10 อันดับโรงแรมยอดนิยม บรรยากาศดีน่าพักในจังหวัด”แพร่”

 

         แพร่ เป็นเมืองเก่าแก่ที่มีตำนานเล่าขานถึงความรุ่งเรืองมายาวนาน เป็นเมืองที่มีแหล่งธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์งดงามด้วยสายน้ำและผืนป่า สถานที่ท่องเที่ยวแพร่มีอยู่มากมายจะให้เที่ยววันเดียวก็คงไม่หมด งั้นเราไปหาที่พักผ่อนกันก่อนดีกว่าที่พักยอดนิยมในจังหวัดแพร่ที่อยากจะแนะนำ ดังต่อไปนี้

 

10 อันดับโรงแรมยอดนิยม บรรยากาศดีน่าพักในจังหวัด”แพร่”

TOPTENHOTEL Application

1.Huern Nana Boutique Hotel

 

 

           เฮือนนานา โรงแรมบูติคระดับสี่ดาวแห่งแรกและแห่งเดียวในแพร่ ที่นี่มีความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ด้วยสถาปัตยกรรมด้าน  Modern Contemporary ผสมผสานกลิ่นอายของล้านนา เรามีอาคารห้องพักหรูหราตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศอันรื่นรมย์ ห้องพักมีห้องน้ำส่วนตัวพร้อมอ่างอาบน้ำหรือฝักบัว เพื่อความสะดวกสบายของท่านท่านจะได้พบกับเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรีและเครื่องเป่าผม แต่ละห้องมีทีวีจอแบนพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตรงส่วนใจกลางโรงแรมมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่ใหญ่ อลังการ พร้อมกับบรรยากาศที่ทำให้คุณได้พักผ่อนและผ่อนคลายไปในตัวอีกด้วย

 

 

โรงแรม  Huern Nana Boutique Hotel   แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 จาก Booking.com และ 8.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   1,020   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

2. Phoom Thai Garden Hotel Phoom Thai Garden Hotel

 

 

         ตั้งอยู่ในจังหวัดแพร่ โรงแรมที่มีเสน่ห์ที่ก่อตั้งอยู่ท่ามกลางสวนหย่อมเขตร้อน ห้องพักที่ตกแต่งแบบไทย ๆ ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับการจิบเครื่องดื่มที่ระเบียงส่วนตัวของห้องพักได้ตามต้องการ ยังมีบริการนวดแผนไทยเพื่อการผ่อนคลายสำหรับผู้เข้าพักอีกด้วยบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี และบริการที่จอดรถส่วนตัวฟรี ภายในห้องพักมีเคเบิลทีวี มินิบาร์ และเครื่องปรับอากาศ ห้องอาหารของโรงแรมให้บริการอาหารประจำภาคและอาหารนานาชาติ อาหารที่ดี รสชาติอร่อย และแปลกตาเพราะทางโรงแรมมีแนวคิดโดยการนำวัตถุดิบท้องถิ่นมาปรุงอาหารอย่างแท้จริง

 

โรงแรม  Phoom Thai Garden Hotel Phoom Thai Garden Hotel   แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.3/10 จาก Booking.com และ 7.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-5 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   669   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

3. Hug Inn Phrae Hug Inn Phrae

 

           ตั้งอยู่ในจังหวัดแพร่ ซึ่งจัดได้ว่าเป็นรีสอร์ทระดับ 3 ดาวแห่ง ซึ่งอยู่ห่างจากสนามบินลำปาง 69 กม.และที่พักยังมีบริการรถรับส่งสนามบินฟรี ห้องพักปรับอากาศพร้อมห้องน้ำส่วนตัว บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี ที่พักอยู่กลางตัวเมือง ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากๆคะ คุณสามารถใช้จักรยานที่โรงแรมให้บริการฟรีปั่นไปเที่ยวในระแวกรอบๆได้เลย เพราะการปั่นจักรยานเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ทางร้านจึงได้จัดสรรจักรยานให้บริการ ท่านสามารถปั่นจักรยานเพื่อผ่อนคลายในบริเวณใกล้โรงแรมหรืออาจจะปั่นไปหาทานข้าวที่ประตูชัยก็ได้ เก๋ๆ เท่ๆ ไปอีกแบบ

 

 

โรงแรม  Hug Inn Phrae Hug Inn Phrae   แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   761   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

4.  Taris Art Hotel Phrae

 

 

