง เหมาะยิ่งนักสำหรับผู้เข้าพักที่รักความเงียบสงบและเป็นส่วนตัว แถมพนักงานของโรงแรมยังคอยเอาใจใส่กับเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ทำให้ผู้เข้าพักได้รู้สึกเหมือนเป็นคนพิเศษตลอดเวลากันเลยทีเดียว

 

 

โรงแรม  Mhonsa Hotel  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 9.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   552   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

6.My Chiangmai Boutique Lodge

 

 

          ที่พักเชียงใหม่แห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้กับแหล่งชุมชน ทำให้การเดินทางสะดวกอย่างมาก เพราะสามารถเดินไปถนนคนเดินท่าแพโดยใช้เวลาแค่ 15 นาทีเท่านั้น ครั้งแรกที่เข้าพักจะมีขนมเล็กๆ น้อยๆ ไว้คอยต้อนรับด้วย ภายในห้องพักของ My Chiangmai Boutique Lodge จะได้รับการตกแต่งที่ทันสมัย สว่างไสวและสวยงาม นอกจากนี้ยังมีบริการอาหารเช้าที่แสนอร่อย เพราะผ่านการปรุงอย่างพิถีพิถันด้วยพ่อครัวฝีมือดี พนักงานคอยให้คำแนะนำและยิ้มแย้มแจ่มใส ภายนอกโรงแรมรายล้อมไปด้วยร้านค้าและสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเดินทางและลิ้มรสอาหารท้องถิ่นอย่างไม่รู้เบื่อ

 

 

โรงแรม My Chiangmai Boutique Lodge แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.1/10 จาก Booking.com และ 9.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-5 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ  728  บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

7.Wing Bed

 

 

        ที่พักเมืองเชียงใหม่แห่งนี้ขึ้นชื่อเรื่องการบริการที่เป็นเลิศ เพราะพนักงานทุกคนดูแลและเอาใจใส่เป็นอย่างดี ที่สำคัญพวกเขาจำชื่อของผู้เข้าพักได้อย่างแม่นยำอีกด้วย ทำให้มั่นใจและรู้สึกปลอดภัยอย่างที่สุด ภายในโรงแรมได้รับการตกแต่งด้วยพื้นไม้แบบดั้งเดิม ให้ความรู้สึกสงบ พร้อมได้สัมผัสกับธรรมชาติและวิถีชีวิตชาวเมืองอย่างใกล้ชิด ในส่วนของห้องพักมีเครื่องมืออำนวยความสะดวกอย่างครบครัน และยังมีอาหารเช้าท้องถิ่นแสนอร่อยไว้คอยบริการ เรียกได้ว่าการเข้าพัก ณ ที่พักเชียงใหม่แห่งนี้หายห่วงเรื่องความสะอาดและความปลอดภัย เพราะ Wing Bed เอาใจใส่และดูแลผู้เข้าพักดุจญาติสนิทมิตรสหาย ซึ่งผู้เข้าพักส่วนใหญ่ก็มักกลับมาใช้บริการบ่อยๆ ทำให้บรรยากาศของโรงแรมดูครึกครื้นอยู่ตลอดเวลา

 

 

โรงแรม Wing Bed แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.1/10 จาก Booking.com และ 9.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   1,449   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

8.The Opium Chiang Mai

 

 

          โรงแรมแห่งนี้ได้รับการตกแต่งที่ทันสมัย ผสานเข้ากันกับแบบดั้งเดิมได้อย่างลงตัว เป็นที่พักเมืองเชียงใหม่ที่รายล้อมไปด้วยสวนสวยของแมกไม้และสระว่ายน้ำ ให้บรรยากาศที่แสนร่มรื่นและสดชื่นอย่างมาก ภายในห้องพักสะอาด กว้างขวาง บรรยากาศเงียบสงบและเป็นส่วนตัว The Opium Chiang Mai ยังให้บริการอาหารท้องถิ่นดั้งเดิมและอาหารนานาชาติที่แสนอร่อย แถมสดสะอาด อีกทั้งที่พักเชียงใหม่แห่งนี้ก็ยังอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ การเดินทางก็สะดวก เพราะอยู่ใกล้กับสนามบินนานาชาติด้วยการเดินทางโดยรถยนต์เพียงแค่ 20 นาทีเท่านั้น นอกจากนี้ ทางโรงแรมก็ยังมีบริการใช้เช่าจักรยานไว้ปั่นเที่ยวรอบๆ เมืองได้อย่างสะดวกอีกด้วย

