หาดเจ้าหลาวเป็นหาดที่ไม่มีใครไม่รู้จักในจังหวัดจันทบุรีค่ะเพราะที่นี่เป็นที่ท่องเที่ยว ทางธรรมชาติซึ่งยังคงความอุดมสมบูรณ์และเต็มเปี่ยมไปด้วยความสวยงามไม่มีเปลี่ยนแม้ว่าจะมีนักท่องเที่ยวหลั่งไหลเข้ามาเที่ยวกันมากมายแค่ไหนก็ตามค่ะดังนั้นแล้วการที่จะมาเที่ยวหาเจ้าเหล่านั้นเป็นสิ่งที่หลายคนปักหมุดและน่าจะต้องมาให้ได้สักครั้งหนึ่งโดยเฉพาะอย่างยิ่งในส่วนของ การท่องเที่ยวธรรมชาติซึ่งอาจจะหาชมจากที่ไหนไม่ได้นอกจากที่นี่ดังนั้นเรามาดูกันดีกว่าค่ะว่าหากจะมาเที่ยวที่หาดเจ้าหลาวแห่งนี้เราจะต้องพักปักหมุดที่ไหนบ้าง

“10 อันดับที่พักบรรยากาศดีริมหาดเจ้าหลาว จังหวัดจันทบุรี”

 

TOPTENHOTEL Application


1.) โรงแรมเจ้าหลาวทอแสง บีช 

 

          โรงแรมเจ้าหลาวทอแสง บีช  ( Chaolao Tosang Beach Hotel ) โรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาวค่ะตั้งอยู่ที่ริมชายหาดให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่รวมไปถึง สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆอีกมากมายนอกจากนี้แล้วยังเป็นโรงแรมที่ออกแบบอย่างทันสมัยในสไตล์โมเดิร์นในส่วนของห้องพักเป็นห้องพักขนาดกว้างในรูปแบบของงานคลาสสิค พื้นห้องปูด้วยไม้ปาเก้กับเตียงนอนขนาดใหญ่รวมไปถึงมีเฟอร์นิเจอร์หลากหลายให้ใช้บริการกันภายในห้องพักด้วยนอกจากนี้แล้วยังมีประตูบานเลื่อนออกสู่ระเบียงส่วนตัวซึ่งเป็นระเบียงวิวสระว่ายน้ำในบางห้องก็เป็นระเบียงวิวสวน นอกจากนี้ยังมีพื้นที่พักผ่อนส่วนกลางให้บริการอีกด้วยค่ะ

 

 

ที่พักริมชายหาดเจ้าหลาว จันทบุรี ( Chao Lao Beach , Chanthaburi ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.3/10 จาก Booking.com และ 7.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,300 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

2.) แซนด์ ดูนส์ เจ้าหลาว บีช รีสอร์ท

 

             แซนด์ ดูนส์ เจ้าหลาว บีช รีสอร์ท ( Sand Dunes Chaolao Beach Resort ) มาต่อกันที่รีสอร์ทระดับ 4 ดาวแห่งนี้กันบ้างค่ะที่นี่ให้บริการสระว่ายน้ำขนาดใหญ่เป็นภาษากลางแจ้งรวมไปถึงมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆอีกอย่างมากมายนอกจากนี้แล้วยังอยู่ไม่ไกลจากริมหาด และมีสโมสรสำหรับเด็กและบริการพื้นที่จอดรถส่วนตัวฟรีในโรงแรมด้วยนอกจากนี้แล้วในส่วนของห้องพักยังเป็นห้องพักที่ออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงามเรียบหรูดูดีมีความทันสมัยค่ะกับรูปแบบของห้องพักที่มีกันหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นห้องใหญ่ห้องเล็กขนาดไหนก็ตามซึ่งในห้องแต่ละห้องเป็นห้องที่มีความโล่งโปร่งทรายพื้นห้องปูด้วยไม้ปาเก้และเตียงนอนขนาดใหญ่รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆอีกมากมายด้วย

 

 

ที่พักริมชายหาดเจ้าหลาว จันทบุรี ( Chao Lao Beach , Chanthaburi ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,300 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

3.) โรงแรม เซนต์ โทรเปซ บีช รีสอร์ท 

         โรงแรม เซนต์ โทรเปซ บีช รีสอร์ท ( Saint Tropez Beach Resort Hotel ) อีกหนึ่งโรงแรมรีสอร์ทที่เราไม่ควรพลาดกับหาดเจ้าหลาวค่ะสำหรับที่นี่ต้องบอกเลยว่าเป็น Landmark สำคัญสำหรับการพักผ่อนอีกเช่นกันซึ่งแน่นอนว่าที่นี่ให้บริการห้องพักที่มีความหลากหลายและแต่ละห้องกว้างขวางใหญ่โตออกแบบอย่างเรียบง่ายเน้นพื้นที่ใช้สอยที่โล่งโปร่งสบายอีกเช่นกันค่ะการออกแบบห้องพักแบบคลาสสิคนี้ทำให้เรามีความรู้สึกผ่อนคลายมากๆอีกด้วยนอกจากนี้ยังมีพื้นที่ระเบียงส่วนกลางให้บริการสำหรับการนั่งพักผ่อนกินลมชมวิวแบบสบายๆพร้อมกับมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งให้บริการอีกด้วย

 

 

ที่พักริมชายหาดเจ้าหลาว จันทบุรี ( Chao Lao Beach , Chanthaburi ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.4/10 จาก Booking.com และ 7.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

4.) เจ้าหลาวคาบาน่ารีสอร์ท 

         สำหรับเจ้าหลาวคาบาน่ารีสอร์ท ( Chaolao Cabana Resort ) เป็นรีสอร์ทให้บริการขนาด 4 ดาวค่ะด้วยตัวอาคารที่ออกแบบในสไตล์โมเดิร์นมีความทันสมัยและมีพื้นที่เป็นสวนหย่อมด้านหน้าสีเขียวให้ความร่มรื่นนอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งให้บริการอีกด้วยค่ะรวมไปถึงมี พื้นที่นั่งเล่นโดยรอบสวนนอกจากนี้แล้วในส่วนของที่พักห้องพักต่างๆนั้นเรียกว่าออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงามทันสมัยเฟอร์นิเจอร์ Modern เป็นห้องพักขนาดค่อนข้างกว้างมีหลากหลายรูปแบบให้ใช้บริการและที่สำคัญแต่ละห้องมีระเบียงส่วนตัวซึ่งเราสามารถใช้เป็นพื้นที่ในการนั่งพักผ่อนชมวิวสบายๆในบริเวณห้องพักได้ด้วย

 

 

ที่พักริมชายหาดเจ้าหลาว จันทบุรี ( Chao Lao Beach , Chanthaburi ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.8/10 จาก Booking.com และ 7.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