หากใครที่เบื่อทะเลหรือภูเขาแล้ว และอยากจะมาท่องเที่ยวที่ดินแดนอีสาน บอกเลยล่ะว่า เมืองอุดรธานี (Udonthani) หนึ่งในเมืองที่น่ามาเยือนเป็นอย่างยิ่ง เพราะมีสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจมากมาย หนึ่งในนั้นคือจังหวัดอุดรธานี ที่จะไม่ทำให้ผิดหวัง แต่นอกจากจะเสาะหาแหล่งท่องเที่ยว ก็ไม่ควรพลาดในการหาที่พักเช่นเดียวกัน วันนี้เราจึงรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับโรงแรมยอดนิยม ในหลากหลายแห่งทั้ง Pantip และเว็บไซต์ท่องเที่ยวอื่นๆมาแชร์ให้คุณได้ทราบกันเพื่อเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตนเอง

10 โรงแรม น่าไปพักผ่อนในวันหยุด ที่จังหวัดอุดรธานี

TOPTENHOTEL Application

 


1. Centara Hotel & Convention Centre Udon Thani 

 

 

         “ โรงแรมเซ็นทาราและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ อุดรธานี (Centara Hotel & Convention Centre Udon Thani) ” ถือว่าเป็นโรงแรมชื่อดังที่มีความหรูหราอย่างมากเลย ทำเลอยู่ใจกลางเมือง อีกทั้งยังใกล้กับแหล่งช้อปปิ้งหลักๆ เมื่อเข้าไปภายในห้องพักคุณจะพบกับสไตล์การตกแต่งที่เรียบหรู มีความกว้างขวาง และห้องสะอาดสะอ้าน พร้อมกับกลิ่นหอมอ่อนๆชวนให้ชื่นใจ นอกจากนี้แล้วก็ยังมีบริการรูมเซอร์วิส24ชั่วโมง,ห้องอาหาร,สระว่ายน้ำ เป็นต้น คอยบริการเพื่อให้คุณได้ทำกิจกรรมสนุกๆ

 

ที่พักในอำเภอเมือง อุดรธานี ( Udonthani , Thailand ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,450 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


2. Prajaktra Design Hotel 

 

           สำหรับ” ประจักษ์ตราดีไซน์โฮเทล ( Prajaktra Design Hotel )” เป็นโรงแรมที่โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติและมีพื้นที่กว้างขวางอย่างมาก ส่วนของภายในห้องพักมีความสะอาด บรรยากาศดีเหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง สิ่งที่โดดเด่นเห็นจะเป็นหน้าห้องน้ำที่มีการนำแผ่นไม้อัดซึ่งมีลวดลายสวยงามมาตกแต่ง รวมไปถึงร้านอาหารซึ่งอยู่บนชั้นดาดฟ้า ให้คุณรับประทานอาหารรสชาติดีพร้อมกับวิวอันยอดเยี่ยมที่อยู่เบื้องหน้า ถือว่าเป็นอีกหนึ่งที่พักซึ่งมีความคุ้มค่าสมกับเงินที่จ่ายไปจริงๆ

 

ที่พักในอำเภอเมือง อุดรธานี ( Udonthani , Thailand ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.8/10 จาก Booking.com และ 8.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


3. Paradise Hotel Udonthani 

 

        คุณสามารถเดินทางมาเยือนที่ “ พาราไดซ์ โฮเต็ล อุดรธานี (Paradise Hotel Udonthani) ” กันได้อย่างสะดวกมากเลย เพราะห่างจากสนามบินอุดรธานีเพียง 15นาทีเท่านั้น พบกับห้องพักที่ได้มาตรฐานให้เลือกกันหลากสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น ดีลักซ์,แกรนด์ ดีลักซ์,จูเนียร์ สวีท, รอยัล สวีท เป็นต้น เรียกได้ว่ารองรับแขกได้ทุกประเภท ซึ่งบางห้องจะมีวิวทิวทัศน์ที่มองออกไปที่ระเบียงแล้วสวยงามอย่างมาก ถือว่าเป็นโรงแรมที่อยู่ใกล้กับห้างสรรพสินค้า และมีบริการรับ-ส่งไปยังแหล่งช้อปปิ้งฟรี ที่เอาใจขาช้อปเป็นอย่างยิ่งเลย

 

 

ที่พักในอำเภอเมือง อุดรธานี ( Udonthani , Thailand ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.1/10 จาก Booking.com และ 7.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,100 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


4. Brown House Hotel Udonthani 

         โรงแรม “ โรงแรมบราวน์เฮ้าส์ (Brown House Hotel Udonthani)” โรงแรมที่ได้รับความนิยมจนได้รับรางวัล Top Choice Award แห่งหนึ่งในจังหวัดอุดรธานี ภายใต้บรรยากาศอันเงียบสงบ มีมุมพักผ่อนให้ได้ผ่อนคลายกันอย่างส่วนตัว คุณจะพบกับความเป็นเอกลักษณ์ของโรงแรมแห่งนี้ซึ่งมีการตกแต่งให้มีความเป็นอีสานอย่างชัดเจน ภายในห้องพักก็ตกแต่งได้สวย เตียงสะอาดนุ่มน่านอน นอกจากนี้ยังมีบริการ ห้องออกกำลังกาย,สระว่ายน้ำกลางแจ้ง,ที่จอดรถส่วนตัวฟรี เป็นต้น ไว้บริการแขกที่มาเข้าพัก โดยรวมแล้วถือว่าดีเลิศเชียว

 

ที่พักในอำเภอเมือง อุดรธานี ( Udonthani , Thailand ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.3/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,300 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

5. Kavinburi Green Hotel 

         “ กวินบุรี กรีน โฮเท็ล (Kavinburi Green Hotel) ” เป็นโรงแรมเล็กๆมีความน่ารักไว้คอยบริการนักท่องเที่ยวทุกท่าน ให้มาพักผ่อนกันอย่างเต็มอิ่ม อยู่ใกล้กับห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพลาซ่าอุดรธานี จึงทำให้คุณสามารถเดินทางมาได้ง่าย ทั้งนี้ภายในโรงแรมเป็นเขตปลอดบุหรี่ จึงทำให้ผู้ที่มาเข้าพักได้รับอากาศอันแสนสดชื่นอย่างแท้จริง ห้องพักที่ตกแต่งอย่างเรียบง่ายพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน หากคุณต้องการความผ่อนคลายและอยากนั่งเล่นชิวๆ ก็มีโซนบาร์/เลานจ์ ริมสระว่ายน้ำ ให้ได้แฮงค์เอ้าท์กับคนรู้ใจอีกด้วย

 

ที่พักในอำเภอเมือง อุดรธานี ( Udonthani , Thailand ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