ใกล้ถึงวันหยุดยาวทั้งที เชื่อว่าหลายคนคงจะมีแพลนไปท่องเที่ยวยังแหล่งต่างๆในประเทศไทย ซึ่งจะว่าไปแล้วมีความสวยงามและมีเอกลักษณ์อันโดดเด่นไม่แพ้ต่างประเทศเลยล่ะ สำหรับใครที่อยากจะเดินทางไปยังแถบภาคอีสาน เราจึงอยากแนะนำให้ไปเที่ยวกันที่จังหวัดนครพนม (Nakhon Phanom) ซึ่งบอกเลยว่าคุ้มค่าแก่การมาเยือน กับแหล่งท่องเที่ยวอันสวยงาม พร้อมมีที่พักสวยๆติดแม่น้ำโขงก็เยอะ ให้รับลมกันแบบชิวๆเลย งั้นเราไปดูกันเลยว่ามีที่พักแห่งไหนบ้าง
“10 โรงแรมบรรยากาศสวย น่าพักผ่อน รับลมชิวๆริมแม่น้ำโขง ที่จังหวัดนครพนม”

 

TOPTENHOTEL Application


1. The River Hotel 

          โรงแรม เดอะริเวอร์ นครพนม (The River Hotel) โรงแรมบรรยากาศดีที่อยู่ติดริมน้ำโขงกันเลยทีเดียว คุณสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์เบื้องหน้าอันสวยงาม ได้ที่บริเวณระเบียงห้อง และยังสามารถมองเห็นฝั่งลาวได้อีกด้วย สำหรับภายในห้องพักมีความกว้างขวาง ตกแต่งด้วยความเรียบง่าย ในราคาที่เป็นกันเอง พร้อมด้วยอาหารเช้าแสนอร่อย เสริ์ฟมากับเมนูอันเป็นเอกลักษณ์ ไม่ว่าจะเป็น ไข่กระทะ,ก๋วยจั๊บญวน เป็นต้น นอกจากนี้แล้วทางโรงแรมยังมีรถบริการรับ-ส่ง เพื่อให้คุณได้ไปตลาดซึ่งอยู่ใกล้ๆรวมถึงแหล่งท่องเที่ยวละแวกใกล้เคียงได้อย่างสะดวกสบาย

 

ที่พักห้ามพลาดในนครพนม แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


2. Blu Hotel 

           บลู โฮเทล นครพนม (Blu Hotel) เป็นอีกหนึ่งที่พักซึ่งได้รับการขนานนามว่า ราคาหลักร้อยแต่วิวหลักล้าน ! เห็นทีว่าจะเป็นอย่างนั้นจริงๆ เนื่องจากเป็นโรงแรมที่ติดอยู่ริมแม่น้ำโขงมีวิวดีที่สุด หากมองไปทางด้านซ้ายจากตัวโรงแรมจะเห็นสะพานมิตรภาพไทย-ลาวแห่งที่สาม , ด้านขวาเป็นพระธาตุพนม และตรงกลางคือทิวทัศน์อันสวยงามของประเทศลาว อีกทั้งยังมีเส้นทางที่ให้คุณสามารถปั่นจักรยานชมวิวริมน้ำโขงได้อย่างสบายใจ สำหรับภายในห้องพักนั้นต้องบอกเลยว่าสะอาด กว้างขวาง และมีอุปกรณ์ครบครันทุกสิ่งเลย

 

ที่พักห้ามพลาดในนครพนม แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2   ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 990 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


