10 ที่พักสุดเริ่ด จ่ายด้วยงบเบาๆเพียงแค่หลักร้อย ในอำเภอเมือง อุบลราชธานี

         ในยุคปัจจุบันนี้ไม่ว่าจะหันไปทางไหนก็ตาม แต่ละคนมักจะประหยัดในเรื่องของรายจ่ายกันมากยิ่งขึ้น ดังนั้นแล้วทำให้การท่องเที่ยวมักจะมีการวางแผนมาอย่างรัดกุม เพื่อให้สามารถเที่ยวได้อย่างสบายใจและสบายเงินในกระเป๋า หากว่าคุณมีแพลนจะมาเที่ยวในจังหวัดอุบลราชธานี (Ubon Ratchathani) บอกเลยว่าจะไม่ทำให้ผิดหวัง เพราะนอกจากจะมีแหล่งท่องเที่ยวสวยๆมากมายแล้ว ยังมีที่พักในราคาหลักร้อยมีมาตรฐานอีกด้วย ว่าแต่จะมีที่พักแบบไหนนั้น ก็ต้องตามไปดูกัน !

 

“10 ที่พักสุดเริ่ด จ่ายด้วยงบเบาๆเพียงแค่หลักร้อย ในอำเภอเมือง อุบลราชธานี”

 

TOPTENHOTEL Application


1. The Bliss Ubon 

 

           “The Bliss Ubon (เดอะบลิสอุบล เดอะบลิสอุบล)” โรงแรมที่การันตีได้เลยว่าราคาหลักร้อย แต่คุณภาพหลักพัน ! ซึ่งในแต่ละห้องพักจะมีการใช้โทนสีที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็น สีเขียว,สีฟ้า,สีครีม เป็นต้น เรียกได้ว่าชอบสีไหนก็เลือกห้องพักนั้นกันได้เลย ซึ่งคุณจะพบกับความสะอาดสะอ้าน เตียงนอนที่นุ่มน่าพักผ่อน แม้ว่าห้องจะมีขนาดกะทัดรัด แต่ถือว่ามีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ห้องน้ำ ตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่ ตู้เย็น โต๊ะทำงาน ฯลฯ ให้บริการมาพร้อมเลย

 

ที่พักห้ามพลาดในอุบลราชธานี แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


2. YUU HOTEL UBONRATCHATANI

         ห้องพักที่มีราคาถูกและสวย ต้องนึกถึง” YUU HOTEL UBONRATCHATANI (ยูโฮเทล แอนด์ คาเฟ่ อุบลราชธานี)” กับภายในห้องที่มีความสะอาดและตกแต่งอย่างดี ในสไตล์ที่สวยเก๋และไม่ซ้ำใครอย่างมาก พร้อมด้วยบรรยากาศที่สดชื่นเหมาะแก่การพักผ่อนอย่างยิ่ง และยังใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยว อย่างเช่น ถนนคนเดิน จึงทำให้คุณสามารถใช้เวลาช่วงเย็นไปเดินเล่นชิวๆกันได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้แล้วอีกสิ่งหนึ่งที่หลายคนประทับใจนั่นก็คือ อาหารเช้า ที่คอนเฟิร์มเลยว่าจัดมาเป็นเซ็ทได้น่ารักและอร่อยมาก

 

ที่พักห้ามพลาดในอุบลราชธานี แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว  8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 950 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


3. Eco Inn Ubon Ratchathani Hotel 

          เมื่อได้เข้ามาพักที่ “ Eco Inn Ubon Ratchathani Hotel (โรงแรมอีโค่ อินน์ อุบลราชธานี โรงแรมอีโค่ อินน์ อุบลราชธานี)”จะทำให้คุณประทับใจตั้งแต่แรกเจอเลย ด้วยบรรยากาศที่ดี และพนักงานซึ่งให้การต้อนรับเอาใจใส่อย่างดีเยี่ยม ไฮไลท์สำคัญที่จะขาดไม่ได้คือ ห้องพัก ซึ่งมีให้เลือกทั้งเตียงคู่และเตียงเดียว ด้วยสไตล์การตกแต่งที่เน้นความเรียบง่าย และโทนสีขาวเป็นหลัก จึงทำให้ดูสะอาดสะอ้านและห้องดูกว้างขวางมากยิ่งขึ้น ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกชั้นยอดที่นักเดินทางควรมาเข้าพัก

