10 อันดับโรงแรมยอดนิยมสุดบรรยากาศดี ในจังหวัด”แม่ฮ่องสอน”

 

         จังหวัดแม่ฮ่องสอน เป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่อยู่ทางภาคเหนือ และยังอยู่ติดกับประเทศพม่า แน่นอนว่า จังหวัดที่อยู่ในภาคเหนือส่วนใหญ่นั้นจะเป็นสันเขาสะส่วนใหญ่ อยู่บนพื้นที่สูง และมีทิวทัศน์ที่สวยงาม แน่นอนว่า อากาศก็จะสดชื่นสดใสได้เช่นเดียวกัน ซึ่งแน่นอนว่า ยิ่งอยู่สูง ก็ยิ่งอากาศดี และมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย เหมาะแก่การพักผ่อนสุด ๆ และแน่นอนว่า ยิ่งมีสถานที่ท่องเที่ยวเยอะ คนจำนวนมากก็หลั่งไหลไปเป็นจำนวนมากเช่นกัน ดังนั้น สิ่งที่จะต้องอยู่คู่กับสถานที่ท่องเที่ยว แน่นอนว่า ก็คงจะต้องเป็นที่พัก และบทความนี้ เราจะมาแนะนำ 10 อันดับโรงแรมยอดนิยมในจังหวัดแม่ฮ่องสอน ให้ทุกคนได้รู้จักกัน

 

10 อันดับโรงแรมยอดนิยมสุดบรรยากาศดี ในจังหวัด”แม่ฮ่องสอน”

 

TOPTENHOTEL Application


1. The Imperial Mae Hong Son Resort

 

 

         โรงแรมอิมพรีเรียลแม่ฮ่องสอนรีสอร์ท โรงแรมเมืองเหนือที่มีการตกแต่งสไตล์ล้านนา ที่บอกเลยว่า จะทำให้คุณได้รับกลิ่นอายความเป็นภาคเหนือ ที่มีการบริการที่ดี ซึ่งจะทำให้คุณมีความสุขในยามที่ไปเข้าพัก นอกจากจะทำให้คุณได้พักอย่างสะดวกสบาย ยังทำให้คุณเดินทางไปเที่ยวได้อย่างง่ายดายอีกด้วย บรรยากาศโดยรอบเต็มไปด้วยต้นไม้ แต่ก็ไม่ได้เป็นป่าซะทีเดียว เพราะที่นี่ ยังมีสระว่ายไว้ให้บริการ ทั้งในห้องพักยังมีการตกแต่งที่หรูหราสวยงามอีกด้วย ซึ่งหากคุณชื่นชอบสไตล์แบบนี้ ก็ให้ลองเข้าพักที่นี่ดู

 

 

โรงแรม  The Imperial Mae Hong Son Resort   แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.5/10 จาก Booking.com และ 7.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้    1-3   ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ    1,020    บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

2. Fern Resort Mae Hong Son

 

 

        เฟิร์น รีสอร์ท แม่ฮ่องสอน เป็นหนึ่งที่พักที่มีบรรยากาศป่า ต้นไม้ และธรรมชาติที่สุดสดชื่น ซึ่งเป็นการตกแต่งที่ดี ตั้งแต่ซุ้มประตูที่เป็นไม้ ที่แม้โดยรอบจะเป็นป่าธรรมชาติ แต่ภายในก็เป็นก็มีการตกแต่งที่สวยงาม ทังยั้งมีสระว่ายน้ำไว้ให้บริการ ซึ่งภายในก็มีการตกแต่งด้วยไม้ มีความเป็นธรรมชาติน่าอยู่ และพักผ่อนได้อย่างสบายกายอย่างแน่นอน

 

 

โรงแรม   Fern Resort Mae Hong Son   แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้    1-4   ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   1,763   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

3. B2 Mae Hong Son Premier Hotel

 

 

         บีทู แม่ฮ่องสอน พรีเมี่ย โฮเทล เป็นโรงแรมที่มีความสวยงามตกแต่งได้อย่างทันสมัย ทั้งตัวอาคาร บรรยากาศโดยรอบ รวมไปถึงบรรยากาศภายในห้องพัก ที่บอกเลยว่า มีความหรูหรา น่าอยู่ น่าพักผ่อน ที่สำคัญหากมองจากรีสอร์ทแห่งนี้แล้วล่ะก็ จะเห็นบรรยากาศที่สวยงามของวิวทิวทัศน์ในเมือง ซึ่งบอกเลยว่า ถ้าคุณได้ไปพักจะมีความสุขอย่างมาก เพราะห้องทุกห้องมีระเบียงให้ได้ไปยืนรับลมด้วย

