ใกล้ถึงวันหยุดยาวทั้งที เชื่อว่าหลายคนคงจะมีแพลนไปท่องเที่ยวยังแหล่งต่างๆในประเทศไทย ซึ่งจะว่าไปแล้วมีความสวยงามและมีเอกลักษณ์อันโดดเด่นไม่แพ้ต่างประเทศเลยล่ะ สำหรับใครที่อยากจะเดินทางไปยังแถบภาคอีสาน เราจึงอยากแนะนำให้ไปเที่ยวกันที่จังหวัดนครพนม (Nakhon Phanom) ซึ่งบอกเลยว่าคุ้มค่าแก่การมาเยือน กับแหล่งท่องเที่ยวอันสวยงาม พร้อมมีที่พักสวยๆติดแม่น้ำโขงก็เยอะ ให้รับลมกันแบบชิวๆเลย งั้นเราไปดูกันเลยว่ามีที่พักแห่งไหนบ้าง
“10 โรงแรมบรรยากาศสวย น่าพักผ่อน รับลมชิวๆริมแม่น้ำโขง ที่จังหวัดนครพนม”

 

TOPTENHOTEL Application


1. The River Hotel 

          โรงแรม เดอะริเวอร์ นครพนม (The River Hotel) โรงแรมบรรยากาศดีที่อยู่ติดริมน้ำโขงกันเลยทีเดียว คุณสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์เบื้องหน้าอันสวยงาม ได้ที่บริเวณระเบียงห้อง และยังสามารถมองเห็นฝั่งลาวได้อีกด้วย สำหรับภายในห้องพักมีความกว้างขวาง ตกแต่งด้วยความเรียบง่าย ในราคาที่เป็นกันเอง พร้อมด้วยอาหารเช้าแสนอร่อย เสริ์ฟมากับเมนูอันเป็นเอกลักษณ์ ไม่ว่าจะเป็น ไข่กระทะ,ก๋วยจั๊บญวน เป็นต้น นอกจากนี้แล้วทางโรงแรมยังมีรถบริการรับ-ส่ง เพื่อให้คุณได้ไปตลาดซึ่งอยู่ใกล้ๆรวมถึงแหล่งท่องเที่ยวละแวกใกล้เคียงได้อย่างสะดวกสบาย

 

ที่พักห้ามพลาดในนครพนม แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


2. Blu Hotel 

           บลู โฮเทล นครพนม (Blu Hotel) เป็นอีกหนึ่งที่พักซึ่งได้รับการขนานนามว่า ราคาหลักร้อยแต่วิวหลักล้าน ! เห็นทีว่าจะเป็นอย่างนั้นจริงๆ เนื่องจากเป็นโรงแรมที่ติดอยู่ริมแม่น้ำโขงมีวิวดีที่สุด หากมองไปทางด้านซ้ายจากตัวโรงแรมจะเห็นสะพานมิตรภาพไทย-ลาวแห่งที่สาม , ด้านขวาเป็นพระธาตุพนม และตรงกลางคือทิวทัศน์อันสวยงามของประเทศลาว อีกทั้งยังมีเส้นทางที่ให้คุณสามารถปั่นจักรยานชมวิวริมน้ำโขงได้อย่างสบายใจ สำหรับภายในห้องพักนั้นต้องบอกเลยว่าสะอาด กว้างขวาง และมีอุปกรณ์ครบครันทุกสิ่งเลย

 

ที่พักห้ามพลาดในนครพนม แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2   ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 990 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


3. R-Photo hotel 

         R-Photo hotel ( โรงแรม อาร์ โฟโต้ ) สำหรับใครที่เป็นสายเซลฟี่หรือชื่นชอบในการถ่ายรูป อย่าได้พลาดเลยล่ะที่ควรจะมาเข้าพักใน R-Photo hotel เป็นอย่างยิ่ง ที่พักริมฝั่งน้ำโขง ซึ่งมีสไตล์การตกแต่งแบบโมเดิร์นลอฟ์ท เน้นโทนสีขาว-ดำ โดยแต่ละมุมนั้นมีความโดดเด่นและเสน่ห์ที่น่าหลงใหล รับรองได้ว่าจะทำให้คุณได้ภาพแบบอาร์ตๆไปเยอะเชียวล่ะ ทั้งนี้ภายในห้องพักก็แฝงไปด้วยความโมเดิร์นและเรียบง่าย ชวนให้นอนพักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง ไม่ว่าใครที่มาเยือนต่างก็ต้องติดใจ R-Photo hotel กันอย่างแน่นอน