 

ที่พักห้ามพลาดในอุบลราชธานี แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 8.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 750 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


4. The Rich Hotel Ubonratchathanee 

           “The Rich Hotel Ubonratchathanee” คืออีกหนึ่งที่พักในงบเบาๆเพียงแค่หลักร้อย ดังนั้นแล้วจึงทำให้ได้รับความนิยมจากท่องเที่ยวไม่น้อยเลย โดยเฉพาะในช่วงเทศกาลต่างๆ กับความโดดเด่นภายในห้องพักซึ่งกว้างขวาง และมีสภาพที่เหมือนใหม่ มีเตียงนอนที่นุ่มๆ นอกจากนี้ยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆให้คุณได้ชื่นใจตลอดการพักผ่อน พร้อมกับหน้าต่างบานใหญ่ที่ช่วยทำให้สภาพบรรยากาศโดยรอบ เต็มไปด้วยความสดชื่นมากยิ่งขึ้น จัดได้ว่าเป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่รังสรรค์ทุกอย่างให้เป็นธรรมชาติอย่างแท้จริงเลย

 

 

ที่พักห้ามพลาดในอุบลราชธานี แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว  8.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 850 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

5. De Proud Hotel 

           De Proud Hotel (โรงแรม เดอ พราวด์) โรงแรมที่มีความเงียบ สงบ เน้นความเป็นส่วนตัว ดังนั้นแล้วจึงทำให้คุณสามารถมั่นใจได้เลยว่าจะได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ พร้อมด้วยความปลอดภัยสูง สำหรับ” De Proud Hotel” ถูกตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นและเน้นความคลาสสิกไปด้วย รวมไปถึงห้องพัก ที่จัดเต็มไปด้วยพื้นที่อันเป็นสัดส่วน มีพื้นที่นั่งเล่น และเตียงนอนที่จะทำให้คุณได้หลับสบาย เท่านั้นไม่พอยังมีลานระเบียง เพื่อให้สามารถรับชมวิวอันสวยงามที่อยู่เบื้องหน้าได้อย่างเต็มตา ถือว่าเหมาะกับครอบครัวหรือคู่รักที่จะมาเข้าพักผ่อน

 

ที่พักห้ามพลาดในอุบลราชธานี แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 750 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


6. De Lit Hotel 

           ที่พักสุดชิคอยู่ใจกลางเมืองอุบลราชธานีอย่าง “ De Lit Hotel” ออกแบบให้เป็นสไตล์เมดิเตอเรเนียน และภายนอกเน้นโทนสีฟ้า-ขาวสะอาดตา ให้อารมณ์ชิวๆเหมือนกับมาอยู่ทะเลเลยทีเดียว เมื่อมาในห้องพักนั้น ต้องบอกเลยว่าไม่ทำให้ผิดหวังเพราะมีความสบาย แอร์เย็นสบาย เตียงนุ่มที่ชวนให้พักผ่อนอย่างสบายอารมณ์ บอกได้เลยว่าจะทำให้คุณประทับใจ และทางโรงแรมยังมีบริการอาหารเช้าต้อนรับกันอีกด้วย พร้อมกับมุมถ่ายรูปมากมายให้เก็บความทรงจำดีๆกลับไป

 

ที่พักห้ามพลาดในอุบลราชธานี แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 จาก Booking.com และ 8.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 850 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


7. Hop Inn Ubon Ratchathani

          “Hop Inn Ubon Ratchathani (โรงแรมฮ็อป อินน์ อุบลราชธานี)” โรงแรมสุดชิคที่มีระดับ เริ่มต้นราคาห้องพักเพียงหลักร้อยเท่านั้น ซึ่งให้บริการห้องพักกว่า 79ห้องด้วยกัน ภายในห้องพักทุกอย่างดูใหม่และสะอาด พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทางโรงแรมมีให้ เช่น ระบบรักษาความปลอดภัย,WiFiฟรี,ลิฟท์,ที่จอดรถ เป็นต้น จึงทำให้คุณอุ่นใจได้ทุกครั้งเมื่อได้เข้าพัก เท่านั้นไม่พอ“Hop Inn Ubon Ratchathani” อยู่ในทำเลเยี่ยม ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ทุ่งศรีเมือง,อุบลสแควร์ และอีกมากมายให้ไปเยือน

