ในส่วนของพัทยาชลบุรีเป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์คสำคัญสำหรับการท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติโดยเฉพาะอย่างยิ่งบรรยากาศและวิวทะเลสวยๆทำให้ที่นี่เป็นที่หมายตาสำหรับการมาเที่ยวของใครหลายๆคน และนอกจากนี้แล้วที่พัก ก็ถือว่าเป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญสำหรับการท่องเที่ยวโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากเที่ยวแล้วได้ที่พักดีๆด้วยราคาประหยัดด้วยจะยิ่งเป็นอะไรที่เลอค่าสำหรับการท่องเที่ยวในทริปนั้นเลยทีเดียวค่ะดังนั้นวันนี้เรามาดูที่พักในอพาร์ทเม้นท์กันว่ามีที่ไหนบ้างที่จะสามารถตอบโจทย์ความต้องการการพักแบบดีๆ ราคาประหยัดให้เราได้บ้าง

TOPTENHOTEL Application

“10 อันดับที่พัก แนว Apartment ในพัทยา จังหวัดชลบุรี”

1.) Sea View Beachfront Condos Pattaya Jomtien Beach

 

 

              เริ่มจาก โรงแรมหรู อยู่ท่ามกลางหาดจอมเทียนซึ่งห่างออกไปเพียง 150 เมตรเท่านั้นสำหรับที่นี่บริการสระว่ายน้ำ กลางแจ้งที่เป็นสระขนาดใหญ่โตมากๆ เลยทีเดียว รวมถึงห้องพัก ที่ดีไซน์ด้วยความทันสมัย มีความกว้างขวางเต็มไปด้วยพื้นที่ใช้สอยและมีความโล่งโปร่งสบายด้วยระเบียงส่วนตัวรวมไปถึงประตูกระจกขนาดใหญ่ ซึ่งทำให้เราสามารถเปิดรับลมและชมวิวเมืองได้อีกด้วยล่ะ นอกจากนี้แล้วที่นี่ยังอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆอีกมากมายค่ะ ซึ่งเราสามารถเดินทางท่องเที่ยวแถบนี้ได้โดยง่ายดายอีกด้วย

 

 

โรงแรม Sea View Beachfront Condos Pattaya Jomtien Beach แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว  9.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   590   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


2.) Sky Beach Apartment

 

 

              Sky Beach Apartment  เป็นโรงแรมสไตล์อพาร์ทเมนท์ที่มีความหรูหราใหญ่โตอยู่ริมชายหาด ไม่ไกลจากที่เชอรี่โชว์และปราสาทสัจธรรมและสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆอีกมากมาย ค่ะในส่วนของโรงแรมแห่งนี้บริการห้องพักขนาดกว้างขวางตกแต่งอย่างเรียบง่ายพื้นที่ใช้สอยเยอะมากทีเดียว พื้นห้องปูด้วยไม้ปาเก้พร้อมกับเตียงนอนขนาดใหญ่และยังมีเฟอร์นิเจอร์อีกมากมายให้บริการภายนอกห้องพัก เป็นสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่มาพร้อมกับวิวสวนเต็มไปด้วยความร่มรื่นค่ะทั้งยังสามารถมองเห็นวิวทะเลที่มีความ unseen มากๆอีกด้วย

 

 

โรงแรม  Sky Beach Apartment   แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.5/10 จาก Booking.com และ 9.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   1,114   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


3.) View Talay Residence 6 Wongamat Beach

 

 

              อีกหนึ่งโรงแรมที่เราจะสามารถมองเห็นวิวทะเลได้อย่างกว้างขวางค่ะรอที่นี่เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่อยู่ห่างจากหาดวงศ์อมาตย์ในพัทยาเหนือซึ่งเราสามารถมองเห็นวิวชายหาดและเราสามารถเดินเพียง ไม่นานก็จะถึงชายหาดแล้วนอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ให้บริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อีกมากมายด้วยในส่วนของห้องพักเน้นไปที่ความโล่งโปร่งสบายพื้นที่ใช้สอยขนาดกว้างใหญ่กับชุดโซฟาเตียงนอนและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆในห้องพักค่ะนอกจากนี้แล้วยังมีระเบียงโดยรอบทำให้เราสามารถมองเห็นวิวและชมธรรมชาติได้จาก ริมระเบียงนั่นเอง

 

 

โรงแรม  View Talay Residence 6 Wongamat Beach  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.0/10 จาก Booking.com และ 10.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-6 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ  2,297   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


4.) Venetian Pattaya

 

 