         มีความสวยโดดเด่นด้วยสไตล์ Modern Contemporary Classic แห่งแรกและแห่งเดียวในจังหวัดแพร่ ทางโรงแรมได้จัดออกแบบและตกแต่งศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัยผสมผสานกับสถาปัตยกรรมรุ่นเก่า ทำให้สะท้านผ่านดีไซน์ในความเรียบหรู ให้ความรู้สึกอบอุ่น มีห้องพักเปิดให้บริการทั้งหมดเกือบ 100 ห้อง ซึ่งมีให้ได้เลือกทั้งหมด 4 รูปแบบแต่ละห้องก็ออกแบบและตกแต่งให้เรียบหรูและเพิ่มสีสันห้องด้วยศิลปะติดฝาผนังเข้ากันได้เป็นอย่างดีอีกทั้งเฟอร์นิเจอร์และอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอย่างครบครัน และยังมีห้องประชุมให้บริการเพื่อใช้ในการจัดเลี้ยงและอบรมที่จัดได้หลากหลายแบบ มีอาหารทั้งอาหารไทยและต่างชาติที่รังสรรค์ความอร่อยด้วยเชฟมืออาชีพ

 

 

โรงแรม  Taris Art Hotel Phrae  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.0/10 จาก Booking.com และ 7.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   569   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

5. Maeyom Palace Hotel

 

          เป็นโรงแรมมาตรฐานสากล ที่มีขนาดใหญ่ ตั้งอยู่ใกล้ใจกลางเมือง(ตรงข้ามสถานีขนส่งจังหวัด) โอบล้อมด้วยทัศนียภาพของภูเขาและทิวทัศน์ที่สวยงามโดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมล้านนาตะวันออก หากคุณได้เข้าไปพักที่โรงแรมแห่งนี้คุณจะได้สัมผัสถึงความหรูหรา โรงแรมนี้ตั้งมานานพอสมควร แต่ก็ยังได้มีการปรับปรุงให้สะดวกตามยุคสมัยอยู่เสมอ การเดินทางมีความสะดวกสบาย โรงแรมนี้ตั้งมานานพอสมควร แต่ก็ยังได้มีการปรับปรุงให้สะดวกตามยุคสมัยอยู่เสมอ ที่พักมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องนั่งเล่นส่วนกลาง บาร์ ห้องอาหาร บริการรถรับส่งฟรี มีอาหารเช้า อาหารแบบคอนติเนนตัลและอาหารบุฟเฟต์พร้อมกับชมทิวทัศน์ที่โอบล้อมไปด้วยภูเขาได้อย่างเพลิดเพลินใจ

 

 

โรงแรม  Maeyom Palace Hotel  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.0/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   501   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

6. Must Come Boutique Hotel

 

        มัดคำ บูทีคโฮเท็ล ตั้งอยู่ในบ้านน้ำโค้ง เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาวแห่ง สามารถมองเห็นทิวทัศน์ตัวเมืองยามค่ำคืนที่สวยงามของจังหวัดนี้ได้ ซึ่งที่พักแห่งนี้อยู่ใกล้สนามบินสนามบินลำปางห่างจากที่พักเพียง 69.2 กม. มีบริการรถรับส่งฟรี ยังจัดให้มีจักรยานบริการสำหรับการใช้งานฟรี ห้องพักทุกห้องของ Must Come Boutique Hotel มีโต๊ะทำงาน และพื้นที่นั่งเล่นในห้องพร้อม พนักงานต้อนรับและให้บริการดี รู้สึกอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน

 

 

โรงแรม  Must Come Boutique Hotel   แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.0/10 จาก Booking.com 
เลือกเข้าพักได้  1-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   530   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

7. Phrae Nakara Hotel

 

         โรงแรมระดับ 3 ดาวแห่งนี้ ตั้งตระหง่านอยู่ใจกลางย่านธุรกิจ เป็นศูนย์กลางการประชุมและสัมมนาแห่งใหม่ของภาคเหนือ ประกอบด้วย 6 ห้องประชุมสำหรับการประชุมขนาดเล็ก ขนาดกลาง และขนาดใหญ่ มีลานระเบียง ห้องอาหาร บาร์ บริการรถรับส่งฟรี และแผนกต้อนรับ 24 ชม.โรงแรมนี้เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผู้ที่ต้องการผ่อนคลาย จากที่พัก ท่านสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกง่ายดายไปยังทุกที่ในเมืองที่มีชีวิตชีวานี้ เนื่องจากที่พักตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ผู้เข้าพักจึงไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ ของเมืองได้โดยง่าย ที่พักมีห้องพักที่ประดับตกแต่งอย่างสวยงามกว่า 139 ห้อง บางห้องยังมีผ้าขนหนู, เครื่องปรับอากาศ, โทรศัพท์, โทรทัศน์ ไว้บริการอีกด้วย

 

 

โรงแรม  Phrae Nakara Hotel  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.0/10 จาก Booking.com และ 7.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   615   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

8.Come Moon Loft Hotel Come Moon Loft Hotel