 

ที่พักห้ามพลาดในนครพนม แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 9.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 990 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


4. Fortune River View Nakhon Phanom 

         Fortune River View Nakhon Phanom (โรงแรมฟอร์จูนริเวอร์วิวนครพนม) อีกหนึ่งที่พักตั้งอยู่ห่างใจกลางเมืองนครพนมเพียง 5.7กิโลเมตรเท่านั้น โดย “ Fortune River View Nakhon Phanom” เป็นโรงแรมขนาดใหญ่ที่อยู่ติดกับริมแม่น้ำโขงอย่างแท้จริง รับรองได้ว่าวิวสวยและบรรยากาศดีอย่างแน่นอน สามารถรองรับแขกที่มาเข้าพักได้เป็นจำนวนมาก มีห้องพักให้เลือกอย่างหลากหลาย เหมาะกับผู้ที่มาเข้าพักเดียว,พักคู่ หรือพักกับครอบครัวก็ตาม พร้อมด้วยกิจกรรมให้สนุกกัน ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำ,สนามหญ้า เป็นต้น ถ้าใครชอบพื้นที่กว้างๆโรงแรมแห่งนี้ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดี

 

ที่พักห้ามพลาดในนครพนม แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.5/10 จาก Booking.com และ 7.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


5. Fortune Viewkong 

           “Fortune Viewkong (โรงแรมฟอร์จูน วิวโขง)” โรงแรมมาตรฐานดี ที่พร้อมต้อนรับแขกผู้มาเข้าพักทุกท่านด้วยบริการที่เป็นมิตร พร้อมห้องพักซึ่งมีความกว้างขวาง และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ด้วยทำเลที่อยู่ติดริมแม่น้ำโขง ดังนั้นแล้วจึงทำให้คุณมั่นใจได้ในเรื่องของวิวทิวทัศน์อันสวยงาม มีบรรยากาศที่ดีและเย็นสบายเป็นอย่างยิ่ง อยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวสำคัญและใกล้ตลาด ให้คุณได้ไปเดินเล่นชิวๆกันอีกด้วย กับราคาที่ไม่แพงนี้ถือว่ามาเข้าพักแล้วคุ้มค่าจริงๆ

 

 

ที่พักห้ามพลาดในนครพนม แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 6.8/10 จาก Booking.com และ 6.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


6. Siamgrand Hotel Nakhon Phanom 

        ที่พักสุดชิคอย่าง “Siamgrand Hotel Nakhon Phanom (โรงแรมสยามแกรนด์)” ถือว่าเป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่กำลังได้รับความนิยมเลยทีเดียว ในจังหวัดนครพนม ซึ่งอยู่ห่างจากแม่น้ำโขงเพียง2กิโลเมตรเท่านั้น ทำให้คุณสามารถใช้เวลาช่วงเช้าหรือตอนเย็นไปเดินเล่นริมน้ำโขง ปลดปล่อยกายและใจให้ได้พักผ่อนกันอย่างเต็มที่ ซึ่งห้องพักใหม่เอี่ยมทุกห้องพร้อมบรรยากาศอันเงียบสงบ และมีสิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรม เช่น รูมเซอร์วิส24ชั่วโมง,WiFiฟรี,ที่จอดรถ ฯลฯ

 

ที่พักห้ามพลาดในนครพนม แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.2/10 จาก Booking.com และ 7.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 600 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


7. Thai Lao Resort and Spa 

 

