10 อันดับโรงแรม”สุดหรู”  ในจังหวัด”เชียงใหม่”ที่คุณต้องห้ามพลาด !!

 

        เชียงใหม่ขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองหลวงของอาณาจักรล้านนา รายล้อมไปด้วยวัดวาอารามและศิลปวัฒนธรรมอันประณีต อีกทั้งยังขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองที่มีอากาศดีและมีผู้คนพูดจาไพเราะอ่อนหวาน ทำให้นักท่องเที่ยวทั้งในประเทศและต่างประเทศอยากเข้ามาสัมผัสกับบรรยากาศอันแสนสดชื่น ตลอดรวมถึงดื่มด่ำวัฒนธรรมของคนท้องถิ่นอย่างใกล้ชิด ทำให้ที่พักของเมืองนี้ครึกครื้นอยู่อย่างไม่ขาดสาย และสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการความสะดวกสบาย และได้รับการผ่อนคลายอย่างเต็มที่ก็ต้องไม่พลาดกับ 10 ที่พักสุดหรูในจังหวัดเชียงใหม่ ดังต่อไปนี้

 

“10 อันดับโรงแรม”สุดหรู” ในจังหวัด”เชียงใหม่”

TOPTENHOTEL Application

1. Rachamankha a Member of Secret Retreats

 

 

           โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเก่า การเดินทางก็สะดวกสบาย เพราะอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่ด้วยการเดินทางโดยรถยนต์เพียงแค่ 10 นาทีเท่านั้น ภายในโรงแรมได้รับการตกแต่งอย่างสวยงามทั้งด้านนอกและด้านใน จึงดูมีเอกลักษณ์เป็นอย่างมาก อีกทั้งยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งและบริการนวดผ่อนคลาย ห้องอาหารของโรงแรมจะมีอาหารรสเลิศหลากหลายประเภทให้เลือกทั้งอาหารจีน, ยุโรป, เอเชียและอาหารอเมริกัน สำหรับพนักงานก็ให้บริการแบบมืออาชีพและสุภาพอ่อนน้อมมาก เรียกได้ว่า ที่พักหรูเชียงใหม่แห่งนี้นอกจากภูมิทัศน์จะสวยงามแล้ว ยังรู้สึกอิ่มเอมใจยากที่จะลืมทุกครั้งที่เข้าพักอีกด้วย

 

 โรงแรม Rachamankha a Member of Secret Retreats แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.2/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   6,825   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

2.Na Nirand Romantic Boutique Resort

 

 

         นับเป็นที่พักสุดหรูของเชียงใหม่ที่ไม่มาไม่ได้แล้ว ด้วยเอกลักษณ์การตกแต่งของตัวโรงแรมที่ให้ความตื่นตาตื่นใจ ภายในห้องพักเป็นสไตล์ล้านนาอันทันสมัย มีเฟอร์นิเจอร์ไม้สีเข้มให้ความรู้สึกอบอุ่นและผ่อนคลาย เตียงนอนกว้างนุ่มสบาย ห้องน้ำสะอาด ที่สำคัญทางโรงแรมยังมีชื่อเสียงที่โดดเด่นด้านการบริการที่เป็นเลิศ และพนักงานคอยใส่ใจ ยิ้มแย้มตลอดเวลา อาหารเช้าของโรงแรมยังมีการคิดเมนูใหม่ๆ เพื่อสลับเปลี่ยนไม่ให้จำเจทุกวัน นอกจากนี้ โดยรอบโรงแรมยังมีร้านค้า และสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงที่สามารถเดินไปเที่ยวได้อย่างสบาย เหมาะมากสำหรับการพักผ่อนและท่องเที่ยวทั้งแบบส่วนตัวและแบบครอบครัว

 

 

 โรงแรม Na Nirand Romantic Boutique Resort แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.4/10 จาก Booking.com และ 9.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   3,724   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

3. Chala Number6

 

 

         ที่พักหรูเชียงใหม่ในนาม Chala Number6 แห่งนี้มาพร้อมกับสไตล์การตกแต่งแบบล้านนาที่ผสานเข้ากับตะวันตกอย่างสมบูรณ์ ภายในโรงแรมมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สวนหย่อมและศูนย์ออกกำลังกายต่างๆ แถมยังประดับประดาด้วยไปไฟสว่างสวยงาม ทิวทัศน์ตอนกลางวันจะให้บรรยากาศสดชื่น ทิวทัศน์ตอนกลางคืนจะให้บรรยากาศสงบและโรแมนติก ภายในห้องพักกว้าง สะอาด ทั้งห้องน้ำและห้องนอน ที่ริมหน้าต่างจะมองเห็นวิวของบ้านเมืองที่สวยงามได้อย่างชัดเจน พนักงานสุภาพและคอยให้ความช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง เป็นที่พักที่เหมือนเพชรในดงป่า ทำให้ผู้ที่ได้เข้าพักได้รับความประทับใจแบบไม่รู้ลืมกันเลยทีเดียว

 

 

 โรงแรม Chala Number6 แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.1/10 จาก Booking.com และ 9.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-5 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   2,951   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

