10 โรงแรมยอดนิยม น่าเข้าพักเป็นอย่างยิ่ง ในอำเภอเมืองจังหวัดนครราชสีมา

        จังหวัดนครราชสีมา (Nakhon Ratchasima) หรือที่รู้จักกันในชื่อ โคราช (Korat) หากลองคำนวณดูแล้ว จะพบว่ามีนักท่องเที่ยวจำนวนไม่น้อยต่างนิยมมาเยือนจังหวัดนครราชสีมา เนื่องจากมีทั้งแหล่งท่องเที่ยวอันสวยงาม อาหารสชาติอร่อย รวมไปถึงการสัมผัสถึงวัฒนธรรมและวิถีชีวิตของชาวบ้านในละแวกนั้น นอกจากเราจะต้องเตรียมตัว ทั้งการเดินทาง สัมภาระสิ่งของต่างๆแล้ว สิ่งที่จะต้องจัดการด้วยนั่นก็คือ การหาที่พัก ซึ่งจะว่าไปแล้วก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย แต่วันนี้เราก็ได้มีข้อมูลที่น่าสนใจ เกี่ยวกับ 10 โรงแรมยอดนิยมในอำเภอเมือง นครราชสีมา มาฝากกัน
“10 โรงแรมยอดนิยม น่าเข้าพักเป็นอย่างยิ่ง ในอำเภอเมืองจังหวัดนครราชสีมา”

 

TOPTENHOTEL Application


1. Kantary Hotel Korat 

     “ แคนทารี โฮเต็ล แอนด์ เซอร์วิซ อพาร์ตเมนต์ โคราช (Kantary Hotel and Serviced Apartment Korat)” โรงแรมชื่อดังในจังหวัดนครราชสีมา เป็นที่รู้จักของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ เปิดให้บริการในรูปแบบของห้องพักรวมไปถึงเซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ ด้วยสไตล์การตกแต่งเน้นความเรียบแต่เก๋ ในส่วนของห้องพักสามารถเลือกได้ทั้ง ห้องดีลักซ์, ห้องสตูดิโอสวีท, ห้องสวีท 1 ห้องนอน และห้องสวีท 2 ห้องนอน แต่ละห้องมีความกว้างขวาง พร้อมโซนนั่งเล่น ,โต๊ะรับประทานอาหาร และห้องน้ำที่สะอาด พร้อมบริการอันดีเลิศที่จะทำให้คุณประทับใจ

 

ที่พักยอดนิยมในโคราช แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2   ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

2. Fortune Rajpruek Hotel 

 

        โรงแรมฟอร์จูน ราชพฤกษ์  (Fortune Rajpruek Hotel) ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีและเดินทางไปได้สะดวกมาก เพราะ” Fortune Rajpruek Hotel” อยู่ติดกับถนนมิตรภาพ ซึ่งโรงแรมมีความใหม่และหรูหราอย่างมาก คุณสามารถเลือกห้องพักในแบบที่ตนเองต้องการได้ ไม่ว่าจะเป็น superior , deluxe และ executive room สิ่งที่โดดเด่นคือเตียงนอนที่ได้มาตรฐาน นุ่มและรู้สึกสบาย สิ่งของทุกอย่างมีความสะอาด จึงทำให้การพักผ่อนเป็นไปอย่างเต็มอิ่ม และผ่อนคลายอย่างมาก

 

ที่พักยอดนิยมในโคราช แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.3/10 จาก Booking.com และ 8.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


3. The Imperial Hotel and Convention Centre Korat 

          โรงแรมสุดชิวใจกลางอำเภอเมือง นครราชสีมา อย่าง” The Imperial Hotel & Convention Centre Korat , ดิ อิมพีเรียล โฮเต็ล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ โคราช” แวดล้อมไปด้วยสภาพบรรยากาศ ที่มีความเป็นธรรมชาติอย่างยิ่ง ในส่วนของห้องพักมีความกว้างขวาง และโปร่งโล่ง พร้อมสูดรับความสดชื่นจากภายนอก ซึ่งสามารถเลือกได้ว่าต้องการเตียงเดี่ยวหรือเตียงคู่ ทางโรงแรมสามารถจัดให้ได้ โดยรวมแล้วจัดว่าเป็นโรงแรมที่มีความหรูหรา คุ้มค่ากับความสะดวกสบายที่ได้รับ บอกเลยว่าควรมาลองพักกันสักครั้งแล้วจะติดใจ