          Thai Lao Resort & Spa (ไทยลาวรีสอร์ทแอนด์สปา) โรงแรมติดริมน้ำโขง ที่ชวนให้คุณได้ฟินไปกับอากาศที่ดีไม่ว่าจะเป็นช่วงเช้าหรือช่วงเย็นก็ตาม ซึ่ง “Thai Lao Resort and Spa” ได้รับฟีดแบ็คที่ดีเสมอมาจากผู้เข้าพัก กับสไตล์การตกแต่งที่เน้นความเรียบง่ายรวมไปถึงในตัวห้องพักด้วย มีสิ่งที่น่าสนใจอย่างเช่น สปา,บริการเช่าจักรยาน,รูมเซอร์วิส ,ร้านอาหาร เป็นต้น ที่ทางโรงแรมพร้อมให้บริการตลอด อีกทั้งราคายังไม่แพงเพียงหลักร้อยเท่านั้น รู้อย่างนี้ก็ควรมาเข้าพักที่ “ Thai Lao Resort and Spa” กันซะแล้วล่ะ

 

ที่พักห้ามพลาดในนครพนม แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.6/10 จาก Booking.com และ 6.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 700 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


8. S&G Hometel 

          S&G Hometel (เอส แอนด์ จี โฮมเทล) ที่พักซึ่งจะทำให้คุณมีความรู้สึกผ่อนคลายและสบายๆราวกับอยู่บ้านเลยทีเดียว สำหรับโรงแรมระดับ 3 ดาว ติดริมแม่น้ำโขงอย่าง “ S&G Hometel “ จัดเต็มด้วยความสวยงามทั้งภายนอกและภายใน ที่ถูกออกแบบมาอย่างดีให้มีความร่มรื่น สวยงามเหมาะแก่การมาพักผ่อนในวันหยุดเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งมีห้องพักให้บริการ 10 ห้องด้วยกัน จึงทำให้มีความเป็นส่วนตัวและสงบ

 

ที่พักห้ามพลาดในนครพนม แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2   ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 590 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


9. NP Residence 

          NP Residence ที่พักราคาถูกประจำจังหวัดนครพนม เดินทางมาได้ง่าย และอยู่ใกล้ริมแม่น้ำโขง นั่นก็คือ “NP Residence” ที่คุณจะได้รับการต้อนรับพร้อมบริการที่เป็นมิตรจากเจ้าของและพนักงาน ซึ่งที่พักถูกออกแบบมาอย่างเรียบง่าย สะอาดและดูดีอยู่เสมอ ในราคาที่ไม่แพงแต่อย่างใดเลย จึงทำให้เป็นที่ถูกใจของนักท่องเที่ยวแนวแบ็คแพ็คเกอร์ มีเครื่องดื่มจำพวกชาและกาแฟฟรี พร้อมอาหารท้องถิ่นรสชาติดีให้แก่ลูกค้า และคุณสามารถใช้ช่วงเวลาที่มีอยู่ชิวกับการขับมอเตอร์ไซค์หรือปั่นจักรยานริมแม่น้ำโขง และมองเห็นฝั่งประเทศลาวได้อีกด้วย รวมถึงไปยังแหล่งท่องเที่ยวต่างๆซึ่งอยู่ไม่ไกลกันสักเท่าไหร่นัก

 

ที่พักห้ามพลาดในนครพนม แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 8.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 600 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


10. Khid Napping

          “Khid Napping” มีห้องพักสไตล์เก่ไก๋ไว้บริการนักท่องเที่ยวที่อยากจะมาพักผ่อน ซึ่งเน้นการตกแต่งโทนสีขาวดูแล้วสบายตา ติดกับริมแม่น้ำโขงพร้อมกับมุมสวนสวยเอาไว้พักผ่อน ภายในห้องพักที่มีความน่ารัก สะอาด และร้านกาแฟที่สามารถเดินมานั่งชิวได้ เมื่อมองบรรยากาศโดยรวมแล้วต้องบอกเลยล่ะว่า เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่อยากจะได้ที่พักราคาย่อมเยาว์ การตกแต่งที่เรียบง่ายและน่ารัก นอกจากนี้แล้วเป็นโรงแรมซึ่งตั้งอยู่ใจกลางเมืองนครพนม จึงทำให้สามารถเดินทางไปเที่ยวยังจุดสำคัญของเมืองนครพนม กันได้อย่างสบายๆเลยล่ะ

 

ที่พักห้ามพลาดในนครพนม แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 798 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ
Credit by : The KHiD Project

 


10 โรงแรมบรรยากาศสวย น่าพักผ่อน รับลมชิวๆริมแม่น้ำโขง ที่จังหวัดนครพนม(Nakhon Phanom)


Booking.com