10 ที่พักหลักร้อย ยลเสน่ห์เมืองปราสาทหินในจังหวัดบุรีรัมย์

 

        ยลเสน่ห์เมืองปราสาทหิน ในจังหวัดบุรีรัมย์ เมืองที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็น 1 ในเมืองที่มีการขยายตัวไปอย่างรวดเร็ว ทำให้เมืองแห่งนี้มีความลงตัวทั้งมนต์สเน่ห์แห่งปราสาทหินและแหล่งท่องเที่ยวยุคปัจจุบัน ซึ่งเราได้รวบรวมข้อมูลมาจากหลากหลายแห่งทั้ง Pantip.com และ Tripadvisor ดังนั้นแล้ววันนี้เรามี 10 ที่พักหลักร้อยในจังหวัดบุรีรัมย์มาฝากมีที่ไหนกันบ้างไปดูกันค่ะ

 

“10 ที่พักหลักร้อยยลเสน่ห์เมืองปราสาทหินในจังหวัดบุรีรัมย์”

 

TOPTENHOTEL Application

 

อ่านรีวิว 10 ที่พักยอดนิยมในจังหวัดบุรีรัมย์ เยือนสนามช้างอารีน่า ชมสนามแข่งขัน MotoGp

 


 

 

1.) โรงแรมคู (QOO Hotel)

 

          โรงแรมคู (QOO Hotel) โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ไม่ไกลจากสนามกีฬาช้างอารีน่า ซึ่งบอกเลยว่าถ้าใครที่ชอบอยู่ในบรรยากาศสไตล์โมเดิร์นแล้วล่ะก็ต้องหลงรักที่แน่นอนค่ะเพราะ ทีนี้เขาออกแบบและตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นมีหลากหลายอาคารให้บริการส่วนของพื้นที่ด้านนอกยังมีลานจอดรถให้บริการฟรีอีกด้วยสำหรับการออกแบบตกแต่งภายในโรงเรียนดาราเป็นแบบบรรยากาศที่สบายๆ เป็นกันเองไม่ว่าจะเป็นห้องพัก ที่ออกแบบโดยเน้นการใช้วัสดุธรรมชาติ ประดับผนังหัวเตียงด้วยการใช้อิฐแดง รวมไปถึงการตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น ที่ช่วยทำให้บรรยากาศของที่นี่ รู้สึกผ่อนคลายและน่าอยู่มากทีเดียวค่ะ

 

 

ที่พักราคาหลักร้อยในบุรีรัมย์ (Buriram , Thailand) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2   ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 650 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

2.) กรีน แอท บุรีรัมย์ (Green @ Burirum)

           กรีน แอท บุรีรัมย์ (Green @ Burirum) โรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรมบรรยากาศวิวสวนสมกับชื่อ greenish บุรีรัมย์ค่ะที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ซึ่งบริเวณโดยรอบตัวอาคารเต็มไปด้วยสวนหย่อมสนามหญ้าและต้นไม้ยืนต้น ยืนสูงตระหง่านให้ความร่มรื่นไปโดยทั่วบริเวณ เรื่องของการออกแบบและตกแต่งที่มีมาในสไตล์โมเดิร์นที่ผสมผสาน ความเป็นธรรมชาติและสีสันอันสวยงาม ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งผนังห้องด้วยสีสันต่างๆ รวมไปถึงการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ตลาดสี แต่ยังคงเน้นที่ความเป็นธรรมชาติพร้อมกับ มีหน้าต่างบานกว้างทุกห้อง ให้เราได้สัมผัสบรรยากาศ วิวสวน นายแบบสบายๆอีกด้วย

 

 

ที่พักราคาหลักร้อยในบุรีรัมย์ (Buriram , Thailand) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.1/10 จาก Booking.com และ 9.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

3.) บีทู บุรีรัมย์ บูทิก แอนด์ บัดเจ็ต โฮเต็ล (B2 Buriram Boutique & Budget Hotel)

 

 

