10 อันดับโรงแรมทำเลดี ใกล้รถไฟฟ้า BTS ราชเทวี

          ที่พักแถว BTS ราชเทวีเป็นอีกหนึ่งจุดมุ่งหมายสำหรับการพักผ่อนในตัวเมืองจึงสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวและแหล่งช้อปปิ้งต่างๆในกรุงเทพได้อย่างสะดวกสบาย สามารถเดินเท้าถึงสยาม มาบุญครอง พารากอน Pantip ประตูน้ำ Central Word โดยใช้เวลาเดินเท้าไม่ถึง 10 นาที รวมไปถึงเดินทางโดยรถไฟฟ้า BTS ไปเชื่อมต่อกับสถานีแอร์พอร์ตลิงค์หรือรถไฟฟ้าใต้ดินต่างๆได้อย่างสะดวกอีกด้วยค่ะเรื่องนั้นแล้ว วันนี้เรามาดูกันดีกว่าค่ะว่าถ้าจะพักในโรงแรมใกล้รถไฟฟ้า BTS ราชเทวีที่เต็มไปด้วยความสะดวกสบายนี้จะต้องปักหมุดที่โรงแรมไหนกันบ้าง ซึ่งเราได้รวบรวมรีวิวจากนักท่องเที่ยวชาวไทยและเทศ ทั้งจาก Tripadvisor และจาก Pantip ที่ทั้งถูก ทั้งดี ทั้งใกล้รถไฟฟ้ามาฝากกัน

“10 อันดับโรงแรมทำเลดี ใกล้รถไฟฟ้า BTS ราชเทวี”

 

TOPTENHOTEL Application


1.) VIE Hotel Bangkok – MGallery by Sofitel

       โรงแรมวี โฮเต็ล กรุงเทพ เอ็มแกลเลอรี บาย โซฟิเทล (VIE Hotel Bangkok – MGallery by Sofitel) โรงแรมดีค่ะที่นี่เป็น M Gallery Collection ที่ขึ้นชื่อลือชาและหลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดีตั้งอยู่ไม่ไกลจาก BTS ราชเทวีระยะทางเพียงแค่ 160 กิโลเมตรมีบริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สปา และอื่นๆอีกมากมายทางด้านห้องพักเป็นห้องที่มีความหรูหรา luxury มากๆค่ะ ก็เป็นห้องนอนขนาดใหญ่ที่ได้รับการออกแบบและตกแต่งในสไตล์บูติคผสมผสานกับความทันสมัยมีความคลาสสิกของเฟอร์นิเจอร์ที่เลือกใช้ เรียกว่าผสมผสานกันทุกแนวได้อย่างลงตัวที่สำคัญคือมีหน้าต่างกระจกบานกว้างให้เรา ชมวิวเมือง ได้จากห้องพักเลยค่ะ

 

 

ที่พักใกล้ BTS ราชเทวี ( BTS Ratchathewi , ฺBangkok ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.1/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก บีทีเอสราชเทวี (BTS Ratchathewi) 100 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,300 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


2.) เอเวอร์กรีน เพลส สยาม บาย ยูเอชจี

        เอเวอร์กรีน เพลส สยาม บาย ยูเอชจี  (Evergreen Place Siam by UHG) ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ซึ่งตั้งอยู่ริมถนนพญาไทไม่ไกลจาก BTS ราชเทวีซึ่งเราเดินจากโรงแรมไปแค่ 2 นาทีก็ถึงแล้วนะค่ะนอกจากนี้ เขายังมีฟิตเนส รวมไปถึงบริการอื่นๆอีกมากมาย ทางด้านห้องพักที่กว้างมาก เน้นความโล่งโปร่งสบายกับการตกแต่งอย่างง่ายๆ มีให้บริการทั้งห้องสวีท ห้องสูท ห้องสตูดิโอ ซึ่งแต่ละห้องมีผนังกระจกด้านข้างให้เราชมวิวจากมุมสูง ได้อีกด้วยค่ะ

 

 

ที่พักใกล้ BTS ราชเทวี ( BTS Ratchathewi , ฺBangkok ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.3/10 จาก Booking.com และ 8.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก บีทีเอสราชเทวี (BTS Ratchathewi) 100 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,600 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