4. Ping Nakara Boutique Hotel And Spa

 

 

         โรงแรมแห่งนี้ได้รับการตกแต่งสไตล์ยุโรปที่ทันสมัย โดยเน้นให้ผู้เข้าพักได้รับความสดชื่นจากธรรมชาติมากที่สุด รอบๆ โรงแรมดูสวยงามและเป็นระเบียบเรียบร้อย ภายในจะมีการแบ่งสัดส่วนชัดเจน โดยให้ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้และงานหัตถกรรมอันสวยงามผสมผสานความประณีต ที่พักหรูเชียงใหม่แห่งนี้ถึงจะมีจำนวนห้องไม่มาก แต่ให้การบริการที่อบอุ่น ห้องอาหารของโรงแรมจะมีอาหารท้องถิ่นที่หาทานยากและอาหารตะวันตกมากมายให้ได้เลือกสรร ซึ่งจุดเด่นของ Ping Nakara Boutique Hotel And Spa ก็คือให้มอบความผ่อนคลายให้กับผู้เข้าพักอย่างเต็มรูปแบบ เพราะมีบริการนวดสปาโดยพนักงานนวดฝีมือดีไว้คอยบริการจนทุกคนต้องประทับใจไปตามๆ กัน

 

 

 โรงแรม Ping Nakara Boutique Hotel And Spa แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.3/10 จาก Booking.com และ 9.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   4,151   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

5.Le Meridien Chiang Mai

 

 

           โรงแรมหรูระดับ 5 ดาวที่มาพร้อมกับการตกแต่งอย่างหรูหราแบบไทยดั้งเดิม ผสานเข้ากับสไตล์ตะวันตกที่ลงตัวเป็นอย่างยิ่ง รอบๆ โรงแรมรายล้อมไปด้วยร้านค้าและเชียงใหม่ไนต์บาร์ซาร์ สามารถให้ผู้เข้าพักได้เดินเที่ยวชมและซื้อสินค้าที่มีเอกลักษณ์รวมถึงสัมผัสกับวิถีชีวิตของคนท้องถิ่นได้อย่างใกล้ชิด ภายในห้องพักทุกห้องจะมีหน้าต่างบานใหญ่ทำให้มองเห็นวิวดอยสุเทพที่ตั้งตระหง่านได้อย่างชัดเจนเต็มตา พนักงานก็สุภาพเรียบร้อยและพร้อมที่จะให้บริการช่วยเหลือเป็นอย่างดี ที่พักหรูเชียงใหม่แห่งนี้ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับนักท่องเที่ยวที่อยากได้รับการพักผ่อนและสัมผัสกับวิถีชีวิตแบบดั้งเดิมอย่างใกล้ชิด

 

 

 โรงแรม Le Meridien Chiang Mai แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   3,096   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

6.Shangri-La Hotel, Chiang Mai

 

 

            เป็นที่พักหรูเชียงใหม่ที่ควรค่าแก่การมาพักผ่อน เพื่อสัมผัสกับวัฒนธรรมอันงดงามและมีเสน่ห์อย่างยิ่ง ด้วยการออกแบบและตกแต่งสไตล์ล้านนากับตะวันตกที่ได้รับการผสมผสานจนเข้ากันอย่างลงตัว ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันทันสมัย บรรยากาศเงียบสงบเป็นส่วนตัว ที่ห้องอาหารมีอาหารเลิศรสหลากหลายไว้คอยบริการตลอดวัน อีกทั้งพนักงานก็ให้การบริการแบบยอดเยี่ยม นอกจากนี้ ยังมีระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง จึงหายห่วงเรื่องความปลอดภัยได้เลย ไม่เพียงเท่านั้น Shangri-La Hotel แห่งนี้ยังมาพร้อมการเดินทางที่สะดวก เพราะอยู่ใกล้กับศูนย์การค้าและสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ อีกหลายแห่ง อีกทั้งยังอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่ด้วยรถยนต์เพียงแค่ 10 นาทีเท่านั้น

 

 

 โรงแรม Shangri-La Hotel, Chiang Mai แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   3,739   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

7. Stay with Nimman Chiang Mai

 

 

            โรงแรมแห่งนี้ออกแบบตกแต่งอย่างเก๋ไก๋และมีเอกลักษณ์ ภายในโรงแรมประดับประดาด้วยไฟสว่างสวยงามทั่วโรงแรม ภายในห้องพักกว้างขวางและสะอาดสะอ้าน มีเตียงนอนที่นุ่มมากพร้อมหมอนที่หนุนแล้วทำให้นอนหลับได้อย่างเต็มอิ่ม ภายในห้องน้ำกว้างขวางและตกแต่งอย่างสวยงาม มีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครอบคลุมครบครัน รอบๆ โรงแรมรายล้อมไปด้วยร้านค้าต่างๆ มากมาย ที่พักหรูเชียงใหม่แห่งนี้ยังมีการเดินทางเข้าออกที่สะดวก เพราะอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่แค่ 5 กิโลเมตรและห่างจากกาดสวนแก้วเพียงแค่ 1.3 กิโลเมตรเท่านั้น