        บีทู บุรีรัมย์ บูทิก แอนด์ บัดเจ็ต โฮเต็ล (B2 Buriram Boutique & Budget Hotel)  โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ใจกลางเมืองบุรีรัมย์ไม่ห่างจาก ช้างอารีน่าค่ะจากโรงแรมไปถึงก็ได้ระยะทางประมาณ 4.3 กิโลเมตร ซึ่งการออกแบบตกแต่งภายในโรงแรมค่ะโดยเฉพาะห้องพักในความเป็นสาย Modern ผสมผสานกับนาบูติคได้อย่างลงตัว เฟอร์นิเจอร์เครื่องใช้ส่วนใหญ่เน้นเป็นงานไม้ และยังมีหน้าต่างบานกว้างความสูงจากพื้นจรดเพดานให้เราสามารถเปิดรับลมชมวิวภายนอกได้อีกด้วย เรียกว่าดีไซน์ของห้องพักที่นี่มีความเป็นเอกลักษณ์มากๆทีเดียวค่ะ

 

 

ที่พักราคาหลักร้อยในบุรีรัมย์ (Buriram , Thailand) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.2/10 จาก Booking.com และ 7.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2   ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 600 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

4.) แกรนด์ การ์เดน โฮม รีสอร์ท (Grand Garden Home Resort)

           แกรนด์ การ์เดน โฮม รีสอร์ท (Grand Garden Home Resort) โรงแรมแห่งนี้เป็นอีกแห่งที่อยู่ไม่ไกลจากสนามกีฬาช้างอารีน่า และในตัวของโรงแรมยังมีจักรยานให้ใช้บริการฟรีสำหรับเที่ยวชมเมืองและที่สำคัญที่นี่เป็นโรงแรมวิวสวนที่ยังคงมีความอุดมสมบูรณ์เขียวขจีไปโดยรอบโรงแรมเลยทีเดียวค่ะ การตกแต่งห้องเป็นแบบเรียบง่ายเน้นอยู่สบายมีระเบียงส่วนตัวพร้อมกับชุดเก้าอี้สนามในสายบริการอีกด้วย

 

 

ที่พักราคาหลักร้อยในบุรีรัมย์ (Buriram , Thailand) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.7/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 699 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

5.) โรงแรม เดอะ เอส จี (The S.G. Hotel)

        โรงแรม เดอะ เอส จี (The S.G. Hotel) โรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาวตั้งอยู่ในใจกลางตัวเมืองของจังหวัดบุรีรัมย์ค่ะที่สำคัญที่นี่มีบริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง รวมไปถึง wifi ฟรี และที่สำคัญยังอยู่ไม่ไกลจากสนามไอโมบายและสนามช้างอินเตอร์เนชั่นแนลอีกด้วย สำหรับที่นี่ออกแบบและตกแต่งแบบ Classic Style พื้นห้องปูด้วยไม้ปาเก้ และเรื่องอื่นๆที่เน้นงานใดเป็นหลัก ทำให้บรรยากาศของห้องพักเต็มไปด้วยความรู้สึกผ่อนคลาย หน้าที่ของการซื้อทุกห้องมีหน้าต่างบานกว้างพร้อมระเบียงส่วนตัว ให้เราสามารถรับลมชมวิวได้อีกด้วยนะค่ะ

 

 

ที่พักราคาหลักร้อยในบุรีรัมย์ (Buriram , Thailand) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.3/10 จาก Booking.com และ 8.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

 

6.) โรงแรมพาโนรามา (Panorama Hotel)

         โรงแรมพาโนรามา (Panorama Hotel) โรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรมสไตล์โมเดิร์นขนาด 3 ดาวค่ะ ให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมลานระเบียงส่วนรวม และยังมี Lobby ขนาดกว้าง ที่ให้บริการในสายคลาสสิค ออกแบบและตกแต่งแบบทันสมัย ในส่วนของห้องพักเน้นความเรียบง่ายอยู่สบายพื้นที่ห้องค่อนข้างกว้างกับหน้าต่าง กระจกบานกว้างความสูงจากพื้นจรดเพดานให้เราสามารถชมวิวภายนอก นายแบบสบายๆอีกด้วยค่ะ

 

 

ที่พักราคาหลักร้อยในบุรีรัมย์ (Buriram , Thailand) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 จาก Booking.com และ 8.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 770 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