3. R-Photo hotel 

         R-Photo hotel ( โรงแรม อาร์ โฟโต้ ) สำหรับใครที่เป็นสายเซลฟี่หรือชื่นชอบในการถ่ายรูป อย่าได้พลาดเลยล่ะที่ควรจะมาเข้าพักใน R-Photo hotel เป็นอย่างยิ่ง ที่พักริมฝั่งน้ำโขง ซึ่งมีสไตล์การตกแต่งแบบโมเดิร์นลอฟ์ท เน้นโทนสีขาว-ดำ โดยแต่ละมุมนั้นมีความโดดเด่นและเสน่ห์ที่น่าหลงใหล รับรองได้ว่าจะทำให้คุณได้ภาพแบบอาร์ตๆไปเยอะเชียวล่ะ ทั้งนี้ภายในห้องพักก็แฝงไปด้วยความโมเดิร์นและเรียบง่าย ชวนให้นอนพักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง ไม่ว่าใครที่มาเยือนต่างก็ต้องติดใจ R-Photo hotel กันอย่างแน่นอน

 

ที่พักห้ามพลาดในนครพนม แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 9.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 990 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


4. Fortune River View Nakhon Phanom 

         Fortune River View Nakhon Phanom (โรงแรมฟอร์จูนริเวอร์วิวนครพนม) อีกหนึ่งที่พักตั้งอยู่ห่างใจกลางเมืองนครพนมเพียง 5.7กิโลเมตรเท่านั้น โดย “ Fortune River View Nakhon Phanom” เป็นโรงแรมขนาดใหญ่ที่อยู่ติดกับริมแม่น้ำโขงอย่างแท้จริง รับรองได้ว่าวิวสวยและบรรยากาศดีอย่างแน่นอน สามารถรองรับแขกที่มาเข้าพักได้เป็นจำนวนมาก มีห้องพักให้เลือกอย่างหลากหลาย เหมาะกับผู้ที่มาเข้าพักเดียว,พักคู่ หรือพักกับครอบครัวก็ตาม พร้อมด้วยกิจกรรมให้สนุกกัน ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำ,สนามหญ้า เป็นต้น ถ้าใครชอบพื้นที่กว้างๆโรงแรมแห่งนี้ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดี

 

ที่พักห้ามพลาดในนครพนม แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.5/10 จาก Booking.com และ 7.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


5. Fortune Viewkong 

           “Fortune Viewkong (โรงแรมฟอร์จูน วิวโขง)” โรงแรมมาตรฐานดี ที่พร้อมต้อนรับแขกผู้มาเข้าพักทุกท่านด้วยบริการที่เป็นมิตร พร้อมห้องพักซึ่งมีความกว้างขวาง และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ด้วยทำเลที่อยู่ติดริมแม่น้ำโขง ดังนั้นแล้วจึงทำให้คุณมั่นใจได้ในเรื่องของวิวทิวทัศน์อันสวยงาม มีบรรยากาศที่ดีและเย็นสบายเป็นอย่างยิ่ง อยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวสำคัญและใกล้ตลาด ให้คุณได้ไปเดินเล่นชิวๆกันอีกด้วย กับราคาที่ไม่แพงนี้ถือว่ามาเข้าพักแล้วคุ้มค่าจริงๆ

 

 

ที่พักห้ามพลาดในนครพนม แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 6.8/10 จาก Booking.com และ 6.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


6. Siamgrand Hotel Nakhon Phanom 

        ที่พักสุดชิคอย่าง “Siamgrand Hotel Nakhon Phanom (โรงแรมสยามแกรนด์)” ถือว่าเป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่กำลังได้รับความนิยมเลยทีเดียว ในจังหวัดนครพนม ซึ่งอยู่ห่างจากแม่น้ำโขงเพียง2กิโลเมตรเท่านั้น ทำให้คุณสามารถใช้เวลาช่วงเช้าหรือตอนเย็นไปเดินเล่นริมน้ำโขง ปลดปล่อยกายและใจให้ได้พักผ่อนกันอย่างเต็มที่ ซึ่งห้องพักใหม่เอี่ยมทุกห้องพร้อมบรรยากาศอันเงียบสงบ และมีสิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรม เช่น รูมเซอร์วิส24ชั่วโมง,WiFiฟรี,ที่จอดรถ ฯลฯ

 

ที่พักห้ามพลาดในนครพนม แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.2/10 จาก Booking.com และ 7.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 600 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