ที่พักยอดนิยมในโคราช แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 จาก Booking.com และ 8.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,350 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


4. deVloft hotel Korat 

          “deVloft hotel Korat ( เดอ วี ลอฟ์ท โฮเทล )” ที่พักอันทันสมัยตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของผู้คนในยุคปัจจุบัน ซึ่งให้บริการห้องพักทั้งรายวันและรายเดือน ซึ่งสามารถเดินทางจากเดอะมอลล์ถึง“deVloft Residence” ได้ภายในไม่ถึง 5นาที ซึ่งคุณจะได้พบกับห้องพักที่มีความสมบูรณ์แบบอย่างมาก ด้วยชุดเครื่องนอนคุณภาพระดับ 5 , WiFi ฟรี,ทีวีจอแบน พร้อมรับชมความสนุกทางหน้าจออย่างต่อเนื่อง การันตีได้เลยว่านี่คือโรงแรมที่เหมาะกับผู้เข้าพักทุกราย ไม่ว่าคุณจะมาท่องเที่ยว ,สัมมนาหรือธุรกิจก็ตาม

 

 

ที่พักยอดนิยมในโคราช แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.3/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

5. Sima Thani Hotel 

          Sima Thani Hotel (โรงแรมสีมาธานี) โรงแรมที่มีความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ทั้งภายนอกและภายใน เผยให้เห็นถึงศิลปวัฒนธรรมอันร่วมสมัย มีความงดงามเป็นอย่างมาก จนได้รับสมยานามว่า”สีมาธานี มิ่งศรีเมืองโคราช” โดยโรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรมที่อยู่คู่กับเมืองโคราชมานับสิบปี ที่ไม่ว่าจะจัดงานอะไรต้องนึกถึงโรงแรมนี้เป็นที่แรก ซึ่งนอกจากสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ยังสามารถพบกับห้องพักที่มีการปรับปรุงให้ทันสมัยอยู่เสมอ ดูสะอาดและสวยงาม และสิ่งที่ไม่ทำให้ผิดหวังเลยนั่นก็คือ มีมุมนั่งเล่น,ทำครัว,โต๊ะรับประทานอาหาร ,ห้องน้ำ เป็นต้น ถือว่าครบครันทุกความต้องการใช้งาน และบริการที่ดีเยี่ยมจากพนักงานซึ่งคุณสามารถเรียกใช้บริการรูมเซอร์วิสได้ตลอด 24 ชั่วโมง

 

ที่พักยอดนิยมในโคราช แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.0/10 จาก Booking.com และ 8.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


6. The Zenith Residence Hotel 

          โรงแรม”The Zenith Residence Hotel , เดอะ เซนิธ เรสซิเดนซ์ โฮเต็ล” ให้บริการห้องพักราคาไม่แพง และเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครอย่างมาก เพราะตกแต่งด้วยสไตล์ญี่ปุ่น บรรยากาศในห้องพักราวกับว่าอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่นจริงๆเลยล่ะ หากเข้าพักห้องใหญ่จะมีอ่างอาบน้ำและครัวทำอาหาร ถือว่าเป็นสิ่งที่ทำให้ผู้เข้าพักหลายคนชื่นชอบ จนอยากจะมาเยือนหลายๆรอบ เป็นอีกหนึ่งโรงแรมน่าประทับใจ ราคาไม่แพง มีความสะอาด อีกทั้งยังใกล้กับห้างสรรพสินค้ารวมไปถึงเขาใหญ่ ที่คุณสามารถไปท่องเที่ยวได้แบบชิวๆ

 

ที่พักยอดนิยมในโคราช แห