              Venetian Pattaya  เป็นโรงแรมที่มีความหรูหรามากค่ะสำหรับที่นี่ต้องบอกว่าเป็นการออกแบบและตกแต่งในสไตล์ อิตาลีบริเวณพื้นที่สระน้ำกลางแจ้ง และที่สำคัญคือยังมี พื้นที่วิวสวนสนามหญ้าสีเขียวโดยรอบให้เราได้สัมผัสถึงความร่มรื่นและเย็นสบายใกล้ชิดธรรมชาติ นอกจากนี้แล้วยังมีสระว่ายน้ำบนดาดฟ้าให้เราใช้บริการกันอีกด้วย ทางด้านของโรงแรมมีห้องพักที่มีความทันสมัยออกแบบและตกแต่งในสไตล์คลาสสิคและยังผสมผสานกับดีไซน์โมเดิร์นได้อย่างลงตัวอีกด้วยค่ะที่สำคัญยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวเช่นตลาดน้ำ 4 ภาคพัทยาและอื่นๆอีกมากมายด้วย

 

โรงแรม Venetian Pattaya  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-6 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   1,508   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ
 

5.) 21st Floor Hotel Pattaya

 

 

              สำหรับโรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ในเขตพัทยาเหนือเป็นโรงแรมที่ให้บริการความสะดวกสบายครบครันและวิวสวนสวยๆ รวมไปถึงมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่และลานระเบียงจึงมีเก้าอี้อาบแดดเรียงรายให้ใช้บริการกันอย่างเต็มที่ค่ะสำหรับที่นี่มีห้องพักซึ่งเป็นห้องพักที่มีความสวยงามออกแบบและตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นคลาสสิคห้องกว้างขวางพื้นที่ใช้สอยเยอะรวมไปถึง มีหน้าต่างกระจกบานกว้างให้เราเปิดรับลมชมวิวได้อีกด้วยล่ะ

 

 

โรงแรม  21st Floor Hotel Pattaya  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com 
เลือกเข้าพักได้  1-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   3,705   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


6.) Unixx South Pattaya by Fern

 

 

              มาต่อกันที่โรงแรมแห่งนี้ค่ะเป็นอีกหนึ่งที่ที่เราไม่ควรพลาดเนื่องจากตั้งอยู่ไม่ไกลจากชายหาดและยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งรวมไปถึงสไลเดอร์น้ำให้บริการให้เล่นกันแบบสนุกสนานอีกด้วย ทางด้านห้องพักเป็นห้องพักแบบ modern Classic ปูพื้นอย่างดีรวมไปถึงมีเฟอร์นิเจอร์ไม้ด้วยรูปแบบที่มีเอกลักษณ์เป็นส่วนตัวให้บริการอีกด้วยค่ะที่สำคัญคือมีประตูกระจกบานกว้างซึ่งเป็นลานระเบียงในตัวสามารถเปิดรับลมชมวิวได้แบบสบายๆอีกด้วย

 

 

โรงแรม Unixx South Pattaya by Fern  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-7 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   937   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


7.) Trebel

 

 

              ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาวให้บริการห้องพักอย่างหรูหราค่ะ พื้นที่ห้องพักมีความกว้างขวางตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นมีความคลาสสิคอีกด้วย ส่วนเตียงนอนใช้เตียงขนาดใหญ่กับฟูกหนานุ่มพร้อมให้เราทิ้งตัวได้ตลอดเวลา นอกจากนี้แล้วยังมีห้องน้ำแบบทันสมัยรวมไปถึงข้าวของเครื่องใช้ต่างๆที่อำนวยความสะดวกให้อย่างเต็มที่นอกจากนี้ยังอยู่ไม่ไกลจากถนนคนเดินพัทยารวมไปถึงแหล่งท่องเที่ยวอื่นๆและชายหาดที่อยู่ไม่ไกลอีกด้วยล่ะ

 

 

โรงแรม Trebel   แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   1,216   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


8.) Laguna Beach Resort 2

 

 

              อีก 1 โรงแรมสไตล์รีสอร์ทค่ะ สำหรับที่นี่เต็มไปด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกและสนามเด็กเล่นรวมไปถึง สวนน้ำและสระว่ายน้ำกลางแจ้งซึ่งอยู่ในพื้นที่บริเวณเดียวกันทำให้ที่นี่เต็มไปด้วยความบันเทิงและสนุกสนานค่ะทางด้านห้องพักออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายทุกห้องมีระเบียงส่วนตัวให้เราสามารถมองเห็นวิวสวนและวิวทะเลได้อีกด้วย