 

 

โรงแรม The Opium Chiang Mai   แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-5 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   584   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


9. HOSTEL by BED

 

 

         ที่พักเชียงใหม่แห่งนี้มาพร้อมกับสไตล์การออกแบบและตกแต่งที่ทันสมัยสวยงามสะดุดตา ภายในห้องพักสะอาด เรียบร้อย เตียงนอนนุ่มมากบวกกับอากาศดี ย่อมทำให้คุณนอนหลับได้อย่างเต็มอิ่ม ในส่วนของห้องน้ำก็กว้างขวาง สะอาดและมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ภายในโรงแรมมีบรรยากาศที่เงียบสงบและผ่อนคลาย เหมาะอย่างมากสำหรับผู้ที่ต้องการการพักผ่อนแบบเป็นส่วนตัว ส่วนพนักงานก็คอยให้คำปรึกษาและบริการอย่างเป็นมิตร ที่สำคัญมีอาหารเช้าแสนอร่อยและเครื่องดื่มหลากหลายไว้คอยบริการฟรีอีกด้วย การเดินทางเข้าออกก็สะดวกและปลอดภัย เพราะมีพนักงานดูแลความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

 

 

โรงแรม HOSTEL by BED  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.2/10 จาก Booking.com และ 9.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   553   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

10.Green Sleep Hostel

 

 

          ที่พักเชียงใหม่แห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้กับถนนคนเดินท่าแพเป็นอย่างมาก ทำให้การเดินทางสะดวก รอบๆ โรงแรมก็รายล้อมไปด้วยร้านอาหาร สถานที่ท่องเที่ยว ตลาดและสถานที่พักผ่อนหย่อนใจต่างๆ ตอนกลางคืนก็เดินเล่นได้อย่างสบายชิลๆ ภายในห้องพักได้รับการตกแต่งอย่างเรียบง่าย แต่ดูสะอาดสะอ้านและมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน พนักงานให้การบริการแบบมืออาชีพและยิ้มแย้มแจ่มใส ให้ผู้เข้าพักได้รู้สึกอบอุ่นและเป็นกันเอง ที่สำคัญทางโรงแรมยังมีอาหารเช้าแบบเรียบง่าย แต่รสชาติอร่อยแบบคาดไม่ถึงไว้คอยบริการอีกด้วย แถมยังมีรถจักรยานให้ยืมปั่นเที่ยวรอบเมือง เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบวิถีชีวิตและบรรยากาศดั้งเดิม ดังนั้น ไม่พลาดที่จะต้องมาเยือนจริงๆ

 

 

โรงแรม Green Sleep Hostel แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.3/10 จาก Booking.com และ 9.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   257   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

      ใครที่ต้องการไปเที่ยวเชียงใหม่และสัมผัสกับอากาศหนาวที่แสนสดชื่น ดื่มด่ำมนต์เสน่ห์อันงดงามของชาวล้านนา แต่กังวลกับการหาที่พัก ลืมเรื่องนั้นไปได้เลย เพราะที่พักอำเภอเมืองเชียงใหม่ 10 แห่งนี้ การันตีได้ว่าคุณจะปลอดภัยและได้รับการบริการอันแสนอบอุ่นจนคุณประทับใจจนต้องอยากหวนกลับมาเช็คอินในครั้งต่อไปอีกแน่นอน

10 อันดับโรงแรมยอดนิยมในอำเภอเมืองเชียงใหม่


Booking.com

Write A Comment