 

 

โรงแรม  B2 Mae Hong Son Premier Hotel  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว  8.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้    1-4   ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   787   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

4. Ban Phumon Talang Resort

 

 

           Ban Phumon Talang Resort ที่พักที่ให้บรรยากาศ ธรรมชาติ เพราะโดยรอบมีต้นไม้จำนวนมากมายที่รายล้อม และตัวที่พักของที่นี่ ก็เป็นบ้านพักแบบหลัง ๆ ที่มีการสร้างโดยไม้ ภายในก็มีการตกแต่งด้วยไม้ ถ้าคุณต้องการพักผ่อนแบบคนเดียวหรือต้องการความสงบ เราก็ขอแนะนำ ที่นี่ เพราะบ้างพักแต่ละหลังมีการตั้งห่างกัน น่าอยู่ น่าไปพักผ่อนแบบสุด ๆ

 

 

โรงแรม  Ban Phumon Talang Resort   แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว  9.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้    1-4   ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ            บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

5. Jasmin Resort

 

 

        จัสมิน รีสอร์ท ที่พักที่มีหลากหลายรูปแบบให้ได้เลือกสรร บรรยากาศโดยรอบที่ได้เข้าไปพักนั้น จะให้บรรยากาศที่แสนจะน่าอยู่ โดยที่แห่งนี้ มีให้เลือกรูปแบบห้องพักที่หลากหลาย ทั้งรูปแบบของห้องพัก ที่สามารถพักได้ 2 คน หรือมากกว่านั้น ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับผู้ที่เลือกเข้าพัก ว่าเลือกบ้านไหนและจะได้พบความสุข

 

 

โรงแรม  Jasmin Resort   แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.3/10 จาก Booking.com และ 8.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้    1-4   ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   695    บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

6. Crossroads house

 

 

        Crossroads house   ที่พักแบบบ้านไม้ที่ให้กลิ่นอายความเป็นเมืองเหนือ ตัวบ้านพังเป้นเรือนไม้ขนาดใหญ่ ที่จะทำให้คุณรับรู้กลิ่นอายความเป็นบ้านพักครอบครัวที่อบอุ่น ซึ่งหากคุณมีความต้องการที่จะพักผ่อน ก็อยากให้คุณเลือกบ้านแห่งนี้ มีความสวยบ้านพักน่าอยู่ พักผ่อนได้อย่างมีความสุข ก็ที่นี่เลย แน่นอนว่า ตัวห้องพักก็มีให้เลือกมากมายเช่นกัน ซึ่งคุณก็สามารถถามได้จากพนักงานคนอื่น ๆ

 

 

โรงแรม  Crossroads house  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้    1-4   ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   400    บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

7. Baanphuthadol

 

 

         Baanphuthadol บ้านภูธดล รีสอร์ท ที่พักที่ล้อมรอบไปด้วย ป่าเขา ซึ่งหากคุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องการอยู่ในบรยากาศที่เรียบง่ายไม่วุ่นวาย ที่พักก็ไมได้มีความหรูหรา แต่อบอุ่นสวยงาม เราขอแนะนำที่นี่ เพราะที่นี่จำทให้คุณมีความสุขกับที่พัก ที่นี่ยังมีสนามหญ้า ให้คุณและลูกน้อยได้วิ่งเล่นกันอีก

 

 

โรงแรม  Baanphuthadol  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.5/10 จาก Booking.com และ 9.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้    1-4   ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ            บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ
 

8. Sang Tong Huts

 

 

          Sang Tong Huts ที่พักกลางป่าที่ ที่คุณจะสามารถทำการได้รับบรรยากาศที่สดชื่น วิวทิวทัศน์ที่สวยงาม โค้งน้ำรูปภาพที่สวยมาก ซึ่งบอกเลยว่า ถ้าคุณได้เดินทางไปที่แม่ฮ่องสอนแล้วต้องการทำการพักผ่อน เราแนะนำที่นี่ เพราะนอกจากบรรยากาศที่ดี ที่นี่ ยังมีห้องพัก ที่พัก ที่มั่นใจว่า จะทำให้คุณมีความสุขอีกด้วย ซึ่งหากคุณไม่รู้จะไปพักที่ไหน เราแนะนำที่นี่ที่น่าสนใจสำหรับคุณ