 

ที่พักห้ามพลาดในอุบลราชธานี แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.0/10 จาก Booking.com และ 7.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 550 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


8. 168studio Hotel ubonratchathani 

 

          โรงแรมน้องใหม่ไฟแรง “168 studio Hotel ubonratchathani (168 สตูดิโอ อุบลราชธานี)” ที่เปิดตัวมาอย่างหรูหรา และไม่ทำให้ผู้มาเข้าพักต้องผิดหวังเลย เพราะห้องพักนั้นสวย มีสไตล์และราคาถูกในงบเพียงหลักร้อยเท่านั้น ให้คุณใช้ช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนอย่างเต็มที่ไร้การรบกวน เพราะมีความเงียบสงบ และยังสามารถเดินทางมาได้สะดวก เนื่องจากอยู่ใกล้กับสนามบินอุบลราชธานี รวมไปถึงเซ็นทรัลอุบลฯ และบขส.อุบลฯ ซึ่งทางพนักงานยินดีที่จะให้บริการแขกทุกท่านด้วยความจริงใจ

 

ที่พักห้ามพลาดในอุบลราชธานี แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


9. Luck Esan Loft

            Luck Esan Loft (ลัค อีสาน ลอฟท์) ที่พักขนาดกะทัดรัดแฝงไปด้วยสไตล์การตกแต่งแบบลอฟท์ และยังทำให้คุณได้กลิ่นอายของความเป็นอีสานอย่างแท้จริง สมกับที่ได้มาเยือนจังหวัดอุบลราชธานี ซึ่งมีการนำไม้ไผ่มาเรียงตัวยาวตกแต่งภายนอกของโรงแรม ถือว่าเป็นเอกลักษณ์และสร้างความสะดุดตาให้กับผู้ที่มาเข้าพัก และที่ขาดไม่ได้คือ ห้องพักที่มีให้เลือกหลายขนาด เพื่อรองรับแขกทุกกลุ่ม ไม่ว่าจะเป็น คนเดียว,คู่รัก หรือพักแบบครอบครัวก็ตาม บอกได้เลยว่าไม่ควรพลาดมาที่” Luck Esan Loft”

 

ที่พักห้ามพลาดในอุบลราชธานี แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.1/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


10. The Goose Cafe and Hostel Ubon

 

            The Goose Cafe and Hostel Ubon (เดอะ กู๊ส คาเฟ่ แอนด์ โฮสเทล อุบล) เป็นโรงแรมที่น่าเข้าพักและมีคาเฟ่น่ารักๆในตัวอีกด้วย จึงทำให้ถูกใจผู้ที่ชอบความชิคและอยากถ่ายรูปสวยๆเป็นอย่างมากเลย ด้วยสไตล์การตกแต่งที่เน้นความเป็นธรรมชาติ มีต้นไม้และดอกไม้สวยนานาพันธุ์ โดยที่ภายในห้องพักนั้นเรียบง่าย มีอากาศที่ปลอดโปร่งเป็นอย่างมาก นอกจากนี้แล้วตัวโรงแรมยังมีคาเฟ่น่ารักๆไว้คอยบริการแขกผู้มาเข้าพักรวมไปถึงแขกทั่วไป ให้ได้มาจิบเครื่องดื่มพร้อมกับขนมสุดอร่อย ในช่วงเวลาว่างถือว่ามีความชิวเป็นอย่างยิ่ง การันตีเลยว่าจะทำให้มีความสุขกับการมาเข้าพักที่ “The Goose Cafe and Hostel Ubon”ด้วยราคาเพียงหลักร้อยเท่านั้น

 

 

ที่พักห้ามพลาดในอุบลราชธานี แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

10 ที่พักสุดเริ่ด จ่ายด้วยงบเบาๆเพียงแค่หลักร้อย ในอำเภอเมือง อุบลราชธานีBooking.com