3.) บางกอก ซิตี้ โฮเทล

          บางกอก ซิตี้ โฮเทล (Bangkok City Hotel) ที่นี่เป็นโรงแรม 3 ดาว ที่ตั้งอยู่ไม่ไกลจาก BTS ราชเทวีค่ะระยะทางแค่ 300 เมตรเราสามารถเดินจากที่พักไปถึงได้สบายๆไม่เกิน 5 นาทีนอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำในร่มให้บริการอีกด้วยที่สำคัญคือ อยู่ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง เอาใจขาช้อป คันสุดทางด้านห้องพัก เป็นห้องขนาดใหญ่มีความโล่งโปร่งสบายปูพื้นด้วยไม้ปาเก้พร้อมเตียงนอนไซส์ใหญ่ แบบเฟอร์นิเจอร์ไม้และหน้าต่างบานกว้างให้เราชมวิวเมืองได้จากห้องพักก็เลยทีเดียวทั้งด้านห้องน้ำได้รับการตกแต่งสไตล์โมเดิร์นพร้อมกับใช้เฟอร์นิเจอร์ที่ทันสมัยทั้งยังมีอ่างอาบน้ำให้บริการอีกด้วยค่ะ โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ Thailandaddict แอบชื่นชมเป็นพิเศษด้วยความที่ทำเลเดินทางสะดวกมากๆ และการตกแต่งสไตล์คอนโด แถมยังมีอาหารเช้าให้อีกด้วย ที่สำคัญราคายังถือว่าถูกมากในย่านนี้อีกด้วย

 

 

ที่พักใกล้ BTS ราชเทวี ( BTS Ratchathewi , ฺBangkok ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.6/10 จาก Booking.com และ 7.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก บีทีเอสราชเทวี (BTS Ratchathewi) 300 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


4.) โรงแรมเอเชีย

        โรงแรมเอเชีย  (Asia Hotel Bangkok) เป็นอีกหนึ่งโรงแรมค่ะที่อยู่ติดกับรถไฟฟ้าสถานีราชเทวีโดยที่มีทางเชื่อมจากโรงแรมขึ้นไปถึงยังสถานีได้เลยดังนั้นแล้ว การท่องเที่ยวในใจกลางกรุงรวมไปถึงแหล่งช้อปปิ้งต่างๆจึงเป็นไปได้โดยสะดวก สำหรับที่นี่บริการห้องพักค่อนข้างกว้างห้องน้ำหินอ่อนจึงมีอ่างอาบน้ำรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆอีกมากมายเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่ผู้เข้าพักต่างก็ประทับใจและไม่ควรพลาดค่ะ

 

 

ที่พักใกล้ BTS ราชเทวี ( BTS Ratchathewi , ฺBangkok ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.3/10 จาก Booking.com และ 7.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก บีทีเอสราชเทวี (BTS Ratchathewi) 100 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

5.) สยามสวาน่า

          สยามสวาน่า (Siam Swana) เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาวที่อยู่ไม่ไกลจากสถานีพญาไท แอร์พอร์ตลิงค์ ระยะทางเพียงแค่ 700 เมตรการออกแบบและตกแต่งสไตล์โมเดิร์น พื้นห้องปูด้วยไม้ปาเก้กับเตียงนอนทันสมัยพร้อมทั้งบุผนังด้วยรูปแบบต่างๆ ทั้งยังสามารถชมวิวเมืองได้จากหน้าต่างบานกว้างอีกด้วยค่ะนอกจากนี้แล้วยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมทั้งบาทเครื่องดื่มให้บริการ อีกด้วย แถมบอกเลยว่าแถวๆโรงแรมของกินอร่อยๆเพียบทั้งร้านอาหารและร้านซูชิชื่อดังก็ตั้งอยู่ใกล้ๆโรงแรมนี้

 

 

ที่พักใกล้ BTS ราชเทวี ( BTS Ratchathewi , ฺBangkok ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.7/10 จาก Booking.com และ 8.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก บีทีเอสราชเทวี (BTS Ratchathewi) 200 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,300 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

6.)